Xem Bói Bài Chính Xác Nhất Ngày Hôm Nay, Boi Bai Que Cuu Huyen That To

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Bói Tình Yêu Dự Trắc Hôn Nhân
 • 59 Ý Tưởng Post Bài Hằng Ngày Trên Facebook
 • 4 Cách Đăng Bài Trên Facebook Nhiều Người Xem Nhất
 • Boi Bai Que Cuu Huyen That To Án Pháp, Boi Bai Que Cuu Huyen That To
 • Gothic Tarot: Wheel Of Fortune: Vòng Quay Số Phận
 • Xem bói bài bác hàng ngày là cách thức xem bói 52 lá bài xích tây. Mô phỏng lại hiệ tượng bói bài thực tế để tham dự đoán thù vận mệnh định mệnh cuộc của từng tín đồ. Phương thơm pháp bói bài bác này chỉ dẫn vận mệnh của người sử dụng trong thời hạn sát khoảng tầm trong khoảng 24 giờ đồng hồ. Vậy hãy nhằm Cửa Hàng chúng tôi trả lời cách coi bói bài bác hằng ngày với coi vận mệnh lúc này của chúng ta phụ thuộc vào hiệ tượng xem bói này.

  Bạn đang xem: Bói bài chính xác nhất ngày hôm nay

  Xem bói bài là hiệ tượng đoán trước về tương lai, vận mệnh, công danh sự nghiệp với các sự kiện to và thường được sử dụng nhiều nghỉ ngơi các nước pmùi hương Tây. Tại việt nam khi xem bói bài xích theo 52 lá đượcsử dụng rất nhiều vào cuộc sống thường ngày.

  Bói bài từng ngày có không ít bí quyết coi và 52 quân bài sẽ sở hữu được các chất khác nhau cùng sẽ có được ý nghĩa khác biệt. Sở bài xích này sẽ sở hữu 2 màu đỏ cùng Black và gồm 4 hóa học là: Rô, Cơ, Chuồn cùng Bích. Mỗi chất sẽ có 13 cây quân là: Át, Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, Ji (J), Đầm (Q), Già (K).

  Xem bói bài hằng ngày, bói bài bác bây giờ bao gồm xác

  Hướng dẫn xem bói bài xích hằng ngày

  Công nuốm bói bài xích hằng ngày phụ thuộc vào tần số xáo bài, loc bài bác, nhằm lựa lựa chọn ra tự dưng các cặp bài trùng nhau hoặc bộ tứ đọng quý. Số lần xáo bài của phái mạnh là 7 lần với người vợ là 9 lần để lựa lựa chọn ra những cặp bài bác, bộ tứ đọng quý. Để tự kia dự đân oán được vận mệnh, công danh và sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân gia đình, khiếu nại tụng… những vấn đề diễn ra vào thời gian nhỏ duy nhất. Đây là cách xem bói bài bác dễ dàng tốt nhất so với các mức sử dụng bói bài xích không giống và là nguyên tắc mang đến kết quả chính xác duy nhất.

  Xem bói bài hằng ngày trong thời gian ngày tuổi bạn

  Quân bài bác Át Chuồn: Nếu các bạn luôn luôn luôn luôn nỗ lực trong các bước thì chắc chắn là thành công sẽ tới với bạn. Sự cầu tiến khiến cho chính mình được rất nhiều tín đồ hỗ trợ.

  Quân bài xích Át Rô: Quý khách hàng là bạn biết phương pháp quản lý cuộc sống mình. Nếu nlỗi bạn sống và theo xua đuổi đều ước mong của thiết yếu các bạn thì về sau bạn sẽ gồm địa vị cùng tiền tài hài hòa cùng với đa số công sức của con người bạn chi ra. Liệu các bạn gồm dám quá qua tất cả các khó khăn thử thách nhằm mang đến với thành công?

  Quân bài Hai Chuồn: quý khách hàng hãy ghi nhớ đem câu này “Một nghề thì sinh sống, 9 nghề thì chết”. Cho phải, các bạn hãy chỉ siêng trọng tâm một lĩnh vực mà lại chúng ta thạo độc nhất thôi.

  Quân bài Hai Rô: Bạn là tín đồ sẽ gặp gỡ rất nhiều băn khoăn trong chuyện yêu đương, cảm tình của người tiêu dùng rất đơn giản bị tài lộc làm cho tác động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói One Night ( Ma Sói 1 Đêm)
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 52 Lá Tình Yêu Qua Bộ Bài 52 Lá, Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài 32 Lá
 • Xem Bói Bài Thời Vận Chính Xác Nhất, Boi Bai Que Cuu Huyen That To

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Ngày Mai, Lá Bài Tarot Cho Hôm Nay, Ngày 05/03/2021
 • Bói Tình Yêu Qua Bài Tarot, Bói Bài Tarot Về Tình Yêu Trong Tương Lai Của Bạn
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Con Đường Tình Duyên Của Bạn
 • Sự Thật Về Các App Bói Bài Tarot Online Hiện Nay
 • Cập Nhật Các Phần Mềm Bói Bài Tarot Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Xem bói bài xích thời vận là gì? Ý nghĩa 32 lá bài bác tây cho bạn biết điều gì?

  Bói bài bác thời vận là biện pháp bói bài xích 32 lá bài bác tây. Với từng lá bài xích các bạn chọn lựa hốt nhiên các bạn sẽ biết được chân thành và ý nghĩa của 32 lá bài bác tây đó ra làm sao, là tốt tuyệt xấu bao hàm thời cơ xuất xắc thử thách gì với từng lá bài vẫn cho chính mình một lời khulặng khác biệt. Xem bói bài bác 32 lá là biện pháp bói bài bác thời vận lúc này có thể giúp cho bạn biết trước được tiền bạc, vận hạn vào từng ngày một cùng tương lai của bạn. Mỗi lá bài bác tây đại diện cho 1 ngày trời và số lượng 32 tượng trưng cho 32 ngày. Hướng dẫn coi ý nghĩa bói bài bác tây 32 lá:

  Kết quả ý nghĩa 32 lá bài bác tây sẽ sở hữu được quý hiếm trong 24 tiếng. Với đều báo cáo đã đạt được những chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động lên planer để lấy ra được phương pháp giải quyết tương xứng với đúng chuẩn độc nhất.

  Ba lá bài bác đã có chọn kết thúc ! ngươi tất cả chắc chắn rằng cùng với chọn lựa của bản thân mình ko ?

  Chắc Chắn! Tôi Muốn Xem Ý Nghĩa

  Chủ về sự việc tiện lợi, cơ hội tốt đẹp mắt, tượng trưng cho người lũ ông nhân từ khoan thứ, gồm sự nghiệp đẩy đà, khét tiếng, tính cách hiền lành hòa, phong thái thong thả, tkhô hanh cao, yêu thích hợp với giới giáo chức, công chức, GS, học tập đưa, đơn vị mô phạm. Đi cùng với lá bài xích 9 Rô, hoặc 8 Rô, Tức là mất của kiếm tìm lại được, gặp gỡ lại fan xưa, fan xưa quay trở về, quay trở về khu vực xưa vùng cũ, hoặc quay trở về nghề nghiệp cũ, trở lại gắng hương thơm, trsinh sống về địa điểm chôn nhau giảm rốn, hoặc được phục sinh chức vụ. Đi với những lá bài xích Tnghiền thì gồm tín đồ bạn tốt chuẩn bị góp về tiền bạc tuyệt về các bước. Nếu đi với lá bài bác 7 Rô, Có nghĩa là bỏ công ty ra đi, kết thúc tình cũ, hoặc nước ngoài tình, hoặc có cuộc ra đi thình lình, vội vàng vã. Nếu đi với những lá bài bác Bích, dù hầu như việc đã yên ả không có gì xẩy ra cũng không nên lạc quan, cần phải có sự phòng thủ, cẩn trọng ngừa gần như Việc nguy hiểm rất có thể xẩy ra bất thần. Nếu đi với lá bài xích 8 Bích hoặc lá bài Đầm Bích, cẩn trọng có sự dang dở trong các bước, quá trình bị phá ngang nửa chừng, hoặc duyên nợ bị vỡ, chia ly, nửa mặt đường gãy gánh do xung xung khắc về cảm tình hoặc gồm sự chết chóc 1 trong những hai fan.

  Chủ sự tiện lợi, mái ấm gia đình hạnh phúc, tình yêu giỏi đẹp nhất, thời cơ giỏi đẹp, các câu hỏi mong cầu phần đông được tán thành. Hình như, lá bài này còn bảo hộ mang đến phúc đức vị thiết yếu mình tạo ra, có hiệu lực giải hòa được tai nạn ngoài ý muốn, mắc bệnh, hóa giải đông đảo điều xấu một giải pháp bất thần quanh đó dự trù, hoặc chặn lại phần lớn điều xấu cấm đoán xẩy ra làm mối đe dọa mang lại bản thân. Nếu đi cùng với các lá bài xích Bích, rất rất đáng hại do nhà về phúc đức đã mất, cơ hội cứu vãn giải không có, phải xem xét điều này cơ mà cố gắng tạo thành phúc để còn được sự gia hộ quá qua hầu như cơ hội gian khổ. điều đặc biệt, khôn cùng xấu giả dụ đi cùng với lá bài bác 9 Bích, cạnh tranh thừa qua tai nạn.

  Chủ về lối đi, sự dịch rời, giữ hễ, sự tính tân oán nkhô hanh nhứa, sự đổi khác không kết thúc, thích hợp mang đến việc chi tiêu ngắn hạn, các quá trình có sự ngừng điểm nhanh chóng. Nếu đi với những lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn, mưu sự thành đạt, nếu như đi cùng với lá bài xích 8 Cơ cùng 8 Bích, mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích, thì sự việc cực nhọc xoay trở, phần lớn tính toán số đông không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan, các bước bị thuyệt vọng, cẩn thận vào sự di chuyển, không nên vận chuyển các.

  Xem cho tất cả những người khác

  Chọn đúng đồ dùng phđộ ẩm tử vi hộ thân, không rất nhiều giải hòa vận hạn, hút ít may, xả xui nhưng mà nhỏ góp bản công ty cải tiến và phát triển sự nghiệp, tài vận, tiền bạc cực tốt. Để tìm hiểu thêm những số slặng tử vi rất đẹp, bổ trợ sự nghiệp. Xin mời tra cứu vãn tại:

  XEM SIM PHONG THỦY KÍCH SỰ NGHIỆP XEM SIM PHONG THỦY KÍCH TIỀN BẠC, TÀI VẬN

  Cấu tạo ra cỗ bài bác lúc xem bói bài bác thời vận chúng ta nên biết:

  Để xem bói thời vận, bạn phải phụ thuộc vào bộ bài tây 32 lá. Cấu tạo thành của cục bài 32 cây này gồm các lá bài:

  Bói bài thời vận hôm nay đã cho thấy sức mạnh vận hạn:

  Đằng sau mỗi lá bài xích là đọc tin cụ thể về sức mạnh, thể trạng ngày tới xuất sắc giỏi xấu? Đi lại buộc phải cảnh giác tuyệt không? Từ câu hỏi bói bài xích thời vận sẽ giúp quý các bạn biết trước để ngăn cản đa số chuyện xấu xấu, nâng cấp sức mạnh.

  Ngày tới gia đạo tình yêu của chúng ta thế nào sẽ tiến hành hiểu rõ khi bói bài xích tây 32 lá:

  Ngày tới mái ấm gia đình, các mối quan hệ giữa vk ông chồng, con cái, bé con cháu ,…trong công ty tất cả xung bất chợt xuất xắc không? Có cthị xã muộn phiền tốt gồm tin vui hỷ sự thêm con thêm con cháu tuyệt không?

  Bói bói bài xích 32 lá còn giúp chúng ta biết làm cho ăn công danh ngày cho tới ra sao?

  Khi bói bài xích thời vận các bạn sẽ nạm được quá trình làm nạp năng lượng 24h tới tốt tuyệt xấu? Có nên đầu tư cải cách và phát triển làm cho nạp năng lượng hay không? Có điều gì sẽ cản ngăn con phố sự nghiệp – sự nghiệp chi tiết độc nhất vô nhị.

  Tài vận ngày tới sẽ được hiểu rõ lúc chứng kiến tận mắt bói bài bác thời vận

  24h tới, con đường may mắn tài lộc của công ty ra sao. Có gặp gỡ hạn hao tốn tài chánh hay là không xuất xắc bao gồm hưởng lộc tài của tín đồ không giống đem về không? Quý các bạn sẽ gồm tầm nhìn tổng quan liêu tốt nhất để phòng tránh, giảm bớt tránh chi tiêu hoang giá thành vào đa số bài toán không quan trọng.

  Ngoài coi bói thời vận quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phương pháp bói những pmùi hương diện tương quan tới cuộc sống. Cụ thể:

  Ngoài coi bói bài bác tây 32 lá bạn nên coi bói tình yêu:

  Song song coi bói bài bác thời vận từ bây giờ chúng ta nên xem bói ngày sinh

  Bói ý nghĩa sâu sắc 32 lá bài tây chúng ta nên xin xăm quan tiền âm theo cổ học phương thơm đông

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Trải Bài Tarot Phổ Biến
 • Cách Thức Đọc Trải Bài Celtic Cross Trong Bói Bài Tarot
 • Bí Quyết Xử Thế Theo Kinh Dịch P3
 • Vấn Đề Sức Khỏe Trong Tarot
 • Bói Bài Tarot: Tình Cũ Còn Lưu Luyến Bạn Không?
 • Bói Thần Số Học Để Xem Ngày Sinh Chuẩn Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Trò Lừa Đảo Qua Cuộc Gọi Tự Động (Robocall) Về Covid
 • Trắc Nghiệm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Con Học Toán Finger Math
 • Hướng Dẫn Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học (Đơn Giản)
 • Cần Tăng Mức Phạt Chạy Quá Tốc Độ Trên Đường Cao Tốc
 • Bói thần số học là một môn khoa học thần bí của chiêm tinh phương Tây. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây, có lịch sử phát triển lâu đời. Một trong những nguyên tắc xem bói ngày sinh chuẩn xác là dựa vào Thần số học.

  1. Tìm hiểu kiến thức chung về bói thần số học

  Thần số học (Numberology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây.

  Thần số học có nguồn gốc từ thời cổ đại và có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới, chẳng hạn như trong các tài liệu toán học của Hy Lạp và do nhà toán học Pythagoras – người được biết đến với những đóng góp vĩ đại cho ngành toán học hiện đại phổ biến rộng rãi (định lý Pytago).

  Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

  Thuyết khoa học của bộ môn này cho rằng, vũ trụ được tạo ra bởi sức mạnh của những con số. Mỗi người mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau, con số biểu trưng khác nhau, kết hợp với năng lượng của vũ trụ để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt. Qua đó, Thần số học có thể dự đoán phần nào về tính cách, năng khiếu, vận mệnh cuộc đời bao gồm công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên… của một cá thể.

  Không chỉ ở nền chiêm tinh phương Tây, ở phương Đông, các nhà khoa học cổ đại đều không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống những con số để có thể cắt nghĩa chúng, tìm kiếm sự thật về con người cũng như ứng dụng chúng phục vụ lợi ích của chính loài người giữa vũ trụ bao la. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại, giúp việc xem bói ngày sinh trở nên chính xác hơn.

  2. Xem bói ngày sinh bằng Thần số học có thể dự đoán chính xác điều gì?

  Cũng tương tự các bộ môn khoa học dự đoán vận mệnh của con người như tử vi, cung hoàng đạo, nhân tướng học, bói bài tarot, nhân trắc học, 12 con giáp, xem chỉ tay… bói Thần số học ra đời cũng nhằm mục đích cho ra những dự đoán hữu ích về vận mệnh của con người, từ đó hướng con người tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

  Áp dụng Thần số học để xem số tử vi, xem bói ngày sinh sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

  3. Công thức tính bói thần số học

  Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

  Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.

  Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số tử vi (tử vi thần số).

  Bước 3. Đối chiếu con số tử vi này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc.

  Ví dụ cụ thể cho người sinh vào 11/07/1987

  Cộng tất cả các số: 1+1+7+1+9+8+7 = 34. Tiếp tục lấy 3+4 = 7. Vậy con số tử vi của người này là 7.

  Cũng có một vài trường phái cho rằng, chỉ lấy thông tin về ngày và tháng để tìm ra con số tử vi. Vì ngày tháng mỗi người sinh ra là mối liên kết thiết thực nhất đối với vận số của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn.

  Chu kỳ ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử vi theo Thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.

  Và dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, tốt hay xấu thì thái độ sống, sự lạc quan và tích cực của chính bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.

  4. Ý nghĩa các con số tử vi trong bói thần số học

  Ý nghĩa số 1: Khả năng lãnh đạo, sự tự tin, cô độc

  Tính cách của người có con số tử vi là 1: Bạn tiềm ẩn nguồn năng lượng bên trong thiên về lãnh đạo và truyền cảm hứng. Ngoài ra, những thử thách sắp đối mặt đồng thời sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra sự tự tin và kỹ năng quản lý của mình.

  Ý nghĩa số 2: Đối nghịch và mâu thuẫn, 2 mặt của 1 vấn đề

  Tính cách của người có con số tử vi là 2: Bạn rất phù hợp với làm việc nhóm và bạn cần chú ý cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

  Ý nghĩa số 3: Sự giàu có và phép thuật

  Số 3 là con số kỳ diệu. Nó xuất hiện rất nhiều trong truyện cổ tích và các câu chuyện truyền thuyết trên khắp thế giới như là biểu tượng của sự giàu có và phép màu.

  Xét về phương diện hình học, 3 là điều cơ bản để tạo nên một hình dạng – tam giác và những người theo trường phái Pythagoras rất yêu thích con số này.

  Tính cách của người có con số tử vi là 3: Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên, sẽ cần mất một khoảng thời gian trước khi chúng “đơm hoa kết trái”.

  Ý nghĩa số 4: Sự hoàn hảo và hiện tượng siêu phàm

  Tuy nhiên, ở Đông Á, số 4 lại được xem là con số không may mắn, đặc biệt là ở Nhật khi con số này có cách đọc đồng âm với từ “shi”, nghĩa là “tử” (chết), tương tự ở Trung Quốc cũng vậy. Vì thế, nhiều người có xu hướng tránh số 4 hết mức có thể.

  Tính cách của người có con số tử vi là 4: Bạn cần tập hợp nguồn sức mạnh bên trong để tạo nên điều kỳ diệu. Đôi khi, cũng cần chú ý tới những thứ hữu hình xung quanh bạn thay vì quá tập trung vào suy nghĩ hay những điều mơ mộng.

  Ý nghĩa số 5: Sức khỏe, tình yêu và hôn nhân

  Tính cách của người có con số tử vi là 5: Bạn không chỉ làm mọi thứ bằng thể chất mà còn bằng cả cảm xúc, thường thiên về sự hài hòa và ổn định.

  Ý nghĩa số 6: Hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng

  “1 +2 + 3 = 6” – Phương trình này thể hiện 6 là một con số hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng.

  Tính cách của người có con số tử vi là 6: Bạn thường nghĩ về những điều khá phức tạp, mang tính triết học và rất độc đáo.

  Ý nghĩa số 7: An toàn, sự mơ hồ, điều ma thuật

  Ý nghĩa số 8: Cân bằng, quyết đoán, sức mạnh

  8 là con số của sự cân bằng, quyết đoán và sức mạnh. Người Trung Quốc cho rằng 8 là con số của sự thịnh vượng, 88 thậm chí còn tốt hơn thế nữa.

  Tính cách của người có con số tử vi là 8: Bạn coi trọng tiền bạc, vật chất, còn có dấu hiệu của sự thỏa mãn. Bạn có khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc tốt. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

  Ý nghĩa số 9: Sự thần kỳ, trí khôn, lãnh đạo

  Số 9 đại diện của sự thần kỳ, trí khôn và lãnh đạo.

  Tính cách của người có con số tử vi là 9: Mọi thứ đối với bạn không hề dễ dàng nhưng bạn luôn nghĩ ra nhiều cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Tuổi Học Trò Chúng Ta Sẽ Được Gì Và Mất Gì?
 • Tải Game Bói Tình Yêu Về Điện Thoại Miễn Phí Phiên Bản Hay Nhất
 • Khi Dân Toán Tỏ Tình
 • Đầu Năm Lên Chùa Xem Bói
 • Hướng Dẫn Nhúng Code Tính Phong Thủy Vào Website Của Bạn
 • Hướng Dẫn Xem Bói Toán Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Vận Hạn Dưới Góc Nhìn Khoa Học
 • Tìm Hiểu Về Cơ Sở Âm Dương Của Khoa Tử Vi
 • Hướng Dẫn Nhúng Code Tính Phong Thủy Vào Website Của Bạn
 • Đầu Năm Lên Chùa Xem Bói
 • Khi Dân Toán Tỏ Tình
 • – Đọc xuôi:

  1. GIÁP – thuộc Dương hành Mộc.
  2. ẤT – thuộc Âm hành Mộc.
  3. BÍNH – thuộc Dương hành Hỏa.
  4. ĐINH – thuộc Âm hành Hỏa.
  5. MẬU – thuộc Dương hành Thổ.
  6. KỶ – thuộc Âm hành Thổ.
  7. CANH – thuộc Dương hành Kim.
  8. TÂN – thuộc Âm hành Kim.
  9. NHÂM – thuộc Dương hành Thủy.
  10. QUÝ – thuộc Âm hành Thủy.

  Tất cả 5 Can Âm và 5 Can Dương, đều thuộc vào Ngũ hành (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) và chia đều nhau cứ 2 Can chung 1 Hành.

  12 Chi là:

  – Đọc xuôi:

  1. Tý thuộc Dương hành Thủy
  2. Sửu thuộc Âm hành Thổ
  3. Dần thuộc Dương hành Mộc
  4. Mão thuộc Âm hành Mộc.
  5. Thìn thuộc Dương hành Thổ.
  6. Tỵ thuộc Âm hành Hỏa.
  7. Ngọ thuộc Dương hành Hỏa.
  8. Mùi thuộc Âm hành Thổ.
  9. Thân thuộc Dương hành Kim.
  10. Dậu thuộc Âm hành Kim
  11. Tuất thuộc Dương hành Thổ
  12. Hợi thuộc Âm hành Thủy.

  – Tổng cộng là 6 Chi Âm và 6 Chi Dương, đều thuộc vào Ngũ hành. Cứ mỗi Ngũ hành kiêm 2 chi, chỉ trừ hành Thổ kiêm 4 chi (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi). Mỗi hành 2 Chi còn dư 2 Chi, chia nữa thì lẻ, . Hành Thổ vốn người Trung ương, có quyền hơn, nên lấy 2 chi dư là danh chính ngôn thuận. Vì vậy ông Hành Thổ được quyền hưởng 4 chi.

  Ngũ hành:

  Sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

  Năm trường hợp tốt:

  – Giáp hợp Kỷ – Đinh hợp Nhâm

  – ất hợp Canh – Mậu hợp Quý

  – Bính hợp Tân

  Mười trường hợp xấu:

  – Giáp phá Mậu – Kỷ phá Quý

  – ất phá Kỷ – Canh phá Giáp

  – Bính phá Canh – Tân phá ất

  – Đinh phá Tân – Nhâm phá Bính

  – Mậu phá Nhâm – Quý phá Đinh

  Vấn đề hợp:

  Tam hợp gồm:

  – Dần, Ngọ, Tuất

  – Thân, Tý, Thìn

  – Tỵ, Dậu, Sửu

  – Hợi, Mão, Mùi

  Nhị hợp gồm:

  – Tý hợp Sửu – Thìn hợp Dậu

  – Dần hợp Hợi – Tỵ hợp Thân

  – Mão hợp Tuất – Ngọ hợp Mùi

  Vấn đề khắc:

  – Tý khắc Ngọ – Tỵ khắc Hợi

  – Mão khắc Dậu – Thìn khắc Tuất

  – Dần khắc Thân – Sửu khắc Mùi

  Mạng Kim, gồm có các tuổi:

  Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933;

  Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941;

  Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955;

  Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963;

  Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971;

  Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985.

  * Mạng Hỏa gồm có các tuổi:

  Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

  Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

  Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

  Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

  Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

  Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

  Mạng Thủy gồm có các tuổi:

  Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937;

  Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945;

  Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953;

  Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967;

  Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975;

  Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

  * Mạng Thổ gồm có các tuổi:

  Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939;

  Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947;

  Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961;

  Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969;

  Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977;

  Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

  * Mạng Mộc gồm có các tuổi:

  Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;

  Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;

  Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;

  Nhâm Tý1972 & Quý Sửu 1973;

  Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;

  Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

  Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Trung Quốc được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.Được nhìn dưới hình tượng cây, năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nẩy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo.

  Tính cách của người thuộc hành này

  Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp đỡ.

  Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.

  Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

  Vạn vật thuộc hành này

  Các loài thảo mộc, đồ đạc bằng gỗ, giấy, màu xanh lục, cột trụ, sự trang hoàng, tranh phong cảnh.

  Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

  Tính cách người thuộc hành này

  Ngời mạng Hỏa yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ thường lôi kéo người khác vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

  Tích cực – người có đầu óc tiên tiến, khôi hài và đam mê.

  Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

  Vạn vật thuộc hành này

  Hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa.

  Mệnh thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

  Tính cách người thuộc hành này

  Người mạng Thổ có tính tốt hay tương trợ người khác và trung thành. Vì thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì, ngược lại họ rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có sức mạnh nội tâm rất lớn.

  Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể nhờ cậy.

  Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.

  Vạn vật thuộc hành này

  Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.

  Mệnh Kim là biểu tượng mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim ( kim loại) còn là vật chất truyền dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

  Tính cách người thuộc hành này

  Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi những tham vọng của mình. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động, mặc dù hầu hết người mệnh Kim vẫn thăng tiến nếu biết thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

  Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn người khác.

  Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

  Vạn vật thuộc hành này

  Tất cả các kim loại, hình dáng tròn bầu, mái vòm, vật dụng kim khí, cửa và bậc cửa, đồ dùng nhà bếp, màu trắng, xám, bạc và vàng ươm, tiền đồng, đồng hồ.

  Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

  Vạn vật thuộc hành này

  Sông suối, ao hồ, màu xanh dương và màu đen, gương soi và kính, các đường uốn khúc, các hình uốn lượn, đài phun nước, hồ cá, tranh về nước.

  Dựa vào ngũ hành chúng ta sẽ có những biện pháp sử dụng pháp khí, linh vật, vật phẩm thuộc ngũ hành tương sinh, tương khắc, sử dụng phương vị để giảm bớt những điều không may, tăng cường tài lộc may mắn, phúc lành cho từng người thuộc các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

  YẾU TỐ NGŨ HÀNH

  Trong triết học Trung Hoa nói về Hà Đồ – Lạc Thư, đã phân định ra 2 khí Âm và Dương, khi hợp là1 chia thành 2, tách thành 4… Cũng trong Âm Dương có sinh phải có tử để quân bình sự sống, nên Tạo hóa đã ứng dụng thuyết Ngũ Hành để có sự sinh khắc trong đời sống tạo thành mối khép kín “sinh lão bệnh tử”, nên nếu thuận gọi là sinh còn nghịch gọi là khắc để có sự suy tàn, hủy diệt.

  Ngũ Hành gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

  Đến nay Âm dương Ngũ Hành được chấp nhận như sau :

  – Âm Dương Ngũ Hành là KHÍ của vũ trụ, là VẬN khi chúng gặp nhau sinh biến động.

  Về lý thuyết của Ngũ Hành được các nhà tượng số xem là 5 yếu tố căn bản. Sự sinh khắc của ngũ hành tương quan về luật giao hợp và sự thay đổi của Âm Dương, tạo nên muôn vật trên trái đất trong chu kỳ quay tròn mãi mãi.

  – KIM thuộc những khoáng sản (than đá, kim loại)

  – MỘC là thực vật, thảo mộc (cây cối, hoa cỏ)

  – THỦY là nước (những gì thuộc dạng lỏng)

  – HỎA là lửa (những gì thuộc chất nóng)

  – THỔ là đất nói chung là khoáng chất (chưa hình thành ra khoáng sản).

  Theo cổ học Trung Quốc, vua Phục Hy tìm thấy loại vật chất đầu tiên cấu tạo ra trái đất là hành Thủy.

  Thứ tự của Ngũ Hành sẽ là Thủy – Hỏa – Mộc – Kim – Thổ.

  Quan niệm trên cũng phù hợp với kết luận của các nhà khoa học châu Âu, khi họ khẳng định tìm thấy nguyên tố đầu tiên trong vũ trụ là nước tức hành Thủy, tiếp sau mới đến các hành Hỏa, Mộc, Kim và Thổ.

  Trong khi các nhà tượng số lại thống nhất sắp xếp ngũ hành theo thứ tự theo vòng tương sinh : Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy

  Ngũ hành là bản thể của Âm Dương, là sự tồn tại các dạng vật chất. Khi vật chất bị bốc cháy thành hơi bay vào bầu trời thành ion điện trường đó là Dương. Các ion kết tụ thành các nguyên tố hóa học khác để tồn tại trên trái đất đó là Âm, khi chúng gặp nhau sinh ra hiện tượng sấm sét.

  BIỆN CHỨNG NGŨ HÀNH

  A/- VƯỢNG TƯỚNG HƯU TÙ TỬ

  Sự sinh khắc tùy thuộc vào bản chất riêng, như Mộc sinh Hỏa hay Mộc khắc Kim, là sinh khắc một chiều, thực tế khi phân tích qua 5 bậc Vượng, Tướng, Hưu, Tù, Tử (bảng trang bên) ta tính được độ số cát hung như sau :

  Thí dụ : Mậu Dần ngũ hành thuộc THỔ, thì hành Kim được lợi (vượng, do Thổ sinh Kim), hành Thổ thành đạt (tướng, lưỡng Thổ), hành Hỏa bị diệt (hưu, Hỏa sinh Thổ), hành Thủy bị khắc (tù, Thổ khắc Thủy), hành Mộc được sinh (tử, Mộc khắc Thổ), theo thuyết biện chứng :

  – Thổ sinh Kim : Kim được sinh còn Thổ hao tổn, Thổ gặp sinh xuất.

  – Thổ với Thổ : lưỡng thổ thành sơn, ở đây là Thổ được bồi đắp thêm.

  – Hỏa sinh Thổ : Hỏa đốt cháy Mộc nên cả 2 Hỏa, Mộc đều tổn hại cho Thổ được sinh, tức Thổ được sinh nhâp.

  – Thổ khắc Thủy : Thổ được tốt còn Thủy bị hao. Thổ gặp khắc xuất.

  – Mộc khắc Thổ : Thổ bị hao tổn còn Mộc được hoá sinh (Tử có nghĩa là con, mới được sinh), nên Thổ bị khắc nhập.

  Qua thí dụ trên, sự tương sinh hay tương khắc chỉ có 1 chiều : Thổ sinh được Kim chứ Kim không sinh được Thổ; Thổ khắc Thủy chứ Thủy không khắc được Thổ…

  Hành được sinh (sinh nhập) có lợi : Kim được Thổ sinh thì Kim được lợi, còn Thổ thì hao tổn (sinh xuất).

  Hành bị khắc (khắc nhập) thất lợi còn hành khắc cũng hao tổn, như Thổ là hành khắc (khắc xuất), còn Thủy là hành bị khắc (khắc nhập).

  Theo lý thuyết được Sinh nhập, Khắc xuất là tốt. Còn bị Sinh xuất, Khắc nhập là xấu.

  Nhưng còn tính chất hóa hợp xung của Thiên Can, Địa Chi nên không vì những điều trên phải lo lắng.

  Tương sinh có nghĩa nuôi dưỡng, thúc đẩy, trợ giúp; còn tương khắc có nghĩa ràng buộc, khắc chế. Nhưng xét theo Vượng Tướng Hưu Tù Tử sẽ có ứng dụng khác nhau :

  Gặp tương sinh chưa phải là tốt, thí dụ :

  – Kim dựa vào Thổ sinh (Thổ sinh Kim), nhưng Thổ vượng thì Kim bị vùi lấp, mất tích.

  – Thổ dựa vào Hỏa sinh (Hỏa sinh Thổ), nhưng Hỏa vượng thì Thổ trở thành khoáng sản than đá, kim loại.

  – Hỏa dựa vào Mộc sinh (Mộc sinh Hỏa), nhưng Mộc vượng thì Hỏa đang thuộc hưu, tù, tử̀ không thể bốc lên đốt cháy được cây to.

  – Mộc dựa vào Thủy sinh (Thủy sinh Mộc), nhưng nhưng Thủy vượng thì Mộc trốc gốc phải trôi giạt.

  – Thủy dựa vào Kim sinh (Kim sinh Thủy), nhưng Kim vượng thì Thủy đục nước có nhiều tạp chất đầy nguy hại.

  Cho nên gặp Tương khắc chưa phải đã hung, thí dụ :

  – Kim khắc Mộc nhưng Mộc cứng thì Kim phải mẻ.

  – Mộc khắc Thổ nhưng Thổ khô thì Mộc chết.

  – Thổ khắc Thủy nhưng Thủy dâng cao thì Thổ bị trôi, bị sụp lở.

  – Thủy khắc Hỏa nhưng Hỏa vượng thì Thủy khô cạn.

  – Hỏa khắc Kim nhưng Kim nhiều thì Hỏa phải tắt.

  Vì vậy hành nào là Vượng, Tướng dù bị khắc nhập hay sinh xuất đều vượt qua, còn những hành được sinh nhập hay khắc xuất đang ở thế Hưu, Tù, Tử, chuyển hung ra cát, chuyển cát thành hung.

  Nhờ vậy mà chúng ta thấy sự sinh khắc của ngũ hành đều có những yếu tố xác định, như Mộc là cây cối tăng trưởng được là nhờ có Thủy (nuớc), nhưng cây không sống được ở sông mà phải sống trên đất, như vậy phải có Thổ (đất). Khi Mộc vượng thì Thủy lẫn Thổ đều gặp hao tổn. Trong ngũ hành đều có sự hỗ tương hay khống chế nhau, như Thổ bị khắc với Mộc (Mộc khắc Thổ) cần có Kim khống chế lại Mộc v.v…

  Trong Hiệp hôn định cuộc cho rằng, lỡ gạo đã nấu thành cơm như Mộc lấy Thổ, để khắc chế hai mệnh Mộc và Thổ cần sinh đứa con tuổi Kim, gia đình tức khăc hòa thuận, hạnh phúc.

  B/- ẤU – TRÁNG – LÃO

  Ngoài yếu tố Vượng, Tướng, Hưu, Tù, Tử, nên tính thêm độ số Ngũ Hành Ấu Tráng Lão, như Ấu mới sinh chưa thể phát huy được tính cát hung cao như Tráng đã trưởng thành, hay Lão không còn sức công phá như thời thanh niên trai tráng.

  Đo độ số Ngũ Hành Ấu Tráng Lão phải qua 12 cung tính đường Sinh Vượng – Tử Tuyệt của vòng Trường Sinh, gặp Thai, Dưỡng, Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng là tốt, vì 7 cung này Ngũ Hành đang trong giai đoạn phát triển từ Ấu đến Tráng, còn 5 cung Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt là xấu, do đang ở giai đoạn từ Tráng qua Lão

  THAI : là khí kết tinh khi Âm Dương kết hợp.

  DƯỠNG : khí đã hình thành (khí thiếu dương hay thiếu âm)

  SINH (Trường Sinh) : khí đang phát triển, còn non.

  DỤC (Mộc Dục) :khí bắt đầu trưởng thành.

  4 giai đoạn Thai – Dưỡng – Sinh – Dục thuộc dạng Ấu, khi từ khí thiếu dương hay thiếu âm (Thai, Dưỡng) chuyển sang khí thái dương hay thái âm (Sinh, Dục), tức đã đủ lông đủ cánh.

  ĐỚI (Quan Đới) :khí bắt đầu tăng trưởng

  LÂM (Lâm Quan) : khí đã thịnh (thái dương, thái âm đã đầy đặn)

  VƯỢNG (Đế Vượng) : khí tráng cực

  SUY : khí bắt đầu suy yếu dần, vì đã qua thời kỳ tráng kiện, thiếu âm hay thiếu dương bắt đầu phát sinh.

  4 giai đoạn Đới – Lâm – Vượng – Suy thuộc Tráng đi từ khí đang cực thịnh (Đới, Lâm, Vượng) sang suy yếu (Suy).

  BỆNH : khí già nua nên bệnh lão hóa.

  TỬ : khí đã tận.

  MỘ : hấp hối chờ chết.

  TUYỆT : không còn khí dương hay khí âm, khi thiếu âm hay thiếu dương đang ở giai đoạn chờ kết hợp.

  4 giai đoạn Bệnh – Tử – Mộ – Tuyệt thuộc Lão, khi khí thiếu âm, thiếu dương hình thành thì khí thái dương hay thái âm sẽ bị diệt.

  Qua Ấu Tráng Lão trong chu kỳ Lục Thập Hoa Giáp với 60 tên gọi, cứ hai cặp Can Chi có chung một tên Ngũ Hành Nạp Âm, và mỗi hành còn gồm 6 tên gọi khác nhau để đánh dấu các giai đoạn Ấu, Tráng, Lão nói trên.

  Như hành Thổ có “Lục Thổ” có thứ tự : 1- Lộ Bàng Thổ, 2- Thành Đầu Thổ, 3- Ốc Thượng Thổ , 4- Bích Thượng Thổ, 5- Đại Trạch Thổ và 6- Sa Trung Thổ. Hành nào là Ấu, Tráng, Lão của vòng Trường Sinh thuộc giai đoạn nào, cùng Cung Phi nam nữ chúng ta có bảng kê trước đây.

  – Nếu Ngũ Hành đi từ Âu rồi trở về Ấu (theo chu kỳ 60 năm) lúc về già sẽ hồi xuân, mang tính trẻ trung vô tư như thời niên thiếu (Ấu), nếu mệnh hợp có tài lộc, hưởng được thú an nhàn, còn mệnh khắc phải chịu gian nan, sống trong tuổi già phải nhờ con cháu nuôi dưỡng như khi mới ra đời.

  – Nếu Ngũ Hành đi từ Tráng, Lão, Ấu sang Tráng nếu bị khắc sẽ có tiền cát hâu hung; nếu đi từ Lão, Ấu, Tráng rồi về Lão dù mệnh khắc cũng đều có hậu vận tốt đẹp.

  Đó là tính chất của mọi loại ngũ hành, để tính hành nào non, hành nào trưởng thành, mạnh mẽ và hành nào sắp cạn kiệt, suy thoái.

  Có nhiều trường hợp cần luận thêm :

  – Thí dụ : Hải Trung Kim (kim dưới biển), tính theo biện chứng sinh khắc.

  Khi tương sinh có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy :

  – Thổ sinh Kim : thì Thổ hao Kim lợi, nhưng hành Thổ nào cho hành Kim được lợi ? Xét qua bảng Lục Thổ chỉ có hai loại hành Thổ có thể cho Kim lợi, là Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ hoặc tối thiểu là Lộ Bàng Thổ, là những hành Thổ có thể tạo ra kim loại tức Kim được sinh nhập.

  – Còn Kim sinh Thủy : Kim hao Thủy lợi là sinh xuất xấu. Nhưng xấu hay tốt với hành Thủy nào ? Khi xét bảng Lục Thủy chỉ có Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy mới làm cho hành Kim gặp hao tổn, còn Giang Hà Thủy, Tuyền Trung Thủy và Trường Lưu Thủy, hành Kim ít bị tổn hao, nếu gặp Thiên Hà Thủy lại không tương sinh tương khắc với Kim.

  Khi tương khắc cũng tính theo biện chứng trên, đồng thời hành bị khắc (là hành đứng sau) đang trong giai đoạn Ấu, Tráng hay Lão và độ số ở vòng Trường Sinh như thế nào, để tính cát hung cho thích hợp.

  NGŨ MỆNH ĐẶC QUÁI

  “Ngũ mệnh đặc quái” sẽ cho thấy Thiên Can và Địa Chi khi cùng một ngũ hành, phương vị với Bát Quái sẽ cùng có những cách hóa hợp xung cát hung giống nhau.

  – Hành KIM :

  Thiên Can có Canh – Tân, Địa Chi có Thân – Dậu khi gặp Mệnh – Ngũ Hành sau đây sẽ có những hợp hóa xung như sau :

  – KIỀN hành Kim : Số công danh phú quý, tài lộc vào ra như nước.

  – KHẢM hành Thủy : Bềnh bồng chìm nổi (Kim sinh Thủy), tổn hao nhiều.

  – CẤN hành Thổ : Nên ẩn cư dù Thổ sinh Kim, để hưởng thú an nhàn là tốt.

  – CHẤN hành Mộc : Toại ý, toại chí trong chừng mực không to lắm.

  – TỐN hành Mộc : Mùa Xuân Hạ có lộc, còn mùa Thu Đông kém lộc.

  – KHÔN hành Thổ : Nhờ được phúc đức từ âm tổ, có công danh địa vị vững (Thổ sinh Kim)

  – LY hành Hỏa : Không được sở đắc nhiều.

  – ĐOÀI hành Kim : Số đắc địa – tốt

  – Hành MỘC :

  Thiên Can có Giáp – Ất, Địa Chi có Dần – Mão. Khi gặp Mệnh – Ngũ Hành sau đây sẽ có những hợp hóa xung như sau :

  – KIỀN hành Kim : Có nhiều hão huyền, sống thiếu thực tê, nên không thành công.

  – KHẢM hành Thủy : Bị bế tắc, nhưng tiền hung hậu kiết, làm lớn lại không bền.

  – CẤN hành Thổ : Tốt khi Xuân Hạ đến, xấu khi Thu Đông về.

  – CHẤN hành Mộc : Có vinh hoa phú quý.

  – TỐN hành Mộc : Tuổi nhỏ nhiều gian nan, trắc trở nhưng về hậu vận sẽ tốt hơn.

  – KHÔN hành Thổ : Khi thời vận đến mới phát tài lộc.

  – LY hành Hỏa : Bị tổn tài hao của.

  – ĐOÀI hành Kim : mùa Thu mới khởi sắc có tài lộc.

  – Hành THỦY :

  Thiên Can có Nhâm – Quý, Địa Chi có Hợi – Tý. Khi gặp Mệnh – Ngũ Hành sau đây sẽ có những hợp hóa xung như sau :

  – KIỀN hành Kim : Gặp thời cơ vô cùng phát đạt như nước chảy xuôi, nhiều thuận lợi.

  – KHẢM hành Thủy : Bị hãm địa lúc cát lúc hung, tài lộc bất định, nhiều suy nghĩ viễn vông.

  – CẤN hành Thổ : Gặp nhiều hiểm trở.

  – CHẤN hành Mộc : Dù được sở cầu như ý nhưng thân xác không được nhàn hạ.

  – TỐN hành Mộc : Sóng gió, bôn ba lập nghiệp. Về mùa Thu Đông coi chừng tán tài tản lộc.

  – KHÔN hành Thổ : Số nhàn hạ có tài lộc.

  – LY hành Hỏa : Số ba chìm bảy nổi, khắc khổ, gian truân, thành bại đều có.

  – ĐOÀI hành Kim : Kim sinh Thủy nên tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến.

  – Hành HỎA :

  Thiên Can có Bính – Đinh, Địa Chi có Tỵ – Ngọ. Khi gặp Mệnh – Ngũ Hành sau đây sẽ có những hợp hóa xung như sau :

  – KIỀN hành Kim : Tính quang minh, có trí thông minh, nếu thêm hào vị tốt sẽ có địa vị cao.

  – KHẢM hành Thủy : Gặp phản phúc, tiểu nhân quấy phá (Thủy khắc Hỏa).

  – CẤN hành Thổ : Hao tài, tổn thọ.

  – CHẤN hành Mộc : Dù Mộc sinh Hỏa nhưng tài lộc giữ không bền.

  – TỐN hành Mộc : Như lửa gặp gió, bạo phát, nên có cơ hội nên khởi sự ngay.

  – KHÔN hành Thổ : Tuy không gian nan nhưng lại nhiều lo nghĩ.

  – LY hành Hỏa : Lửa gặp lửa sẽ bốc, nhưng không nhiều may mắn. Có tiểu nhân rình rập ám hại.

  – ĐOÀI hành Kim : Tính hay nghi ngờ, công việc trì trệ, tài lộc kém.

  – Hành THỔ :

  Gồm các cung KHÔN – CẤN, Thiên Can có Mậu – Kỷ, Địa Chi có Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Khi gặp các Mệnh – Ngũ Hành sau đây sẽ có những hợp hóa xung như sau :

  – KIỀN hành Kim : Thời cơ bất nhất nên vận lúc cát lúc hung.

  – KHẢM hành Thủy : hãm địa, công viêc không toại ý.

  – CẤN hành Thổ : Vào những tháng Tứ Mộ (các tiết Thanh Minh, Tiểu Thử, Hàn Lộ và Tiểu Hàn, tức Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) sẽ có tài lộc tốt.

  – CHẤN hành Mộc : Có thương tổn tài vật, làm nhiều cung không đủ cầu, vất vả.

  – TỐN hành Mộc : Công việc nhiều vất vả nhưng được bù đắp lại bằng vật chất, chỉ đủ cơm áo.

  – KHÔN hành Thổ : Phúc lộc trùng trùng, chức vị thăng tiến, buôn bán mua một bán mười.

  – LY hành Hỏa : Được bù đắp những công việc đã làm, tài lộc gia trạch cũng hơn mọi người.

  – ĐOÀI hành Kim : bôn ba không qua thời vận vì lúc cát lúc hung, lao đao nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Kinh Dịch
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày
 • Học Tập Là Con Đường Duy Nhất Để Tiến Bộ Và Phát Triển
 • Stt Tiền Bạc, Những Câu Nói Hay Về Tiền
 • 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Và Muốn Đượ C Yêu Như Thế Nào?
 • Tử Vi Bói Toán Dưới Góc Nhìn Phật Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Điềm Báo Nóng Tai Trái, Điềm Báo Nóng Tai Phải Là Điềm Gì?
 • Xác Định Huyết Thống Theo Nhóm Máu
 • Nhóm Máu Tiết Lộ Điều Bất Ngờ Về Vận Mệnh, Tính Cách Của Con Người Bạn
 • Nam, Nữ Cư Sĩ Tin, Lệ Thuộc Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy Là Không Phải Phật Tử Chân Chánh
 • Xem Bói Chuẩn Xác Qua Nụ Cười
 • Có lẽ ai cũng biết rằng tử vi bói toán là một khoa học giải đoán tương lai con người về vận mệnh, tình duyên, gia đạo, học hành thi cử, thời vận thịnh suy, tốt xấu và bao gồm cả việc so đôi tuổi, xem sự hòa hợp, xung khắc giữa vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái, chọn ngày giờ tốt để xây nhà, trổ cửa, khai trương, cưới gả,…

  Trong thời đại ngày nay, vì lo lắng cho tương lai nhiều bất trắc, rất nhiều người muốn biết hậu vận nên việc xem tử vi bói toán ngày càng phổ biến. Giới làm ăn buôn bán cũng dựa vào chiêm tinh để quyết định công việc đầu tư làm ăn. Những người khác từ việc mua nhà, đi xa, dựng vợ, gả chồng, cho đến việc tang ma…đều tìm đến những người coi bói để tham vấn, dựa vào những lời khuyên đó mà làm theo. Tử vi, bói toán, đồng cốt đang lan rộng ra nhiều người, nhiều giới và nhiều nơi.

  NGƯỜI HAY ĐI XEM BÓI

  Khoa tâm lý học cho rằng, những người hay đi xem bói thường là những người có “vấn đề” hoặc là về gia đạo, hoặc công danh sự nghiệp không như ý, hoặc cũng có thể đang lo toan một điều gì mà chưa có phương hướng giải quyết. Họ cũng có thể là những người thường có tâm mong cầu và tâm sợ hãi, cùng là thiếu niềm tin nơi chính mình và lại hay tin vào việc bói toán hoặc tin vào một đấng thần linh, tin vào một định mệnh hay số mệnh đã an bài, và nếu là một Phật tử thì họ xem chư Phật như một vị thần linh tối cao có thể ban vui giáng họa.

  Có nhiều hình thức bói toán, nhưng có ba loại phổ biến đối với người Á Đông chúng ta. Đó là bói bài, xem lá số tử vi và lên đồng nhập cốt:

  • Việc coi lá số tử vi là dựa trên sự tương tác của các ngôi sao vào lúc người đó chào đời, những ngôi sao này mang một số đặc tính nhất định do con người đặt ra, xem như là thần linh hoặc là các thần linh trấn giữ các ngôi sao đó.
  • Bói bài là dựa vào việc giải đoán những dấu hiệu cũng do con người vẽ ra nơi những con bài.
  • Còn xem bói qua việc hầu đồng là để một vong linh người chết nào đó nhập vào và làm trung gian truyền thông ban bảo các lời khuyên hoặc hướng dẫn những ai đang cần giúp đỡ.

  Ngày nay ở Việt Nam cũng như ở các nước phương Tây, sách báo về khoa bói toán nhiều vô số kể. Hầu hết những lời tiên đoán đều có tính chất chung chung, vô thưởng vô phạt, nhưng những người tin thường có tâm lý suy đoán và áp dụng cho trường hợp riêng mình, cho nên đôi khi họ cảm thấy đúng.

  Vấn đề cần nói là chính việc xem bói toán, tử vi hoặc trực tiếp đến với các nhà coi bói hoặc gián tiếp qua sách báo, thì người tham dự cũng đều trực tiếp và tự nguyện tham gia vào những sinh hoạt thuộc lĩnh vực tâm thần, và đó là một lời mời rõ ràng, một cách mở cửa cho những tư tưởng vui buồn lo sợ xâm nhập, dễ sinh ra các áp lực trong tâm trí và trong đời sống, khiến cho một ngày kia người đó có thể rơi vào tình trạng xáo trộn tâm lý như có những nỗi sợ hãi ám ảnh trong cuộc sống và những nỗi buồn kinh niên.

  Ngay cả việc xem ngày tốt xấu cho việc cưới gả, tang ma cũng có những hậu quả tiêu cực. Việc định ngày tốt xấu ghi trên lịch sách chỉ để tham khảo. Phần lớn là vì lợi ích kinh doanh, các nhà sản xuất lịch sách đặt thêm phần ngày tốt ngày xấu vào. Họ tự đặt ra ngày này nên làm việc này, ngày kia không nên làm việc nọ, rồi những người thiếu hiểu biết dễ dàng nghe và tin theo. Một lý do khác nữa nữa là theo kinh nghiệm đúc kết của cổ nhân từ ngàn xưa thì ngày tốt hay xấu là do quan sát thời tiết (ngày nào tháng nào mưa thuận gió hòa, thời tiết mát mẻ thì được coi là tốt, ngày nào mưa to gió lớn, thiên tai lụt lội…thì được coi là xấu) nhưng hiện nay với khoa học hiện đại, chúng ta phần nào đã làm chủ được thiên nhiên, tác động ngược lại để thay đổi thiên nhiên nên nhiều “kinh nghiệm xưa cũ” không còn phù hợp nữa.

  Việc tốt xấu là do nơi con người tạo tác. Một bằng chứng cụ thể là đa số người phương Tây không cần coi ngày tốt xấu để khai trương cửa hàng, nhưng họ vẫn làm ăn phát đạt. Họ cũng không có thờ Thần tài, Thổ địa, nhưng vẫn làm ăn buôn bán tốt. Họ chỉ tính toán ngày giờ theo dự án, theo kế hoạch làm việc, theo khả năng chuyên môn nghề nghiệp.

  Có thể khởi đầu chỉ là một chút tò mò muốn biết hậu vận mai này ra sao nhưng sau đó người ta lại bị tác động không chỉ về phương diện tâm lý mà bị chính quyền lực của sự u tối, của tà linh, của sự mê tín điều khiển, khiến cho người đó tưởng như không thể thoát ra khỏi số phận đã tiên đoán cho số phận cuộc đời mình. Từ đó dẫn đến những hành động một cách vô ý thức, theo bản năng và rơi vào kết thúc bi thảm.

  Ngoài ra, cũng có thể do sự tin tưởng mù quáng, khiến con người mất hết sức phán đoán và trí thông minh mà người ta thường gọi là mê tín. Mê tín đem lại những tai hại không thể lường trước được. Nó có thể làm hại cuộc đời con người, có thể làm tan nát cả gia đình, có thể làm suy sụp chuyện quốc gia đại sự. Như trường hợp một người vợ ghen bóng ghen gió, đi xem bói tử vi. Thầy bói nói chồng có nhân tình, trong lá số có sao đào hoa chiếu mệnh bèn tin ngay, không cần suy xét, không chịu tìm hiểu hư thực thế nào, thế là bà tức giận, ghen bóng ghen gió với người tình không có thực của chồng. Thế là hai vợ chồng cãi vã nhau, đưa đến hậu quả là gia đình tan nát do việc mê tín coi bói của người vợ. Hoặc có trường hợp đôi trai gái yêu nhau thắm thiết song chỉ vì một lời của thầy mà hai gia đình kiên quyết không cho cưới bởi “Có lấy được thì cũng sớm tan vỡ thôi”. Bởi thế nên ca dao Việt Nam có câu:

  Tay cầm tiền của bo bo

  Đi coi thầy bói mang lo vào người.

  Vậy quan điểm của Phật giáo đối với các vấn đề bói toán tử vi như thế nào?

  Xin trả lời là đạo Phật là đạo giác ngộ giải thoát. Việc coi bói toán tử vi, lên đồng nhập cốt không có mặt trong giáo lý nhà Phật. Cái mà mọi người thường gọi là số mạng tức là nghiệp lực trong Phật giáo. Nếu chúng ta tin có nghiệp lực thì tự nhiên là phải có số mạng, nhưng đức Phật dạy mọi sự đều do tâm tạo. Chỉ cần tâm an ổn thì chỗ nào cũng yên.

  Trong kinh Chuyển Pháp Luân ngay sau khi Phật giác ngộ và kinh Di Giáo ngay trước khi Phật Niết-bàn, Ngài khuyên các đệ tử của Ngài là không nên xem bói toán, xem quẻ, xem sao và xem tướng số. Trong năm môn học được giảng dạy ở các trường đại học Phật giáo trước đây ở Ấn Độ không có môn tướng số và bói toán tử vi, tuy có dạy các môn thế học như là Ngôn Ngữ học, Thủ Công Nghệ học, Y học và Luận Lý học.

  Theo quan điểm Phật giáo thì vấn đề tai họa hay sung sướng, khổ đau hay bất hạnh, giàu có hay nghèo khổ đều do nhân thiện ác mà chúng ta gieo trồng từ nhiều đời sống trước rồi đời này hay đời sau chịu quả báo. Lại cộng thêm sự nỗ lực hay lười biếng trong đời sống hiện tại mà có thể thay đổi hoặc ảnh hưởng đến vận mệnh của đời này hay đời sau. Do việc gieo nhân khác nhau trong đời trước mà tiếp nhận hoàn cảnh khác nhau trong đời này. Cái gọi là hoàn cảnh cũng bao gồm cả di truyền của cha mẹ, bối cảnh văn hóa, văn minh, nuôi dưỡng và giáo dục, anh em, họ hàng, thầy bạn và đồng nghiệp. Tất cả đều ảnh hưởng đến vận mạng của cả một cuộc đời. Dù cho nhân tạo ra ở đời trước là xấu, dẫn tới hoàn cảnh hiện tại nhưng nếu có sự tu tập về mặt nội tâm và luyện tập thân thể tốt, trau dồi thêm ý thức mở mang trí tuệ thì vận mạng cũng sẽ biến đổi theo chiều hướng tốt.

  Phật giáo quan niệm, con người không phải do một đấng nào đó tạo ra, có thể bị sai sử, bị thưởng phạt, cho sống hay cho chết. Người Phật tử không tin vào cái gọi là “định mệnh” an bài. Phật giáo cho rằng, sự vận hành biến hóa của vũ trụ và sự lưu chuyển của sinh mạng, là do nghiệp lực của chúng sinh tạo nên. Tiến trình nhân quả không do một nhân vật toàn năng nào điều khiển và định đoạt mà do hành động qua thân, khẩu và ý của chúng ta hằng ngày. Đó là một định luật tự nhiên. Chúng ta trách nhiệm về những việc chúng ta làm, thì chúng ta cũng phải gánh trách nhiệm về hậu quả của những hành động ấy. Việc chấp nhận ở đây không có nghĩa là tự mãn hay cam chịu với cái gọi là “Số mệnh” an bài, bởi vì chúng ta có tự do làm thay đổi và khắc phục những sự việc hay kết quả mà chúng ta không ưa thích.

  Ví như khi chúng ta thi rớt, chúng ta phải cố gắng luyện thi lại, thế nào cũng đạt được. Chúng ta làm chủ tạo nhân, chính chúng ta làm chủ thọ quả. Chỉ cần sáng suốt khi tạo nhân, chịu khó chăm sóc tốt cho nhân tăng trưởng, thì quả chín ngon ngọt sẽ đến tay chúng ta một cách dễ dàng. Đó là triết lý nhân quả, nếu chúng ta tin tuyệt đối vào chân lý này, chắc chắn sẽ không còn mê tín mà đi coi bói toán tử vi hay đi xin lộc cầu tài.

  Một nhà sư người Trung Hoa là Trí Khải Đại sư, trong bài tựa cuốn “Đồng Mông Chỉ Quán”, kể trường hợp chú Sa-di trẻ đệ tử của vị trụ trì đã chứng quả A-la-hán. Vị trụ trì biết trong vòng một tuần nữa đệ tử mình sẽ chết, không thể tránh khỏi, bèn lẳng lặng cho đệ tử mình về thăm nhà. Chú Sa di trên đường về nhà thấy một ổ kiến trên bờ đê đang bị một dòng nước xoáy đe dọa cuốn trôi đi. Chú Sa-di trẻ động lòng thương lũ kiến đang nháo nhác, bèn cởi quần áo nhảy xuống sông, ra sức đắp lại chỗ đê có thể bị vỡ để cứu ổ kiến. Cứu được ổ kiến, chú Sa-di tiếp tục lên đường về thăm nhà và sau một tuần trở lại chùa. Vị thầy trụ trì thấy đệ tử trở lại chùa bình an, khí sắc lại còn hồng hào hơn xưa, rất lấy làm lạ, bèn hỏi chú Sa di, tuần lễ vừa qua đã làm những gì. Sau một hồi nhớ lại chú Sa di đã tường thuật cặn kẽ đầu đuôi chuyện cứu ổ kiến thoát chết. Vị trụ trì kết luận là do chú Sa-di phát tâm từ bi rộng lớn cứu ổ kiến cho nên đã chuyển nghiệp, đáng lẽ phải chết trong vòng một tuần lại vẫn sống an toàn và còn tiếp tục sống thọ trong nhiều năm nữa.

  Từ câu chuyện trên, chúng ta thấy rằng không có một cái gì là cố định, không có một cái gì là định pháp hay định mệnh, tâm thức chúng ta biến chuyển từng sát na và do đó nghiệp thức lẫn nghiệp quả cũng thay đổi từng sát na. Nếu các ông thầy bói toán tử vi tướng số nói những gì xảy ra trong tương lai mà chúng ta tin, tức là chúng ta tin rằng muôn sự muôn việc là thường chứ không phải là vô thường và là định pháp chứ không phải là bất định pháp, tức là chúng ta mù quáng mà phủ nhận định luật nhân quả và giáo pháp vô thường của Phật dạy.

  Tóm lại, đối với việc coi tử vi bói toán, cũng như việc xin lộc cầu tài là những việc làm có tính mê tín, không có chỗ đứng trong Phật giáo. Người Phật tử được khuyên bảo cẩn trọng đừng để rơi vào hố sâu mê tín dị đoan khiến tâm bị rối loạn bởi sự sợ hãi không cần thiết. Một thời tọa thiền hay niệm Phật hằng ngày giúp ích rất nhiều để tự thanh lọc tư tưởng bất thiện trong tâm. Tâm được thanh lọc tự động dẫn đến một thân thể trong sạch và khỏe mạnh. Pháp Phật là liều thuốc chữa khỏi các loại tâm bệnh này. Một phút giây tâm được tịnh là ngưng tạo bao nhiêu nghiệp, ngưng gieo bao nhiêu nhân và xa bao nhiêu dặm khổ ải.

