Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đường Tình Duyên

Xem 2,772

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đường Tình Duyên mới nhất ngày 23/06/2021 trên website Traicauvong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tính Cách Người Yêu Qua Xem Bói Nốt Ruồi Tình Duyên Cực Chuẩn!
 • Xem Bói Nốt Ruồi Đoán Tình Yêu Của Bạn
 • Tử Vi Hôm Nay : Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp
 • Tử Vi Hôm Nay, Xem Tử Vi Ngày Mới Của 12 Con Giáp
 • Theo xem tướng học, bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay báo hiệu về cuộc sống vật chất no đủ của bạn sau này. Còn nốt ruồi nằm trên đường tình duyên thì sao nhỉ? 1. Nốt ruồi ở vị trí xuất phát của đường tình duyên

  Người có nốt ruồi mọc trên đường tình duyên kiểu này có năng lực nghiên cứu và phân tích sự việc, nên nếu làm trong nghành khoa học hoặc kỹ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

  Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại về đường tình duyên. Kiếp FA có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn chỉ “chúi mũi” vào niềm đam mê công việc mà quên mất tiếng gọi trái tim.

  2. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón áp út

  Nếu sở hữu nốt ruồi như này trên đường tình duyên, chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại khá tham vọng. Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, bạn là người tỉ mỉ, chu đáo, không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

  Với bạn, đã yêu là phải chung thủy, nếu không làm được điều đó thì thà chia tay còn hơn cố gắng níu giữ.

  3. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón giữa

  Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có quan điểm sống rõ ràng, thực tế, thích đối đầu trực diện với mọi vấn đề. Bạn luôn coi trọng cuộc sống vật chất theo kiểu “có thực mới vực được đạo” vì cho rằng đó là điều kiện tiên quyết cho mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Bởi vậy, bạn khó tìm được tình yêu chân chính trong cuộc đời mình.

  4. Có hai nốt ruồi bất kỳ trên đường tình duyên

  Hai nốt ruồi cùng xuất hiện trên đường tình duyên, cho thấy chủ nhân của bàn tay này hay nghĩ ngợi lung tung, quẩn quanh và mơ hồ giữa hiện thực và những điều mơ ước trong tương lai.

  Họ mơ ước rất nhiều, thậm chí còn mơ tưởng tới những điều vô thực. Một khi không thể biến giấc mơ trở thành hiện thực, họ sẽ rơi vào trạng thái thất vọng tràn trề, thậm chí stress hoặc các vấn đề về thần kinh khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Sau Gáy Bên Trái Nữ Nốt Ruồi Sau Gáy Bên Phải
 • Xem Bói Về Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ
 • Xem Bói Thông Qua Nốt Các Ruồi Ở Trên Thân Thể Phụ Nữ
 • Bạn Có Biết Nốt Ruồi Ở Vai Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Có Nốt Ruồi Ở Vành Tai Chắc Chắn Mang Lại May Mắn Cho Chủ Nhân
 • Bạn đang xem bài viết Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đường Tình Duyên trên website Traicauvong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!