Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Và Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2021 Nam Mạng: Thuận Đường Phát Tài
 • Phân Biệt Tử Vi Khoa Học Và Bói Toán ‘đoán Bừa’ (P1)
 • Lập Lá Số Tử Vi Trên Bàn Tay
 • Học Tử Vi Cơ Bản
 • Nguyên Tắc Học Học Tử Vi Căn Bản Khi Luận Giải Lá Số 2021
 • Vận mệnh cả đời là một quy luật hiển nhiên và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng nói chung và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng nói riêng không ngoại lệ. Để nắm được vận mệnh, số mệnh của mình trong tay thì quý bạn cần nắm được quy luật tất yếu này. Và theo quy luật này chúng tôi đã luận tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nữ mạng cho nam nữ sinh năm 1987, để qua đó bạn có thể nhìn được vận mệnh cả đời của bản thân mình trong cuộc sống

  Cung KHẢM. Trực CHẤP

  Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)

  Khắc KIẾM PHONG KIM

  Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

  Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

  Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

  Phật bản mệnh tuổi mão hộ mệnh may mắn tài lộc là phật văn thù bồ tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

  Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

  1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

  2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

  3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

  4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

  Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam nữ mạng cung cấp những thông tin nào?

  Công việc, tài chính: Nam nữ 1987 sẽ nắm được công việc, đường quan lộ cũng như tiền tài, tài lộc trong cả cuộc đời của mình ra sao khi xem tử vi trọn đời tuổi Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987

  Tình cảm, gia đình: Tại đây bạn sẽ nắm được tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời 1987 nữ mạng về tình duyên hôn nhân, vợ chồng con cái, gia đình, họ hàng tốt hay xấu.

  Tuổi hợp làm ăn, kết hôn: chúng tôi khi luận tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1987 và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng thấy có một số tuổi hợp với nam nữ 1987 để làm ăn, kết hôn. Hứa hẹn những tuổi này là tuổi Tam Hợp, mang may mắn khi quý bạn cùng hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng.

  Tuổi đại kỵ: Chiếu theo tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời nữ 1987 thì bạn sẽ nắm được các tuổi khắc/kỵ, không hợp với mình.

  Năm hạn xấu: Năm nào trong cả cuộc đời của bạn sẽ gặp hạn xấu, không tốt. Theo đó, hãy xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam 1987 và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987.

  Tổng quan diễn biến cả đời: Chúng tôi sẽ LẤY LÁ SỐ TỬ VI khi xem tử vi trọn đời nam mạng 1987 và tử vi Đinh Mão nữ mạng trọn đời để coi tổng quan diễn biến cuộc sống cả đời của nam nữ 1987

  Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

  Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

  Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

  Đinh Mão nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, thích hợp để phát triển quy mô công việc. Hơn nữa, tham gia làm việc tập thể cũng là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả được nhiều người áp dụng. Khi gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

  Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

  Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

  Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

  Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

  Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

  Đinh Mão là những người khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý, theo đuổi. Thế nhưng những người này rất nghiêm túc trong tình yêu, họ không bao giờ tùy tiện rung động trước một ai đó. Tình yêu của Đinh Mão phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm và gắn bó lẫn nhau.

  Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Về Diễn tiến từng năm

  Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mão tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ gặp khó khăn rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại và kiên trì đối mặt với khó khăn, họ sẽ có thể vượt qua được dễ dàng. Tuổi 24 cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, thiệt hại về tài sản.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan làm việc quá sức. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Từ 27 đến 30 tuổi nhìn chung bản mệnh không có gì đáng lo ngại, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 công việc kém sắc so với năm trước, làm việc gì cũng phải thận trọng, bình tĩnh. Trong thời gian này nên xây dựng những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuổi 35 cuộc sống sung sướng, an nhàn, có nhiều niềm vui mới.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của người tuổi Đinh Mão. May mắn là những biến động ấy diễn ra theo chiều hướng tích cực, giúp cho công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào, đây là khoảng thời gian thích hợp để Đinh Mão mở rộng quy mô làm ăn, phát triển sự nghiệp vươn xa hơn.

  Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

  Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

  Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)

  Niên sinh :

  Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

  Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

  Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

  Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

  Con xin chân tâm bái tạ

  ( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )

  ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )

  ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

  Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

  Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

  Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2021 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

  Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

  Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

  Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

  Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

  Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

  Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

  Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

  Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

  Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

  Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

  Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

  Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

  Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

  Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

  Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

  Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

  Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng Năm 2021
 • Sinh Năm 1947 Tuổi Gì ? 1947 Tuổi Con Gì ?1947 Hợp Tuổi Nào ? 1947 Mệnh Gì ? 1947 Hợp Hướng Nào ? 1947 Hợp Màu Gì
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi : Ngọ
 • Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Sửu Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Năm 2021 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì?
 • Xem Tử Vi Bố Mẹ Tuổi Ất Sửu Sinh Con Năm 2021 Có Tốt Không?
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2021 Nam Mạng: Thực Thần Khắc Thiên Quan
 • Xem tử vi 2021 cho các tuổi khác: tử vi 2021

  Đây là chi tiết tử vi 2021 tuổi Sửu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh sửu nam mạng, 22 tuổi (âm lịch), sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 thuộc mệnh Thủy âm nam trong năm 2018 Mậu Tuất

  SAO: Thái Bạch: Không hao tiền bạc thì bệnh tật nặng: Xấu

  HẠN: Thiên Tinh: Giấy tờ pháp luật và kiện tụng: Xấu

  VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt

  ĐỊA CHI: tuổi Sửu gặp năm Tuất là Tam hình : Xấu

  THIÊN CAN TUỔI: Đinh gặp năm Mậu là: Bình thường : Bình

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông thiên Nam. Đối với quý em Đinh Sửu là tương sinh : Tốt

  Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Hồng loan, Quốc ấn, Trực phù, Quả tú, Bệnh phủ.

  Chiếu có các sao cố định:

  1/Từ phù, Thiên hỹ, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Hóa quyền.

  3/ Long đức, Tướng quân, Thiên việt, Phí toái.

  Tại cung ấy gặp các sao lưu: Trực phù, Thiếu âm, Long đức. Lộc tần.

  Các sao lưu chiếu:

  1/ Điếu khách. Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ

  2/ Phúc đức, Thiên khôi, Kiếp sát, Phi liêm, Tuần.

  3/ Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Thiên không, Phục binh.

  Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông tuổi Đinh Sửu tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ nên quý bạn lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái, tạo giúp anh em có đời sống an vui, nguồn tài chinh hoàn hảo. Chính quý bạn đã đem lại nguồn công danh thành toại và nguồn vui hạnh phúc lớn cho gia đình.

  Đinh Sửu học giỏi đa tài Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng Bạc tiền nhà cửa giàu sang Tạo lập gia thất vinh quang họ hàng Ái tình nợ thiếp cùng chàng Trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghi Mậu Tuất năm mới bình an Tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh

  Phương diện ngoại giao và việc làm

  Nấu năm nay xét về tứ trụ thì quý em gặp rất nhiều thuận lợi vì có Thiên thuận, Địa lợi nên công việc làm ăn hay học hành đều đặt được kết quả như mong muốn. Không chỉ mỗi công việc mà các dự định đều hoàn thành tốt. Nếu đã vào đời, công việc cũng được nhiều người giúp đỡ giới thiệu. Nếu còn đi học, có thể chọn trường lớp, ngành ngề theo ý muốn.

  Phương diện tài chính

  Năm nay quý em có hao tổn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên khi quý em đi xa sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi, bạc tiền dễ tạo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy quý anh không đến nỗi thiệt thòi, nhưng nên tránh mọi sự tranh chấp. Bên cạnh đó quý em cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông tránh vi phạm pháp luật, sẽ có mất một khoản tiền.

  Phương diện tình cảm

  Với hạn Thiên Tinh, có chuyện cạnh tranh hơn thua, rối rắm bất hòa, không khéo phải đưa nhau ra Tòa. Cẩn thận trong công việc, có thể phải dính líu đến pháp luật. Lái xe coi chừng bị Cảnh sát phạt.

  Năm nay gia đình, tình cảm của quý anh cũng nhiều phần tốt đẹp. Đặc biệt, Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt cho tuổi trẻ, có nhiềư cơ hội bay nhảy, công việc hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên, đây cũng là lúc có nhiều đổi thay, đừng vì được thỏa mãn nhất thời mà gây hại cho tương lai.

  Phương diện sức khoẻ

  Năm nay Quý anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có Kiết, Hung, dễ bị ốm đau,

  Để tăng vận may và giảm thiểu vận hạn trong năm để có một năm may mắn thì quý anh đầu năm nên cầu an giải hận hay cúng sao ở chùa chiền, đền hoặc có thể làm lễ giải hạn ở nhà. Bên cạnh đó vào mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

  Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021

  Tháng 12: Gia đình tình cảm không yên. Phòng tai nạn xe cộ Tháng 10 và Tháng 11 Không nên đứng núi này trông núi nọ. Càng ham muốn nhiều càng dễ bị lừa gạt Tháng 9: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Thành quả khả quan Tháng 7 và Tháng 8: Nhiều cơ hội tốt để học, để làm. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp Tháng 6: cố gắng sẽ vượt qua. Ý muốn được thành Tháng 4 và Tháng 5: Quan hệ sinh rối rắm. Tranh chấp vì tiền bạc. Tinh thần không yên Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết Tháng Giêng và Tháng 2: Công việc trì trệ. cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ. Tiền bạc tốn hao

  Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm

  Nói chung xem tử vi tuổi Sửu thì cuộc đời của tuổi Đinh Sửu nam mạng, giàu lòng từ bi thương người thấy ai nghèo khổ thường ra tay nghĩa hiệp, ở thời hậu vận sẽ có nhiều may mắn và tiền bạc đồng thời nhà cửa khang trang đời sống gia đình thật hạnh phúc, sơ niên được cha mẹ yêu thương đùm bọc, trung niên phát tài phát lộc và bản tính còn biết tiết kiệm nên mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đù, quả lả ” Đại phủ da kiên, tiều phù do cần”. Hâụ vận thường đươc hưởng phước lành và tạo phước cập trường thọ chi mạng.

  Tuổi Đinh Sửu 1998 nam mạng hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất

  Tuổi Đinh Sửu 1998 nam mạng hợp màu Trắng, đen Khắc với màu Đỏ, vàng.

  Xem tử vi 2021 cho các tuổi sửu khác: tử vi 2021 tuổi sửu

  Xem tử vi 2021 cho các tuổi khác: tử vi 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Tử Vi Năm 2021 Cho Nữ Đinh Sửu 1997 Chính Xác 99%
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2021 Nữ Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Xem Tử Vi Cho Người Tuổi Sửu
 • Tìm Hiểu Tổng Quan Tử Vi Cho Những Người Tuổi Ất Sửu
 • Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 Trong Năm 2021
 • Sự Thật Tử Vi Năm 2021 Mới Nhất Cho Nữ Đinh Sửu 1997 Chính Xác 99%

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Sửu Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Năm 2021 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì?
 • Xem Tử Vi Bố Mẹ Tuổi Ất Sửu Sinh Con Năm 2021 Có Tốt Không?
 • – Xem bói tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021, xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021, xem vận mệnh nữ Đinh Sửu 1997 trong năm Mậu Tuất 2021 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997.

  Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi ĐINH SỬUnăm 2021

  Xem tử vi tuổi ĐINH SỬUnăm 2021 nữ mạng

  Xem tử vi ĐINH SỬU2019 nam mạn

  – Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2021. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2021 Đinh Sửu nữ mạng xong, thì có thể xem tu vi 2021 cho người thân bạn bè của mình.

  Xem Thêm:

  Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ không sinh lời và tình cảm thì bất hóa, bố mẹ cãi nhau nhiều. Cần phải hóa giải ngay để cả năm gặp nhiều may mắn, mọi sự như ý.

  Tháng Tám: Tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ

  Tháng chín: Ra ngoài chú ý lời ăn tiến nói cẩn thận họa vì lời ăn tiếng nói

  Tháng mười: Tháng này sức khỏe kém và ra ngoài thì chú ý xe cộ

  Tháng mười một: Trong nhà có tin vui về thêm người thêm của và có nhiều tin vui đưa đến

  Hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu – Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất.

  Tháng chạp: Tháng này thì mọi việc bình an và gặp nhiều chuyện vui về tình yêu, chú ý mất của.

  Nếu nữ Đinh Sửu đã kết hôn xem mẹ Đinh Sửu sinh con năm 2021 có tốt không:

  Nói chung cuộc đời và xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng là cực của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh TỐT. Các quý cô tuổi Sửu có gặp đôi chút khó khăn thì phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dùng hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thì mọi việc sẽ được như ý. Tuổi Sửu là người đã đẹp, đoan trang và luôn có một tấm lòng đạo đứa chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dễ dàng. Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng. Ngoài ra các quý cô Đinh Sửuđã biết Giản Hạ Thủylà gì chưa. Nếu chưa quý côvào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.

  Tư vấn cách chọn sim phong thủycho quý cô Đinh Sửu

  Theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 thì quý cô tuổiSửu mệnh Thủy nên lựa chọnsim phong thủycó chứa các con sốđó là số 1, 4, 6 và 7. Đây là những con số phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lợi cho cuộc sống của quý cô.

  Chiêm nghiệm xembói tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021

  -Chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn chi tiết các tháng của năm 2021.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2021 Nữ Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Xem Tử Vi Cho Người Tuổi Sửu
 • Tìm Hiểu Tổng Quan Tử Vi Cho Những Người Tuổi Ất Sửu
 • Xem Tử Vi Chi Tiết Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985 Trong Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2021 Nữ Mạng #12 Tháng
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2021 Cho Tuổi Đinh Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Sang Cát Cần Xem Tuổi Của Ai? Và Những Lưu Ý Khi Cải Táng?
 • Xem Tuổi Canh Tuất 1970 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 2006 Bính Tuất
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006 Nam Mạng
 • Tuổi Nhâm Tuất Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Xông đất – xông nhà 2021 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền Nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

  Mong rằng tính năng xem tuổi xông nhà 2021 này sẽ đem lại sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày tốt, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên

  Chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông đất năm 2021 Canh Tí nên tránh các tuổi Đại kỵ sau

  Chủ nhà sinh năm Đinh Sửu 1937, 1997 muốn tìm được tuổi đẹp để xông đất, xông nhà hợp tuổi thì trước tiên bạn cần phải biết các tuổi Đại kỵ với tuổi Đinh Sửu 1937, 1997 cũng như đối với năm Canh Tí 2021.

  1. Tân Sửu (Sinh năm 1961)
  2. Bính Ngọ (Sinh năm 1966)
  3. Đinh Mùi (Sinh năm 1967)
  4. Canh Ngọ (Sinh năm 1930, 1990)
  5. Tân Mùi (Sinh năm 1931, 1991)

  Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Canh Tí 2021 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

  Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Sửu

  Ngũ hành

  • Tuổi Ất Sửu ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim tương hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu (2 điểm).

  Thiên can

  • Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Ất Sửu (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông (2 điểm).

  Địa chi

   Chi Sửu của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

  Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt

  Như vậy tuổi Ất Sửu (Sinh năm 1985) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông nhà năm 2021 với thang điểm 9/12.

  Ngũ hành

  • Tuổi Nhâm Dần ngũ hành nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Kim Bá Kim của tuổi Nhâm Dần (2 điểm).

  Thiên can

  • Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Nhâm Dần (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông (2 điểm).

  Địa chi

   Chi Dần của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

  Tổng điểm: 9/12 – Khá tốt

  Như vậy tuổi Nhâm Dần (Sinh năm 1962) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông nhà năm 2021 với thang điểm 9/12.

  Ngũ hành

  • Tuổi Ất Mùi ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim tương hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Sa Trung Kim của tuổi Ất Mùi (2 điểm).

  Thiên can

  • Can Đinh của gia chủ thuộc hành Thủy tương hợp với hành Kim của người xông sinh năm Ất Mùi (2 điểm).
  • Năm Canh Tí 2021 thuộc hành Thổ tương hợp với hành Kim của người xông (2 điểm).

  Địa chi

  Tổng điểm: 8/12 – Khá tốt

  Như vậy tuổi Ất Mùi (Sinh năm 1955, 2021) là tuổi Khá tốt để chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông nhà năm 2021 với thang điểm 8/12.

