Xem Vận May Của Bản Thân Qua Tướng Bàn Chân Năm 2021

Xem 3,762

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Vận May Của Bản Thân Qua Tướng Bàn Chân Năm 2021 mới nhất ngày 25/07/2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng: Xem Tướng Cổ Tay, Biết Vận Số Sang Hèn
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Cổ Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Của Bạn
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Người Cổ Dài
 • Biết Người Sướng Hay Khổ Qua Tướng Cổ
 • Đoán Vận Mệnh Thông Qua Tướng Cổ Và Gò Má
 • Xem tướng số qua dáng đi của chân

  Xem boi tu vi những người chính nhân quân tử thường với dáng đi lưng thẳng, mặt hướng về phía trước, trái ngược sở hữu các người tiểu nhân. các kẻ tiểu nhân thường có dáng đi lén lút, mặt len lét ko nhìn thẳng. Đó là những người có tâm địa nhỏ hẹp, tâm địa hiểm ác cần ngừa.

  các người sở hữu dáng ngồi không vững thẳng, lúc ngồi thường rung chân hoặc mang những hành động nhỏ ko ngồi yên ổn thường mang tính bí quyết dễ bị nghiêng ngả, ko kiên nhẫn.

  có dáng ngồi chân trái gác lên chân phải thường là những người suy nghĩ rất thận trọng. Trước khi khiến cho gì thường nghĩ suy sớm muộn gần như rồi mới bắt tay vào công việc.

  Còn ngược lại nếu sở hữu théo quen gác chân phải lên chân trái thì những người này thường hành động nhiều hơn. Đó là các người thích chủ động hành động trong mọi việc nhưng chính điều này làm cho họ hay gặp phai rắc rối vì suy nghĩ chưa được thấu đáo. Nhưng bù lại họ là người có tính độc lập cao.

  Xem tướng số qua hình dáng bên ngoài của bàn chân

  Xem tu vi lòng bàn chân với nốt ruồi ở lòng bàn chân là các người với tướng chuyển động phổ quát, họ có gần như cơ hội khá đ khắp nơi có thể là du hý mang thể là công tác.

  Giả dụ bàn chân bạn có ngón chân trỏ dài hơn ngón chân dòng thì bạn thường là người với sức khỏe tốt và mang đầu óc khá thông minh.

  Lòng bàn chân nhỏ mà dày, dài mà mềm, vân chân nhiều, mặt bàn chân dài có phổ quát lông đều là những người với tướng phú quý.

  Lòng bàn chân ngắn mà cứng hoặc dài mà cong, không với vân chân, là các người với tướng vận không khá khá.

  Lòng bàn chân lõm cao, các ngón chân mang độ dài ngắn ngang nhau, lòng bàn chân hơi có màu tím đen là các người thường với chức vị được cao.

  Những người với bàn chân dài mà mỏng thường rất ít. Đó là những người sở hữu tướng vô tình.

  Những người sở hữu ngón chân dài mà nhỏ là các người mang trách nhiệm và sở hữu tính trung thành cao.

  Người sở hữu đầu bàn chân hơi tròn thường sở hữu vận mệnh rất tốt và với quý nhân độ trì.

  Người mang lòng bàn chân chân bằng, ko bị lõm là những người có cuộc sống khá thái bình tiện lợi nhưng phải chú ý đến mối quan hệ giữa ba má và con mẫu.

  Các người sở hữu ngón chân giữa dài đặc thù là những người sở hữu mệnh nặng nhọc cả đời, luôn phai thấp thỏm công việc, bôn ba xứ người.

  Các người sở hữu móng chân to thường là những người sở hữu tính cách thức chấp nhất và hủ lậu, với tính cách nóng nảy, và với thiên hướng trở nên lãnh đạo.

  các người ít vân chân

  Vân chân ở đấy chính yếu ám chỉ vân ở lòng bàn chân. ví như lòng bàn chân ít hoặc khôngcó vân chân thì sẽ ảnh hưởng ko phải chăng đến vị trí cũng như tiếng tăm cua bạn trong phố hội như dễ gặp phai thị phi, đồn thổi ko khá, bị trần gian bôi xấu tiếng tăm. toàn bộ điều này sẽ tác động tới việc lớn mạnh công danh tài vận của bạn.

  Vân thực lòng hoa văn

  Hoa văn ở đấy ám chỉ vân ở lòng bàn tâm thành những đường xoáy tròn hay lượn sóng. các người có tuyến đường vân chân như tên thường với đường công danh rộng mở, đễ dàng đạt danh lợi.

  Các người này nếu khiến cho những công việc can hệ đến ngành nghề truyền thông đại chúng công việc sẽ rất dễ dàng, lợi danh đều rất phát.

  Tướng số qua gót chân

  Theo tu vi 2021 gót chân của họ sở hữu 1 số đặc điểm sau: Người với bàn chân dài, gót vuông vức, mềm mại thường mang tướng phú quý. Người có vân chân tròn ở gót thường để phúc đức cho con cháu, vân chân hình xoắn ốc là người với danh tiếng, ân chân như mai rùa là người chính nhân quân tử sở hữu tướng thanh quan, vân chân giống như những các con phố chỉ dệt cũng rất tích cực và thinh vượng .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Qua Tướng Đùi, Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Chữ M
 • Hạ Đường Chân Tóc, Cách Khắc Phục Trán Cao Hiệu Quả
 • Bạn Thuộc Loại Chân Tóc Nào? Xem Số Phận Của Cuộc Đời Bạn Tài Lộc Hay Gập Ghềnh?
 • Xem Tướng Chân, Tay Của Phụ Nữ
 • Bạn đang xem bài viết Xem Vận May Của Bản Thân Qua Tướng Bàn Chân Năm 2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv