Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Bính Thân Năm Mới Mang Lại Tài Lộc May Mắn

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Bính Thân Năm Mới Mang Lại Tài Lộc May Mắn mới nhất ngày 25/07/2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Bính Thân 1956
 • Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Xem Tử Vi 2021 Bính Ngọ Nữ Mạng Sinh Năm 1966 Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2021 Nữ Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem tuổi xông nhà 2021 bính thân năm mới mang lại tài lộc may mắn – xông đất

  • Theo phong tục cổ truyền phương Đông, mùng 1 Tết là ngày đầu tiên mà vận khí của toàn bộ năm mới đến với mọi gia đình. Vì vậy, nhà nhà đều mong muốn mọi sự tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình bắt đầu từ ngày đầu năm. Và tục xông đất đầu năm cũng mang một ý nghĩa như vậy.
  • Nói về điều này chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt (Công ty cổ phần Phong thủy Việt Nam) cho biết: “Việc chọn tuổi, chọn người xông nhà đầu năm rất quan trọng vì theo quan niệm của văn hóa phương Đông thì đầu xuôi đuôi mới lọt. Mọi điều ban đầu tốt thì vượng khí sẽ tốt và cả năm sẽ gặp nhiều may mắn hơn, còn ngay từ đâu đã gặp điều xấu rồi thì sẽ báo hiệu những điều không tốt về sau trong năm ấy. Người xông nhà, xông đất thường phải tương sinh với gia chủ thì sẽ giúp gia chủ vượng thịnh hơn.”
  • Chọn người xông đất (xông nhà )bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đi xông đất xong có niềm vui bởi đã làm được việc phước, người được xông đất cũng sung sướng bởi tin tưởng có được may mắn trong năm nay.
  • “Theo Can – Chi thì có thể tính được vận khí của từng năm, riêng đối với năm Bính Thân 2021 sắp tới là một năm có hỏa khí rất mạnh, dự đoán có nhiều sự khai mở tốt lành về nhiều mặt… Những tuổi tốt xông đất, xông nhà năm nay như Dần, Mão, Thìn, còn tuổi xấu là Tỵ, Thân, Hợi.”

  Chọn tuổi xông nhà 2021 bính thân năm mới mang lại tài lộc may mắn – xông đất

   Năm nay là năm Bính Thân 2021 người có hàng CAN sau đây đến xông đất cho chủ nhà thì cả năm chủ nhà sẽ làm ăn thịnh vượng.

  Đối với chủ nhà là Nam

  1. Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, chọn khách xông đất có hành can Nhâm hoặc Ất, thí dụ : Nhâm Dần, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Mùi,…

  2. Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi, chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu, thí dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Ngọ,…

  3. Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, chọn khách xông đất có hành can Ất, Nhâm, Tân, thí dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Tân Mão, Tân Sửu,…

  Đối với chủ nhà là Nữ

  1. Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, chọn khách xông đất có hành can Bính , Mậu, Tân, thí dụ : Bính Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Dậu,…

  2. Chủ nhà tuổi Mão, Dậu, chọn khách xông đất có hành can Nhâm hoặc Ất, thí dụ : Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Ất Mùi, Ất Tỵ,…

  3. Chủ nhà tuổi Dần , Thân, Tỵ, Hợi , chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu , thí dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ, Mậu Thân,…

  4. Chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi , chọn khách xông đất có hành can Ất, Tân, thí dụ : Ất Mùi, Ất Tỵ, Tân Dậu, Tân Mão,…

  Ghi chú:

   Chỉ cần chú ý đến hàng CAN của khách xông đất, không cần chú ý đến hàng CHI tuổi của người đó. Tuy nhiên cần tránh những tuổi tuy được hàng CAN nhưng lại CHÍNH XUNG với CHI tuổi mình. Ví dụ : Tý xung với Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung với Mùi.

  1928 – MẬU THÌN

  1934 – GIÁP TUẤT

  1938 – MẬU DẦN

  1944 – GIÁP THÂN

  1945 – ẤT DẬU – Rất tốt

  1948 – MẬU TÝ

  1954 – GIÁP NGỌ

  1958 – MẬU TUẤT

  1964 – GIÁP THÌN

  1965 – ẤT TỴ

  1968 – MẬU THÂN – Tốt nhất

  1974 – GIÁP DẦN

  1978 – MẬU NGỌ

  1980 – CANH THÂN

  1981- TÂN DẬU

  1984 – GIÁP TÝ

  1985 – ẤT SỬU – Rất tốt

  1988 – MẬU THÌN

  1994 – GIÁP TUẤT

  Xông đất 2021

   Nói về phong tục xông nhà, xông đất đầu năm có lẽ nhiều gia chủ cũng thích để tự nhiên, không có sự sắp xếp từ trước. Nhưng nếu đầu năm mà có người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá…đến xông đất, xông nhà thì cũng là một niềm vui lớn cho gia chủ có tư tưởng tốt để bắt đầu một năm mới.”

  CỤ THỂ HƠN, NHỮNG TUỔI SAU CÓ THỂ XÔNG NHÀ , MỞ HÀNG CHO NĂM MỚI Bính Thân 2021:

   Không nên mất tiền thuê người xông nhà. Hãy chọn người thân quen đến chúc Tết, chúc sức khỏe mình bằng tấm lòng chân thật. Thêm nữa, những ai gia đình có chuyện buồn phiền, có tang ma hay chính xung với tuổi chủ nhà (Tý xung với Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung với Mùi)… thì cũng không nên lựa chọn để xông đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thân Nữ Mạng 1956
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Thân 2004 Và Vợ Tuổi Bính Thân 1956 Có Hợp Không
 • Người Tuổi Thân Sinh Vào Tháng Âm Lịch Nào Có Vận Số Tốt Nhất?
 • Hé Lộ Cách Chọn Ngày Tốt Về Nhà Mới Tuổi Bính Thân 1956 Từ Chuyên Gia
 • Xem Nữ Tân Hợi 1971 Và Nam Bính Thân 1956 Có Hợp Nhau Không?
 • Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Bính Thân Năm Mới Mang Lại Tài Lộc May Mắn trên website Traicauvong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv