Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nữ Mạng 1969

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Dậu 1969 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969
 • Xem Tuổi Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Là Tốt Nhất Cho Tuổi Ngọ
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2021 Nữ Mạng #12 Tháng Trong Năm.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng sẽ giúp người sinh năm 1969 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Dậu 1969 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

  TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1969

  Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

  Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Thái Bạch sao ấy khốn cùng

  Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

  Tháng năm là tháng ách tai

  Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

  Thiên La hạn ấy quái kỳ.

  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

  Thiên La hạn phải lao đao

  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

  Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

  Thiên Hư, Địa Hung: Đây là một năm quý bà tuổi Kỷ Dậu có công việc làm ăn nhiều khó khăn, dự tính khó đạt như ước vọng, kẻ tiểu nhân rèm pha, phá hoại, hoặc đầu tư kinh doanh thất bại. Gia đạo của quý bà cũng không được may mắn, có thể xảy ra những chuyện không lành.

  Hầu Thực Quả: Tốt

  Vận niên báo hiệu một năm may mắn và suôn sẻ, đặc biệt những công việc gặp khúc mắc trước đó cũng có cơ hội được giải quyết triệt để. Con đường công danh thuận lợi như rồng gặp mây, dù có kẻ ghen tị cản trở thì cũng không ảnh hưởng. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng đều được như ý. Chú ý chuyện tình cảm có thể gặp cảnh ghen tuông, nghi kỵ tốt nhất nên giữ thân và sống chung thủy.

  Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là quý bà trong năm Tân Sửu được hưởng âm phúc của tổ tiên nên công việc nào cũng hóa hung thành cát.

  Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà sinh năm 1969 không được tốt, mọi công việc khó đạt được như ý, ngoài ra quý bà chú ý có thể có tỳ vết của việc mổ sẻ.

  Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa là trong gia đạo có tin vui, nhưng quý bà lưu ý các bệnh máu huyết khó lưu thông, hoặc bệnh tật do suy nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật ốm đau.

  Kết luận: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 có năm Tân Sửu không được tốt. Gia đạo của quý bà không hòa hợp hoặc có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó bệnh tật hoặc ốm đau khó khỏi, quý bà cẩn thận xe cộ đi lại.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của quý bà tuổi Kỷ Dậu, thậm chí các mối quan hệ còn bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè anh em cũng chi phối nhiều đến mối quan hệ làm ăn.

  Tiền bạc hao tốn nhiều, quý bà ra ngoài chi tiêu nhiều cho việc làm ăn. Tốt nhất trong năm này quý bà không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong kinh doanh, buôn bán phần nhiều sẽ thu về thua thiệt.

  Gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Dậu trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, xung đột, nhiều mâu thuẫn, bất đồng về mặt quan điểm sống. Thậm chí trong năm này có thể có chuyện buồn đưa tới.

  Năm này quý bà tuổi này cẩn thận có thể bị bệnh tật lâu qua khỏi hoặc đi lại di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận.

  Luận tử vi Quý Dậu nữ năm 2021

  Xem hung cát tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

  Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy trắng và ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

  Thái bạch hạn tháng năm chau mày

  Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

  Ngày rằm cờ tráng lá màu

  Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

  2 – Giải hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

  Để [XEM BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Tuổi hợp: Người tuổi 1974, người tuổi 1983 rất hợp với tuổi Kỷ Dậu quý bà, đây là tuổi kết hợp làm việc gì cũng đón được vận may.

  Tuổi hợp: Người tuổi 1974, người tuổi 1983 rất hợp với tuổi Kỷ Dậu quý bà, đây là tuổi kết hợp làm việc gì cũng đón được vận may.

  Tuổi kỵ: Những tuổi 1970, tuổi 1963 khắc kỵ với tuổi của quý bà sinh năm 1969, làm việc gì kết hợp với tuổi khắc kỵ dễ mang đến buồn phiền, khó khăn hoặc trở ngại.

  Tuổi kỵ: Những tuổi 1970, tuổi 1963 khắc kỵ với tuổi của quý bà sinh năm 1969, làm việc gì kết hợp với tuổi khắc kỵ dễ mang đến buồn phiền, khó khăn hoặc trở ngại.

  Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng rất xấu trong năm 2021 Tân Sửu của quý bà tuổi 1969 Kỷ Dậu. Những tháng này chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện phiền muộn cho quý bà.

  Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng rất xấu trong năm 2021 Tân Sửu của quý bà tuổi 1969 Kỷ Dậu. Những tháng này chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện phiền muộn cho quý bà.

  Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất của năm giúp quý bà tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất của năm giúp quý bà tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  Tháng 2: Tháng này quý bà đầu tư tiền bạc vào việc gì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, bởi lẽ tháng này đầu tư cho công việc gì cũng chủ về những khó khăn, trở ngại.

  Tháng 3: Có thể trong tháng này, tuổi Kỷ Dậu quý bà thay đổi công việc nhưng quý bà lưu tâm đến lời ăn tiếng nói vì có thể thu về phiền toái.

  Tháng 5: Gia đạo của quý bà cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo cũng kém, không thuận.

  Tháng 6: Đây là tháng may mắn, gia đạo đón tin vui thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin của con cháu.

  Tháng 7: Trong tháng 7 quý bà nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì sức khỏe tháng này không được tốt. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều bất lợi.

  Tháng 9: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bà không tốt, luôn có kẻ tiểu nhân dòm ngó và phá hoại. Bên cạnh đó quý bà sinh ra bệnh tật trong tháng 9 do suy nghĩ nhiều mà ra.

  Tháng 10: Không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này vì không được thuận. Cùng với đó quý bà cũng nên hạn chế đi xa vì không tốt.

  Tháng 11: Trong tháng này gia đạo quý bà tuổi Kỷ Dậu có tin vui về việc học hành hay công danh của con cháu.

  Tháng 12: Mọi công việc của quý bà đều thuận, hanh thông hết sức, đón tin vui trong tháng này.

  Tags: tử vi 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957, 2021 Và 2077
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Dậu Nam Mạng Sinh Năm 1957
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Dậu Nữ Mạng 1957
 • Bình Giải Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2021 Nữ Mạng (1957) Tốt Hay Xấu?
 • Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Ất Dậu 2005 Và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Giáp Tuất (1994) Hợp Hay Khắc?
 • Những Người Tuổi Dậu Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Tân Dậu Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Chồng 1993 Vợ 1998 Có Hợp Nhau Không? Nghe Chuyên Gia Luân Giải Ngay
 • Hướng Dẫn Xem Bói Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Trong 12 con giáp con Gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

  Tử vi trọn đời tuổi Dậu cho thấy bản mệnh của người tuổi này hoạt bát, lanh lợi. Bản chất thông minh và là người hăng hái trong các hoạt động xã hội. Được người thân và bạn bè giúp đỡ nên con đường sự nghiệp lúc nào cũng khá thuận lợi và bằng phẳng.

  Tuy nhiên, theo tử vi trọn đời tuổi Dậu vè hậu vận có chút sa sút, nên cẩn trọng hơn trong việc quản lý tiền bạc cũng như cân nhắc thật cẩn trọng các quyết định đầu tư.

  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu

  Tổng quan về người tuổi DẬU

  Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi gà là dấu hiệu thứ mười trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm con người họ đều rất phức tạp. Họ có ngoại hình khá thu hút và ăn chắc mặc bền. Một số người tuổi Dậu mang cá tính khá mạnh mẽ, bí ẩn và lặng lẽ. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát. Họ là một người có hai phần tính cách, một mặt họ có nét quyến rũ và tốt bụng mặt khác lại khá lạnh lùng và tàn bạo. Người tuổi Dậu rất thực tế.

  Người tuổi Gà có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rất rộng lớn. Họ có nhiều hy vọng và một mong muốn mạnh mẽ là được thành công. Họ sẵn sàng hi sinh và bất chấp để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực.

  Tuy vậy họ là một người rất truyền thống. Họ rất tốt bụng nhưng chỉ điều này duy nhất chỉ có nghĩa với người mà họ muốn. Người tuổi Dậu là một công nhân xuất sắc và có thể làm được những điều tuyệt vời.

  Người cầm tinh tuổi gà đa phần là người tin rằng họ luôn luôn đúng. Họ có niềm tin mạnh mẽ vào ý nghĩ của mình và họ luôn áp đặt những quan điểm của họ vào người khác. Điều này dẫn đến một sự không hài lòng ở người khác về họ. Họ là những người có lập luận tốt, thẳng thắn, trung thực và giỏi về ngoại giao. Họ luôn ngoan cố trong mọi cuộc tranh luận chỉ để giành phần thắng về mình.

  Nếu bạn muốn làm bạn với một người tuổi Dậu, bạn cần phải cố tìm hiểu sâu về người này. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là người đề cao cái tôi và tính toán. Vì người tuổi Dậu là một người ghét thừa nhận rằng họ sai.

  Từ thủa nhỏ người tuổi Dậu đã có rất nhiều ước vọng lớn lao, họ sống có lý tưởng cao đẹp nên họ thường được nhiều người yêu mến, giúp đỡ tạo cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Họ là những người thiên về thực tế, có logic rõ ràng, họ không ủy mỵ hay dễ xúc động bởi thế thích hợp với những ngành nghiên cứu, thống kê. Họ là những người rất giỏi và tài năng trong những công việc như là kế toán, quản lý tiền bạc và tài chính. Họ là những người có khả năng tổ chức cao.

  Tính cách người tuổi DẬU

  Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Họ sôi nổi và có bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

  Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì với những ai không theo kịp nhip độ của họ. Do họ quá thật thà thẳng thắn nên đôi khi không để ý đến cảm giác của người khác. Thực tế, những người tuổi Dậu lại là những người rất phức tạp và có đôi chút phù phiếm. Đặc biệt, họ là những người dí dỏm tràn trề sức sống.

  Những người tuổi Dậu thường có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, và cầu toàn. Họ cũng có thể là những nhà quản lý giỏi. Đối với những người cầm tinh con gà, vị trí của họ trong cộng đồng là hết sức quan trọng, vì thế họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp.

  Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp gọn gàng, nhà cửa lúc nào cũng phải tươm tất. Đối với họ, sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Họ thuộc tuýp người ưa chuộng truyền thống, những người này thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

  Tính cách của người tuổi Dậu cơ bản được phân thành hai loại: một loại thích nói chuyện phiếm, hay nói lung tung, tính cách sôi nổi; còn loại kia là những người giỏi quan sát, biết đoán ý người khác qua lời nói, sắc mặt. Hai nhóm người này rất khó sống với nhau. Người tuổi Dậu có không ít những phẩm chất tốt để bù đắp những khiếm khuyết của bản thân. Họ rất tinh nhanh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn, biết cách giải quyết khó khăn.

  Người tuổi Dậu cầu toàn, luôn mưu cầu sự tận thiện tận mỹ. Tuy nhiên, họ là người tài giỏi, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.

  Người sinh năm Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam giới khôi ngô tuấn tú, mạnh mẽ kiên cường. Họ cũng rất tự hào về tướng mạo của bản thân, muốn thể hiện mình. Mọi người không thể thấy được sự lười biếng của họ vì họ thường có vẻ ngoài được tôn kính, đoan trang, đàng hoàng. Cho dù trong số họ có ai là người thẹn thùng nhất thì trước mặt mọi người, người đó vẫn tỏ ra là tháo vát, nhanh nhẹn, thể hiện hết khí chất tính cách của mình.

  Hầu hết người tuổi Dậu đều quản lý tài chính trong gia đình, họ tính toán tỉ mỉ, biết cân bằng thu chi. Họ rất coi trọng tay hòm chìa khóa, tính toán rất cẩn thận mỗi việc phải làm và cũng rất quí trọng thời gian của mình.

  Tất cả những người tuổi Dậu đều rất cẩn thận trong mọi việc, là người cầu toàn, họ rất nhạy cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh mẽ. Khi xử lý bất kỳ vấn đề gì đều thực hiện sau khi đã phân định rõ ràng kế hoạch, đối với những người làm việc không theo qui tắc, họ sẽ cảm thấy khó hiểu.

  Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

  Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

  Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

  Họ dũng cảm bảo vệ những người yếu đuối, sẵn sàn tranh luận mọi lúc mọi nơi. Tuổi Dậu tự tin cho rằng mình là người hoàn hảo, luôn dẫn đầu mọi người. Nếu có ai đó có ý chê bai, họ sẽ tìm cách giải thích và phủ nhận điều đó.

  Có những người tuổi Dậu rất hài hước, năng động, hoạt bát trước đám đông. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển và khiến mọi người phì cười với những câu chuyện của mình. Cũng có một số người tuổi Dậu ít nói, họ có con mắt tinh tế, thích quan sát, phân tích hơn là giao tiếp với mọi người.

  Tuổi Dậu dễ nhìn thấy những sai lầm, khuyết điểm của người khác nhưng họ lại ít thừa nhận những thiếu sót của mình. Họ đề cao giá trị của bản thân và hài lòng với những lời tán dương, khen thưởng. Cũng bởi tính cách này mà đôi khi tuổi Dậu bị kẻ xấu tung hô, lợi dụng, hãm hại mà không hay biết.

  Khi làm việc, những người tuổi Dậu thường đi theo những khuôn mẫu quen thuộc, ít sáng tạo. Vì thế trong nhiều tình huống bất ngờ, họ lại khá lúng túng và thiếu quyết đoán. Nam giới tuổi Dậu có vẻ bề ngoài hào hoa, phong nhã, thu hút được sự chú ý của nhiều cô nàng. Họ là những người rất mạnh mẽ, sống có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng hoàn thành giấc mơ tiền bạc, địa vị của mình.

  Tuổi Dậu nổi bật trước đám đông bởi tài khéo ăn khéo nói của mình. Họ giỏi trong việc thuyết phục mọi người. Nếu có ai ngoan cố phản bác lại ý kiến của tuổi Dậu, họ sẽ tranh luận đến cùng để chứng minh rằng mình đúng. Đôi lúc, sự cố chấp, bảo thủ của họ khiến mọi người không đủ kiên nhẫn để tiếp tục cuộc trò chuyện.

  Có quan niệm cho rằng, tuổi Dậu sinh vào ban ngày thường năng động, hoạt bát, thích giao tiếp và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Còn người sinh vào ban đêm tính tình hòa hợp, ít nói, nghiêm túc và có phần nhút nhát.

  Đa số những người tuổi Dậu giỏi kiếm tiền và biết cách quản lí mọi việc. Trong gia đình, họ là những người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ tính toán thật cẩn thận cuộc sống tương lai của mình và những người thân xung quanh. Tuổi Dậu rất thoải mái trong vấn đề kinh tế, họ sẵn sàng chia sẻ tài sản, tiền bạc của mình cho những người đang gặp khó khăn.

  Tuổi Dậu là những người sống theo nguyên tắc, kỉ luật và có khuôn mẫu nhất định. Khi làm việc, họ thường sa vào những lối mòn cũ kĩ, thiếu đi sự mới mẻ, sáng tạo. Tuy nhiên, sự cần cù, chịu thương chịu khó của những người tuổi Dậu đã giúp họ xây dựng lên một sự nghiệp vững chắc, ổn định mà không phải ai cũng có thể đạt được.

  Những người này khá chăm chút vẻ bề ngoài, vì vậy họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để làm đẹp, mua sắm. Tuổi Dậu sẽ không bao giờ trưng diện những món đồ tầm thường, kém độc đáo. Khi xuất hiện trước đám đông, họ phải thật nổi bật với những bộ trang phục lộng lẫy, hợp mốt và không đụng với bất kì ai.

  Nếu làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ thấy rằng họ thật tỉ mỉ, cẩn thận và cầu toàn. Đôi khi, tuổi Dậu mất thời gian vào những vấn đề không cần thiết. Dù bạn có cố khuyên nhủ, họ cũng sẽ bỏ ngoài tai và tiếp tục duy trì phong thái làm việc ung dung của mình.

  Những người phụ nữ tuổi Dậu được mệnh danh là con người của thời đại. Họ không chỉ đảm đang, tháo vác việc nhà mà còn có thể độc lập xây dựng kinh tế cho mình. Sự mạnh mẽ, giỏi giang, uy quyền của họ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Bạn sẽ ít khi thấy tuổi Dậu có rảnh rỗi bởi đa số họ dành thời gian để phát triển công việc và bản thân mình. Sự chăm chỉ ở tuổi trẻ sẽ mang lại cho họ một tương lai tươi sáng, sung sướng và giàu sang. Tuy nhiên, đôi lúc tuổi Dậu chủ quan làm việc quá sức, bởi vậy họ hay gặp phải những biến cố về sức khỏe.

  Sự nghiệp của người tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu không quá quan tâm đến tiền bạc và là mẫu người có tinh thần tự lập cao. Họ luôn biết trân trọng những gì đã đạt được và biết vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên. Tính cách này có thể mang đến cho họ sự phù hợp khi bước chân vào lĩnh vực chính trị. Bên cạnh đó, họ còn là người có tư duy nhạy bén và lòng dũng cảm. Nếu hoạt động ở lĩnh vực an ninh, quân đội họ sẽ mau chóng được đề bạt lên chức vụ cao.

  Ngoài ra, người tuổi Dậu còn có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, ưa thích các hoạt động thể thao, nếu trở thành vận động viên cũng rất phù hợp với họ.

  Khả năng thuyết phục tốt, tài tạo lập quan hệ, người cầm tinh con gà hoàn toàn có thể đảm đương công việc ngoại giao. Đó là lĩnh vực mà họ nên thử sức mình nếu muốn trở nên nổi tiếng và có cơ hội làm giàu.

  Doanh nhân tuổi Dậu tài giỏi, có năng lực tổ chức và lãnh đạo. Đa số doanh nhân tuổi Dậu là người khá cầu toàn, do đó họ luôn đặt ra yêu cầu cao đối với bản thân cũng như với người xung quanh. Thế nhưng họ thường hành động theo một khuôn thức định sẵn trong tư duy khi giải quyết một vấn đề nào đó. Vì tính cách cứng nhắc này, khi gặp những vấn đề mới ngoài dự kiến, họ đều lúng túng, thậm chí không xử lý được. Tuy nhiên, nếu biết linh hoạt, mềm dẻo khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề thì công việc của họ sẽ tiến triển thuận lợi hơn.

  Doanh nhân tuổi Dậu thường thích nghe lời khen ngợi của mọi người hơn là những lời góp ý, phê bình thẳng thắn, ngay cả khi họ biết những ý kiến đó sẽ giúp ích cho họ. Không ít lần họ tỏ ra bảo thủ, cố chấp. Nhưng điều đáng ghi nhận ở họ là sự chăm chỉ trong công việc và lòng nhiệt tình giúp đỡ người khác. Cũng vì điều này, người tuổi Dậu luôn được mọi người yêu mến. Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Dậu rất biết cách quản lý tài chính, biết cân đối giữa thu và chi.

  Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là hai đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời. Có thể nói cuộc đời của người tuổi Dậu gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở. Vào những thời điểm quyết định, nếu xử lý công việc không tốt họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thất bại trên con đường sự nghiệp.

  Với óc sáng tạo, tầm nhìn xa, trông rộng, biết định hướng cho tương lai, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, người tuổi Dậu luôn đi trước người khác một bước trong mọi việc. Cũng chính vì những ưu điểm đó mà tuy có tài nghệ thuật, âm nhạc, văn học nhưng rất ít người tuổi Dậu hứng thú khi theo đuổi những ngành nghề này.

  Mặc dù bạn cả đời vất vả nhưng kết quả lại không tầm thường. Về phương diện vận tài, với tính cách đặc hữu của người tuổi Dậu sẽ giúp bạn biến hi vọng nhỏ thành rất lớn và với lí tưởng cao cả đó, cả đời bạn sẽ có tài vận rất tốt. Mỗi khi bạn cảm thấy túi cạn tiền là tự nhiên sẽ có con đường thu nhập khác giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

  • Tránh tâm lý thích hư vinh, phải chú ý thực tiễn khi đề ra kế hoạch.
  • Không được tha thứ mình khi gặp sai lầm, khuyết điềm.
  • Gạt bỏ tính ích kỷ, trong mọi hoàn cảnh khi giải quyết công việc phải biết lắng nghe ý kiến của người khác.
  • Trong mọi trường hợp phải đề phòng người khác giới dụ dỗ sẽ dẫn tới phá tan sự nghiệp.

  Trong quan trường gặp phải kiện tụng, biên phát tốt nhất là tìm mọi phương sách để hòa giải. Khi gặp mất mát về của cải thì đừng ky vọng tìm thấy mà mất công tìm tòi.

  Tuổi Dậu thông minh sắc sảo, nhanh nhẹn hoạt bát, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo tài ba hay một nhân viên xuất sắc. Dù ở vị trí, vai trò nào thì tuổi Dậu vẫn có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm cao của mình.

  Những người này khéo léo trong giao tiếp vì vậy họ có thể xây dựng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Không ai giỏi thuyết phục người khác bằng tuổi Dậu, lĩnh vực ngoại giao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay nữ giới tuổi Dậu có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế. Sự khéo léo, tỉ mỉ, chăm chỉ sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công.

  Làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ luôn trong tình trạng phấn đấu, nỗ lực hết mình. Bởi những người này rất cầu toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến họ không ưng ý. Điểm yếu duy nhất của tuổi Dậu khi làm việc đó là quá do dự, thiếu quyết đoán. Điều đó khiến cho họ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng để phát triển sự nghiệp của mình.

  Những người tuổi Dậu phù hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể. Bởi đôi lúc họ bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của bất kì ai. Điều đó khiến cho tuổi Dậu bị tụt lại phía sau khi đi ngang hàng với đồng nghiệp của mình.

  Họ thích được mọi người ca ngợi, khen tụng với những chiến công của mình. Ngược lại, không ai được phép chê bai, lên án hay phán xét họ. Nếu như bạn lên án gay gắt những sai trái của tuổi Dậu, họ sẽ nổi giận và bỏ đi không nói lời chào.

  Thế nhưng, những ưu điểm của tuổi Dậu đáng khen ngợi hơn cả. Họ tự tin với con đường đi của mình, một khi đã đặt ra mục tiêu, tuổi Dậu không bao giờ bỏ cuộc. Ban đầu, sự nghiệp của những người này sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sự kiên trì, quyết tâm đã giúp họ vươn tới thành công, chinh phục được ước mơ, hoài bão của mình.

  Nhờ vào sự tinh tế, khả năng quan sát và phân tích nhạy bén của mình, tuổi Dậu luôn có những định hướng chính xác, rõ ràng. Dường như họ luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Vì vậy, tuổi Dậu được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tôn trọng và tin tưởng.

  Tuổi Dậu từ khi còn nhỏ đã thông minh, tài trí sắc sảo và có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ làm việc gì cũng có mục đích, trừ việc giúp đỡ người khác. Trong công việc, tuổi Dậu thể hiện những tư duy độc đáo, tinh tế và logic.

  Tuổi Dậu sống rất tình cảm nhưng họ lại dễ bị cô lập với người khác, kể cả với những người thân trong gia đình. Những người này tài lộc dồi dào, thịnh vượng nhưng cần chú ý những vấn đề về sức khỏe. Cuộc đời họ không phẳng lặng, bình yên như mọi người nghĩ. Để có được cuộc sống sung sướng, ổn định, tuổi Dậu đã trải quá rất nhiều gian nan, thử thách.

  Dù gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Dậu là những người có ý chí, quyết tâm vững vàng, họ không bao giờ bị khuất phục trước bất kì điều gì. Càng về sau tài lộc cài dồi dào, không lo thiếu thốn về tài chính. Tuổi Dậu là những người độc lập, luôn tự mình giải quyết công việc, không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

  Họ giỏi trong việc kiếm tiền và cũng không ngần ngại chi tiêu chúng. Thậm chí tuổi Dậu còn chi tiêu một cách hoang phí. Chả bao giờ những người này tiết kiệm được tiền của. Bởi vậy dù tài chính rất mạnh nhưng tuổi Dậu vẫn thường xuyên trong tình trạng rỗng túi.

  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu và vận mệnh

  Sinh năm Quý Dậu – 1993: Gà trong chuồng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

  Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Tuy vậy, tuổi Dậu mệnh Kim khó gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bởi họ không bao giờ chịu nhường nhịn, thua kém ai. Đôi lúc, họ bị đánh giá là những người kiêu kì, ngạo nghễ, không hòa đồng.

  Sinh năm Tân Dậu – 1981: Gà long tàng (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

  Trong mắt mọi người, tuổi Tân Dậu như biểu tượng của cán cân công lý. Bởi những người này luôn luôn tìm kiếm sự hòa hợp, công bằng dù trong công việc hay đời sống hằng ngày. Tuổi Dậu mệnh Mộc là nhưng người hòa hợp, thân thiện và có nhiều nguyên tắc trong cuộc sống. Họ đặt ra cho mình nhiều mục tiêu nhưng lại rất thực tế, không quá xa vời. Những người này không ưa mạo hiểm, thử thách bản thân. Họ chỉ làm những việc phù hợp, vừa sức mình.

  Sinh năm Kỷ Dậu – 1969: Gà gáy sáng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

  Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Dậu đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sớm xây dựng cuộc sống gia đình với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Những người này khéo léo trong các tạo dựng mối quan hệ với người khác, bởi vậy họ được mọi người xung quanh yêu quý.

  Trong công việc, tuổi Dậu mệnh Thổ hết mình bùng cháy đam mê, không bao giờ chán nản, mệt mỏi. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều tự mình giải quyết, không dựa dẫm vào bất kì ai. Những người tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.

  Sinh năm Đinh Dậu – 1957: Gà sống độc lập (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

  Tuổi thơ của những người tuổi Dậu mệnh Hỏa thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Bởi vậy họ sớm ý thức và xác định mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong cuộc sống. Nhờ vào tài năng và ý chí kiên định, những người này có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.

  Họ nhiệt tình trong những mối quan hệ xã hội, bạn bè. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuổi Dậu mệnh Hỏa là nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc. Câu châm ngôn họ cần phải ghi nhớ cả đời đó là: “Xây dựng một mối quan hệ phải mất ngàn lời nói, hủy diệt một mối quan hệ chỉ cần một lời.”

  Sinh năm Ất Dậu – 1945: Gà gáy trưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

  Tuổi Ất Dậu là những người có tính tình thẳng thắn, hiền hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không có bất kì điều gì có thể làm tuổi Dậu mệnh Thủy phân tâm.

  Những người này sống rất năng động và tích cực. GIữa đám đông, họ luôn là người nổi bật, sôi động nhất. Tuổi Ất Dậu thuyết phục người khác và đưa họ trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những câu chuyện thú vị của mình.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng sinh

  Sinh tháng giêng: Cuộc sống chỉ đủ ăn, không mấy dư thừa. Nhưng đổi lại có sức khỏe, thể lực rất tốt và gặp đươc nhiều may mắn trong tình duyên.

  Sinh tháng hai: ý chí kiên định, quyết tâm xây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc. Tuy có phải chịu nhiều vất vả nhưng về sau sẽ có địa vị, quyền lực. Gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung, son sắt.

  Sinh tháng ba: Thông minh và nhanh nhẹn, làm việc đạt năng suất và hiệu quả cao. Tính tình ngay thẳng, tốt bụng nên được hưởng phúc lộc từ ông bà, tổ tiên để lại. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  Sinh tháng tư: Rất chăm chỉ, nỗ lực nhưng kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Tinh thần chán nản, mất tập trung vào công việc. Muốn thành công cần phải làm chủ được bản thân, giữ bình tĩnh trước những khó khăn, nguy hiểm.

  Sinh tháng năm: Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu không biết nắm bắt thì vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Dù có đạt được thành công cũng đừng nên quá đắc trí, kiêu ngạo, nếu không muốn vấp phải thất bại trong phút chốc

  Sinh tháng sáu: Sống giàu tình cảm và hay có nhiều tâm sự. Sớm xây dựng được sự nghiệp ổn định nhưng tình duyên lại không mấy may mắn, thuận lợi. Phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự.

  Sinh tháng bảy: Thông minh, nhanh trí, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, môi trường sống khác nhau. Không ngại khó khăn, vất vả, luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những ước mơ, hoài bão lớn lao.

  Sinh tháng tám: Biết nắm bắt những thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp, hoàn thiện bản thân. Người này sớm muộn cũng sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Sinh tháng chín: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

  Sinh tháng mười: Không thể tự mình vượt qua được những khó khăn, rắc rối trong công việc. Nếu muốn thành công cần phải dựa vào sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

  Sinh tháng mười một: Thông minh sắc sảo, tài trí hơn người nhưng thời vận xấu, không gặp được cơ hội tốt. Làm việc gì cũng gặp khó khăn, đôi khi kết quả lại không được như ý. Nếu kiên trì, quyết tâm nhất định sẽ có ngày đạt được quyền lực, địa vị.

  Sinh tháng mười hai: Tài chính không ổn định, lúc thiếu thốn, lúc dư thừa. Tình duyên không mấy thuận lợi nhưng lại có sức khỏe tốt, cả đời hiếm khi đau ốm, bệnh tật.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo NGÀY sinh

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tý: Những người nào được sinh ra vào ngày này thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và vui vẻ. Nhưng bởi vì bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, chuyện kinh doanh của những người này chắc chắn sẽ rất khó để mà phát đạt được.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này thường có một cuộc đời không được may mắn cho lắm, đường sự nghiệp cũng không được ổn định, mọi sự trong đời đều rất khó thành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dần: Ngày này có thể sinh ra những người may mắn, những lúc lâm nguy thì sẽ xuất hiện người cứu giúp kịp thời. Nhưng họ cũng cần phải hết sức thận trọng, đề phòng bị bệnh tật và ốm đau có thể thường xuyên gặp phải.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là người có vận số không được tốt cho lắm, thường bị những kẻ tiểu nhân xung quanh tìm cách quấy rối, phá hoại hoặc gây ra hao tổn về nhiều mặt. Gia đình của những người này cũng thường không được yên ổn, dễ dàng gặp phải thử thách và sóng gió.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, mọi sự trong cuộc đời đều diễn ra khá thuận lợi và thành công. Cũng nhiều lúc gặp phải khó khăn và nguy khốn, tuy nhiên sau đó đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù hộ vượt qua.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, vận mệnh đã định cuộc đời sẽ bị phá tài, cuộc đời phải gặp nhiều tai họa. Bởi vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc của cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số khá may mắn, có được một cuộc sống rất vui vẻ, mọi sự trong đời đều được thuận lợi, có thể dễ dàng thu được thành công, hơn nữa còn được chòm sao Phúc Tinh chiếu mệnh, vì vậy sẽ luôn nhận được sự che chở và độ trì.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ra vào ngày này thường là những người có tính cách đôn hậu và hòa nhã, họ rất thành thực, tuy nhiên vận số của họ lại khá cô đơn, chỉ có thể có được một cuộc sống đạm bạc, thanh nhàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thân: Ngày này có thể sinh ra được những người rất mạnh mẽ, nhiều khi cũng rất hung hăng, có vận số khá thăng trầm. Họ cần phải nhẫn nại và chờ đợi khi thời cơ đến thì mới có thể gây dựng được đại nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này là những người có dáng hình khá đầy đặn, có được thân thể rất khỏe mạnh, cũng có tính cách khá ôn hòa và rộng lượng. Vận số đã định họ sẽ có danh và lợi song toàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất: Ngày này sẽ sinh ra những người khá thiếu thực tế, họ thường chạy theo những thứ hư vinh, họ sống khá xa xỉ và phung phí, nhưng bản mệnh của những người này thường không tốt, thường gặp phải vận đen trong cuộc sống.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người rất trọng nghĩa. Họ có được vận số tài vận, đường sự nghiệp được phát đạt. Tuy nhiên thì nếu gặp phải thất bại thì cuộc đời của họ sẽ đi xuống rất nhanh chóng.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo GIỜ sinh

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là mẫu người không có đủ năng lực cũng như khả năng để đảm nhiệm những công việc to lớn, cuộc đời cũng thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy rối. Nhưng họ lại có được vận số khá tốt đẹp và hưng thịnh, có được gia đình khá êm ấm.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thì thường là người rất đáng để tin cậy, họ cũng rất được mọi người xung quanh kính trọng và quý mến, tuy nhiên cuộc đời cũng không thể nào mà tránh khỏi tất cả những kẻ tiểu nhân muốn tìm cách hãm hại.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều là những người trung hậu và thành thật. Họ có vận số tốt xấu song hành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều rất thông minh, tuy nhiên họ lại khá độc đoán. Những người này một cuộc sống bận rộn, gặp khá nhiều chuyện rắc rối, cũng phải hao tổn rất nhiều do tính cách của chính bản thân mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người có được vận số rất tốt đẹp, có được quyền cao và chức trọng, nhiều khi cũng gặp phải thất bại nhưng lại thường không mấy hao tổn. Họ là những người rất trọng tín nghĩa, vì vậy bạn bè cũng như những người xung quanh luôn kính nể họ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là mẫu người rất tự lập, họ có tài năng hơn người, cũng có được ý chí vượt trội. Nhưng vận số của họ lại không được tốt đẹp cho lắm, cuộc đời rất thường gặp phải tai nạn hoặc là rủi ro.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng là người rất phong độ. Vận số của họ khá phong lưu, đường sự nghiệp cũng được thành đạt. Nhưng cuộc đời cũng không cách nào tránh khỏi những việc như tranh giành hay cãi cọ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người hung bạo và thường xuyên cậy thế để ngang ngược, tìm cách gây họa cho mọi người xung quanh mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Giờ này thường sinh ra những mẫu người có tính tự lập cao, tính cách khá ôn hòa và nhã nhặn, họ là người biết mình biết người. Nhưng trong cuộc đời lại không gặp được nhiều điều may mắn lắm, thường xuyên gặp phải chuyện bất lợi và trắc trở.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người được sinh vào giờ này là người có được vận số làm quan, tiền bạc khá dồi dào, tuy nhiên thì cuộc sống lại không được bình yên, nhiều khi bị bệnh nhẹ là khó tránh.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số xuất ngoại, thường lập nghiệp ở nơi xứ người mới có thể thành công. Trong chuyện tình yêu thì họ gặp phải rất nhiều trắc trở cùng bất lợi.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người có số phải xa quê, tài lộc của họ tuy là dồi dào nhưng lại phải chịu phận cô đơn và lẻ bóng suốt cuộc đời.

  Tình yêu của người tuổi Dậu

  Nói chung, tính cách của người sinh năm Dậu là thẳng thắn và hơi kỳ lạ, phần lớn trong số họ đều thích được mọi người chú ý. Không những như vậy, cách nhìn của người tuổi Dậu với sự việc hơi bảo thủ, mặc dù có lúc xem ra họ có chút ngượng ngùng nhưng vẫn có lòng dũng cảm. Những lúc cần, họ sẽ đứng ra không chút do dự.

  Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế. Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

  Đối với bạn bè, người tuổi Dậu thường rất hào phóng và chân thành. Đối với những người thân yêu, họ là những người rất chu đáo và luôn chung thủy.

  Người tuổi Dậu luôn vun đắp cho ngôi nhà nhỏ bé của mình. Với họ, gia đình có yên vui, đầm ấm thì sự nghiệp mới có nền tảng để phát triển. Người vợ hay người chồng tuổi Dậu cũng đều biết cách quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Dù hành động thể hiện sự quan tâm ấy có hơi vụng về nhưng đó là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim của họ.

  Bạn luôn yêu cầu phải tuyệt đối bình đẳng, cho rằng tình yêu nên tôn trọng nhau tức là không được quát mắng đối phương và càng không chịu được cảnh bị đối phương la mắng. Trong cuộc sống gia đình, những phụ nữ ưa hoạt động là đối tượng kết hôn tốt nhất dành cho bạn, hơn nữa người có khả năng nhiều nhất trở thành vợ bạn sẽ là người cùng chung sống với bạn như bạn học, bạn chơi lúc nhỏ vì cả hai đã có cơ sở tình cảm sâu đậm.

  Tóm lại, người tuổi Dậu rất hợp với người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, cả hai sẽ đại cát đại lợi, nhưng lại khó hợp với người tuổi Mão bởi vì cả hai ăn nói không hợp nhau, dễ sinh cãi vã, nhưng sau thời gian lâu dài chung sống sẽ có bình yên hạnh phúc.

  Tuổi Dậu năng động, hài hước, luôn nổi bật trước đám đông và được nhiều người chú ý. Vì thế mà họ có đời sống tình cảm khá phong phú. Những người này tuy bề ngoài rất mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thật ra họ sống giàu tình cảm, dễ xúc động, tổn thương.

  Tuổi Dậu tính tình thẳng thắn, bộc trực, họ khó gây được thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Chỉ khi tiếp xúc nhiều lần và trở lên thân thiết hơn, bạn mới có thể cảm nhận được lòng nhân hậu, tốt bụng và trung thành của những người tuổi Dậu.

  Đối với những người này, gia đình là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất trong suốt cuộc đời. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là nguồn động lực đầu tiên giúp họ có thêm nghị lực, sức mạnh để vượt qua những thử thách.

  Dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu, tuổi Dậu ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ thích được người khác ca tụng nhưng lại vụng về trong cách khen ngợi, bày tỏ tình cảm với người khác. Tuổi Dậu chỉ âm thầm thể hiện sự yêu thương, trân trọng của mình qua từng hành động ấm áp, ý nghĩa.

  Đàn ông tuổi Dậu có xu hướng tìm kiếm cho mình người bạn đời có chung sở thích, tính cách và quan điểm trong cuộc sống. Họ hy vọng xây dựng một mối quan hệ hòa hợp, vững chắc. lâu dài dựa trên sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau.

  Dù được nhiều cô nàng chú ý nhưng đàn ông tuổi Dậu hết lòng chung thủy với tình yêu của mình. Họ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp, đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ cho những người thân trong gia đình.

  Phụ nữ tuổi Dậu là những người năng động, mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ không quan tâm đến khuôn mẫu của xã hội, nếu thích ai họ sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Cô nàng tuổi Dậu không bao giờ chịu an phân với cuộc sống của một cố gái yếu đuối tầm thường. Họ cũng có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời mình.

  Khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Dậu toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con. Họ có thể hy sinh mọi thứ để đem lại cuộc sống đầy đủ, sung sướng cho những người thân. Dù mạnh mẽ nhưng phụ nữ tuổi Dậu vẫn cần có môt bờ vai vững chắc, một chỗ dựa tinh thần cho cuộc đời của mình.

  Tuy nhiên, đường tình duyên của những người tuổi Dậu không mấy may mắn, thuận lợi. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được cho mình một tình yêu trọn vẹn. Dù là người rất chung thủy nhưng tình yêu của họ vẫn bị phản bội và gặp phải thất bại.

  Sự đổ vỡ ấy không hẳn hoàn toàn tại đối phương mà cũng một phần do bạn quá nhạy cảm và nóng vội. Tình yêu của bạn cần phải có thời gian để tìm hiểu và phát triển. Đối phương sẽ bỏ chạy nếu như bạn quá hấp tấp, muốn kiểm soát, chiễm hữu người mình yêu.

  Nếu muốn xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững, phụ nữ tuổi Dậu nên biết cách chủ động đúng lúc, không nên quá bạo dạn, tự tin. Nam giới tuổi Dậu thì cần phải học cách trân trọng đối phương, dành nhiều thời gian để xây dựng tình yêu của mình

  Những cô nàng tuổi Dậu thích hợp với chàng trai năng động, nhiệt tình, tốt bụng và hài hước. Còn đàn ông tuổi Dậu nên kết duyên với những người phụ nữ đảm đang, nhân hậu và vui tính. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần nhớ rằng, chọn một người bạn đời phải dựa trên sự tin tưởng, yêu thương và thấu hiển nhau, như vậy tình yêu mới có thể lâu dài, bền vững.

  Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu nếu kết duyên với tuổi Tỵ, Sửu, Thìn sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Nếu kết duyên với những người tuổi Mão sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, mối quan hệ khó có thể duy trì lâu dài.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu A

  Người tuổi Dậu thuộc nhóm máu A tuy vẻ bề ngoài ít nói, lạnh lùng nhưng họ lại có đời sống nội tâm rất phong phú. Người này dễ đem lòng thương nhớ một ai đó nhưng lại không biết cách để thể hiện tình cảm của mình. Họ trở lên thật thà, vụng về và lúng túng khi đối diện với đối phương.

  Suy nghĩ về tình yêu của những người này rất đơn giản, tưởng chừng như cứ yêu là có thể đến được với nhau. Sau những lần thất bại, tuổi Dậu nhóm máu A mới có thể trưởng thành hơn trong tình yêu, biết cách trân trọng và nắm bắt mối nhân duyên của mình.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu B

  Tuổi Dậu nhóm máu B chỉ có thể trưởng thành khi họ nhận ra tình yêu của mình đang chớm nở. Khi đơn phương một ai đó, cố gắng hoàn thiện bản thân mình để giành được vị trí số 1 trong lòng đối phương. Tình yêu giúp con người và cuộc sống họ trở lên tốt đẹp hơn.

  Tuổi dậu nhóm máu B có cách thể hiện tình cảm của riêng mình, không đến nỗi vụng về nhưng cũng không quá phô trương. Họ làm những điều khiến người mình yêu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu chính là động lực giúp cho họ cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, dù tình yêu của những người này rất mãnh liệt nhưng không ai có thể chắc chắn rằng nó sẽ là vĩnh cửu. Bởi thực tế tuổi Dậu nhóm máu B rất dễ thay đổi ngay cả khi trái tim của họ không còn chỗ trống.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu AB

  Khi yêu, tuổi Dậu nhóm máu AB luôn cố gắng dành thật nhiều niềm vui bất ngờ cho người mình yêu. Họ biết cách duy trì ngọn lửa trong mối quan hệ của mình. Bởi vậy những người này thường có một tình yêu lâu dài, bền vững theo thời gian.

  Phụ nữ tuổi Dậu nhóm máu AB thích những chàng trai nam tính, mạnh mẽ và chung thủy. Họ luôn cần một người có thể bên cạnh chăm sóc, che chở và bảo vệ mình suốt cuộc đời. Đàn ông tuổi Dậu nhóm máu AB lại thích những cô nàng đáng yêu, hài hước và tốt bụng, có thể sẵn sàng cùng họ trải qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu O

  Tuổi Dậu nhóm máu O là những người khéo léo trong giao tiếp. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người yêu quý. Họ có yêu cầu khá cao trong tình yêu và sẽ không bao giờ tùy tiện rung động trước bất kì ai.

  Tình yêu của những người này chỉ có thể lâu dài, phát triển được khi cả hai bên đầu thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Họ nghiêm túc và thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Nếu không thích ai đó, tuổi Dậu nhóm máu BO sẽ trực tiếp từ chối, không hề đùa cợt, khiến người khác bị tổn thương.

  Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Dậu và các tuổi khác

  Sự kết hợp của tuổi Dậu với tuổi Tý sẽ tạo nên một cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo nếu như họ cùng chung sở thích và thực sự thấu hiểu được suy nghĩ của nhau. Nếu không, tình yêu của hai tuổi này sẽ bị đe dọa bởi mâu thuẫn gay gắt. Chuyện tình của Dậu và Tý sẽ trải qua nhiều thăng trầm, có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào đáng nhớ.

  Niềm tin chính là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ làm ăn giữa người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ. Họ hỗ trợ, bổ sung và cùng nhau phát triển sự nghiệp. Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính đến cho Dậu.

  Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu và Sửu dường như trở thành “cặp đôi trời sinh”, hòa hợp và chung thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ không hẳn có nhiều điểm chung mà quan trọng Dậu và Sửu đều biết lắng nghe, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Dù có xảy ra mâu thuẫn, hai tuổi này cũng có thể nhanh chóng giải quyết trong hòa bình.

  Dậu sẽ không chịu nhường nhịn, thua kém ai còn Dần lại quá đề cao cái “tôi” của mình. Nếu xảy ra mâu thuẫn, mỗi quan hệ của Dậu và Dần sẽ nhanh chóng tan vỡ. Trên phương diện tình yêu, hai tuổi này cần có nhiều thời gian để tìm hiểu, gắn bó với nhau. Họ thường xuyên đấu khẩu với nhau, tình trạng này thậm trí kéo dài bởi cả hai không ai chịu nhường ai.

  Sẽ tốt hơn nếu Dậu và Dần hợp tác làm ăn, kinh doanh. Dần là người mạnh mẽ, có nhiều ước mơ hoài bão và ý chí vững vàng. Điều đó khiến cho Dậu hài lòng vô cùng. Mối quan hệ hợp tác của hai tuổi này đạt được hiệu quả cao giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

  Trong tình yêu, Dậu và Mão khó tìm được tiếng nói chung bởi cả hai đều có tính cách, suy nghĩ, quan niệm sống trái ngược nhau. Điều quan trọng là Dậu thích nhận được sự quan tâm, chăm sóc, che chở của đối phương và Mão cũng cần sự lắng nghe, thấu hiểu. Họ đều cần được nhận lại mà không ai muốn cho đi tình cảm của mình.

  Trong công việc, Dậu là người đứng đầu, tổ chức, lãnh đạo quản lí mọi việc. Mão sẽ không mấy hài lòng với những kế hoạch đó nhưng họ cũng không thể nào làm tuổi Dậu đổi ý. Bởi vậy mèo sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản với mối quan hệ này.

  Dậu và Thìn đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau trong tình yêu. Tuổi Thìn năng động, sôi nổi và mạnh mẽ còn tuổi Dậu lại có khá nhiều nguyên tắc, luật lệ. Những thay đổi, phá cách của Rồng sẽ khiến Gà không vừa lòng. Mâu thuẫn xảy ra đa phần bắt đầu từ sự khó tính, cố chấp của người tuổi Dậu. Thế nhưng hai tuổi này đều có chung một quan điểm đó là “căn nhà của họ phải thật sạch sẽ, gọn gàng.”

  Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Họ đều là những người có óc sáng tạo phong phú và tinh tế, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách.

  Dậu và Tỵ sớm cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn với nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và ngày càng gắn bó. Dậu là người có nhiều ước mơ, hoài bão và Tỵ sẽ là nguồn động lực, may mắn giúp Dậu đạt được thành công. Họ sẽ chung sống hòa thuận dưới một mái nhà, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Công việc của Tỵ sẽ phát triển hơn nếu hợp tác làm ăn với tuổi Dậu. Bởi những người tuổi Dậu thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn sẵn sàng đóng góp những kế hoạch, ý tưởng đôc đáo, mới lạ.

  Dậu và Ngọ có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tính cách và quan niệm sống. Bởi vậy trên phương diện tình yêu, mối quan hệ này khó có thể tìm thấy tiếng nói chung. Tuổi Dậu là những người sống nghiêm khắc với những nguyên tắc, luật lệ của mình. Ngược lại Ngọ lại phóng khoáng và tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai tuổi này cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Dậu nhẹ nhàng, lãng mạn và trung thành còn Ngọ lại mạnh mẽ, tự do và thích thay đổi.

  Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này cũng chưa phải lý tưởng. Dậu thường bảo thủ và luôn muốn mọi người nghe theo những ý kiến, kế hoạch của mình. Ngọ thì lại là người mạnh mẽ, kiên định, không dễ bị thuyết phục bởi bất kì ai.

  Cuộc tình của Dậu và Mùi sẽ trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và thử thách, lúc mãnh liệt, ấm áp lúc nguội lạnh, trống vắng.. Mùi là người khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và sự nghiêm khắc của tuổi Dậu đôi khi khiến Mùi đau khổ, buồn phiền. Nếu thực sự nghiêm túc, hai tuổi này cần dành cho nhau nhiều thời gian để xây dựng, vun đắp tình cảm nhiều hơn nữa.

  Nếu hợp tác làm ăn, Mùi và Dậu sẽ cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phát triển sự nghiệp. Dậu có những bước đi vững chắc và kiên định còn Mùi sẽ mang đến sự may mắn về tài chính, tiền bạc đến cho người tuổi Dậu.

  Dậu và Thân cần phải có thời gian tìm hiểu, gắn bó với nhau trước khi quyết định bắt đầu một tình yêu. Hai tuổi này có tính cách khác biệt nhau, bởi vậy những mâu thuẫn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Tuổi Dậu nghiêm khắc, có nhiều luật lệ yêu cầu tuổi Thân phải chấp hành theo. Tất nhiên với một con người cá tính, năng động và yêu tự do như Thân thì hiếm ai có thể kiểm soát được.

  Nếu trở thành đối tác làm ăn, Thân và Dậu sẽ có nhiều dấu ấn, thành công trong các lĩnh vực xã hội. Hai tuổi này hợp tác khá ăn ý và hòa hợp. Nếu như Dậu có nhiều ý kiến sáng tạo thì Thân sẽ biết cách lập kế hoạch làm việc hiệu quả.

  Có nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích sẽ giúp hai người thấu hiểu, hòa hợp với nhau hơn. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng như vậy và sự kết hợp của hai người tuổi Dậu là một minh chứng cho điều đó. Trên phương diện tình yêu, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ những điều vụn vặt. Bởi tuổi Dậu là những người khá khó tính và cầu toàn. Họ luôn yêu cầu đối phương phải tuân thủ theo những luật lệ nghiêm khắc của mình. Hai người tuổi Dậu nếu chung sống với nhau, họ có một ưu điểm tuyệt vời đó là luôn chăm sóc, quan tâm, giữ gìn gia đình của mình.

  Tuổi Dậu là những người thông minh, thực tế và có nhiều tài năng. Họ có thể đảm nhận được nhiều vị trí, vai trò trong công việc. Sự kết hợp của hai người tuổi Dậu có thể nói là khá hoàn hảo, ăn ý. Hơn ai hết, họ thấu hiểu từng suy nghĩ, kế hoạch và dự định của nhau.

  Trong tình yêu, Dậu và Tuất sẽ có nhiều khoảng khắc, kỉ niệm ngọt ngào, đáng nhớ. Dậu có nhiều nguyên tắc nhưng những nguyên tắc ấy sẽ giúp tuổi Tuất thêm hoàn thiện bản thân mình. Chính vì vậy Tuất không bao giờ phàn nàn về điều đó. Ngôi nhà của họ lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ dưới sự chăm lo của tuổi Dậu. Tình yêu của hai tuổi này ngày càng gắn bó, Tuất và Dậu sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

  Niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau chính là yếu tố để Dậu và Tuất trở thành đối tác làm ăn. Người tuổi Dậu thông minh, nhanh trí và giỏi trong việc tính toán, phân tích. Còn tuổi Tuất sắc sảo trong việc ứng phó với những tình huống khẩn cấp. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao giúp họ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

  Ngay từ những phút giây đầu tiên, Dậu và Hợi đã cảm nhận được sự đồng cảm, hòa hợp với nhau. Tình cảm của họ nhanh chóng phát triển thành tình yêu lãng mạn, đích thực, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên một tình yêu đẹp không có nghĩa là vĩnh cửu mãi mãi. Họ có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt với nhau và dẫn đến tan vỡ. Tuổi Hợi có lối sống hưởng thụ còn Dậu thì luôn cằn nhằn về điều đó. Dường như Dậu kiên nhẫn, cố gắng thay đổi suy nghĩ của đối phương nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi Hợi không hề bận tâm.

  Trên phương diện hợp tác làm ăn, hai tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội. Bởi Dậu giỏi trong việc lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch còn Hợi sẽ là một nhân viên chăm chỉ, nghiêm túc làm việc. Hơn nữa, Hợi và Dậu đều khéo léo trong giao tiếp, điều đó sẽ giúp họ thuyết phục được các nhà đầu tư lớn cả trong nước lẫn quốc tế.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Dậu Nam Mạng – Nữ Mạng

  Tags: Tuổi Dậu , Ất Dậu 2005 và 1945 , Quý Dậu 1993 , Tân Dậu 1981 , Kỷ Dậu 1969 , Đinh Dậu 1957

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Dậu Về Sự Nghiệp Và Tình Duyên
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Dậu Năm 2021
 • Xem Bói Tình Yêu Cực Chính Xách Dành Cho Người Tuổi Dần
 • Xem Bói Tình Yêu Của Người Tuổi Dần Với Các Tuổi Khác Thích Hợp Nhất!
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2021
 • Những Ngày Không Quên Tập 2: Ngày Hà Nội Có Ca Mắc Mới, Ông Sơn Gặp Toàn Chuyện Lạ Đời
 • Tản Mạn Chuyện Xem Bói Đầu Năm
 • Xông Đất, Hái Lộc, Xem Bói, Chọn Ngày Giờ Xuất Hành Có Ảnh Hưởng Đến May Mắn Đầu Năm Không?
 • Phong Tục “xuất Hành Và Hái Lộc”
 • KỶ DẬU 49 TUỔI (Sinh từ 17/02/1969 đến 05/01/1970) Thổ mạng – Âm Nữ Đai trạch thổ – Đất rộng lớn

  SAO: Thái Âm: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.

  Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

  VẬN NIÊN: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

  – Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương Sinh: Tốt

  – Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dậu là Tự hình: Xấu

  – Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sanh nhập: Tốt

  Chiếu theo tử vi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2021- 2021) tiểu vận đóng tại cung Mùi hành Thổ thuộc hướng “Tây nam – Thiên Nam” đối với tuổi Kỷ Dậu 2021 là Vương Địa: Tốt.

  – Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

  – Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa Cái.

  – Cung Nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa

  – Cung tam hợp có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt, Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

  Luận giải tử vi 2021 Kỷ Dậu nữ mạng chi tiết

  Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Dậu mệnh đặt tại nơi vương địa thì làm ăn luôn có người giúp đỡ và gặp may trên đường công danh sự nghiệp

  Kỷ Dậu số mạng quý nàng. Trung niên giàu có bạc vàng giàu sang. Tuổi xuân không bị cơ hàn.Làm ăn buôn bán muôn phần gặp may Duyên tình số phận trời ban. Cha mẹ chấp thuận họ hàng vui tươi. Chàng nàng hạnh phúc tươi cười. Tương lai con cái một đời hiển vinh. Sang năng đinh đậu phước tinh. Hưởng tài đắc lộc gia đình giàu sang.

  Về phương diện ngoại giao và việc làm

  Năm nay là một năm tốt về làm ăn. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 báo hiệu việc làm của quý cô rất thuận lợi, buôn bán mát tay, được nhiều người giúp đỡ.

  Tử vi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng về phương diện tài chính

  Năm nay tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, tuy nhiên do việc làm tốt nên nguồn thu năm nay của quý bản mệnh tương đối tốt.

  Về phương diện tình cảm của quý cô tuổi Kỷ Dậu năm 2021

  Năm nay tình cảm vợ chồng bất hòa mỗi người một ý.

  Năm nay nên chú ý về bệnh đau lưng và các bệnh về tiêu hóa và bệnh về mắt

  Cách giải hạn năm 2021 cho người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

  Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần từ 5h tới 7h sáng ,tính theo giờ cư ngụ.

  Theo tử vi 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm nay, quý cô được sao tốt chiếu mệnh – thuận về đường công danh. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

  Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng theo từng tháng

  Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh để cầu tài, cầu lộc

  Tháng hai: Nên cận thận đề phòng trộm đạo quân gian và cả về công việc. .

  Tháng ba: Tháng này nên chú ý tới công việc và vợ chồng không được tốt và chú ý tháng này đi đưa tiễn người thân ra đồng.

  Tháng Tư: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

  Tháng năm: Có sự phá hoại trong công việc, vợ chồng bất hào và chú ý trong họ hàng có tang và bệnh về đau khớp, thoái hóa.

  Tháng sáu:Tháng này có tin vui về thêm người, thêm con, thêm cháu và tháng này cũng đặc biệt chú trọng tiền bạc có sự hao tán.

  Tháng bảy: Tử vi 2021 Kỷ Dậu nữ mạng cho biết mặc dù năm Đinh Dậu quý cô rất thuận về đường làm ăn những trong tháng 7 quý cô cần cẩn trọng không nên mưu sự lớn, công việc khó khăn, có sự cản trợ, mọi việc rơi vào thế bế tắc, cần phải cố gắng nhiều.

  Tháng Tám: Có sự sửa sang lại nơi ăn chốn ở hay mua sắm thêm nhiều đồ vật mới trong gia đình.

  Tháng chín: Tháng này mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa đến.

  Tháng mười: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

  Tháng mười một: Gia trung bất hòa, vợ chồng không vui và đặc biệt lưu ý về xe cộ và đi lại.

  Tháng chạp: Mọi việc đều bình thường tiền bạc làm ra ít nhưng tiêu nhiều chú ý tới chân tay tê thấp nhức mỏi. Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc hay xem phong thủy sim để biết được liệu số điện thoại bạn đang sử dụng có thực sự đem lại vận may cho bạn hay không.

  Tổng quan vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2021 rất thuận lợi về công việc, quý cô cần cúng sao hàng tháng để tăng cường cát tinh. Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô bản tính hào hùng, có óc tự lập, tuy là nữ giới nhưng mọi chuyện trong gia đình không thuy gì một nam giới, bổn mạng vượng phu ích tử, đưa chồng lên đỉnh cao danh vọng, danh thơm tiếng tốt vẻ vang dòng họ. Tuổi Dậu khi đã quyết định rồi thì làm hết để đi đến thành công mỹ mãn, chỉ khi nguyện vọng rất cao tuy có lối sống thật ôn hòa. Trung niên có nhà cửa khang trang xinh đẹp hậu vận được giàu sang phú quý nhưng cuối đời rắc rối không phải ở mình, cập trường chi thọ.

  – Hợp với tuổi Kỷ, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Bính, Tý, Ngọ.

  – Hợp với màu vàng, đỏ – Khắc với màu đen, trắng.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1969
 • Xem Tuổi Đẹp Nhất Xông Đất Năm 2021 Gia Chủ Tuổi Tân Hợi 1971
 • Xem Bói Tuổi Xông Nhà Vào Đầu Năm 2021 Tuổi Tân Hợi
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Năm 2021
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2021
 • Những Ngày Không Quên Tập 2: Ngày Hà Nội Có Ca Mắc Mới, Ông Sơn Gặp Toàn Chuyện Lạ Đời
 • Tôi là một người rất hay xem bói – tử vi vào đầu năm. Tôi đã theo dõi trang web Coi Bói từ những ngày đầu thành lập. Và thấy rằng tuy không phải là một trang web lớn, nhưng phần bình giải trong trang web khá là chuẩn xác. Vì thế năm 2021 Kỷ Hợi, tôi muốn nhờ thầy giải đáp những câu hỏi của vợ chồng tôi như sau: Tôi và chồng cùng tuổi Kỷ Dậu 1969, vợ chồng tôi muốn kinh doanh nhà nghỉ khách sạn, tuy nhiên do vợ chồng bất hòa hay khắc khẩu nên tôi sợ không bền được. Vì thế tôi muốn nhờ thầy xem cho tôi tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng kết hợp làm ăn có tốt không hay làm ăn thất bát. Cảm ơn Thầy!”

  Tổng Quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng 1969

  – Tử vi cuộc đời Kỷ Dậu sẽ được thầy phân tích chi tiết tại #5 yếu tố chính như: Gia đạo, Vận Hạn, Tài Chính, Sức khỏe, Công Danh sự nghiệp.

  + Xét về Gia Đạo cho tuổi Kỷ Dậu: Việc Gieo Quẻ đầu năm 2021 Kỷ Hợi cho tuổi Kỷ Dậu cả nam và nữ mạng để biết được gia đình là êm ấm hay hòa thuận. Vợ chồng xung khắc thì làm sao hóa giải được giúp vợ chồng yêu thương nhau.

  + Xét Công Danh Sự nghiệp: Thì năm 2021 tuổi Quý Cô/ Quý Cậu có ăn nên làm ra hay Lụi Bại. Có gặp quý nhân phù trợ trong làm ăn hay không hay bị tiểu nhân quấy phá. Trong phần bình giải sẽ nói chi tiết tử vi 2021 tuổi Kỷ Dậu nam và nữ mạng.

  + Sức Khỏe: Năm 2021 quý anh gặp sức khỏe như nào, quý chị sức khỏe có tốt hay mắc bệnh gì. Để từ đó biết mà tránh bệnh tật gặp phải.

  + Vận Hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2021: Quý vị sẽ biết chính xác năm 2021 thì nam Kỷ Dậu 1969 gặp hạn gì, nữ 1969 gặp hạn gì. Làm sao để tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng hóa giải chi tiết Vận Hạn.

  + Tài Chính Tiền Bạc: Quý vị sẽ biết chính xác năm 2021 là một năm tiền tài đầy nhà hay hao tài tốn của, để từ đó tử vi 2021 Kỷ Dậu 1969 có những hướng giải quyết để tránh tiền mất tật mang.

  Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng sinh năm 1969

  Chiêm Nghiệm tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1969

  Lưu ý: Cũng như phần luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng thì tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 cũng được chúng tôi chuyển thành video để minh họa giúp quý cô xem rõ nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Đẹp Nhất Xông Đất Năm 2021 Gia Chủ Tuổi Tân Hợi 1971
 • Xem Bói Tuổi Xông Nhà Vào Đầu Năm 2021 Tuổi Tân Hợi
 • Xem Tuổi Tốt Xông Nhà Đầu Năm 2021 Tuổi Quý Hợi 1983
 • Quan Niệm Về Tình Yêu Của Trấn Thành Và Hari Won
 • Gieo Quẻ Đầu Năm 2021 Online Ở Đâu?
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Kỷ Dậu 48 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Tử Vi 2021 Bính Thân Cho Người Tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Đinh Dậu 60 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2021 Năm Đinh Dậu Chính Xác
 • Thái Ất Tử Vi 2021: Bính Thân 62 Tuổi
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Quý Dậu 24 Tuổi
 • Coi xem bói Thái Ất tử vi 2021: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam

  (Sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

  Tướng tinh: Con thỏ Con dòng: Huỳnh Đế,Quan lộc

  MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất ở lớn)

  SAO: Thiên Diệu: Có chuyện buồn

  HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

  VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng),tốt

  THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ. (Sinh Nhập, Có lợi)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi hướng về Đông để đón Tài Thần

  MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

  TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, ham học hỏi, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc nhưng thiếu nhạy bén trong ứng xử, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

  Tính tình hiền lành, ngay thẳng, không muốn tranh hơn thua, không dám dấn thân gánh vác trách nhiệm lớn nên sự nghiệp chậm thành. Quý Ông thích hợp với ngành nghề chuyên môn như dạy học, nghiên cứu, sưu tầm, quản lý hành chính…hơn là các ngành cần sáng tạo, ngoại giao, thương mại, trong môi trường ít biến động, dễ thành công hơn nhiều sóng gió, đổi thay.

  Tuy không tiến nhanh trong công danh sự nghiệp nhưng cũng ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Nếu thuận sanh vào tháng thìn tuất sửu mùi, vào ban ngày là thuận số giàu sang phú quý.

  Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau dây: tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phú đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiên không, Địa võng, Triệt, Hóa khoa, Nguyệt đức, Trực phù, Phục binh, Tuần, Long đức.

  SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông dễ bị bất bại, mọi thứ đều dễ bị biến đổi.

  Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều rối rắm. Có thể phát sinh tranh chấp, đôi khi phải liên hệ với công quyền luật pháp.

  Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, có cơ hội làm việc ở môi trường phù hợp, tài lộc dồi dào.

  Về Tứ trụ, với Thiên lợi Địa hòa, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ. Gia đình sự nghiệp bình an.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, đối với mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông gặp niên vận Kim, có nhiều lợi nhỏ trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một ưu điểm bước tiến để thành đạt trong năm nay. Sao vận khá tốt. Vận niên đem lại nhiều tài lộc, tương đối dễ dàng.

  Và đây cũng là thời cơ công danh sự nghiệp thăng trưởng, quan hệ với người lớn tuổi có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Một măm trung bình khá đối với Quý Ông.

  Nếu đang làm việc ở công sở, Hãng, xưởng dù có một vài khó khăn, vẫn vững vàng trong vị thế đang có, tài lộc tăng. Tuy nhiên, với hạn Thiên tinh không tránh khỏi một ít rối ren, chống phá. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tránh mọi xung đột tranh chấp có liên lụy với tòa án.

  Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, ngành nghề thương mại, tài lộc càng tăng nhanh, sự nghiệp dễ phát. Đặc biệt chữ tín trong lãnh vực này càng được tôn trọng, Quý Ông cẩn thận khi ký kết hợp đồng. Nếu có cơ sở có thể phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa hạ giảm uy tín, bất lơi cho công việc làm ăn.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, công danh tài lộc tăng tiến, gia đình tình cảm cũng tốt lành. Đồng thời, Tiểu vận sáng sủa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Với Tướng quân nhập hạn hội cùng Thiên tướng, Quốc ấn lưu chiếu, Quý Ông có dịp thi thố tài năng. Mọi mưu tính tương đối dễ thành, tuy nhiên mọi việc nên cẩn trọng, vì hạn Thiên Tinh có Quan phủ đáo nhập, dễ bị rắc rối với công quyền.

  Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, trong khó khăn, trắc trở cũng sẽ được Quý nhân giúp đỡ. Bênh cạnh cũng có nhiều hung tinh, chỉ nên lấy ân mới dễ dàng hóa giải. Mọi tính toán đừng để hại người, chỉ biết lợi mình, thì sẽ không có gì đáng ngại.

  Cung Tiểu vận có Hồng loan, Đào hoa đồng tọa, đừng để tình cảm gây rối ren trong công việc, uy tín bị giảm sút còn thất thoát về tiền bạc.

  Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khoẻ là yếu tố quan trọng việc cấu thành sự thành bại trong công việc. Năm nay có thể bị đau ốm bất ngờ, ăn uống có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra còn bị tai tiếng do Quý Ông gây nên.

  Cung tài bạch có nhiều tài tinh, tiền bạc dồi dào, gia đình có cơ hội để mua tậu nhà cửa, đất đai nhưng không nên động thổ xây dựng vì phạm kim lâu và cung lục hoang ốc.

  Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều thuận lơi, tài lộc tăng, gia đình hưng vượng nhưng cần phòng tai tiếng rối ren, ốm đau hao tốn từ Quý Ông.

  TÌNH CẢM: Năm nay, với Đại hòa cùng nhiều phước Hỷ Tinh đáo hạn, gia đạo có nhiều niềm vui.

  Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm gắn bó yêu thương nhau hơn. Cả hai có việc bàn bạc lo chung công việc trong gia đình. Con cái học hành có những thành tựu đánh mừng. Với KHOA, KHÔI, VIỆT, NGỘ TẤU, HỔ, niềm vui của người lớn là thấy thành quả của các con. Năm nay sẽ có bằng cấp hay giấy khen mà các con đem về cho cha mẹ. Bên cạnh những niềm vui, Quý ông vẫn có những riêng tư chôn giấu trong lòng. Điều này rất dễ bất hòa trong tình chồng vợ, nên giảm thiểu sự quan hệ không cần thiết đẻ khỏi dị nghị, gây tai tiếng, vừa có hại cho vừa gây bất ổn trong gia đình.

  Qúy anh hợp với người tuổi KỶ DẬU (48 tuổi), ĐINH MÙI (50 tuổi), ẤT TỴ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), GIÁP DẦN (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

  Khai trương, Nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau do thời tiết thay đổi nhưng phù hợp với bệnh phù nhập hạn, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.Có thể bị suy thận,đau lưng nhức mỏi và rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thực phẩm.

  Kỷ dậu mạng thổ, tuổi kim

  Mạng sinh cho tuổi, thông minh, tự hào

  Tự tin nuôi mộng ước ao

  “Bỏ đây bắt đó” lao xao đổi đời

  Việc làm thay đổi nhiều nơi

  Hiền lành rối rắm, công danh thăng trầm

  Trung niên yên ổn gia phần

  Hậu lai phú túc, lộc dần tăng lên

  Năm nay, thời vận không hên

  Lộc tài thì có, nhưng nên đề phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: Công việc trở ngại, cũng có người giúp dễ vượt qua. Tài lộc tăng. Phòng rối rắm, tranh cấp. Tháng 3: bị tai tiếng nhưng công việc vẫn được cấp trên tin cậy. Đau ốm nhẹ.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn về gia đạo, tình cảm. Có danh nhưng không có lợi. Tiền bạc hao tốn, thất thoát. Tháng 6: Công việc có thành quả cao, dồi dào. Nhiều người giúp đỡ.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng đau ốm, tai nạn. Có chuyện rối rắm, tốn hao. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 9: Nhiều cơ hội để tăng tài, tăng lộc. Mưu sự được thành.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui về con cái, nhà cửa. Rối rắm, tranh chấp gây hao tốn. Tháng 12: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Kỷ Dậu 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Dậu, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi dậu, tử vi 2021 Kỷ Dậu của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Dậu Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Kỷ Dậu 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Kỷ Dậu 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Kỷ Dậu 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Kỷ Dậu 48 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Dậu năm Bính Thân, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Kỷ Dậu 2021, xem bói 2021 Kỷ Dậu, xem bói Kỷ Dậu Nam mạng 48 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Kỷ Dậu 2021, xem phong thủy tuổi Dậu 2021, xem tử vi Kỷ Dậu 2021

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Dậu 1981 Năm 2021?
 • Xem Ngay Tuổi Tân Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu Và Tuổi Con Gì?
 • Thái Ất Tử Vi 2021: Tân Dậu 36 Tuổi
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Kinh Doanh Thua Lỗ Gia Đạo Bất An
 • Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng #chính #xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2021 Ất Mùi: Sinh Năm Kỷ Dậu 47 Tuổi
 • Xem Tuổi Chồng Ất Mùi 1955 Và Vợ Tuổi Kỷ Dậu 1969 Có Hợp Không
 • Xem Chi Tiết Tử Vi 2021 Cho Nam Tuổi Ất Mùi 2021
 • Tư Vi 2021 Chi Tiết Nam Tuổi Ất Mùi 1955
 • Xem Tuổi Chồng Ất Mùi 1955 Và Vợ Tuổi Đinh Dậu 1957 Có Hợp Không
 • XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NAM MẠNG 1969

  KỶ DẬU: 53 tuổi – nam mạng

  Sanh từ: 16. 02. 1969 đến 05. 02. 1970

  Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

  – Mạng: Đại Dịch Thổ

  – Hạn: Diêm Vương

  – Vận Niên: Kê hồi viên

  – Hướng tốt xuất hành mùng 1 Tết 2021:

  • Hướng đại cát: Hướng Đông
  • Hướng thứ cát: Hướng Đông Nam
  • Hướng hung: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Nam

  Tổng quan tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

  Hạn tuổi nam Kỷ Dậu

  Hạn Diêm Vương – hung. Người gặp hạn Diêm Vương tinh thần bất ổn, công việc gặp trở ngại khó khăn, hao tài tốn của, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn

  Sao chiếu mệnh 1969 nam mạng

  Sao Thái Âm – cát. Người gặp sao Thái Âm chiếu mệnh công việc gặp thuận lợi may mắn, tài vận hanh thông, gia đạo có hỷ sự, tin mừng

  Vận niên tuổi nam Kỷ Dậu

  Kê hồi viên – cát. Vận này có ý nghĩa là gà được thả ra vườn. Người gặp vận này hứa hẹn thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có hỷ sự, tin vui

  Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

  Công danh sự nghiệp

  – Do hạn năm gặp nhiều sát tinh nên tử vi nam Kỷ Dậu 1969 năm 2021 gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp khi bước sang năm tới. Công việc gặp trì trệ, đình đốn, dễ phạm sai lầm dẫn đến hậu quả xấu, uy tín danh vọng thấp, có nguy cơ bị giáng chức, trừ lương, chuyển sang những vị trí việc làm khó khăn, vất vả, áp lực cao hơn

  – Những người kinh doanh gặp cạnh tranh khốc liệt, có nhiều phản hồi, báo cáo xấu về sản phẩm mà họ cung cấp, thị trường thu hẹp, đầu tư lớn nhưng chưa thu được lợi nhuận, bị vướng mắc thủ tục hành chính, nhiều trở ngại kìm hãm

  Tình duyên

  – Sang năm tới, đối với Kỷ Dậu nam mạng đã lập gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió. Quan hệ vợ chồng cùng với các thành viên khác nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Nhiều người vì hoàn cảnh công việc thường phải đi công tác hoặc bận rộn, vất vả nên ít có thời gian dành cho gia đình, chịu cảnh chia ly, cách trở

  – Đối với nam mạng đã ly hôn hoặc đang độc thân thì sang năm tới có cơ hội tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình, bước vào cuộc sống mới

  – Trong họ hàng thì sang năm tới dễ có người gặp rủi ro, đau ốm và nặng thì xảy ra tang sự

  Sức khỏe năm 2021

  – Trong năm tới, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng dễ mắc các bệnh da liễu, xương khớp tay chân, thị lực suy giảm, rối loạn tiền đình

  – Nam mạng Kỷ Dậu phải đề phòng tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công, bị vướng mắc thị phi, kiện cáo khi bước sang năm tới

  Tài chính, tiền bạc (Tài lộc năm 2021)

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng cho thấy. sang năm tới dễ bị hao tốn tiền bạc do mua sắm những tài sản có giá trị lớn (như bất động sản, xe cộ, xây dựng nhà cửa)

  – Nhiều người gặp bối cảnh công việc khó khăn, phát sinh nhiều khoản phải chi tiêu như đóng thuế, thanh toán công nợ, thuê mặt bằng, đầu tư sai lầm, giúp đỡ người xung quanh… khiến cho tình hình tài chính càng gặp khó khăn, eo hẹp hơn

  Ngoại giao

  – Hạn năm có nhiều sai chủ về hình khắc, cô độc nên sang năm tới, nam Kỷ Dậu dễ gặp tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, rạn nứt quan hệ tình cảm, ít người quan tâm, chia sẻ, cơ hội mở rộng quan hệ ngoại giao, hợp tác là rất thấp, dễ bị mang tiếng xấu, dư luận không hay

  Tổng kết về tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

  • Năm 2021 không phải là một năm may mắn, thuận lợi đối với nam mạng Kỷ Dậu
  • Nên tiến hành những công việc sau đây trong năm tới: Ký hợp đồng thuê mặt bằng, giải quyết thủ tục hành chính, mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị máy móc, mua bất động sản, xây dựng nhà cửa
  • Nam sinh năm 1969 Kỷ Dậu hạn chế tiến hành các việc sau đây trong năm tới: Mở rộng quy mô doanh nghiệp, xây dựng thêm cửa hàng, chi nhánh, đại lý, xin chuyển công tác, tranh cử, tạo dựng thương hiệu, mở rộng thị trường

  Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021

  • Đứng trước nhiều khó khăn, trở ngại trong năm tới, nam mạng Kỷ Dậu nên tu dưỡng bản thân, tôn trọng luật pháp, chấp hành tốt quy định, nội quy tại nơi làm việc, hạn chế tranh cãi, làm nhiều việc thiện.
  • Đồng thời, nên làm lễ cúng sao giải hạn vào dịp đầu năm mới. Việc này sẽ giúp bạn nghênh đón những điều tốt lành, may mắn và hạn chế điều xui rủi.

  Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng theo 12 tháng

  Luận tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng vào mùa xuân

  – Ngày 12. 02. 2021 (Mùng 1 Tết):

  + Giờ tốt: Tý (23h 00 – 00h 59), Dần (03h 00 – 04h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59)

  + Hướng tốt: Đông, Đông Nam

  – Ngày 13. 02. 2021 (Mùng 2 Tết):

  + Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

  + Hướng tốt: Tây Nam, Đông

  – Ngày 14. 02. 2021 (Mùng 3 Tết):

  + Giờ tốt: Sửu (01h 00 – 02h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

  + Hướng tốt: Hướng Bắc, hướng Tây Nam

  * Ngày tốt đối với khai trương trong tháng

  – Ngày mùng 05 Tết (tức là ngày 06. 02. 2021 Dương lịch):

  + Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

  + Nhị thập bát tú: Sao Vỹ – cát

  + Sao tốt trong ngày: Thiên Quý, Thiên Thành, Kính Tâm, Ngọc Đường

  + Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

  – Ngày mùng 08 Tết (tức là ngày 19. 02. 2021 Dương lịch):

  + Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

  + Trực Thành: Lợi cho kinh doanh, buôn bán

  + Sao tốt trong ngày: Thiên Hỷ, Thiên Quan, Hoàng Ân, Tam Hợp

  + Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

  – Ngày mùng 09 Tết (tức là ngày 20. 02. 2021 Dương lịch):

  + Lục diệu là Tốc Hỷ – tốt

  + Trực Thâu: Lợi cho thu hoạch, cất trữ, kinh doanh

  + Sao tốt trong ngày: Thiên Phúc, Thánh Tâm, Ngũ Phúc, U Vi Tinh, Lục Hợp, Mẫu Thương

  + Giờ tốt: Sửu (01h 00 – 02h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

  – Ngày mùng 10 Tết (tức là ngày 21. 02. 2021 Dương lịch):

  + Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

  + Trực Khai: Tốt với mọi việc

  + Sao tốt trong ngày: Sinh Khí, Ích Hậu, Mẫu Thương, Đại Hồng Sa, Thanh Long

  + Giờ tốt: Tý (23h 00 – 00h 59), Sửu (01h 00 – 02h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59)

  * Vận khí cát hung trong tháng

  – Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Ký hợp động thuê mặt bằng, động thổ khởi công xây dựng, giải quyết thủ tục hành chính, huy động vốn

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tiệc tùng, du lịch, giải trí, tổ chức sự kiện

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Giải quyết thủ tục hành chính, ký hợp đồng, mua sắm tài sản giá trị cao

  – Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh, làm từ thiện, tăng cường quan hệ ngoại giao, tạo dựng thương hiệu

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Đầu tư kinh doanh, huy động vốn, mua sắm tài sản giá trị lớn.

  Giải đoán vận hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Tiệc tùng, giải trí, du lịch, tổ chức sự kiện

  – Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Huy động vốn, mua sắm vàng bạc và các tài sản có giá trị cao, xuất ngoại

  – Năng lượng trong tháng may mắn đối với các việc: Tạo dựng thương hiệu, tăng cường quan hệ hợp tác, gặp gỡ quý nhân

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Mua nhà đất, thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa, công việc làm đêm.

  Lý giải tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng vào mùa thu

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các việc: Tố cáo, khiếu nại, tranh chấp thị phi

  – Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Mua xe, mua máy móc trang bị, tuyển dụng nhân sự

  – Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Đầu tư kinh doanh, tăng cường quan hệ hợp tác, giải trí du lịch, tổ chức sự kiện, tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Hoạch định chiến lực, mua máy móc trang bị.

  Xem tử vi nam tuổi Kỷ Dậu năm 2021 vào mùa đông

  – Năng lượng trong tháng tốt đối với các việc: Huy động vốn, đầu tư kinh doanh, khám chữa bệnh, gặp gỡ quý nhân

  – Năng lượng trong tháng xấu đối với các việc: Giải quyết thủ tục hành chính, ký hợp đồng, mua sắm tài sản giá trị cao

  – Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Mua nhà đất, thuê mặt bằng, huy động vốn, xây dựng nhà cửa

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tiệc tùng, tổ chức sự kiện, du lịch

  – Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Ký hợp đồng, giải quyết thủ tục hành chính, mua sắm tài sản giá trị cao

  Hy vọng qua phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng quý bạn đã nắm được vận trình năm 2021 của bản thân và có kế hoạch cho năm 2021. Chúc quý bạn một năm mới hạnh phúc, bình an!

  Tử Vi Đông Tây – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đẹp Xông Nhà Năm 2021 Tuổi Ất Mùi 1955 Đón Tài Lộc
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Tân Dậu 36 Tuổi
 • Xem Tuổi Xông Đất Năm 2021 Tuổi Ất Sửu 1985
 • Xem Ngày Giờ Tốt Khai Trương Theo Tuổi Đầu Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2021 Chi Tiết
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2021 Nữ Mạng 1988
 • Đàn Ông Có Tướng Mặt Làm Quan Lớn Thật Lớn
 • Xem Ngày Làm Nhà Hợp Mệnh Với Gia Chủ Giúp Mọi Việc Bình An, Thuận Lợi
 • Có Phải Lông Mày Dài Có Tướng Làm Quan?
 • Nét Tướng Làm Quan Thể Hiện Từ Sự Uy Nghiêm Bẩm Sinh
 • Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

  Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Năm 2021 nếu nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh. Đặc biệt, nam giới chưa lập gia đình được sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ mà có vợ trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

  Thái Âm rực rỡ cung hằng

  Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

  Tháng mười, mười một hạn hành

  Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

  Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

  Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

  Thiên Hao, Địa Lợi: Năm Tân Sửu công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng không được thuận lợi, hao tài tốn của, có thể mất việc. Luôn có kẻ phá hoại, cản trở, mưu sự việc gì cũng khó thành. Tình cảm của thành viên gia đạo trong năm tương đối tốt. Sức khỏe không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật dẫn tới hư hao. Công việc hoặc học hành trở ngại. Bản thân hoặc gia đạo đón nhiều việc vui mừng.

  Hầu Thực Quả: Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu – mặc cho có kẻ dèm pha – gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

  Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn. Khi ra ngoài làm việc gì quý bạn cũng được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong năm cẩn thận sau lưng có kẻ phá hoại công việc hoặc cuộc sống gia đình.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao chủ về có chuyện buồn trong gia đạo hoặc trong họ hàng, bạn bè anh em.

  Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn ra ngoài có lộc đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong năm ốm đau, bệnh tật lâu khỏi.

  Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.

  Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao ý nghĩa quý bạn chú ý di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận, không nên suy nghĩ nhiều.

  Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 có nhiều chuyện buồn trong gia đạo đưa tới. Có người trong nhà đau ốm bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo gặp nhiều biến động và khi ra ngoài chú xe cộ di chuyển cẩn thận.

  Đây không phải là năm thuận cho công việc ngoại giao của quý bạn sinh năm 1969 nam mạng. Những mối quan hệ trong công việc làm ăn, anh em bạn bè không tốt, gặp nhiều bất lợi.

  Trong năm Tân Sửu quý bạn có sự chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tiền bạc kiếm ra trong năm cũng không được thuận lợi như mong muốn.

  Tình cảm của các thành viên giữa vợ chồng con cái ở mức độ bình thường. Tuy nhiên, đôi khi có những bất đồng về quan điểm dẫn tới những giận dỗi, tuy nhiên giận không lâu, mọi bất đồng đều được giải quyết nhanh chóng.

  Kết luận: Trong năm Tân Sửu 2021 đối với quý bạn tuổi Kỷ Dậu sức khỏe không được tốt. Điều này ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc trong năm. Bên cạnh đó gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

  Luận tử vi Quý Dậu nam năm 2021 Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

  Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

  Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

  Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

  Hăm sáu lễ vật sắm mua

  Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu để kích thêm về sức khỏe, làm ăn,… tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng.

  Để XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Tuổi hợp: Hợp với người tuổi 1962, tuổi 1970, có thể mang đến nhiều may mắn, hanh thông cho cuộc sống của quý bạn.

  Tuổi hợp: Hợp với người tuổi 1962, tuổi 1970, có thể mang đến nhiều may mắn, hanh thông cho cuộc sống của quý bạn.

  Tuổi kỵ: Người sinh năm 1976, sinh năm 1968 là những tuổi không tốt với tuổi quý bạn bạn, chủ về những điều thị phi.

  Tuổi kỵ: Người sinh năm 1976, sinh năm 1968 là những tuổi không tốt với tuổi quý bạn bạn, chủ về những điều thị phi.

  Tháng xấu: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất của năm đem lại những thị phi hoặc chuyện buồn.

  Tháng xấu: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất của năm đem lại những thị phi hoặc chuyện buồn.

  Tháng tốt: Tháng 4, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn giúp mọi việc đạt được ước muốn.

  Tháng tốt: Tháng 4, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn giúp mọi việc đạt được ước muốn.

  Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo quý bạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng cần chú ý mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được tốt.

  Tháng 2: Nhờ được hưởng về âm phần của tổ tiên nên các công việc của quý bạn trong tháng 2 được thuận lợi, nếu hung sẽ hóa thành cát.

  Tháng 3: Đây là tháng quý bạn có lộc về mặt tiền bạc do được biếu tặng hoặc người khác đưa tới. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe không được tốt.

  Tháng 4: Trong tháng này gia đạo đón nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc.

  Tháng 5: Tháng này thuận lợi cho việc ra ngoài giao thiệp. Nhưng quý bạn lưu ý tình cảm gia đạo tháng này không tốt.

  Tháng 6: Tiền bạc của quý bạn trong tháng này có sự tiêu hao nhiều. Lưu ý vấn đề sức khỏe trong tháng có nhiều vấn đề.

  Tháng 7: Quý bạn ra ngoài trong tháng 7 gặp được nhiều mối làm ăn. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý tới lời ăn tiếng nói.

  Tháng 8: Đây là tháng người tuổi Kỷ Dậu nam mạng không nên đầu tư tiền bạc để phát triển hay mở rộng công việc, bởi tháng này chủ về không tốt.

  Tháng 9: Trong tháng này quý bạn gặp được quý nhân giúp đỡ về các công việc làm ăn. Nhưng gia đạo của quý bạn trong tháng này có thể gặp phải chuyện buồn.

  Tháng 10: Tháng này quý bạn được âm dương phù trợ nên công việc làm ăn kinh doanh đón nhiều thuận lợi và may mắn.

  Tháng 11: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 11 của quý bạn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi hoặc không nên đầu tư nhiều tiền bạc.

  Tháng 12: Tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều trong tháng cuối năm. Bên cạnh đó quý bạn có người phá hoại về các công việc.

  Tags: tử vi 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Hợp Tuổi Làm Ăn Buôn Bán Kinh Doanh Mang Lại May Mắn
 • Tuổi 1992 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Sớm Thành Công
 • Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn Buôn Bán Kinh Doanh Theo Năm Sinh
 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn Chung
 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn, Hợp Tác Buôn Bán Kinh Doanh
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Xem Tuổi Sinh Con Thứ 2 Hợp Cả Nhà Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Tình Duyên Giáp Tuất Và Kỷ Mão: Nam 1994 Nữ 1999 Có Hợp Nhau
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất Nam
 • Tử Vi Giáp Dần 2021 Nam Mạng 1974 #hóa Giải #làm Ăn Khó Khăn #thua Lỗ
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần
 • Cung LY

  Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)

  Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

  Phật Bà Quan Âm độ mạng

  (Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng)

  Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Dậu:

  Boi tu vi thấy rằng Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được.

  Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

  Chuyện nhân duyên của Kỷ Dậu nữ mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

  Những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch có thể tình duyên sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

  Theo tu vi tuoi Dau, những ai sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

  Những Kỷ Dậu nữ mạng được hạ sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến cuối cuộc đời.

  Gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu ở trung vận có nhiều phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được êm ấm, yên vui.

  Đường công danh của những người tuổi này không vượt qua được ngưỡng khá.

  Sự nghiệp luôn biến động ở trung vận, đến hậu vận thu được nhiều thành tựu rực rỡ.

  Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải suy nghĩ.

  Kỷ Dậu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, dễ dàng thành công và mang lại nhiều lợi nhuận.

  Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.

  Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn.

  Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

  Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên là: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách.

  Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân.

  Nữ mạng Kỷ Dậu không nên cộng tác hay kết duyên với những tuổi xung khắc với mình như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết hợp mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều rủi ro, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài.

  Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.

  Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

  Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

  Vào những năm có đại hạn trong cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi, Kỷ Dậu nữ mạng phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mẫu thuẫn, xích mích. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để cho những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ tốt hơn.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

  Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, bạn có nhiều chuyện phiền muộn, nên kiềm chế, nhẫn nhịn những chuyện xấu sẽ qua đi nhanh thôi. Tài lộc giảm sút, không có cơ hội để gây dựng cuộc sống như mong muốn.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện có nhiều khởi sắc vào những năm này. Sự nghiệp, cuộc đời và chuyện tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp tạo tiền đề để xây dựng cuộc sống đã bấy lâu mơ ước.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, công việc không được thuận lợi, suôn sẻ làm hao tốn tiền của. Sang năm 32 tuổi, mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ ập đến. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có tiến triển gì nhiều.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào những năm này, có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm. Tài lộc dồi dào, tạo lập được địa vị nhất định trong cuộc sống.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển vào năm 41 tuổi. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, chuyện tình duyên, sự nghiệp và địa vị đều được như ý. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có hạn vào mùa Thu năm 46 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng đau ốm, bệnh tật làm hao tổn tiền tài. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc chỉ dừng ở mức khá. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều khả quan.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, gia đình có chút mâu thuẫn, xích mích, cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến con cái và bản thân. Bạn cũng nên tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính vừa không thu được kết quả lại rước họa vào thân.

  Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút trông thấy nhưng có phúc phần về tài vận và con cháu vào những năm này. Làm nhiều việc tốt, hướng tâm theo Phật có thể sẽ được vui vầy cùng con cháu thêm vài năm.

  Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu:

  Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.

  Hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

  Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.

  Thu Đông chẳng hợp chẳng an,

  Tuy làm giàu có cũng là cực thân.

  Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.

  Nhà của nhiều lớp rã tan,

  Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.

  Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,

  Làm ăn có của ở thời vận sau.

  Lỗi sinh vô phước xấu phần,

  Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.

  Vợ chồng chẳng được thuận hòa,

  Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Bình Giải Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2021 Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2021 Nam Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1992
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Năm 2021 là một năm không có nhiều suôn sẻ với quý bạn tuổi Kỷ Dậu. Vậy năm 2021 mọi thứ có được thay đổi theo chiều hướng tích cực? Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng để có thể biết rõ hơn về điều này. Phần luận vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 Canh Tý sẽ giúp bạn nắm bắt vận hạn tốt xấu, những điều khó khăn và thuận lợi của mình.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Dậu

  Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 giúp bạn biết được những sự kiện quan trọng về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo trong năm tới có những thay đổi gì. Từ đó có thể chủ động hơn trong những quyết định làm ăn và các mối quan hệ xã hội.

  XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG

  Kỷ Dậu: 52 Tuổi – Nữ mạng

  Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

  Tướng tinh: Con Thỏ

  Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

  Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

  1 – Sao chiếu mạng

  SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

  Sao Thái Dương chủ về sự hân hoan và có người giúp đỡ về tiền bạc. Công việc làm ăn thì gặp nhiều thuận lợi. Nếu quý bạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng đang mang thai thì đứa trẻ sẽ được khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 thì sao này kỵ nhất cho bạn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, tai ách.

  Thái dương rực nắng mặt trời

  Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

  Tháng mười gia đạo rộn ràng

  Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

  2 – Hạn tuổi

  Địa Võng (Xấu)

  Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

  Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

  Ðịa Võng hạn cũng không xong

  Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

  Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa Võng thì chớ nên đi chơi xa. Vào ngày tuất và giờ tuất thì dễ gặp chuyện buồn. Ngoài ra cần chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp khó khăn, dễ phải bỏ dở giữa chừng.

  3 – Tứ trụ

  Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

  4 – Vận niên

  Dương Hồi Ngàn: Dê về suối

  Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng dự báo, đây một năm với nhiều triển vọng về công danh tài lộc. Vạn sự được hanh thông, gặp nhiều may mắn và có người giúp đỡ, gặt hái được nhiều thành công. Nhưng cần biết kiềm chế, khiêm nhường thì với vững bền và cẩn thận trong quản lý tiền bạc, tài sản.

  5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2021

  Màu hợp: Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bạn nên dùng màu đỏ hay màu hồng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Màu kỵkhông nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  1 – Tại cung đặt mệnh

  Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên công việc làm ăn thì không nên thay đổi cũng như làm thêm công việc

  2 – Tại cung nhị hợp

  Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về trong công việc có sự thay đổi tuy nhiên không được tốt gặp nhiều bất lợi

  3 – Tại cung tam hợp

  Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui trong họ hàng tuy nhiên chú ý công việc có người phá hoại

  4 – Tại cung xung chiếu

  Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài quý bạn cẩn thận xe cộ và chân tay lưu ý cẩn thận.

  Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nữ mạng

  Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 nam nữ mạng

  Đối với tuổi quý bạn trong năm nay việc ngoại giao khá tốt ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn và gặp được nhiều bạn bè tốt

  Tiền bạc làm ra được nhiều tuy nhiên cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều

  Trong năm nay có nhiều tin vui đưa tới như thêm người hay cũng có tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu trong gia đình

  Trong năm nay quý bạn phải chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay chú ý dao kéo đâm phải

  Tổng kết: Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay khá tốt, mọi việc làm ăn đều gặp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên trong năm nay tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều và quý bạn chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

  THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2021 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2021

  1 – Cúng sao giải hạn

  Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

  Thái Dương như rồng trên mây

  Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

  Hăm bảy cúng lạy nữ – Mô

  Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

  Sao Thái Dương và văn khấn cúng sao giải hạn năm 2021

  2 – Giải hạn năm 2021 bằng sim phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng.

  Để [ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  3 – Giải hạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng theo tuổi hợp

  Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1989 và người sinh năm 1959 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

  Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1979 và tuổi 1988 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

  4 – Giải hạn năm 2021 theo tháng tốt

  Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Kỷ Dậu kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Dậu là tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

  Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý công việc làm ăn

  Tháng 2: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm công việc, có người nói xấu

  Tháng 3: quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa

  Tháng 4: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc

  Tháng 5: Có tin vui trong gia đình công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

  Tháng 6: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

  Tháng 7: Ra ngoài quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ

  Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên do suy nghĩ nhiều mà ốm

  Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý có bệnh về đau nửa đầu

  Tháng 10: Có tin vui về gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý miền sông nước

  Tháng 11: Chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm sức khỏe kém

  Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt gia đạo bất hòa và chú ý xe cộ đi lại

  Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 5 Tháng 9 Năm 1984
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1992
 • Xem Bói Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nam Mạng 1968
 • Xem Bói Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng 1968
 • Lá Số Tử Vi 2021 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1962
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1962
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1998
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1954
 • Năm 2021 là một năm không có nhiều suôn sẻ với quý bạn tuổi Kỷ Dậu. Vậy năm 2021 mọi thứ có được thay đổi theo chiều hướng tích cực? Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng để có thể biết rõ hơn về điều này.

  Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 giúp bạn biết được những sự kiện quan trọng về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo trong năm tới có những thay đổi gì. Từ đó có thể chủ động hơn trong những quyết định làm ăn và các mối quan hệ xã hội.

  XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1969

  Kỷ Dậu: 52 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

  Tướng tinh: Con Thỏ

  Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

  Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa theo (giờ địa phương) Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

  SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

  Sao Kế Đô là hung tinh mang đến đau khổ, buồn rầu, hư hao về tài sản, sức khỏe và họa vô đơn chí. Trong gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi sao này. Nặng nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

  Kế đô sao ấy dài đông

  Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

  Tháng ba tháng chín bão bùng

  Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  Hạn: Địa Võng (Xấu)

  Địa Võng nhiều nỗi buồn than

  Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

  Ðịa Võng hạn cũng không xong

  Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

  Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về lời ăn tiếng nói, gia chủ dễ gặp chuyện buồn, làm ăn dễ bị ngưng trệ, hạn chế và trong dòng họ có thể có tang sự. Bạn cần hạn chế đi chơi xa.

  Tứ trụ về Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

  Vận niên Dương Hồi Ngàn: Dê về rừng núi. Công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết kiềm chế, khiêm nhường và cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như quản lý tiền bạc.

  Màu hợp: Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Màu kỵ: không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng trong năm nay không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc làm ăn công việc không thuận lợi gặp nhiều khó khăn và tình cảm gia đình cũng không được tốt.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình.

  Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cẩn thận mất mát của cải

  Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong họ hàng có sự sửa sang lại âm phần mồ mả gia tiên

  Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp khó khăn

  Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng cho thấy đây là một năm cũng không được tốt cho lắm. Tuy ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên công việc cũng gặp nhiều khó khăn và trong năm nay không nên mở mang thêm công việc. ngoài ra trong năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

  Đối với quý bạn Kỷ Dậu về mặt ngoại giao thì đây là một năm cực tốt để cho quý bạn có thể liên kết và gặp được nhiều bạn bè và trong các mối làm ăn kinh doanh

  Tiền bạc quý bạn tuy làm ra nhiều nhưng cũng chi tiều vào công việc làm ăn cũng nhiều và ngoài ra chi vào sức khỏe của bản thân và người xung quanh

  Tình cảm gia đình vợ chồng con cái bình thường đôi khi chỉ vì nói của người khác mà dẫn tới vợ chồng giận nhau tuy nhiên thì có giận cũng không để lâu

  Năm nay quý bạn phải chú ý tuyệt đối bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt

  TỔNG KẾT: tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng là một năm tốt xấu bất phân, quý bạn làm bất kể một việc gì nên có sự cân nhắc để tránh mất mát và hao tán về tiền bạc, ngoài ra năm nay quý bạn ko nên mở mang nhiều công việc làm ăn cùng một lúc chủ về gặp nhiều khó khăn.

  THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2021 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2021

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 gặp sao kế Đô chiếu mạng. Đầu năm quý bạn nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

  Kế Đô tam cửu bi ai

  Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

  Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

  Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu để kích thêm về sức khỏe, làm ăn,… tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng.

  Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Dậu quý bạn chỉ hợp với người sinh năm 1989 và người sinh năm 1959 đây là hai tuổi mang lại cho quý bạn nhiều may mắn

  Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1990 và tuổi 1986 đây là 2 tuổi không tốt chủ sảy ra nhiều thị phi

  Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Kỷ Dậu quý bạn kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Dậu quý bạn là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho quý bạn làm mọi việc và đạt được ước muốn

  Tháng 1: Đầu năm mọi việc bình thường, cần chú ý sức khỏe của người thân không được tốt

  Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, cần chú ý bệnh về đau xương khớp

  Tháng 3: Trong nhà có chuyện buồn chú ý có người già đau ốm bệnh tật khó khỏi

  Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý gia đạo tình cảm không được tốt

  Tháng 5: Đầu tháng quý bạn nên đi chùa cầu an để được may, tiền bạc tiêu pha nhiều

  Tháng 6: Ra ngoài quý bạn nên chú ý có người nói xấu sau lưng hay có họa về lời nói

  Tháng 7: Không nên thay đổi hay đầu tư gì vào tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

  Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

  Tháng 9: Chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang gia trong họ hàng

  Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại sau lưng

  Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất mát tiền bạc của cải

  Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1996
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1996
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Cần Chú Ý Sức Khỏe, Tiền Bạc,…
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng
 • Tin tức online tv