  Xem ngày tốt Xông Nhà, Mở Hàng khai xuân đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu

  Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được chu toàn, gặp nhiều may mắn. Khởi đầu thuận lợi cộng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên cũng như tạo được uy tín và thương hiệu cho chính cửa hàng, doanh nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Xông Đất Năm 2021 Hợp Tuổi Giáp Tý 1984
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất Năm 2021 Hợp Tuổi Giáp Tý 1984
 • 4 Tuổi Xông Đất Hợp Với Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2021 Phúc Lộc
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất Năm 2021 Hợp Mệnh Với Gia Chủ Tuổi Đinh Mão 1987
 • Trong Năm 2021 Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Tuổi Xông Nhà Nào
 • Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Đinh Sửu Năm 2021, Xông Nhà Tuổi 1997

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Chú Ý Khi Xem Tuổi Mậu Dần Mở Hàng Ngày Nào
 • Chọn Tuổi Xông Đất, Mở Hàng Hợp Chủ Nhà Nhâm Thân (1992) Năm 2021
 • Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Nhâm Thân Năm 2021, Xông Nhà Tuổi 1992
 • Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Nam Kỷ Tỵ 2021 Nên Biết
 • 5 Tuổi Đẹp Mở Hàng, Xông Đất Hợp Chủ Nhà Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Năm 2021
 • Trong tết Mậu Tuất 2021 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu (1997) không những người xông đất mở hàng cũng là người đánh dấu thời khắc thao thời của gia đình mà còn giúp gia đình có một năm mới thuận lợi và tốt đẹp. Vì thế chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông đất hợp tuổi mình là một chuyện, chọn thời điểm xông nhà, hay hướng xuất hành cũng cần xem xét.

  Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau đây:

  MỤC LỤC:

  1. Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu năm 2021:
  2. Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021:
  3. Chọn hướng xuất hành theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021:
  4. Xem bói cho người tuổi Đinh Sửu năm 2021:
   Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu năm 2021:

  Chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông đất thuộc những tuổi sau:

   Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021:

  Ngoài việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021, gia chủ tuổi 1997 cũng nên quan tâm tới các giờ đẹp mở hàng hợp tuổi Đinh Sửu sau:

   Ngày mùng 3 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

  Ngày 18/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

   Ngày mùng 5 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

  Ngày 20/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).

   Ngày mùng 10 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

  Ngày 25/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

   Chọn hướng xuất hành theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2021:

  Ngoài ra, việc chọn hướng xuất hành, hướng xông nhà, xông đất cũng khá quan trọng, chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên lưu ý:

  Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Nam.

  Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

  Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

   Xem bói cho người tuổi Đinh Sửu năm 2021:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nào Xông Đất, Mở Hàng Hợp Gia Chủ Tuổi Ất Sửu (1985) Năm 2021 Nhất
 • Khám Phá Tuổi Ất Sửu Mở Hàng Ngày Nào Để Kích Tài Lộc
 • Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Canh Ngọ Năm 2021, Xông Nhà Tuổi 1990
 • Năm 2021 Chủ Nhà Tuổi Canh Ngọ Chọn Người Xông Đất, Mở Hàng Nào Đẹp?
 • Tuổi Ất Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt Năm 2021 Để Khởi Sự Hồng Phát
 • Giải Đáp Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2021 Nam Mạng 1997 Chính Xác 99%

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021
 • Xem Tử Vi Em Bé Bằng Hoa Tươi
 • Bao Nhiêu Tuổi Có Thể Xem Tử Vi
 • Việc Xem Lá Số Tử Vi Cho Trẻ Em Theo Nhận Định Của Thầy Chu Hiển
 • Xem Tử Vi Theo Tháng Sinh: Em Bé Của Mẹ Sau Này Thế Nào?
 • TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 2021 NAM MẠNG

  Sinh năm 1997 năm 2021 là 23 tuổi

  (Sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 )

  Thủy Mạng – Âm Nam

  Sao này là một Phước tinh thường chiếu mạng cho bên nam giới, chủ về mặt trời đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Những năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhứt là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết.

