Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Tuổi Trong Tháng 8 Năm 2021 Mậu Tuất

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Tuổi Trong Tháng 8 Năm 2021 Mậu Tuất mới nhất ngày 25/07/2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Mệnh Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 6 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Xấu 5/3/2020
 • Ngày 17 Tháng 2 Năm 2021 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 17/2/2021
 • Lịch Âm Ngày 26 Tháng 2 Năm 2008
 • Bạn quyết định mua xe trong tháng 8 năm 2021 ? Bạn còn phân vân khi xem ngày mua xe hợp mệnh, hợp tuổi ? Vinamoving sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho xem ngày tốt mua xe phù hợp nhất.

  Bạn quyết định mua xe trong tháng 8 năm 2021 ? Bạn còn phân vân khi xem ngày mua xe hợp mệnh, hợp tuổi ? Vinamoving sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho xem ngày tốt mua xe phù hợp nhất.

  Tại sao phải chọn ngày tốt mua xe ?

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì xe cộ trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu. Một người sở hữu nhiều chiếc xe là một chuyện hết sức bình thường. Lại cũng có những người, chiếc xe là cả gia tài hoặc chính là chiếc cần câu cơm của họ.

  Rước Thần Tài về nhà cùng với chiếc xe mới của bạn, tại sao không ?

  Việc xem ngày mua xe theo tuổi giúp mỗi người mang lại nhiều ích lợi cho chủ xe. Dù bạn từng mua nhiều chiếc xe trước đó hay là lần đầu tiên mua xe thì cũng không thể phủ nhận ích lợi của việc xem ngày tốt mua xe trong năm mang lại.

  Thứ nhất, chọn ngày tốt giúp bạn chủ động hơn về tài chính. Với những người chưa đủ tiền thì có sự chuẩn bị đầy đủ hơn, kĩ càng hơn.

  Thứ 2 là bạn có thêm thời gian cân nhắc loại xe, màu xe cho phù hợp với mình.

  Thứ 3 và cũng là quan trọng nhất đó là đảm bảo an toàn và may mắn cho bạn khi di chuyển. Yếu tố tâm linh phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua xe. Không phải tự nhiên khi cùng một thời gian mu axe, có người gặp tài lộc liên tiếp, có người lại thường xuyên hỏng hóc, va quệt trên đường.

  Với những phân tích trên, Vinamoving hi vọng bạn có sự chuẩn bị kĩ càng và chọn được ngày tốt khi xem ngày mua xe năm 2021. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hơn tại website Vinamoving.com

  Xem ngày tốt mua xe giúp bạn an tâm hơn trong mỗi chuyến đi của mình

  Ngày đẹp mua xe tháng 8

  Ngày đẹp đầu tháng

  Xem ngày mua xe tháng 8, bạn có thể chọn ngày 2/8 đầu tháng. Ngày này cũng tức là ngày Bính Dần 21/6 âm lịch. Ngày này không phạm bất kì ngày Nguyệt Kị, Nguyệt Tận, Tam nương nào nên là ngày cát trong tháng. Tốt nhất để bạn cầu tài lộc trong ngày khai trương, cầu may mắn khi mua xe. Xuất hành vào giờ Mùi, Sửu, Dậu, Mão là những giờ hoàng đạo giúp công việc chóng thành.

  Ngày 5/8 tức ngày Kỷ Tị 24/6 âm lịch cũng là một ngày không thể bỏ qua. Tuy nhiên, những người tuổi Quý Hợi và Đinh Hợi không nên mua xe vào ngày này. Những người tuổi Thân, Sửu và Dậu đặc biệt hợp mệnh vào ngày Kỷ Tỵ nên cầu gì được nấy, bạn không nên bỏ qua.

  Ngày 12/8 nhằm ngày chủ nhật 2/7 âm lịch là một ngày cát. Ngày này được Thanh Long Hoàng đạo chiếu nên tốt cho mọi việc. Xuất hành hướng Tây Nam và chính Đông để đón Hỷ thần cùng với chiếc xe mới của bạn. Giờ hoàng đạo nên đi mua gồm các khung giờ: Mùi, Sửu, Dậu, Mão.

  Ngày đẹp cuối tháng

  Nửa đầu tháng bạn đã bỏ qua, đừng vội lo vì khi xem ngày tốt mua xe trong tháng còn nhiều ngày đẹp cho bạn lựa chọn. Đó là ngày 17/8 tức ngày 7/7 âm lịch. Vào ngày này những người tuổi Thân, Sửu và Dậu làm mọi việc đều được yên tâm, mua sắm gặp nhiều may mắn. Giờ hoàng đạo gồm: Ngọ, Tý, Thân và Dần. Lưu ý tránh các giờ Mùi, Sửu, Dậu và Mão.

  Ngày 28/8 nhằm ngày Nhâm Thìn 18/7 thích hợp cho dự định mua xe của bạn. Ngày này được sao Kim quỹ Hoàng đạo chiếu nên tốt cho mọi việc lớn như cưới hỏi, khai trương, kí kết hợp đồng… Tuy nhiên nếu bạn tuổi Bính Tuất hay Giáp Tuất thì nên ở nhà trong ngày này. Người tuổi Dậu, Tý và Thân thì mưu sự chóng thành.

  Chọn ngày tốt mua xe giúp bạn an toàn với mỗi chuyến đi của mình

  Xem ngày mua xe là một thói quen đã có từ lâu của người Việt. Điều này thể hiện mong ước được gặp những điều may mắn, thuận lợi của con người. Nếu bạn chưa đủ kinh tế để tự mua cho mình một phương tiện di chuyển thì Vinamoving cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe ngắn ngày, dài ngày theo yêu cầu với mức giá hợp lí. Hãy gọi ngay đến số hotline 1800 7011 để được dịch vụ chuyên nghiệp của Vinamoving làm hài lòng bạn và gia đình.

  Bài viết : Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 8 năm 2021

  Nguồn Vina Moving

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 8 Năm 2021
 • Tháng 8 Năm 2021 Mua Xe Ngày Nào Tốt
 • Chọn Ngày Tốt Để Mua Xe Hợp Tuổi Nhất
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 3 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 3 Năm 2021
 • Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Tuổi Trong Tháng 8 Năm 2021 Mậu Tuất trên website Traicauvong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv