Cập Nhật 09/2021 # Xem Ngày Khoan Giếng Chuẩn Không Cần Chỉnh

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Ngày Khoan Giếng Chuẩn Không Cần Chỉnh mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Ngày Tốt Để Khoan Giếng Đào Giếng Tháng 2 Năm 2021 Dương Lịch
 • Những Ngày Tốt Để Khoan Giếng Đào Giếng Tháng 1 Năm 2021 Dương Lịch
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Khai Xuân, Mở Hàng Đầu Năm Mới 2021
 • Xem Ngày Đẹp Giờ Tốt Cho Đầu Xuân Tết Đinh Dậu 2021
 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xem Ngày Đẹp Khai Xuân Sao Cho Đúng?
 • Tầm quan trọng của xem ngày khoan giếng ?

  Chọn ngày khoan giếng tốt có ý nghĩa quan trọng giúp gia chủ đón những điều tốt lành, cát khí, hanh thông và xua đi rủi ro, khó khăn. Từ xưa đến nay, người Việt quan niệm rằng chiếc giếng không chỉ đem đến nguồn nước cho con người mà còn mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

  Trong phong thuỷ, giếng thuộc yếu tố Thuỷ có tác động, ảnh hưởng về mặt tài vận, vượng khí cho ngôi nhà. Do đó, ngày đào giếng không thể xem nhẹ chọn qua loa đại khái mà phải chọn đúng ngày đẹp.

  Tại sao chúng ta nên xem ngày khoan giếng?

  Việc xem ngày đẹp khoan giếng sẽ giúp phần cho công việc đào giếng được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi đồng thời mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Lại có thể giúp gia chủ giải xui, tránh những điều không may mắn. Người xưa có câu: đất có thổ công, sông có hà bá. Cũng giống việc động thổ làm nhà, việc khoan giếng cũng phải chọn ngày lành tháng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ nhằm báo cáo thần linh, thổ công thổ địa và tổ tiên để được phép tiến hành công việc khoan giếng.

  Chúng ta sẽ xem ngày khoan giếng là các ngày tốt nào ngay sau đây:

  Chọn ngày đẹp khoan giếng vào ngày Tốc Hỷ

  Tốc là tốc độ, mau lẹ. Hỷ là niềm vui. Vậy Tốc Hỷ mang ý nghĩa là sự suôn sẻ, trôi chảy, thành công trong mọi việc một cách nhanh chóng, đem lại niềm vui.

  Chọn ngày khoan giếng vào ngày Tiểu Cát

  Tiểu là nhỏ, cát là cát lợi. Ngày Tiểu Cát thể hiện những điều thuận lợi, may mắn ở mức vừa và nhỏ, nhìn chung là ngày đẹp.

  Ngày tốt khoan giếng vào Ngày Đại An

  Đại” thể hiện sự to lớn, quan trọng; “An” là sự bình an, an yên. Nên ngày Đại An có ý nghĩa về nhiều những điều tốt lành, thuận lợi, an bình, êm ấm đến với con người

  Tránh chọn ngày khoan giếng vào các ngày sau

  Ngày Tam Nương được coi là ngày xui xẻo, làm gì cũng bất thành. Đó là các ngày 03, 07, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng, bạn nên tránh việc làm cưới hỏi, khởi sự làm ăn,…

  Tránh chọn ngày vào ngày Sát Chủ

  “Sát” trong sát phạt, sát hại, mang ý nghĩa gây tổn hại, thương vong; “Chủ” chính là bản thân người thực hiện. Ngày Sát Chủ nghe tên đã thấy sự bất trắc, nó thể hiện những điều gây hại đến chính chủ nhân như: đem đến sự xui xẻo, trong công việc gặp sự bất lợi, sức khỏe bị hao tổn,…

  Không chọn ngày vào ngày không vong

  Không Vong có ý nghĩa của sự mất mát, không có gì, tiêu tán, là ngày xấu cần tránh

  Tránh chọn ngày vào ngày xích khẩu

  Nên tránh tuổi xung và hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

  Khi xem ngày tốt làm giếng mà chọn đúng vào ngày xung tuổi sẽ đem lại hậu họa khôn lường, có thể dẫn đến tai nạn chết người, bệnh tật triền miên và tài lộc tự nhiên mất đi. Vì vậy nên tránh những ngày xung tuổi hay ngày Bách Kỵ để đem lại thuận lợi nhất cho công việc.

  Thêm vào đó, đã đụng đến đất đai thì nhất định phải tránh các hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Nếu chỉ gặp mình hạn Kim Lâu thì vẫn có thể làm nhà, tuy nhiên nếu gia chủ gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc thì nhất định không được làm.

  Hạn Tam Tai:

  • Người chủ nhà tuổi Thân – Tí – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
  • Người chủ nhà tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
  • Người chủ nhà tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tí – Sửu
  • Người chủ nhà tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

  Hạn Kim Lâu: gia chủ sẽ gặp phải hạn Kim Lâu vào các tuổi 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73 và 75 tuổi.

  Lưu ý các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ không bao giờ phạm Kim Lâu nên có thể yên tâm chọn ngày tốt để khoan giếng vào những năm này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đăng Ký Kết Hôn Giúp Cuộc Sống Hôn Nhân Luôn Hạnh Phúc
 • Xem Ngày Cưới Tháng 10 Năm 2021 Để Hôn Nhân Hạnh Phúc Trọn Đời
 • Hiểu Về Ngày Tốt Xấu Theo Đạo Phật Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Trong Đạo Phật Không Có Ngày Giờ Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Tháng 8 Năm 2021
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Ngày Khoan Giếng Chuẩn Không Cần Chỉnh trên website Traicauvong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv