Xem Tướng Chân Mày Phụ Nữ Đoán Giàu Sang Tương Lai

--- Bài mới hơn ---

 • Nét Quý Tướng Chỉ Có Ở Phụ Nữ Vượng Đào Hoa, Dễ Lấy Chồng Giàu
 • Tướng Phụ Nữ Có Thể Lấy Chồng Giàu
 • Xương Gò Má, Cằm Và Ngũ Quan Như Thế Nào Xem Là Quý Tướng
 • Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Giáo Dục
 • Những Hình Ảnh Quý Giá Về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Với Bác Hồ
 • Xem tướng chân mày phụ nữ để đoán được vận mạnh giàu sang của một người là một trong những cách mà các thầy tướng số hay sử dụng trong thuật bói toán. Theo thuật bói toàn từ xa xưa, chân mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt của một con người. “Người có ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ tốt lành và giàu sang”. Ngũ quan trên khuôn mặt gồm: tai, lông mày, mắt, mũi, và miệng. Trong đó:

  • Tai – được gọi là Thái thính quan
  • Lông mày – được gọi là Bảo thọ quan
  • Mắt được gọi là Giám sát quan
  • Mũi được gọi là Thẩm biện quan
  • Miệng được gọi là Xuất nạp quan.

  Lông mày tuy nhỏ nhưng lại là một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt của một người. Có nhiều kiểu lông mày khác nhau, mỗi người lại mang trong mình một kiểu chân mày đặc trưng cho riêng mình: có người lông mày rậm rạp, người lại thưa thớt; có người lông mày có xoáy có người không; có người có chân mày lá liễu thanh tú, có người lại có chân mày ngang thô kệch…Vì thế, chân mày chính là một trong những đặc điểm trong thuật xem tướng số để đoán được vận mệnh của từng người. Vì thế ngày nay, chân mày không chỉ giúp chị em trang điểm cho đẹp hơn mà nhiều người còn tìm tới các dịch vụ phun xăm thêu chân mày với mong muốn thay đổi kiểu dáng chân mày để vận mệnh mình được tốt hơn.

  Xem tướng chân mày phụ nữ đoán vận mệnh:

  Người có lông mày thẳng và dài quá đuôi mắt: Nhanh nhẹn và bao dung

  Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên đỉnh đầu, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn hoặc những người có chân mày kiểu này đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách khá xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, rộng lượng, hiền từ, và sẵn sàng trợ giúp người khác mà không trông chờ đến sự đền đáp ngược lại.

  Đường đi của lông mày dài, có xu hướng nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ(tạo đỉnh), bạn là người rất thông minh. Thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi lại là điểm yếu của bạn. Những người phụ nữ có lông này kiểu này có tài điều binh khiển tướng, thu phục nhân tâm như một nữ tướng.

  Những người lông mày dài quá hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng thường có tính ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý các cảnh huống nảy sinh. Những người này tuy cương trực, chính nghĩa nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác khô khan, cứng nhắc.

  Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày này được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, trường hợp lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không tốt.

  Người có hai đầu lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ thích trở thành một người nữ giới thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị, doanh nhân. Về tính cách, bạn là con người hững hờ nhưng chịu thương chịu khó, biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn mô tả khả năng ăn nói lưu loát nhưng bạn đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ “đa ngôn, đa trá” hoặc chí ít cũng là loại người “nổ” như bắp rang.

  Người có kiểu chân mày này thích đọc những chuyện hài hước và sẽ biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm vui lòng những người xung quanh. Bạn chắc chắn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu mến, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn qua quá nhiều trông gai và nước mắt. Nhưng khi vượt qua dduocj, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

  Những người có lông mày mờ thường hướng về lối sống nội tâm, không thích giao du. Đôi lúc bạn thích ở một mình, không thích bước vào những nơi đông đúc, vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với những người này rất quan trọng vì họ sẽ được tự do và được làm những gì mình thích.

  Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, lại ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó quá lâu dài. Bạn sẽ là người hay thay đổi công việc, hoặc “đứng núi này trông núi nọ”. Bạn là người tốt, điềm tĩnh nhưng lại dễ dàng dao động trước mọi việc.

  Bạn thích những điều tình cờ, không thích một sự sắp xếp sẵn từ trước, cho nên bạn hay gặp bạn bè trong những phút ngẫu hứng và thường hứa một điều gì đó, nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi trong quãng thời gian sau. Ngược lại, trong tình yêu thì bạn lại là người quý trọng chữ tín và tôn trọng người mình yêu. Công việc phù hợp với bạn là làm nghệ thuật.

  Công việc kinh doanh sẽ không phù hợp với bạn đâu, nếu làm bạn sẽ gặp thất bại vì tính lơ đễnh, xuề xòa và không cương quyết của mình. Bạn là người dễ mến và cũng rất dễ bị hiểu lầm.

  Người nào có cặp lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn không chỉ có số làm sếp mà còn làm sếp lớn. Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở nên độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự kiềm chế bản thân bằng cách mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thân thiện hơn.

  Bạn là người có lập trường cao, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu khuất phục, đầu hàng trước những thử thách. Bạn rất khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gũi, song bạn sẽ là người bạn tốt trong tình bạn, người vợ (chồng) đáng tin cậy.

  Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng, điều này cho thấy chủ nhân là người hay lưỡng lự, thiếu quả quyết trong mọi việc. Họ luôn bị ảnh hưởng, dao động bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.

  Độ dài của lông mày thường được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là chân mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Người có lông mày ngắn hoặc không có lông mày thường sống một cuộc sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quả quyết nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

  Người có lông mày thô, rậm thường hay nóng vội, dễ giận nhưng cũng nhanh quên. Trong tình yêu, họ là người luôn luôn muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và hay ghen.

  Người có lông mày mỏng, thưa thường tâm tính dịu dàng, ôn hòa và thường rất dễ mẫn cảm. Họ thường hay dò xét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ dễ có thái độ hờ hững nhưng phục tùng đối phương.

  Những người có hàn chân mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là chân mày chữ bát. Những người có lông mày chữ bát thường có tính khoan dung, dễ thứ lỗi, không thích tranh chấp với ai. Họ đối xử tốt với bạn bè nhưng thỉnh thoảng lại trở nên quá nhu nhược.

  Những người có dạng lông mày này thường có tính cương trực, thẳng thắn, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác một anh hùng, chí khí. Họ thích phiêu bạt, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị khích động, không giữ được bình tĩnh và tĩnh tâm trong mọi chuyện.

  Trong Ngũ tổng quy có nói: lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không được thuận lợi.

  Trong Vạn kim tướng nói: Nam chỉ dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời nặng nhọc, vất vả. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? lông mày đen dày đậm nghĩa là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ yếu vất vả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Xem Tướng Đề Tài Tử Vi Bói Toán Trên Màn Ảnh Hàn
 • The Face Reader: Một Phim Dã Sử Tuyệt Vời
 • Cách Tìm Info Qua Ảnh Trên Facebook, Google,…
 • Cách Xem Tướng Mạo Đoán Biết Số Phận Con Người: Xem Tướng Khuôn Mặt
 • Xem Nhân Tướng Học Thông Qua Hàm Răng (Cập Nhật 2021)
 • Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Webtretho: Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh, Đoán Ngay Nhược Điểm Con Người Bạn
 • Nguyễn Xuân Phúc Xem Tử Vi
 • Có 5 Dấu Hiệu Này Chắc Chắn Yểu Mệnh
 • Trực Tiếp Bóng Đá Tv
 • 1. Xem tướng mũi đàn ông + Đàn ông có tướng mũi rồng

  Nhận biết mũi rồng: Mũi rồng là chiếc mũi có sống mũi nhỏ sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

  Vậy mũi rồng là mũi như thế nào?: Tướng mũi rồng thường gặp ở những vị vua chúa ngày xưa. Theo quan niệm dân gian, nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng.

  + Đàn ông có tướng mũi lân thì sao:

  Nhận biết: Là dáng mũi có sống mũi cao nhưng cánh mũi lại to và dày hơn so với bình thường.

  Xem tướng mũi lân: Theo sử sách ghi lại thì mũi lân là mũi hội tụ 3 yếu tố như Phú, Qúy và Thiện. Chính vì vậy, nếu đàn ông có tướng mũi lân sẽ là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Về chuyện tiền bạc thì có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, là người có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn.

  + Đàn ông mũi to tướng số thế nào?: “mũi to không lo chết đói”, vì vậy, với nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như con đường công danh sáng lạng.

  + Đàn ông có tướng mũi chó: Chỉ những người phải chịu lao đao, vất vả tâm tính gian tham.

  + Xem tướng mũi khoằm của đàn ông: Mũi khoằm được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi này thường làm ăn kinh doanh giỏi những lại không biết tích đức. Nam giới có tướng mũi này thì tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

  2. Xem tướng mũi phụ nữ

  – Phụ nữ có mũi dọc dừa tướng số thế nào: Người xưa xem tướng mũi dọc dừa của phụ nữ là dáng mũi đẹp. Mũi dọc dừa thường cao, thon gọn, sống mũi thẳng. Người phụ nữ có dáng mũi này thường có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, vật chất no đủ và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  – Xem tướng mũi rồng của phụ nữ: Phụ nữ thì rất ít người có được tướng mũi này và nếu có thì đây là người phú quý, đại cát, đại lộc, tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.

  – Xem tướng mũi trâu của phụ nữ: Mũi trâu có đặc điểm là mũi có kích thước lớn nhưng lỗ mũi lại rất kín đáo, không lộ ra ngoài. Phụ nữ có mũi trâu thường có lòng tự tin cao, quyết đoán, tuy cuộc sống có thể trải qua nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có, thường trở thành trụ cột trong gia đình.

  – Xem tướng mũi phụ nữ to: Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

  – Phụ nữ có tướng mũi tẹt: Người phụ nữ có tướng mũi tẹt thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

  – Xem tướng mũi phụ nữ – Mũi khoằm: Nữ giới có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình mà không quan tâm tới người khác.

  – Phụ nữ có tướng mũi gãy: Mũi gãy cũng là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ có dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, chìm nổi, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

  Xem tướng mũi đoán vận mệnh chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa và cần phải phối hợp với lưỡng quyền mới có thể cho được đáp án chính xác. Tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người.

  Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp thay đổi vận mệnh tương lai thì bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi này còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi, là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Là Tướng Như Thế Nào?
 • Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Có Đặc Điểm Gì?
 • Luận Số Mệnh, Tuổi Tác Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế
 • Tử Vi Tướng Pháp: Nhìn Mặt Con Trẻ Đoán Số Phận
 • Răng Thỏ Là Gì? Bật Mí Ý Nghĩa, Vận Mệnh Của Dáng Răng Thỏ
 • Cách Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Mẹo Xem Tướng Khuôn Mặt Nam Giới Theo Dân Gian
 • Mũi Lân (Sư Tử) Là Gì? Có Giàu Không? Tướng Số Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Ngón Chân Biết Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn
 • Người Có Tướng Nhân Trung Lệch Tính Cách Và Vận Mệnh Ra Sao?
 • Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nhận Biết Như Thế Nào Chính Xác?
 • 1. Xem tướng mũi gãy tốt hay xấu??

  Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi nhưng vì 1 số lý do nào đó như khuyết điểm bẩm sinh hoặc va chạm, tai nạn khiến sống mũi bị vẹo lệch sang trái hoặc sang phải cong hình con tôm hoặc gấp khúc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Mũi gãy thực tế là do vách ngăn mũi bị lệch kéo theo đó là sống mũi cũng bị lệch theo. Mũi gãy khiến khuôn mặt kém thanh tú, mất đi vẻ đẹp tự nhiên và theo nhân tướng học thì mũi gãy ít nhiều ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của chủ sở hữu

  Phụ nữ có mũi gãy thường lận đận chuyện tình duyên gia đình

  Đàn ông có tướng mũi gãy thường là người không có chí tiến thủ, thường không chiếm được thiện cảm từ người đối diện, không thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. Thường thất bại trong chuyện kinh doanh, làm ăn không phóng khoáng, sống dựa dẫm

  Phụ nữ có tướng mũi gãy không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn thường lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình không phải là người khéo léo trong giao tiếp, thường là người ích kỉ nhỏ nhen, không có lòng bao dung. Khó có được thành công trong công việc

  2. Xem tướng mũi dọc dừa đoán vận mệnh

  Theo chuẩn thẩm mỹ thì mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và không bị lộ ra ngoài.

  Mũi dọc dừa là tướng mũi cao đẹp nhất theo quan niệm chuẩn thẩm mỹ

  Nam giới mũi dọc dừa thường là người ngay thẳng, có ý trí phấn đấu, lương thiện, hòa đồng, người có mũi dọc dừa dễ thành công trong sự kiện. Dễ gây được thiện cảm và tạo được lòng tin đối với người khác. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống ít phải lo nghĩ chuyện phiền muộn.

  Phụ nữ mi dọc dừa thường là biểu hiện của nét đẹp cao quý, mũi dọc dừa thể hiện tính cách đó là 1 người phụ nữ hiền thảo, đam trang, bao dung dễ gần là tướng mũi phú quý, tài vận rất tốt về sau. Phụ nữ có mũi dọc dừa có đường tình duyên suôn sẻ là người biết chăm lo cho gia đình nên gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

  Đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi lân là mũi to, sống mũi cao, cánh mũi dày và phần chóp mũi tròn đầy do sự phát triển quá mức của mô mềm khiến mũi như bị phì đại. Lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài.

  Nhân tướng học cho rằng mũi lân là tướng mũi phú quý

   Xem tướng đàn ông mũi lân:

  Đàn ông có mũi lân là người học rộng hiểu nhiều, thường có kiến thức uyên bác nhưng lại luôn là người khiêm tốn, ham học hỏi. Theo nhân tướng học mũi lân là tướng mũi giàu phú quý có số giàu sang, tài vận ngày càng thăng tiến của cải không hết luôn gặp nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

  Phụ nữ có mũi lần thường là người đôn hậu hòa đồng, suôn sẻ trên đường đời, gặp nhiều may mắn. Đối với phụ nữ tướng mũi lân cũng được coi là 1 tướng mũi tốt vượng cả về đường chồng lẫn đường con cái

  4. Xem tướng mũi rồng

  Mũi rồng là tướng mũi rồng thường thấy ở những bậc vua chúa xưa. Tướng mũi này có đặc điểm sống mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, Cánh mũi dần loe rộng, lỗ mũi lớn, đầu mũi bao trùm, nhìn mũi chắc chắn, không bị gấp khúc.

  Người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận giàu sang phú quý

  Nam giới có tướng mũi rồng thể hiện sự quyền quý là người có tư chất lãnh đạo, thông minh và bản lĩnh có khả năng quản lý và lập kế hoạch cho công việc và cuộc sống của mình. Tướng mũi rồng là tướng mũi giàu sang do đó nam giới có tướng mũi rồng thường rất thành đạt trong sự nghiệp

  Phụ nữ có mũi rồng là người tài giỏi trong cả công việc lẫn gia đình cũng có tài lãnh đạo và có tiếng nói trong xã hội. Có chút tính cách mạnh mẽ và tự lập hơn nữa lại rất thuận lợi trong đường tình duyên.

  4. Xem tướng mũi to đoán tài vận

   Mũi to là mũi như thế nào?

  Quan niệm nhân tướng học xưa không chỉ được ghi chép trong những cuốn sách xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai chữ Hán cổ mà còn được thể hiện qua cả những câu “ví von” dân gian. Tưởng mũi to là tướng mũi giàu vì vậy ông cha ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.

  Nữ giới mũi to giàu có nhưng không sang

  Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Vậy mũi to là người như thế nào?

  Nếu mũi to nhưng cao là mệnh làm quan, cả đời không phải lo ăn mặc, sự nghiệp hanh thông. Nếu mũi to cao kết hợp cùng trán rộng, nét mặt đường bệ, vuông chữ điền là người có phúc, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu. Nếu mũi to nhưng thấp là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm làm thuê, cuốc mướn mà không đủ ăn, nếu tích đức hậu vận sẽ phất.

  Luận về xem tướng mũi phụ nữ mũi to, ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực.

  5. Xem tướng mũi tẹt

  Mũi tẹt là tướng mũi dễ nhận biết nhất, người mũi tẹt có sống thấp, đầu mũi không rõ. Khi xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai, mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần nhưng tùy theo xem có thêm khuyết điểm nào khác mà sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi tẹt nhưng sống mũi ngắn, mũi hếch lên là Tiện tướng.

  Mũi tẹt có xấu không?

  Nam giới có tướng mũi này làm ăn thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh, là người phải sống luồn cúi, phụ thuộc vào người khác.

  Nữ giới có tướng mũi này thường phải vất vả kiếm sống, trong đường tình duyên thì thường lận đận và phải qua “nhiều lần đò”.

  6. Xem tướng mũi khoằm sẽ ra sao?

  Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, là người hay gian đối, lừa lọc, không giữ chữ Tín. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

  Trong quan niệm nhân tướng học mũi khoằm là tường mũi Ác

  Xem tướng mũi giàu sang đoán vận mệnh phú quýchỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa, ngày nay quan niệm thẩm mỹ về một chiếc mũi đẹp, có vận phú quý cũng đã đổi khác. Theo đó một chiếc mũi đẹp và vận số tốt là chiếc mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt, mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

  Nếu bạn mong muốn sở hữu tướng mũi tốt với dáng mũi cao đẹp thì hãy tham khảo dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sở hữu ngay mũi đẹp như ý chỉ sau 45 phút.

  Hoặc

  Bạn đang xem: Cách xem tướng mũi phụ nữ, đàn ông – Đoán vận mệnh, đổi tương lai trong Bài viết xem nhiều

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Trên Cơ Thể Đọc Tính Cách Con Người
 • Hé Lộ Tướng Mặt Lãnh Đạo Trời Sinh, Ăn Trên Ngồi Trước
 • Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 6 Đặc Điểm
 • Khám Phá Độ Cong Của Mi Nói Lên Điều Gì Ở Bạn
 • Lông Mi Dài Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Con Người?
 • Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác
 • Tướng Của Phụ Nữ Đa Dâm: Đào Hoa, Đa Tình
 • Xem Tướng Lưng Eo Định Tốt Xấu, Đoán Sức Khỏe Vận Mệnh
 • Tướng Trẻ Em Thông Minh
 • Trẻ Có Nét Tướng Này Cực Thông Minh, Sinh Ra Đã Hưởng Lộc Trời, Chắc Chắn Sẽ Thành Công
 • Tướng bàn chân nữ, trong đó độ dày của bàn chân của người phụ nữ thể hiện qua bề ngoài như người có bàn chân mỏng, ít thịt kiểu ốm trơ xương thường thì những người này lao động nhiều, vất vả không đủ ăn, không đủ tiêu, trải qua nhiều sóng gió, khi về già cũng ít được nhờ vả, sung sướng gì. Còn những người có bàn chân dày dặn, tròn nhìn ú nu thì cuộc sống sẽ an nhàn hơn, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

  Những chị em sở hữu bàn chân có ngón chân cái to, ú nu, nhiều thịt, hẳn là có số giàu sang từ nhỏ. Có thể bạn sẽ thừa hưởng sự nghiệp của gia đình , cuộc sống giàu sang, sung sướng.

  3. Xem tướng bàn chân, lòng bàn chân nữ

  3.1 Lòng bàn chân phẳng

  Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công.

  3.2 Lòng bàn chân lõm sâu

  Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định

  4. Xem tướng xem tướng bàn chân nữ qua vân lòng bàn chân

  • Vân đẹp như thêu gấm: vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào, những lúc khó khăn luôn có quý nhân phù hộ và giúp đỡ.
  • Vân hình cây: Người sẽ có tài phú lớn. Cuộc sống sau này an nhàn, con cháu hạnh phúc.
  • Vân hình chiếc kéo: Những người có tài làm ăn, đầu óc kinh doanh, có miệng lưỡi giao tiếp tốt có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao.Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Những người có loại vân này thường là người điềm tĩnh, có tài lãnh đạo. Bên cạnh đó, họ còn là những người vừa có tài vừa có đức, sống cả đời liêm khiết.
  • Vân hình chân gà: Cuộc sống của người sở hữu loại vân hình chân gà thường êm xuôi. Họ thường dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Những người này thường khá thông minh, có tài có đức và nhanh nhạy.
  • Vân hình chữ thập: Cuộc sống của những người này thường hạnh phúc, ấm êm.
  • Vân hình người: Là người có địa vị, có tài và khả năng lãnh đạo cao.

  5. Xem tướng bàn chân, gót bàn chân nữ

  5.1 Gót chân hồng

  Những người sở hữu gót chân hồng hào thường có số mệnh khá may mắn. Cuộc sống của họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, tinh thần của họ luôn thoải mái. Gia đình những người này luôn hạnh phúc, vui vẻ. Sự nghiệp của họ cũng thành công và sở hữu tài vận.

  5.2 Gót chân tròn đầy

  Người có tướng phú quý, vận mệnh tốt. Những người sở hữu dáng gót chân này thường thích khám phá những điều mới lạ. Họ thường có nhiều năng lực, tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ còn được những người xung quanh quý trọng và có số mệnh may mắn.

  5.3 Gót chân nổi rõ đường vân

  Vận mệnh người này rất tốt, khi làm việc gì cũng thành công và rất nhiều người yêu quý. Cuộc sống hạnh phúc, thành công đến với người này rất nhiều

  5.4 Gót chân có lằn xoáy

  5.5 Gót chân nứt nẻ

  Những người sở hữu loại gót chân này thường có cuộc sống khổ cực, vất vả. Mặc khác sống rất hà tiện, sống rất tiết kiệm nhưng tài sản không thua kém gì người khác. Người có gót chân nứt nẻ thường có tình tình hẹp hòi. Đầu óc họ thường rất ít hoạt bát, nhanh nhẹn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh
 • Bác Hồ Với Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Dưới Góc Độ Tướng Mệnh Học, Hồ Chí Minh Thuộc Hạng Người Nào?
 • Người Xem Bói Cho Vua Bảo Đại Và Các Tướng Lĩnh Chính Quyền Sài Gòn
 • Có Nên Sửa Mũi Theo Lời… Thầy Tướng Số?
 • Muốn Biết Vận Mệnh Giàu Hay Nghèo Hãy Xem Tướng Bàn Chân Là Biết Ngay Cần Gì Đi Xem Bói Cho Tốn Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Bàn Tay Đoán Ngay Được Bạn Có Số Lấy Chồng Giàu Hay Không
 • Nhìn Dáng Răng Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Gạch Ốp Lát, Gạch Vỉa Hè
 • Bói Gạch Tình Yêu Mỗi Ngày Trong Tuần Chính Xác
 • Xây Bể Bơi Bằng Gạch Có Ưu Nhược Điểm Gì? Chi Phí Ra Sao?
 • Muốn Biết Vận Mệnh Giàu Hay Nghèo Hãy Xem Tướng Bàn Chân là Biết Ngay Cần gì đi xem bói cho tốn tiền

  Video hay trong kênh tử vi Huyền Bí:

  Vợ chồng thuộc những cặp Con Giáp này vận mệnh Giàu Sang – Tiền Tiêu không hết Chất Đầy Nhà Đầy Két

  Dù là ai cũng nên 1 lần nghe bài này, Đừng để Gần Đất Xa Trời mới tiếc nuối khổ đau

  PHẬT DẠY : 9 LUẬT TRỜI bất khả phá vỡ Lĩnh Hội Được cả đời Hạnh Phúc An Nhiên

  DÙ TRỜI SẬP cũng Tuyệt Đối Không Kết Giao Với 5 Loại Người này lúc bạn CÓ TIỀN – HẾT TIỀN

  Trời Sinh 3 Con Giáp Nữ Có Giác Quan Thứ 6 – Không 1 Đàn Ông qua Mắt Lừa Gạt được họ

  8 Sự việc không Sớm Thì Muộn sẽ Hủy Hoại Cuộc Sống Làm Mất Hết Phúc Báo 3 đời của bạn -Hãy Cẩn Thận

  Chỉ đích danh 3 Con Giáp được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ CỰC GIÀU CỰC MAY MẮN HẠNH PHÚC trong năm 2021

  6 Tháng đầu năm 2021 – Top 4 con giáp Ngồi Trên Đống Vàng Tiêu Sài Thả Ga cũng không bao giờ hết tền

  Xem Tướng Người Nghèo Khổ cả đời và cách Phá Vận Nghèo khó để Giàu Lên ngay tức khắc

  Khổng Tử Dạy khắc cốt ghi tâm: 3 Lời không nên nói, 3 Việc không nên làm, 3 Người không nên kết giao

  Sang Tháng 3/2018 (ÂL) 3 con giáp được Lộc Trời Ban Giàu Lên 1 Cách Nhanh Chóng đếm tiền mỏi tay

  Phụ Nữ Thông Minh Không Bao Giờ Làm Điều Này – Bởi 1 Lý Do Này

  Dùng ví tiền màu gì để tránh “Họa Đào Hoa Dữ” – Tiền Mất Tật Mang

  5 Bài Học quan trọng Nhất đời người mà 90% chúng ta thường nhận ra quá muộn màng – Hối Không Kịp

  Mùng 1 hàng tháng “LÀM GÌ – KIÊNG GÌ” để tránh được Vận Xui Mang May Mắn Tài Lộc về đầy nhà

  Bất chấp hoàn cảnh, 3 Con giáp này sẽ thành Đại Gia Tiền Tỷ, Vàng Bạc rải đầy nhà nửa đầu năm 2021

  Phụ Nữ có số Khắc Chồng nhất định sở hữu 3 trên 7 Nét Tướng này – Đàn Ông lưu ý nếu không Rước Họa

  Tuổi Sửu năm 2021 tháng nào được Lộc Trời Ban ĐẠI PHÁT TÀI hốt vàng hốt bạc Giàu Sang Bậc Nhất

  Tuổi Tý trong năm 2021 tháng nào được Lộc Trời Ban ĐẠI PHÁT TÀI hốt vàng hốt bạc Giàu Sang Bậc Nhất

  4 Con Giáp làm nên ĐẠI NGHIỆP LỚN năm 2021 – Giàu Lên 1 Cách Nhanh Chóng Tiền Bạc chất đầy nhà

  Luật Nhân Quả thường đến muộn nên Nhiều Người xem thường Câu Chuyên Con Đến Đòi Nợ là Lời Cảnh Tỉnh

  Năm Mậu Tuất 2021 Chỉ Cần đặt Tượng Chó Phong Thủy ở vị trí này Xua Tà Ma mang May Mắn Tài Lộc về

  Đăng ký Kênh Tử Vi Huyền Bí: để nhận được những video mới nhất từ chúng tôi. Kênh sẽ cho biết các bạn biết trước tướng số tướng mệnh của con người cùng với đó là những câu chuyện tâm linh huyền bí đang xảy ra khắp mọi nơi.

  Theo dõi Tử Vi Huyền Bí qua:

  – G+:

  – Facebook:

  Danh sách phát:

  – Chuyện Tâm Linh Huyền Bí:

  – Tử Vi Tướng Số:

  – Xem Bói Phong Thủy:

  Video có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

  Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hay hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp qua mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biết Ngày Tháng Năm Sinh Là Biết Số Phận Giàu Nghèo, Cần Gì Đi Xem Bó
 • Không Cần Xem Bói, Biết Ngay Số Phận Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng Năm 2021
 • Tuổi Mão Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Mão Và Tuổi Ngọ Liệu Có Hợp Dù Là Lục Phá Của Nhau?
 • Mũi Tẹt Là Mũi Như Thế Nào? Sống Mũi Thấp Tẹt Tướng Số Ra Sao? Có Tốt Ko?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Tuổi Mùi Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không?
 • Chồng Tuổi Mùi Vợ Tuổi Tuất Có Phù Hợp Với Nhau Không
 • Nữ 1991 Và Nam 1988: Xem Tình Duyên Nam 1988 Nữ 1991 Có Hợp Không?
 • Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Với Tuổi Nào
 • Chồng Tuổi Tý Vợ Tuổi Sửu Có Hợp Với Nhau Không
 • I – Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt tướng số như thế nào?

  Mọi người đã quá quen với thuật ngữ mũi tẹt mà không biết đôi khi mình bị nhầm tưởng. Để bạn xác định rõ dáng mũi của mình, chúng tôi đưa ra các đặc điểm nhận dạng của mũi tẹt và đồng thời xét mức độ ảnh hưởng của nó trên các phương diện: sức khỏe, thẩm mỹ và tướng số.

  1. Mũi tẹt nói lên điều gì? Đặc điểm nhận dạng

  Mũi tẹt là đặc trưng của các nước Đông Nam Á. Điều này là bởi người Đông Á sống trong thời tiết nóng ẩm với mưa thường xuyên, do vậy vào mùa mưa chứa nhiều hơi nước nhưng khô vào mùa nắng. Do đó, mũi thường thấp, lỗ mũi rộng để hít thở tốt hơn.

  Một số đặc điệm nhận dạng mũi tẹt:

  • Góc mũi trán thấp: 0 – 5mm
  • Trụ mũi ngắn (phần ngăn giữa 2 lỗ mũi, nâng cao đầu mũi): 5mm – 8mm
  • Cánh mũi to, lớn hơn 1/5 khuôn mặt theo chiều dọc

  Bạn có thể đối chiếu các đặc điểm của mình để xác nhận dáng mũi chuẩn xác. Trong nhiều trường hợp, có người chỉ bị thấp góc mũi trán nhưng lại có trụ mũi dài, đầu mũi cao. Nhưng có người lại có đầu mũi thấp, trụ mũi cao hoặc có cả 2 đặc điểm.

  Tại Việt Nam, mũi tẹt thường kết hợp mũi đầu mũi hếch. Sống mũi ngắn, thấp khiến đầu mũi không thể che khuất lỗ mũi, theo giới chuyên môn xếp thành dáng mũi tẹt hếch.

  2. Sống mũi tẹt nói lên điều gì? Liệu có xấu không?

  Ảnh hưởng của mũi tẹt đến thẩm mỹ bạn có thể nhìn thấy rõ nhất qua hình ảnh sau: Bạn trẻ này bị góc mũi trán tương đối thấp và trụ mũi không cao.

  Tổng thể khuôn mặt không có điểm nhấn, bè ngang, tù mặt. Còn khuôn mặt sau tạo hình có sống mũi cao, đón sáng, làm điểm nhấn, thu hút ảnh nhìn của người đối diện. Tổng thể khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

  Không thể nói rõ mũi tẹt có giàu hay không, tuy nhiên nhìn chung những người mũi tẹt đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường đi tìm tình duyên, công danh và sự nghiệp.

  • Công danh, sự nghiệp: Họ là những người bình thường, không có sự nổi trội. Sự nghiệp bình bình, đủ tiền ăn qua ngày. Công ty có thể thay thế họ bất kỳ lúc nào.
  • Tình duyên: Đường tình không nhiều sóng gió. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ là người hi sinh nhiều hơn tất cả, là người thụ động chỉ dám nhận, phụ thuộc nhiều vào chồng con, gây bất lợi cho chính mình.

  Nam mũi tẹt khó phát triển sự nghiệp lên tầm cao

  • Công danh: Nếu nam chỉ có mũi tẹt mà không có bất kỳ bộ phần chủ chốt nào mang tính tốt (mắt, lông mày, gò má, cằm) thì công danh họ cũng phát triển theo hướng có cũng được, không có cũng không sao. Bất kỳ ai đều có thể thay thế họ trong công ty. Sự nghiệp khó phát triển to, lớn.
  • Tình duyên: Nam mũi tẹt hếch lụy tình khi yêu, tàn nhẫn khi kết thúc mối quan hệ và đặc biệt họ có tiềm chất bạo lực. Những người yêu các chàng trai này cần phải cẩn thận trước khi trao thân gửi phận.

  Mũi tẹt và hếch giúp bạn hít không khí vào phổi an toàn hơn do được lọc kỹ càng, tuy nhiên cũng vì vậy mà bạn nhận được ít không khí hơn, năng suất hoạt động ít hơn, sự phát triển của cơ thể cũng chậm lại.

  Nếu mũi bạn cao, đường thở sẽ được mở rộng, không khí vào phổi sẽ nhiều hơn, năng suất hoạt động cũng nhanh hơn, thoải mái hơn.

  Những người mũi tẹt, cánh mũi to thường mắc các bệnh tim đập nhanh, dễ bị mệt, khó tập trung, ngủ ko sâu giấc và hay bị bóng đè. Một số người còn hay mắc các bệnh về đường hô hấp như xoang, viêm họng ….

  Bạn cũng biết, hình dáng mũi bị tẹt không hề thu hút, kém tinh tế. Tuy nhiên, với các chỉ dẫn sau, chúng tôi sẽ giúp bạn luôn xinh xắn dù mũi tẹt

  “Cái răng cái tóc là góc con người” – Từ rất lâu ông cha ta đã đánh giá rất cao bộ tóc của một người. Ngoài những chi tiết trên khuôn mặt thì mái tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tổng quan thẩm mỹ của một người.

  Nếu như mái tóc đẹp và phù hợp thì khuyết điểm như mũi tẹt hếch cũng có thể được làm mờ nhòa.

  Có thể bạn không biết, những lọn tóc xoăn to, mềm mại được xõa tung trên vai, sau lưng sẽ là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện hơn là những chi tiết trên khuôn mặt.

  Họ khó lòng có thể phát hiện ra khuyết điểm mũi thấp tẹt của bạn ngay trong lần đầu tiên nếu như không nhìn nghiêng.

  Bạn hãy chăm chút cho mái tóc của mình sao cho thật bồng bệnh và hút ánh nhìn hơn bao giờ hết. Hãy đánh lạc hướng mọi người vào những nét đẹp khác của bạn như mái tóc, như ánh mắt hay cặp môi chúm chím cũng là ứng cử viên sáng giá.

  Một cô gái sở hữu vẻ ngọt ngào với tóc mái lưa thưa, phần đuôi tóc dài đến ngang vai, hơi cụp vào trong sẽ luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

  Họ chỉ có thể nhìn thấy vẻ ngọt ngào của bạn mà không nhận thấy bất kỳ khuyết điểm mũi nào.

  Thậm chí, chiếc mái lưa thưa còn giúp bạn che đi điểm thấp của góc mũi trán khiến người đối diện khó có thể biết bạn là cô nàng mũi tẹt hếch. Thử ngay kiểu tóc này để bạn trở thành cô gái “vạn người mê”.

  ➞ Mái ngố kết hợp với tóc xoăn ngang vai:

  Có một sự thật rằng mái thưa chỉ phù hợp với những cô nàng mặt tròn, còn cô nàng mặt dài nên lựa chọn tóc mái ngố sẽ phù hợp hơn. Phần mũi tẹt ở góc mũi trán sẽ được che khuất tốt hơn bởi những sợi tóc dài.

  Tóc mái dài, cạo 2 bên, nhuộm highlight sáng màu

  Tương tư như các bạn nữ, con trai mũi tẹt muốn che đi khuyết điểm của mình phải có một điểm nhấn khác để thu hút ánh nhìn của người đối diện.

  Những sợi tóc mái đến chân mày sẽ giúp bạn giấu đi chiếc mũi thấp, to, bè và khi đó bạn vẫn hoàn hảo trong mắt người đối diện.

  Nam mũi tẹt thường khó giấu khuyết điểm của mình hơn các bạn nữa vì họ không thể để tóc dài. Đây là sự khó khăn bạn phải đối mặt do khác biệt giới tính.

  Đây là kiểu tóc nam Hàn Quốc rất được thần tượng xứ Trung và xứ Hàn ưa chuộng. Kiểu tóc này cũng có thể giúp bạn làm mờ đi chiếc mũi tẹt kém xinh và làm nổi bật nét thư sinh của mình.

  2. Mũi tẹt nên đeo kính gì để che khuyết điểm?

  Ngoài mái tóc thì bạn còn có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ đắc lực khác – đó chính là chiếc kính xinh xắn.

  Với những người bị cận thì đeo kính là điều cần thiết mỗi ngày, còn những người có đôi mắt sáng thì bạn có thể tham khảo những chiếc kính 0 độ.

  Một số tiêu chí chọn kính cho người có sống mũi thấp tẹt là:

  • Nên lựa chọn gọng nhựa thay vì gọng sắt
  • Gọng kính màu tối luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
  • Hình dáng kính bạn chọn theo khuôn mặt (Ví dụ: mặt tròn chọn kính vuông, mặt dài nên đeo kính tròn …)

  3. Cách làm mũi tẹt thành mũi cao với 3 bí kíp đơn giản

  Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 bí kíp sau đây để khắc phục khuyết điểm của bản thân.

  Nếu mũi bạn không cao thì hãy khiến nó “trông” có vẻ cao với vài bước trang điểm tạo khối của những cô gái Latin sành điệu.

  Chỉ cần với 1 thỏi trang điểm tạo khối 2 màu, 1 chổi lông tán phấn là bạn có thể tạo ngay chiếc mũi đẹp.

  #Hướng dẫn cách biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 3 phút:

  – Dùng đầu bút tối màu kẻ dọc theo xương sống mũi (theo hình)

  – Sau đó kẻ phấn sáng trên đường sống

  – Sử dụng cọ tán phấn chuyên dụng để phấn sáng và phấn tôi giao thoa nhau hài hòa

  – Phủ thêm một lớp phấn trong suốt để chiếc mũi của bạn tự nhiên và bền màu hơn

  – Chỉ cần 3 phút mỗi ngày là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cao, gọn bằng phấn trang điểm.

  Nếu trang điểm không thỏa mãn được mong muốn mũi cao của bạn thì hãy thử sử dụng kẹp chống mũi của Nhật.

  Đây là một sản phẩm bằng nhựa cao cấp màu đen, có độ uốn dẻo cực đại giúp an toàn hơn cho vùng niêm mạc mũi.

  Sản phẩm bao gồm:

  – 3 đến 5 kẹp chống mũi bằng nhựa với các size khác nhau

  – 1 cây chữ “Y” dùng để kéo kẹp chống mũi

  – Đưa kẹp vào trong lỗ mũi và chỉnh hình nó sao cho đầu mũi cao lên

  – Khi nào sử dụng xong, bạn dùng gậy chữ “Y” khều kẹp ra ngoài

  Bí kíp này tương đối dễ sử dụng và dễ tìm kiếm, nếu như bạn chỉ bị sụp đầu mũi thì phương pháp này là lựa chọn nên cân nhắc đầu tiên.

  Còn với những bạn bị thấp cả vùng góc mũi trán và vùng đầu mũi thì bạn có thể kết hợp cắt tóc và đeo kính cho người mũi tẹt để che khuất phần sống mũi tẹt.

  Ngoài 2 bí kíp trang điểm, sử dụng kẹp nâng mũi bí kíp “biến hóa” chiếc mũi tẹt trở nên cao thanh được nhiều chị em chia sẻ trên cộng đồng mạng là tổ hợp bài tập massage tại nhà.

  • Đầu tiên, bạn dùng ngón tay trỏ đặt nhẹ lên đầu mũi và sử dụng một lực tác động vừa phải nâng đầu mũi lên trên.
  • Tiếp đến, bạn dùng 2 ngón tay giữa đặt song song mép cánh mũi và dùng lực để ép hai cánh mũi vào bên trong và từ từ đẩy lên bên trên.
  • Xen kẽ và lặp lại 2 bài tập nâng mũi tẹt trên khoảng 20 phút mỗi ngày để cảm nhận hiệu quả cánh mũi gọn, sống mũi cao hơn mỗi ngày nhưng không phải tốn bất cứ chi phí nào.

  CÁCH SỞ HỮU MŨI CAO NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM!

  III – Hướng dẫn mẹo chụp hình cho người mũi tẹt vẫn xinh “lung linh”

  Đây là bí kíp “ăn gian” độ cao cho sống mũi. Bạn chỉ cần nâng góc mặt một góc 45 độ và đặt hướng máy ảnh theo chiều nghiêng của khuôn mặt, chỉ trong 5s bạn đã có ngay khuôn mặt sang chảnh với chiếc mũi cao sang.

  Bên cạnh đó, kính râm sẽ giúp bạn khoe trọn được đôi môi gợi cảm và giúp bức ảnh trở nên “chanh sả”, nâng tầm nhan sắc.

  Nếu bạn là người thích sự dễ thương, ngọt ngào, bạn nên kết hợp các icon, sticker ngộ nghĩnh hình con mèo, thỏ trắng với điểm nhấn “chấm phá” ở vùng đầu mũi.

  Cách làm này sẽ che dấu đi phần đầu mũi to thô, “ngụy trang” sống mũi thấp tẹt cực kì hiệu quả.

  Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để thực hiện 3 bí kíp trên thì hãy đến giải pháp có thể biến mọi loại hình mũi tẹt thành chiếc mũi hoàn hảo nhất.

  Bất kể mọi khuyết điểm mũi của bạn là gì thì phương pháp này đều có thể biến bạn thành một cô gái, chàng trai sở hữu chiếc mũi đẹp nhất, chuẩn tỷ lệ vàng.

  1. Cách làm mũi hết tẹt bằng công nghệ nâng mũi Sline 3D

  Sử dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Sline đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp bởi dáng mũi thanh tú, sóng mũi cao cong chữ S chuẩn nét đẹp phụ nữ Á Đông.

  Với những ưu điểm vượt trội như biến dáng mũi thành đường S line mềm mại, nữ tính, sống mũi có độ lướt tự nhiên, đầu mũi tròn đầy giúp góc nghiêng của bạn đẹp như những mỹ nữ nổi tiếng.

  (**) Lưu ý: Đối với các bạn nam thì dáng mũi được tạo thành đường L line đầy cuốn hút và rất đàn ông. Thật khó cưỡng khi đứng trước một chàng trai có khuôn mặt góc cạnh với chiếc mũi cao ráo như Tây.

  Đây chính là lý do vì sao công nghệ nâng mũi Sline luôn được lựa chọn nhiều nhất trong cộng đồng làm đẹp.

  2. Cách sửa mũi tẹt hếch hoàn hảo bằng nâng mũi cấu trúc 4D

  Nếu bạn không may mắn sở hữu dáng mũi tẹt kèm theo những khuyết điểm kém duyên như đầu mũi hếch, vách ngăn lệch thì nâng mũi cấu trúc 4D là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

  Những ưu điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D:

  • Tái cấu trúc hoàn hảo dáng mũi mới
  • Mũi cao thẳng, đẹp “thách thức” thời gian
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

  CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MŨI CỦA BẠN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

  Như phân tích theo nhân tướng học ở trên, chủ nhân sở hữu tướng mũi tẹt thường gặp nhiều bất lợi, khó khăn về đường tình duyên và sự nghiệp.

  Có lẽ vì thế mà xu hướng sửa mũi tẹt “đổi vận” công danh đang được rất nhiều ngôi sao trong giới Showbiz Việt ưa chuộng. Điển hình là những ca sĩ The Voice đình đám như Thái Bảo Trâm, Đức Phúc,….

  Sở hữu giọng hát nội lực thiên phú và cảm xúc, chàng trai Đức Phúc “học trò cưng” của Mỹ Tâm đã nhanh chóng đăng quang Quán Quân The Voice 2021.

  Nhưng, với nhan sắc khó nhìn dáng mũi hếch tẹt, bờ môi quá dày khiến chàng trai này không có nhiều cơ hội chinh phục “đỉnh cao” âm nhạc khi thị hiếu bây giờ “có tài cần có sắc”.

  Từ đây, Đức Phúc đã thực sự “đổi vận” trở thành chủ nhân của hàng loạt bài hit quốc dân như “Ánh nắng của anh”, “Hết thương cạn nhớ”,… và trở thành hiện tượng giải trí, hot nhất hiện nay.

  [XEM NGAY] VIDEO Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của nam ca sĩ Đức Phúc

  Tiếp nối động lực từ Đức Phúc, nữ Thái Bảo Trâm đã quyết định nâng mũi “cải tướng” để tự tin theo đuổi đam mê ca hát của mình.

  VI – Địa chỉ sửa mũi tẹt hếch uy tín tại Việt Nam

  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ sửa mũi tẹt hếch uy tín hàng đầu của sao Việt như ca sĩ Đức Phúc, Thái Bảo Trâm, diễn viên Thùy Dương,… và hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

  • Sở hữu độc quyền công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên sâu, là ekip phẫu thuật chương trình “Hành trình lột xác”
  • Chế độ bảo hành nâng mũi trọn đời
  • Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn bộ Y tế
  • Cập nhật nhanh chóng thiết bị xem trước kết quả vectra 3D, công nghệ thẩm mỹ quốc tế
  • Đơn vị tổ chức chương trình “Giải cứu mũi hỏng” miễn phí

  Gửi hình ảnh để được bác sĩ chỉnh hình mũi hàng đầu tư vấn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng Không
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1955 Nam Mạng
 • Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Mũi Lân Là Gì? Tướng Số Người Mũi Lần Thế Nào? Nên Sửa Không?
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tướng Ngón Tay Út Nam, Nữ Biết Số Mệnh Ngay Trong 3S

  --- Bài mới hơn ---

 • Nháy Mắt Phải Cả Ngày, Nháy Mắt Phải Ở Nam, Nữ Theo Giờ Là Bị Làm Sao?
 • Địa Chỉ Xem Bói Duyên Tình Cảm Đúng Hay Hải Dương
 • Xem Boi Phat Ba Quan Am
 • Phong Thủy Nhà Ở Và【22 Điều Cần Tránh】Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Chỉ Tay Phụ Nữ Giàu Có, Phú Quý Cả Đời Sung Sướng
 • 1. Ý nghĩa xem tướng ngón tay út

  2. Xem tướng ngón tay út ngắn hơn ngón áp út ở nam, nữ

  2.1 Ngón út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út

  Những ai sở hữu hình tướng ngón tay này thường là những người rất tốt bụng, chan hòa, trung thực. Tuy nhiên họ lại sống khá khép kín và không nói nhiều hay nói sau lưng người khác. Hơn nữa, đây là những người rất thông minh, có khả năng thuyết trình tốt và sáng tạo. Trong giao tiếp họ cũng bộc lộ được sự hài hước nên được nhiều người yêu mến. Về sức khỏe thì họ không được tốt, họ có nguy cơ mắc các bệnh rối loạn sinh sản, tim, thận, đặc biệt dễ gặp vấn đề về tử cung.

  2.2 Ngón út dài bằng hai đốt tay ngón áp út

  Qua xem tướng ngón tay út dài bằng hai đốt tay áp út, những người này là những người vô cùng bảo thủ, cố chấp và nóng nảy. Đối với họ, họ chỉ thích cuộc sống yên bình, không thích phải bon chen trong xã hội. Những người này có tâm hồn lãng mạn, một khi yêu ai thì yêu vô cùng sâu sắc và chung thủy. Do đó cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hằng ngày, họ thuộc tuýp những người kém về khả năng giao tiếp vì vậy cũng có ít mối quan hệ.

  2.3 Ngón út dài hơn hai đốt ngón tay áp út

  Kiểu hình tướng ngón tay này thể hiện bạn là những người sống hướng ngoại. Những người này có tài giao tiếp tốt, đôi khi họ muốn khác biệt và có lúc hơi ương bướng. Ngoài ra, họ cũng rất tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ người khác. Xem tướng qua ngón tay út này cho thấy công danh sự nghiệp của họ đều tốt. Tuy nhiên, họ lại ít có bạn bè vì tính hay thất thường. Trong chuyện tình cảm, họ khá đa nghi nên nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp hơn họ nên thay đổi điểm này.

  3. Xem chỉ tay ngón tay út nam, nữ

  3.1. Ngón tay út có đường chỉ tay quanh vân

  Xem bói qua ngón tay út nếu thấy có đường chỉ tay quanh vân thì dù là nam hay nữ cũng đều là những người có cử chỉ nhã nhặn, rất giỏi ngoại giao. Khi gặp khó khăn họ luôn bình tĩnh đối diện, nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Họ tự mình làm mọi việc không cậy vào sự giúp đỡ của người khác. Những người này có duyên với tiền bạc, càng về già càng nhiều của cải. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm,con cháu thành tài.

  3.2. Ngón tay có đường chỉ thần vân

  Các chuyên gia xem tướng tay đã chỉ ra rằng, những người có thần vận xuất hiện ở ngón út là những người được quý nhân hộ mệnh. Họ luôn được giúp đỡ, hộ mệnh kịp thời khi cuộc sống, sự nghiệp gặp khó khăn. Chính vì vậy cuộc đời của họ không mấy khi phải chịu gian khó, vất vả. Tính cách của người này khá chu toàn, họ biết nhìn xa trông rộng, luôn làm việc đến nơi đến chốn. Trong công việc nếu họ biết mưu sự kỹ càng thì các kế hoạch đều dễ dàng gặp thuận lợi.

  3.3. Ngón tay út có đường chỉ tay thẳng, kéo dài

  Bất kể ai xem tướng ngón tay út xuất hiện đường chỉ tay thẳng, kéo dài thì nhận định là những người này cực kỳ may mắn, tài lộc đầy mình. Ngay từ khi vào đời họ sẽ tự tìm được cho mình những cơ hội, may mắn hơn người dù không cần phải xuất thân trong gia đình giàu có. Trong làm ăn kinh doanh, chỉ cần họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì tiền tài nhiều kể khôn xiết, càng làm ăn chân chính, càng có nhiều “lộc lá”.

  3.4. Ngón tay út có nhiều hơn 2 đường chỉ tay thẳng, kéo dài

  Người ta gọi hình tướng chỉ tay này là sách vân, một dạng vân tay cát tường hiếm gặp. Tuy vậy, cuộc sống của những người này không mấy an nhàn. Họ là kiểu người dù càng giàu nhưng lại càng vất vả, lận đận vì tiền. Họ phải chịu nhiều khó khăn, tủi nhục vì quá yêu thương người thân trong gia đình. Để giảm bớt gánh nặng tâm lý và khi về già có vận số tốt hơn, họ có thể thử đeo nhẫn hoặc vòng phong thủy hợp mệnh.

  4. Xem hình dáng ngón tay út của đàn ông, phụ nữ

  Nếu sở hữu ngón tay út đầu vuông, điều này cho thấy những người này có một số phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Họ ăn nói quá thẳng thắng, đây có thể là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến họ trở nên ngoại giao kém và không có mối quan hệ tốt. Nhưng với sự trung thực và thẳng thắn, họ luôn được mọi người xung quanh tin tưởng. Thường họ là những nhà lãnh đạo tài ba.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Phải Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ, Đàn Ông Bên Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Tai Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Tai Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Tai Là Điềm Tốt Hay Xấu? Ý Nghĩ Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Tai?
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Cả Đời Bần Hàn, Nghèo Khổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Phụ Nữ Khắc Khổ, Bần Hàn, Suốt Đời Nghèo
 • Tướng Phụ Nữ Phúc Hậu, Đàn Ông Lấy Được Là Phúc To Cả Một Đời
 • Muốn Biết Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không, Xem Tướng 2 Bộ Phận Này Trên Mặt Sẽ Rõ
 • Lá Số 2 Đời Chồng Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Luận Giải Lá Số Tử Vi Hai Đời Chồng Cùng Thầy Phong Thủy Duy Linh
 • Phụ nữ miệng rộng không thu lại, xương tay to, thô, khuôn mặt dài là tướng khắc phu. Người có thêm trán hẹp sẽ lận đận trong đường hôn nhân.

  1. Miệng cá chép

  Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

  2. Miệng nếp nhăn

  Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

  3. Miệng thuyền úp

  Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

  4. Miệng dê

  Miệng dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

  5. Miệng lợn

  Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

  6. Miệng lệch

  Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (không kể bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường không mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. Cuộc đời khó mà trường thọ.

  7. Miệng ống bễ

  Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công. Người có miệng như vậy tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

  * Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi trong những trường hợp cụ thể, bạn có thể nhận biết về một người, có người môi miệng xinh đẹp, nhưng trong hoạt động lại để lộ những điểm như ngủ chảy nước miếng, cười hở lợi, như vậy cũng có thể đoán biết tính cách, sức khỏe, vận mệnh cụ thể hơn.

  – Miệng ngậm mà vẫn hở răng hoặc khi ngủ không ngậm miệng, chủ nhân sức khỏe không tốt, đoản thọ; cộng thêm mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.

  – Khi ngủ, miệng có chảy nước miếng, nếu chủ nhân trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; chủ nhân trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.

  – Miệng rộng quá mức cho thấy, khả năng ăn uống và sinh nở của chủ nhân tốt.

  – Râu quanh miệng quá rậm, mọc cả ở mép cho thấy, chủ nhân có bệnh ở hệ thống đường ruột.

  – Miệng nhỏ, mắt to, chủ nhân khó sống qua tuổi 50.

  – Miệng nói cười không hở răng là tướng người phú quý.

  – Hình dạng của miệng nhỏ và nhọn hơn mũi cho thấy, sau 50 tuổi, chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

  – Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) bằng phẳng, chủ nhân càng về già càng kém may mắn. Thừa Tương chứa đủ ngón tay, có mọc râu thì hậu vận gặp nhiều may mắn.

  – Miệng rộng, tai nhỏ và mỏng, chủ nhân ít phúc lộc, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

  – Miệng rộng, mũi nhỏ, chủ nhân gặp họa từ miệng, khó đạt được thành tựu đáng kể trong công việc.

  – Miệng rộng, người nhỏ, chủ nhân phú quý. Miệng nhỏ, người to, khó gặt hái được thành công.

  – Miệng nhỏ, nhọn, môi thâm đen, chủ nhân cả đời nghèo khó.

  – Miệng nhỏ, mũi to, chủ nhân làm việc vất vả nhưng không thu được thành công.

  – Miệng nhỏ, môi mỏng, chủ nhân ăn nói sắc sảo, làm việc có tinh thần trách nhiệm, song cũng ít thu được thành quả cao.

  – Tướng miệng lệch cho thấy, chủ nhân ăn nói hùng hồn nhưng không có tài năng, tư duy kém, ít thành công.

  – Khóe miệng có mụn ruồi, chủ nhân không có tài ăn nói, dễ bỏ qua nhiều cơ hội để đi tới thành công, hay làm mất lòng người khác.

  – Miệng, môi trề (khi miệng nhìn nghiêng, miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm): là người có tính cách khá cố chấp, thậm chí rất bảo thủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp và cuộc sống của họ.

  – Chư khẩu: Miệng heo trên dài dưới thô, bôn ba từ nhỏ, sống khó khăn vô cùng.

  – Suy hỏa khẩu: miệng như thổi lửa, răng hô, bôn ba, tứ cô vô thân.

  – Sô văn khẩu: Miệng có vết dúm như người khóc nếu thọ thì nghèo hèn còn giầu thì yểu hoặc cô đơn.

  Không ít người trong số này thường thiếu khiêm tốn, thích khoa trương và ưa hình thức. Tuy nhiên, đây có thể là lợi thế cho họ khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị hay trong ngành giải trí. Chính vì thế, nhiều người thành công trong lĩnh vực này đều có đôi môi trề.

  Tuy nhiên nhiều người thành công trong lĩnh vực giải trí là người môi trề. Người môi trề thường được nhiều cảm tình của người khác phải, họ sống vui vẻ, chan hòa, phụ nữ cũng thường cũng là doanh nhân thành đạt và có sức hút với các chàng trai.

  – Môi trên nhô ra cho thấy, chủ nhân là người sống thọ nhưng khắc phu, sống đơn độc. Môi dưới nhô ra phía trước, chủ nhân là người khắc mẫu, sớm rời xa người thân, đoản thọ.

  – Môi trên mỏng hơn môi dưới, chủ nhân là người ăn nói chua ngoa, cay nghiệt, tướng khắc phu.

  – Môi dưới mỏng hơn môi trên, chủ nhân ích kỷ, cố chấp, không tôn trọng lợi ích của người khác, song thường có quý nhân phù trợ.

  – Môi dưới vẩu ra ngoài khi trò chuyện, chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.

  – Môi trên vẩu ra, chủ nhân là người cô đơn, khổ cực; nếu yết hầu cao thì sẽ gặp tai biến nơi đất khách quê người.

  Ngoài tướng miệng, tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng:

  – Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

  – Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

  – Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu. Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

  – Nếu môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc; vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

  – Miệng như túi buộc tím, thành miệng hơi thâm mà không có màu đỏ của sức sống thì tất ốm đau bệnh tật, nghèo hèn, kém ý chí vươn lên.

  Minh Châu (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Về Thuật Xem Tướng Của Người Việt: 45 Năm Kiểm Nghiệm Những Tiên Lượng Số Phận Sau Khi “thần Tướng” Xem Mặt (Kỳ 2)
 • Ân Oán Giữa Tướng Michael Flynn Và Cựu Tổng Thống Obama
 • Qua Tư Thế Ngủ Sẽ Nói Lên Tương Lai Giàu Nghèo Của Bạn, Đúng Đến Khó Tin
 • Xem Tử Vi Phải Có Thêm Vài Nét Tướng Mới Đúng Lời Chỉ Của Ông Trần Đoàn
 • Xem Tử Vi Phải Có Thêm Vài Nét Tướng Mới Đúng Lời Chỉ Dẫn Của Cụ Trần Đoàn
 • Bật Mí Toàn Bộ Đặc Điểm Của Tướng Phụ Nữ Đẹp Đều Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Đẹp Có Những Đặc Điểm Nào?
 • Xem Bói Tình Yêu Và Tính Cách Qua Tướng Tay Nam Giới
 • 7 Đặc Điểm Nhân Tướng Học Của Người Phụ Nữ Thông Minh, Dễ Đạt Thành Công Trong Cuộc Sống
 • Xem Tướng Phụ Nữ Tóc Xoăn Về Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Tướng Phụ Nữ Tóc Xoăn
 • Xem tướng mặt phụ nữ – Xem tướng đàn bà tốt xấu dựa các đặc điểm trên mặt

  Xem tuổi kết hôn – Tra tuổi hợp kết hôn, tuổi của bạn kết hôn tuổi nào hợp nhất?

  Tuổi của bạn thuộc mệnh gì – Xem bói cung mệnh theo ngày tháng năm sinh.

  Tướng phụ nữ đẹp xấu tức tướng đàn bà đẹp về Nhan sắc và các đặc điểm đẹp hay xấu phải được đặt trên tiêu chuẩn được mọi người chấp nhận, đôi khi nó còn được cả sử sách chấp nhận nữa .

  NHẬN ĐỊNH VỀ TƯỚNG PHỤ NỮ ĐẸP LÀ GÌ:

  Văn sĩ Brautome trong tác phẩm “Dames galantes “đã dịch lại quan niệm của người Tây Ban Nha về nhan sắc lý tưởng của phái nữ : “Người đàn bà đẹp lý tưởng “phải có đủ 30 điều :

  – Ba trắng : da trắng, răng trắng và tay nõn nà

  – Ba đen : mắt đen, lông mi đen, lông mày đen

  – Ba đỏ : môi đỏ, má đỏ, móng tay hồng

  – Bà dài : thân dài, tóc dài, cánh tay và bàn tay dài

  – Ba ngắn : răng ngắn vuông vắn, tai ngắn, bàn chân ngắn

  – Ba nhỏ : miệng nhỏ, eo nhỏ, gót chân nhỏ

  – Ba lớn : đùi lớn, cánh tay bụ bẩm, mông lớn

  – Ba buông lơi : tóc, đôi môi, và những kẻ ngón tay có thể mở rộng

  – Ba xinh xắn: đầu vú xinh xinh, cái mũi xinh xinh và đầu không quá lớn .

  TƯỚNG PHỤ NỮ ĐẸP ĐI ĐÔI VỚI TƯỚNG CÁCH TỐT:

  Đời người đàn hữu hạnh hay bất hạnh hoàn toàn tùy thuộc tướng cách người đó, nhan sắc có thể dễ đến với hạnh phúc nhưng đồng thời cũng có thể dễ đến với tai họa . Chỉ có tướng cách tốt mới khả dĩ có một thân phận hay, nếu tướng cách xấu thì thân phận nhất định dở . Đó là lý luận của tướng học đã xây dựng trên mấy ngàn năm kinh nghiệm ( empirique ) .

  Tuy nhiên, nhan sắc và tướng cách không hề là hai điều đi trái ngược nhau . Nhan sắc đẹp đi đôi với tướng cách tốt là đại quí . Nhan sắc xấu mà tướng cách tốt là phu nhân . Nhan sắc đẹp mà tướng cacùh xấu là nỗi khổ ải . Nhan sắc xấu mà tướng cách cũng xấu luôn là nghèo khổ, hạ tiện .

  Tướng học Trung quốc không phân chia nhan sắc thành giai cấp như kiểu văn học Phạn ngữ vừa kể ở trên . Cũng không chỉ chú trọng vào nhan sắc như quan

  Tướng cách phụ nữ đẹp xấu cũng có rất có nhiều loại, trong cuộc sống thường thấy :

  – Người đàn bà vượng phu ích tử, khắc phu tổn tử, chỉ vượng phu mà không con, hay nhiều con mà không vượng phu, vượng phu về tiền bạc lại không vương phu về công danh, chỉ là loại tầm thường hưởng phúc .

  Chuyển hướng bài viết: Xem tướng đàn bà luận đường con cái

  – Người đàn bà xuất thân khuê tú trở thành gái giang hồ, ngược lại xuất thân nô tì, ca kỹ trở thành quý nhân chi phụ .

  – Người đàn bà mang họa đến cả gia đình nhà chống, làm cho chồng thân bại danh liệt .

  – Người đàn bà bản lãnh, thông minh lại không được hạnh phúc gia đình, mỗi cuộc tình là một phiền não .

  – Người đàn bà dung tục, trí thức thấp kém nhưng được phúc tường nên suốt đời an lạc .

  – Người đàn bà đảm đương gánh vác quanh năm vất vả vì chồng vì con .

  Tướng cách là gì ? là những nét đặc biệt hiện lên trên thân hình và ngũ quan có thể thông qua sự sắp xếp và cấu tạo của thân hình và ngũ quan bộ vị mà biết được thân phận .

  Sách “Tiền hiền Thần Tướng “khảo chép : “Đường Thái Tôn bốn tuổi, có người tướng sĩ trông thấy bảo : “Long phượng chi tư, thiên nhật chi biểu, niên kỷ tướng quan, tất năng an dân tế thế “( nghĩa là hình dáng như long phượng, ngoại biểu như mặt trời giữa đỉnh trời, lớn lên mũ cao áo dài, có khả năng tế thế an dân ) .

  “Chu Á Phu khi còn làm thái thú Hà Nam, gặp Hứa Phụ xem tướng báo : “Tam tuế nhi phong hầu, bát tuế nhi tướng trì quốc bình chính, hậu cửu niên nhi ngã tử “( ba năm nữa phong hầu, tám năn nữa là tể tướng, sau chín năm nắm quyền đất nước sẽ chết đó ) .

  Chu Á Phu cười hỏi : “Đã quý lại phú sao chết đói “.

  Hứa Phụ nói : “Tại có pháp lệnh văn chạy vào miệng “.

  Hai câu chuyện trên cho thấy hình ảnh rõ rệt về câu hỏi thế nào là tướng cách.

  Xem tướng tra vận hạn – Quan tướng rất cần biết tuổi để tính vận hạn .

  Theo các nhà tâm lý học Tây phưong thì đàn bà rất kỳ quái . Cô gái 17,18 tuồi luôn luôn thích mình lớn hơn, ai hỏi tới tuổi thường đáp : sắp 19. Tới tuổi gần 30 thì ngượng ngập muốn giấu . Sang tuổi 40 càng rất sợ người biết tuổi mình đã trung niên . Qua 50 lại khoái nói tuổi ra để chứng minh là mình từng trải việc đời . Đến 60 thì không muốn ai nhắc đến tuổi mình vì sợ ngày chết gần kề .

  Tuổi nữ nhân qua thể thái thế nào ?

  – Ngoài 15 tuổi, hàm răng hết sắc sữa và đầu răng bằng bặn, không còn hình thái phảng phất nhọn như răng từ 8 đến 12 nữa .

  – 20 tuổi, nhìn đôi mắt mờ mờ thấy vài neap răng nhỏ, nếu mặt quang hoạt mà chưa thấy neap răn đó là chưa đến 20.

  – Làn da còn non trẻ quang nhuận như tầu lá chuối non, lỗ chân lông thưa chưa hiện thì mới đúng tuổi trăng tròn lẻ . Quá 20, lỗ chân lông tất hiện lên khả dĩ nhìn thấy rõ .

  – Cánh tay nõn nà là thiếu nữ dưới 20, nếu cánh tay khô và hình dáng chuyển thô là cánh tay người 26,27 tuổi .

  – Đôi mắt con gái dưới 20trông kiên thực ( chắc ) tuổi 30 đôi mắt hơi trũng xuống .

  – Lông mi con gái 17, 18 tuổi dài đậm và mềm mại, lông mi người 30 hơi khôn cứng, đầu lông mi hiện vẻ héo úa .

  – Gái 30 trán có vết răn, cuối mắt càng thấy rõ hơn .

  – Đàn bà 30, bắp chân da thịt kết lại tuy không được chắc mà mềm mãi như tuổi 20 nhưng còn khả thủ, đến tuổi 40 bắp chân da thịt xệ xuống .

  – Ngoài 30 tới 40, cứ theo niên tuế tăng lên mà neap răn nhiều hơn hoặc sâu hơn .

  – Tuổi 35,36 nếp răn hiện lên ở góc tai ( nhĩ căn ) .

  – Tuổi 40 đùi và mu bàn tay gân xanh nổi, người vất vả gân lên chằng chịt .

  – Tuổi 50, thịt da trên mặt bắt đầu răn chảy xuống, neap răn ở mắt, ở trán càng nhiều .

  – Tuổi 60, khẩu dốc ( mép miệng ) cong xuống, má hóp lại .

  – Tuổi 70, mặt mày nếp răn đan như lưới .

  Con người ví như cái cây, hình thái phải có nét thời gian, cây sống bao nhiêu năm xem vân gỗ là biết .

  Tướng học căn cứ vào luật thiên nhiên, để từ đó mà tìm cái hay cái dỡ . cái thực, cái lạ của hình thái con người . Tỉ dụ, nếu có người đàn bà tuổi đã gần 60 mà da dẻ vẫn như da trẻ tuổi lại đi đôi với cặp mắt dâm nữa thì chính là một bà thuộc loại cuồng dâm chẳng sai, nhưng nếu cũng da thịt như thế mà cặp mắt thanh tú thì lại phải đoán khác . Không biết cái lý thiên nhiên nhận lầm làm tướng cách là tướng học chưa tinh vậy .

  Sách “Nhân Luân Đại Thông Phú “của Trương Hành Giản có câu : “Duy nữ phú dữ nam dị trinh “nghĩa là : “Trời phú tính tình nữ nhân khác hẳn nam phái “.

  Khác thế nào ?

  Lưu Bá ôn viết trong “Trích Thiến Tủy “rằng :

  “Khí tĩnh bình hòa phụ đạo chương “( nghĩa là : Đàn bà lấy khí tĩnh bình hòa làm cốt )

  Sách “Mệnh Lý Ước ngôn “có câu :

  “Mệnh thù nam nữ, lý ứng âm dương dịch trước khôn trinh mỹ nạc mỹ ư nhu thuận kỵ mạc kỵ ư cương cường “.

  ( nghĩa là : Mệnh nam nữ có khác, phải ứng với lý âm dương, kinh Dịch nói về khôn đạo ( đàn bà ) tốt nhất là nhu thuận, kỵ nhất là cương cường ) .

  Sự khác biệt giữa nam nữ có cả trên 3 mặt : a) thể chất, b) tính tình, c) trí tuệ.

  Thể chất con trai cao đại, cường tráng, hơi có né6t thô bạo, đầy khí lực, thịt xương hiển lộ, nửa thân trên nở nang, nửa thân dưới hẹp lại .

  Thể chất con gái nhỏ nhắn hơn, da dẻ, lông tóc nhuyễn nhược, xương thịt tuy đầy đặn mà mềm mại, phần thân trên thon thon, phần thân dưới nở nang .

  Về mặt trí tuệ, tình cảm, tâm lý con trai thường tích cực táo cấp, thích thao túng, ưa nắm cơ hội, hiếu động, tự lập tính mạnh, khoái phát minh và thay đổi, thiếu tôn giáo tính ; con gái thường nhẫn nhịn bị động, tỉ mỉ, nhẫn nại, nhạy cảm, yêu cái đẹp, thích hư danh, bảo thủ, cầu an . Đàn bà hay dùng tình cảm mà cảm hóa để chống lại bạo lực và ý chí của đàn ông, nếu thất bại liền mang vũ khí nước mắt .

  Nam nhân nhu cầu quyền lực địa vị, nữ nhân âm thầm giăng lưới để tạo vô hình ảnh hưởng lực . Nam nhân vì tiền bạc, quyền thế, thành công mà phấn đấu ; nữ nhân vì tình ái, mỹ lệ an toàn mà phấn đấu . Nam nhân ưa thích phiêu lưu, nữ nhân thích an cư, nam nhân xông xáo xoay trở, nữ nhân cẩn thận khiếp nhược . Nam nhân chú trọng thực tế, vất chất, mạo hiểm, khách quan ; nữ nhân hay lý luận, tình cảm, thuận tòng, ái mỹ và trực giác .

  Nam cương nữ nhu là nguyên tắc căn bản để xét tướng cách khác biệt giữa đàn ông, đàn bà . Tuy nhiên, nam cương nữ nhu còn bổ túc bằng câu sau đây :

  Cô âm tắc bất sinh Độc dương tắc bất trường

  Cương là cần thiết đối với nam tính nhưng không quá cương để trở nên cô dương, cái dương cô độc sẽ bị bẻ gãy . Nhu là cần thiết đối với nữ tính nhưng không quá nhu để trở thành cô âm, cái âm cô độc dễ non yểu .

  Câu chuyên “Nhân diện đào hoa “cho thất kết quả non yểu của “cô âm”:

  “Thôi Hộ nổi danh đương thời là vị tấn sĩ trẻ tuổi đẹp trai . Nhân buổi thanh minh, tha thẩn về vùng quê chơi, dưới bóng cây bóng hoa chàng đã gặp một căn nhà u tịch nên thơ . Gọi mãi mới có người con gái ra mở cửa hỏi xem kẻ lạ là ai . Thôi Hộ đáp :” Đi ngoạn cảnh xuân vì uống rượu nên khát nước muốn vào xin chén trà “Cô bé mở cửa mời chàng ngồi, rồi rót chén trà mang lên cho khách lạ, còn mình thì đứng tựa gốc đào, mặt nàng với hoa đào hòa với nhau chan chứa ánh hồng trân trân nhìn Thôi Hộ. Lúc chia tay, cả hai cũng tỏ vẻ bịn rịn, nhưng cả hai cùng

  xa lạ vì mới gặp nhau chưa quen nên chỉ biết cáo biệt bươc đi mà cả ba lần cùng quay đầu nhìn lại .

  “Năm sau, cũng thanh minh tiết, Thôi Hộ tưởng nhớ đến cô bé năm trước,

  nên tìm đến ngôi nhà cũ, ngoài sân hoa đào nở rộ, cổng đóng then cài khiến chàng cảm khoái làm bài thơ “Nhân diện hoa đào “đề trên cổng . Ít ngày sau, nỗi nhớ ám ảnh hoài nên Thôi Hộ quyềt gặp người năm xưa thì nghe thấy trong nhà có tiếng khóc vọng ra . Một ông lão ra mở cổng hỏi chàng :” Có phải anh là Thôi Hộ đấy chăng ?” Chàng nói :” Thưa vâng ”

  “Lão ông khóc chu lên :” Đúng rồi, chính là anh làm hại con gái lão “Rồi ông cụ nói luôn một hơi : “Con gái lão biết đọc sách ngâm thơ, chưa lấy chồng, từ tiết năm ngoái, nó như bị ma làm, tinh thần hoảng hốt, không thiết gì ăn uống . Gần đây, lão dẫn nó đi thăm thú cảnh dương xuân mong tránh tà khí, ngờ đâu lúc về lại thấy trên tường cổng có đề bốn câu thơ, từ lúc ấy bệnh n1 nặng thêm bội

  phần chẳng ăn hột cơm, chẳng uống giọt nước rồi chết “.

  “Nói xong, ông lão cứ nắm tay Thôi Hộ khóc nức cỡ . Phần Thôi Hộ cũng

  chua xót, giọt ngắn giọt dài, chạy vào trong buồng ôm lấy cô gái mà rằng : “Ngờ đâu chúng ta gặp lại nhau trong tình cảnh này ! “.

  “Cô âm “khiến cho đàn bà con gái thụ động, đa sầu, đa cảm qúa mức còn có thể gây nên kiếp đời phiêu bait nữa . Chỉ cầnbuổi trưa trông thấy ngôi mã hoang bên đường, chỉ cần nghe nói ngôi mả ấy là của Đạm tiên, cô ca nhi bạc phận, mà ngay buổi tối Thúy Kiều đã:

  Một mình lưỡng lự canh chầy

  Đường xa nghĩ nỗi sau này mà kinh

  Hoa trôi bèo dạt đã đành

  Biết duyên mình biết phận mình thế thôi

  Nỗi riêng lớp lớp sóng dồi

  Nghĩ đôi cơn lại suit sùi đôi cơn

  Giọng Kiều rên rĩ trướng loan

  Sách “Nhân Luân Đại Thông Phú “viết :

  “Hòa mị hữu thường giả quý trọng”

  nghĩa là : Người đàn bà hòa thuận mềm mại là quý .

  Hoà mị hữu thường hiện lên thành tướng ra sao ?

  “Nhân Luân Đại Thống Phú “trả lời :

  “Đầu ngay ngắn, trán tròn, tóc mượt và đen, ánh mắt trông hiền, nhìn bình ẩn không khiêu gợi, quyền cốt bằng bận không cao nhọn, tai dầy có vành tai, nhân trung rõ ràng, môi hồng răng trắng, ngón tay dài nhỏ, lúc nói lúc làm cử chỉ bao giờ cũng ân trọng, tính tình ưu long . Nhan sắc xấu hay đẹp bất thành vấn đề “.

  Đàn bà hiền hòa tất biết săn sóc chồng, dạy dỗ con cái, cuộc sống gia đình mỹ mãn, theo kinh nghiệm tướng học đa số dung mạo xấu, rất ít ai như ngọc như hoa . Cổ nhân có câu : “Mạo xũ phu nhân tướng “thật là chi lý vậy .

  Cổ nhân thường bảo :” Đệ nhất là đàn bà đức hạnh, người vợ ly ùtưởng thường chỉ chọn ở trong đám đàn bà mạo xũ “. Lời này chẳng phải là lời nói bông đùa .

  Gia Cát Khổng Minh đẹp như nọc và thông tuệ siêu quần, nhưng ông đã gá nghĩa trăm năm với người rất xấu, con gái Hoàng Thừa Ngoạn . Khổng Minh chọn một hiền thê long mẫu để có thể giao phó việc cửa việc nhà cho mình rãnh rang đi phò Lưu Bị giúp nước .

  Đàn bà mỹ mạo nhan sắc mê hồn, nhiều kẻ ước ao sinh kiêu ngạo tâm, tự cho mình muốn làm gì cũng được, kết quả rất hiếm người có hạnh phúc tốt lành . Đức hạnh là cái đẹp bên trong, nhân ái ôn long, đa tình mà chuyên nhất, biết nghĩa lớn, biết liêm sĩ, hiểu lẽ phải trái không bị hư vinh quyến rũ, đa số có một cuộc sống bình ổn hạnh phúc .

  Tướng học đặt đức hạnh vào ngôi vị bậc nhất bởi lẽ cả mấy ngàn năm, xã hội lịch sử đầy tao loạn luân chuyển trong đó sắc đẹp của nữ nhân dễ gây và dễ gặp tai họa .

  Ai đọc Tam Quốc Chí diễn nghĩa hẳn đều biết vẻ đẹp của Yên Hậu mà Tào Thực, con trai Tào Tháo, tả trong “Lạc thần phú “:

  “Viễn nhi vọng chí, hiệu nhược thái dương thăng chiêu hà Bách nhi sát chi, sước nhược phù dung xuất lục ba ”

  ( Trông nàng ở xa, rực rỡ như vầng thái dương buổi sớm

  Tới gần nhìn nàng, tươi tắn như đóa phù dung nở giữa làn nước xanh ) .

  Và vẻ đẹp ấy đã chiêu họa.

  Yên Hậu, người đất Vô Cực, chin tuổi thông kinh sử, lớn lên lấy con trai thứ hai Viên Thiệu là Viên Hi . Tào Tháo đem quân đánh phá căn cứ địa của Viên Thiệu

  ở đất Ký Châu . Khi chiếm được Ký Châu, nhân bữa tiệc Tào Tháo nói với bạn bè : “Sỡ dĩ ta đánh phá Ký Châu, chính là vì người con gái đó “( Kim niên phá Ký Châu, chính vị thử nữ ).

  Tào Tháo mê Yên Hậu nhưng không biết rằng hai con trai ông cũng một lòng một dạ như ông .

  Thành Ký Châu bị phá, Tào Phi cầm kiếm xông vào nhà Viên Thiệu thấy hai người đàn bà ôm nhau khóc . Tào Phi chống kiếm hất hàm hỏi : “Mày là ai ? “Một người đứng dậy thưa : “Tôi là vợ viên tướng quân, Lưu Thị “. Phi lại hỏi : “Còn con bé này ? “Lưu Thị đáp : “Đây là vợ của Viên Hi, Yên Thị “. Phi kéo Yên Thị tới gần, thấy mặt dơ tóc rối mới lấy tay áo chùi mặt nàng, dưới lớp tro than khói lửa hiện lên làn da ngocỉ ngà, vẻ mặt hoa gấm một khuynh quốc chi sắc .

  Giữa lúc đó thì Tào Tháo sồng sộc đi vào hỏi : “Ai vừa tới đây ? “Quân canh bẩm :” Thế tử ở bên trong “Tháo gọi phi ra trách mắng . Lưu Thị chạy đến quỳ xuống nói :” Nhờ Thế tử gia đình thiếp mới an toàn, nguyện hiến Yên Thị cho thế tử để về giúp việc bếp nước vá may “.

  Y ên Thị ra bái ết Tháo, Tháo nhìn nàng từ đầu đến chân rồi nói : “Thật đáng làm con dâu ta “Oâng bỏ ý định cướp Yên Thị và quyết ý cho Tào Phi .

  Phần Tào Thực, chàng đã mê Yên Thị từ lâu, nay nghe tin Tháo cưới Yên Thị cho em mình, chàng đau khổ ngày đêm, đem tâm tình u uẩn trút lên bài Lạc Thần phú .

  Yên Thị làm vợ Tào Phi tức Ngụy Văn Đế, sinh được một trai một gái . Ít lâu sau, Tào Phi lãnh đạm với Yên Thị, lại nghi ngờ giữa Yên Thị và Tào Thực có sự dan díu bất chính để bắt Yên Thị uống thuốc độc chết .

  Tướng lý đối với nhan sắc cũng không xa cấu ca dao kia bao nhiêu . Tại sao ? Vì tướng lý nói rằng : “Một tốt có thể chống lại chín xấu, nhưng chín tốt không chống được một xấu “( Nhất quý để cữu tiện, nhất tiện để cữu quý ) .

  Nhan sắc trên nguyên tắc là tốt nhưng dễ xen vào trong đó một tướng xấu sẽ thành phá cách ví như người trèo cào mà ngã thì đau, ví như hạt ngọc mà vỡ nứt thì dễ bị ghét bỏ .

  Xấu xí nhưng có một tướng tốt ví như chiếc áo rách vá mụn gấm trông dễ coi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Luận Đoán Cuộc Đời Sướng Khổ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sướng Hay Khổ Qua Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Răng Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Đặc Điểm Của Mông
 • Xem Tướng Tóc Phụ Nữ, Mái Tóc, Kiểu Tóc Nói Gì Về Con Người Bạn
 • Bói Tướng: Nhận Biết Vận Mệnh Con Người Qua Nụ Cười

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Qua Những Vần Thơ Người Xưa Cực Hay
 • Tướng Người Tham Lam Chỉ Biết Lợi Cho Mình Nên Tránh Xa
 • Sự Thật Về Cách Xem Tướng “rốn Lồi Chaien” Qua Cách Nhìn Khoa Học
 • Người Có Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ ? Xem Tướng Chuẩn
 • Sinh Năm 1996 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Xem Bói Tử Vi Cho 1996?
 • Qua tiếng cười ta có thể biết được trạng thái nội tâm của con người. Nếu biết quan sát phân tích thì đấy là cách tốt nhất nhanh nhất, trực tiếp nhất để hiểu rõ con người và có thể đoán tính cách, đoán vận mệnh qua nụ cười của họ. Chúng ta cùng nhau học cách xem tướng nụ cười ngay sau đây.

  A. Cách xem tướng qua kiểu cười

  1. Xem tướng nụ cười tươi tắn

  Nhận biết: Là nụ cười cho cả khuôn mặt toát lên niềm vui rạng rỡ, không những từ miệng mà còn cả ở khoé mắt, ánh mắt, mũi và các phần còn lại trên mặt. Đặc biệt nhất là ở đôi mắt, âm thanh và làn môi tươi thắm gây cho người đối diện một cảm quan lâng lâng vui thích.

  Tính cách: Đây chính là nụ cười của người đàng hoàng, tâm tính hiền lương. Người có nụ cười vì thấy cảm khoái, vui thích thật sự chứ không có ý gì khác.

  2. Xem tướng nụ cười héo hắt

  Nhận biết: Nụ cười này còn được gọi là cười đau khổ. Biểu hiện của nụ cười này ngược lại với nụ cười tươi. Tuy gọi là cười nhưng miệng chỉ méo xệch, đầu ngoẹo về một bên. Các bộ vị trên khuôn mặt vẫn vô tình chẳng tham dự đến để cứu vớt cho cái miệng đau khổ. Trong tiếng cười lại phản phất có khốc âm nghĩa là như có tiếng khóc.

  Tâm trạng: Đây là nụ cười của con người có một nội tâm u buồn đau khổ, từ đó cuộc đời của họ cũng chẳng thể sung sướng hạnh phúc mà toàn bi ai sầu muộn chẳng làm sao khác được.

  3. Xem tướng nụ cười mỉm

  Nhận biết: Là nụ cười không hở miệng, hai môi chỉ kéo dài ra và dính khít rịt vào nhau như người ta mím môi.

  Tính cách: Đây là nụ cười của con người đanh ác hiểm hóc thường kín đáo, không chan hòa với mọi người và cuộc sống chung quanh, đặc biệt nếu khi cười thì mặt và mắt cứ lạnh như băng, tâm địa lại càng khắc nghiệt.

  4. Xem tướng nụ cười gượng

  Nhận biết: Là nụ cười có vẻ miễn cưỡng giả tạo theo kiểu xã giao, vì trong lòng không vui, không cảm thấy đáng cười mà vẫn cố cười để vừa lòng người đối diện. Hoặc nụ cười có vẻ sượng sùng, vì trong lòng cảm thấy có điều xấu hổ vì tội lỗi của mình nhưng phải cười theo mọi người. Lòng tự thẹn phát ra nụ cười e thẹn.

  Tâm trạng: Đây là nụ cười của một người mang tâm trạng tội lỗi, tự ti trước người khác.

  5. Xem tướng nụ cười nhẻo môi (miệng)

  Nhận biết: Là nụ cười mở miệng đều hai môi một cách hồn nhiên, dể mến.

  Tính cách: Người có nụ cười này nói lên đây là con người hiền hoà, người đôn hậu, dể hòa mình với mọimọi người chung quanh.

  6. Xem tướng nụ cười nhếch mép

  Nhận biết: Là kiểu cười một bên mép môi trên nhếch lên một chút, không làm hở răng.

  Tính cách: Những người có kiểu cười này, thành thạo trong xã giao. Họ có tinh thần mạo hiểm và tác phong tích cực, hay giúp đỡ người khác, dễ gần, thân mật. Những người này giỏi giải quyết các sự việc phức tạp; sự việc càng phức tạp, họ càng tỏ ra thích thú. Do đó họ rất hợp với công việc của thư ký.

  7. Xem tướng nụ cười bỉu môi

  Nhận biết: Là kiểu cười mà hai mép môi dưới hơi cong xuống

  Tính cách: Đây là người có tính tình hướng nội, chú ý tỉ mỉ, thích phân tích lời nói của người khác. Nhưng làm việc chóng chán, hay bỏ lửng giữa chừng, khó làm trọn vẹn để có kết quả cuối cùng. Xem tướng qua nụ cười có thể biết những người này thuộc loại không hài lòng với hiện trạng. Nhưng họ tỏ ra khéo tay về các ngành thủ công mỹ nghệ, các ngành may mặc và học ngoại ngữ cũng rất tốt.

  B. Cách xem tướng qua cách cười

  1. Xem tướng nụ cười nhạt (nụ cười lạt)

  Nhận biết: Là cách mà khi cười dáng bộ và âm thanh nghe thấy bạc bẽo, có gì đó như giả dối, cười cho có.

  Tính cách: Đây là nụ cười của con người vô tình bạc nghĩa, thú đội lốt người, lúc nào cũng mang nặng ghen tuông đố kỵ.

  2. Xem tướng nụ cười rũ rượi

  Nhận biết: Là cách cười đến chảy nước mắt nước mũi, cười đến rũ cả người, tóc tai bù rối. Đây là lối cười của người dễ tính quá mức đến vô duyên. Phụ nữ tối kỵ lối cười này vì rất phản thẩm mỹ.

  Tính cách: Người có nụ cười này tính tình xuề xòa, không câu lệ nguyên tắc, sống thỏa mái đến mức dễ dãi. Người này khó có thể sống chung với người có nụ cười nhạt ở trên.

  3. Xem tướng người lúc nào cũng cười

  Tính cách: Người có nụ cười luôn nở trên môi với khuôn mặt rạng rỡ cũng phản ánh được một tâm hồn cởi mở, do đó có một sức thu hút được cảm tình của người khác ở điểm họ là người can đảm và không có gì có thể làm lay chuyển được họ. Nụ cười này, nếu có thêm ánh mắt sinh động thì đúng là nụ cười của một người can đảm, tự tin.

  Vận mệnh: Người mà lúc nào trên nét mặt cũng phản phất nụ cười dường như chẳng bao giờ gặp phải nghịch cảnh, đau buồn, bất bình cả.

  – Đây có thể là nụ cười của một người khờ khạo, dại dột, đần độn không ý thức được nụ cười của mình.

  – Đây có thể là nụ cười của một người có nhiều cá tính kiêu ngạo, và tin rằng mình có đủ sức chịu đựng dẻo dai để có thể mỉm cười trước tất cả những vấn đề nan giải, gian ác, tàn hại và đau khổ nhất.

  4. Xem tướng nụ cười châm biếm

  Nhận biết: Là nụ cười có dáng dấp và mang âm hưởng có tính chất chê bai, giễu cợt lẫn khinh khi.

  Tính cách: Đây là nụ cười cố hữu của loại người có đầu óc tự kiêu, coi đời bằng nửa con mắt, thích châm biếm, chê bai kẻ khác và tự đề cao mình. Thường những người mang nụ cười này, họ rất ít có bạn thân và cũng ít ai muốn đến gần họ.

  5. Xem tướng nụ cười lả lơi

  Nhận biết: Là nụ cười có vẻ tình tứ lả lơi, miệng cười kèm theo ánh mắt đưa đẩy như mời chào, lơi lả. Đây là loại cười “thiện nghệ” của các kỷ nữ ở chốn lầu xanh tặng các “chàng khách”.

  Tính cách: Đây là nụ cười của hạng người lẳng lơ trái nết, các bạn gái nên tránh nụ cười này.

  6. Xem tướng nụ cười nham nhở

  Nhận biết: Nụ cười có vẻ trơ trẽn, nịnh bợ làm cho người đối diện đem lòng khinh khi và khó chịuMột người có giáo dục, lễ độ và tư cách không thể có nụ cười nham nhở.

  Tính cách: Đây là người có cuộc sống bừa bãi, vô lối, coi thường giá trị đạo đức con người.

  7. Xem tướng nụ cười xúc động

  Nhận biết: Là nụ cười có một giá trị tinh thần rất cao, nụ cười vừa có vẻ ân cần, vừa có vẻ lo ngại và thường thì rất chân thành mời mọc. Các đấng mày râu thật khó mà không bị khuất phục bởi nụ cười đầy xúc động này.

  Tính cách: Nếu đây là phụ nữ thì đây là nụ cười của người đàn bà nền nếp, nhu mì, chân thật. Còn nếu là đàn ông đây là người của gia đình, luôn biết yêu thương và quan tâm đến gia đình mình, là người xem trọng giá trị gia đình.

  8. Xem tướng nụ cười nịnh bợ

  Nhận biết: Là cười hề hê, hì hì, nụ cười của lại người bợ đỡ người trên, hậm hực với kẻ dưới. Nụ cười thường kèm theo cử chỉ xoa má, gãi tai.

  Tính cách: Người có cách cười này thuộc hạng tiểu nhân bần tiện không đáng cho đời tôn trọng.

  9. Xem tướng nụ cười rộng rãi

  Nhận biết: Là nụ cười thoải mái, không gò bó. Các bấp thịt trên mặt, mắt mũi đều hợp nhau tạo nên nụ cười khoáng đạt vô cùng thanh thoát.

  Tính cách: Người có nụ cười này có tấm lòng rất độ lượng, tử tế và thành thật một cách đáng mến. Người này như luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, thân thuộc và tất cả những người chung quanh.

  10. Xem tướng nụ cười thoáng qua

  Nhận biết: Là nụ cười biểu hiện bằng động tác cơ bắp thuần túy chứ không có xúc cảm chen vào. Miệng kéo dài ra rồi khép lại đúng vị trí ban đầu một cách máy móc, không lưu lại dấu vết của niềm vui.

  Tính cách: Đây là nụ cười xã giao, nó cho thấy đó là con người hay gắt gỏng, cáu kỉnh, bi quan và hay kéo kín tâm tư. Người này thường hay dấu diếm và không muốn mang đến niềm vui cho ai. Đó là nụ cười của người ích kỷ, khinh người.

  11. Xem tướng nụ cười toe toét

  Nhận biết: Là cười to tiếng hở răng, há mồm một cách quá buông thả đến bừa bãi, chẳng giữ ý tứ gì.

  12. Xem tướng cách cười lăn cười bò

  Nhận biết: Là cách cười mà khi vui quá đến nỗi cười không dứt, cười quá nhiều phải bò lăn trên gường hoặc trên đất. Lối cười quá táo tợn cần tránh. Với cách cười làm giảm đi giá trị con người, nhất là đối với phụ nữ.

  Tính cách: Cách cười này nói lên tính nết bừa bãi thiếu tư cách của con người, một người đàng hoàng thì lúc nào cũng phải chỉnh chu ngay cả khi cười nói.

  13. Xem tướng cách cười hùa theo

  Tính cách: Đây cũng là lối cười nịnh bợ. Cũng có khi vì xã giao (còn tùy trường hợp mà xét.)

  14. Xem tướng nụ cười cợt nhả

  Nhận biết: Cười cợt nhả là cách cười cười nói nói tỏ thái độ thiếu trang nghiêm. Cần tránh lối cười cợt khi đi đưa đám ma, hoặc viếng thăm người bệnh.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng nụ cười qua kiểu cười và cách cười của con người để đoán định tính cách con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười Để Nói Lên Vận Mệnh
 • 10 Đặc Điểm Phân Biệt Rõ Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung
 • Xem Tướng Người Qua Đôi Mắt !
 • Bói Tướng: Nhận Biết Con Người Qua Tướng Giọng Nói