  Thái dương chiếu mệnh năm nay

  Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

  Cầu trời lạy phật na mô

  Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

  Sao tốt vận xấu than ôi

  Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

  Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

  Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

  Thái dương thuộc hỏa là đây

  Mùa đông kỵ lắm khắc ngay tới mình

  Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 quý gặp hạn gì

  Trong năm 2021 quý anh tuổi Đinh Sửu gặp hạn Toán Tận (Đại hạn)

  Toán tận họa gởi tai bay

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

  Chọn Sim Phong Thủy hợp tuổi 1997

  Vận Mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng là Xà Hãm Tỉnh: Xấu

  – Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

  – Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha

  – Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ)Sinh xuất: Chủ về hao tán về tiền bạc tất cả mọi việc làm ăn thì đều làm lợi cho người khác, năm nay phải chú ý sức khỏe

  Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( 2019 – 2021) tiểu vận đóng tại cung Mão hành Mộc thuộc hướng ” Chính Đông” đối với tuổi Đinh Sửu là

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ

  Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt

  Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm: Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục

  Cung tam hợp có các sao cố định của năm: Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Tràng Sinh, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng.

  Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng 1997 tuy bản mệnh thì vững nhưng do thiên thời địa lợi đều không được hưởng cho nên công việc học hành làm ăn đều gặp nhiều sự biến đổi và khó khăn.

  Đinh Sửu mạng Thủy Quý Anh

  Với nhiều tham vọng, khó sanh an bình

  Chịu khó, chịu khổ, thông minh

  Xung khắc tuổi mạng duyên tình rối ren

  Tuổi trẻ xông xáo, đua chen

  Đông, Đoài qua lại, đỏ đen theo thời

  Công danh sự nghiệp nửa vời

  Tha phương tái tạo, cơ ngơi lên dần

  Trung niên tạm được yên thân

  Nhờ vào phước đức nhiều phần an vui

  Kỷ Hợi mọi việc thảnh thơi

  Tiền tài sự nghiệp một thời vẻ vang

  Về phương diện ngoại giao và việc làm: Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới. Trong việc làm ăn quý anh tuổi chú ý chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu để mang lại may mắn về tài lộc, làm ăn lộc phát.

  Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền bạc

  Về phương diện tình cảm:Tình cảm không được tốt luôn có sự bất đồng quan điểm. Trong chuyện tình cảm nếu quý anh đã lập gia đình, hay những cặp đang yêu nhau có thể xem mức độ hợp nhau giữa 2 ngừi tại nhất.

  Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt

  – Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

  Thái -Dương như rồng trên mây

  Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

  Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

  Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

  – Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

  – Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…Ngoài các vật phẩm phong thủy trên quý anh không nên bỏ qua Sim Phong Thủy một vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng với mục đích kích cong danh, tình duyên, sự nghiệp.

  Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021

  + Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, ăn uống không được tốt dễ bị dau bụng

  + Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

  + Sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

  + Tiền bạc hanh thông thông tuy nhiên ra ngoài chú ý về miền sông nước

  + Sức khỏe không được tốt chú ý trong trong họ hàng có tang

  + Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo

  + Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều công việc học hành đều không tốt

  Tra cứu Tử vi 2021 Cho người Thân – Vợ chồng – Bàn bè. Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2021

  + Có tin vui trong họ hàng, bạn bè tuy nhiên tình cảm gia đình thì không tốt

  + Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc đi lại nhiều

  + Được nhiều người người khác giới chú ý tuy nhiên tình cảm không tốt

  + Sức khỏe không được tốt công việc khó khăn gặp nhiều chuyện buồn

  + Được hưởng phúc của tổ tiên mà đi lại gặp nhiều may mắn hóa hung thành cát

  Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Sửu nam mạng, quý bạn nhờ thiên can và địa chi tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đều đủ khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Tuổi Sửu cần chọn thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh, tạo dựng nhà cửa cao sang, xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn. Ngoài ra nếu quý anh muốn tìm hiểu vận hạn cuộc đời mời lấy LA SO TU VI để được bình giải chi tiết.

  Hợp với tuổi Canh Dần, Qúy Tỵ – Khắc với tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư
 • Dọn Nhà Dịp Tết Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Tư Vấn Tử Vi Cổ Học
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021: Nam Mạng 1970 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Tử Vi Số Điện Thoại Tốt
 • Tin tức online tv