  Trong kinh Pháp Cú, đức Phật có dạy:

  “Không trên trời, giữa biển,

  Không lánh vào động núi,

  Không chỗ nào trên đời,

  Trốn được quả ác nghiệp.”

  Nếu như con người hàng ngày không làm các việc lành thiện, chỉ lo tạo tội, tạo nghiệp, trong cuộc sống đấu tranh giành giựt, khi quả báo đến, không ai có thể tránh được, dù cho có lên non xuống biển hay trốn vào hang núi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Bói Liên Quan Thế Nào Trong Vụ Bà Sát Hại Cháu 20 Ngày Tuổi? .công An Tra Vinh
 • Thủ Đoạn Lừa Đảo Bằng Mê Tín Dị Đoan Của Gã Thầy Bói Dởm
 • Tội Hành Nghề Mê Tín, Dị Đoan Quy Định Tại Điều 320 Bộ Luật Hình Sự Năm 2021
 • Bí Mật Đằng Sau Ngành Xem Bói Trị Giá 3,7 Tỷ Usd Tại Hàn Quốc
 • Xem Bói Sách Bói Toán Hay Dễ Dàng Nắm Bắt, 15 Cuốn Sách Bói Toán Hay Thu Hút Nhiều Độc Giả
 • Sim Phong Thuỷ Có Đúng Không? Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Chính Xác Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dạng Sim Phong Thủy Không Cần Xem Hợp Tuổi Hợp Mệnh
 • Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Làm Ăn
 • Quẻ Tốt Của Kinh Dịch, Cách Chọn Sim Phong Thuỷ Nếu Chưa Biết!
 • Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Sim Điện Thoại
 • Sim Vinaphone, Mua Bán Sim Số Đẹp Vinaphone Phong Thủy
 • Có một cách tính để biết được số điện thoại của bạn đại cát hay đại hung

  Bằng cách này hay cách kia trong cuộc sống đời thường bạn vẫn mong muốn tìm được chút thanh thản nơi tâm hồn khi và chi khi bạn cảm thấy hài lòng trước quyết định của mình, dù là trọng đại hay mua sắm hằng ngày.Mở hàng bạn đi xem thầy lấy ngày tốt giờ tốt , làm nhà bạn xem ngày động thổ chọn hướng đẹp, người hợp tuổi xông nhà. Chọn số điện thoại cũng vậy bạn cũng cần lựa chọn những con số phù hợp với mình theo quan niệm số học phương đông, số học phương đông dựa trên âm thanh phát ra từ cách đọc mỗi con số hay âm phát ra khi đọc những số đó.

  Nếu con số nào đọc mà phát âm theo hướng tiêu cực thì thường không được chào đón lắm ví dụ như: tứ quý 4 là bốn lần tử hay có số 4 đi cùng số 7 thì tạm coi như thất bại rồi tự tử. Tuy nhiên những cách hiểu trên có thể gọi là do người xưa hoặc người nay sang tác còn lại cách hiểu thì lại là quyền của mỗi người.

  Cứ như cách tư duy hiểu biết của người viết thì sim điện thoại là để dùng cả đời vì vậy chọn một lần cho cẩn thận . Ngoài yếu tố là sim số đẹp dễ nhớ thì cũng phải cách yếu tố về phong thủy . Nếu bạn là mệnh mộc cần chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hay sim hợp mệnh Mộc. Nếu bạn là mệnh thủy thì chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy hay sim hợp mệnh Thủy. Nếu bạn là mệnh hỏa thì chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa hay sim hợp mệnh Hỏa. Nếu bạn là mệnh thổ thì chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ hay sim hợp mệnh Thổ. Nếu bạn là mệnh kim thì chọn sim phong thủy hợp mệnh kim hay sim hợp mệnh Kim.

  Phương pháp:

  Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, lấy số dư của phép chia và tra theo liệt kê phía dưới để biết số điện thoại tốt hay xấu.

  Ví dụ: Số điện thoại có 4 số cuối là 3201, chia cho 80 dư 1, tra theo số 1. Số cuối 3202, chia cho 80 dư 2, tra theo số 2.

  Bảng tra số điện thoại cát tường như ý:

  Số – Ý nghĩa: Giải thích (Quẻ)

  1 – Đại triển hoành đồ: Đạt được thành công (Cát – tốt)

  2 – Nhất thịnh nhì suy: Làm mệt mà không được gì (Hung – xấu)

  3 – Mặt trời dâng lên: Vạn sự thuận lợi (Cát)

  4 – Tiền đồ mấp mô: Kham khổ dày vò (Hung)

  5 – Làm ăn phát đạt: Danh lợi đề huề (Cát)

  6 – Vận may trời cho: Đạt được thành công (Cát)

  7 – Cát tường êm ấm: Chắc chắn đạt được thành công (Cát)

  8 – Phấn đấu lý tưởng: Có ngày thành công (Cát)

  9 – Tự làm kiệt lực: Tài lợi vô vọng (Hung)

  10 – Nỗ lực vô ích: Phí công không được gì (Hung)

  11 – Vững bước xây thành: Chắc chắn được người kính ngưỡng (Cát)

  12 – Gầy gò yếu đuối: Khó thành việc lớn (Hung)

  13 – Cát vận trời cho: Được người kính ngưỡng (Cát)

  14 – Hoặc thắng hoặc bại: Tùy vào nghị lực (Hung)

  15 – Thành tựu việc lớn: Chắc chắn hưng thịnh (Cát)

  16 – Thành tựu lập nghiệp: Danh lợi đề huề (Cát)

  17 – Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát)

  18 – Thuận lợi hưng thịnh: Mọi việc thuận buồm xuôi gió (Cát)

  19 – Nội ngoại bất hòa: Trở ngại ùn ùn (Hung)

  20 – Chịu hết gian khổ: Lo âu sầu não (Hung)

  21 – Chuyên chú làm ăn: Thông minh khéo làm (Cát)

  22 – Có tài không làm: Việc không như ý (Hung)

  23 – Danh vang tứ phương: Sẽ thành đại nghiệp (Cát)

  24 – Cần dựa chính mình: Đạt được thành công (Cát)

  25 – Thiên thời địa lợi: Đạt được thành công (Cát)

  26 – Phong ba bão táp: Vượt mọi chông gai (Hung)

  27 – Nửa thịnh nửa suy: Giữ được thành công (Hung ẩn cát)

  28 – Gặp suy chuyển cát: Gặp khó khăn chuyển thành tốt đẹp (Cát)

  29 – Thẳng bước mây xanh: Tài trí đạt được thành công (Cát)

  30 – Cát hung chia nửa: Nửa được nửa mất (Hung)

  31 – Danh lợi đề huề: Thành tựu đại nghiệp (Cát)

  32 – Con rồng trong ao: Có ngày thành công (Cát)

  33 – Tài giỏi cẩn thận: Chắc chắn hưng thịnh (Cát)

  34 – Tai nạn không dứt: Khó chờ thành công (Hung)

  35 – Trung dung nửa cát: Bo bo giữ mình (Cát)

  36 – Sóng gió không ngừng: Ngập trong nghèo túng (Hung)

  37 – Gặp hung hóa cát: Mưa thuận gió hòa (Cát)

  38 – Danh thì được đến: Khó đạt được lợi (Hung ẩn cát)

  39 – Tiền đồ rộng lớn: Chờ đến tương lai (Cát)

  40 – Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi vô định (Cát ẩn hung)

  41 – Trời cho tài vận: Tiền đồ vô lượng (Cát)

  42 – Không chuyên sự nghiệp: Không đạt thành công (Cát ẩn hung)

  43 – Nhẫn nhịn chịu đựng: Biến hung thành cát (Cát ẩn hung)

  44 – Việc khó như nguyện: Tham công tiếc việc (Hung)

  45 – Cây xanh trổ lá: Thành công mãn nguyện (Cát)

  46 – Gập ghềnh mấp mô: Trắc trở ùn ùn (Hung)

  47 – Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát)

  48 – Danh lợi song toàn: Phồn vinh phú quý (Cát)

  49 – Gặp cát được cát: Gặp hung thì hung (Hung)

  50 – Cát hung đều có: Nửa thắng nửa bại (Cát ẩn hung)

  51 – Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi bất ngờ (Cát ẩn hung)

  52 – Trời quang mây tạnh: Đạt được thành công (Cát)

  53 – Thịnh suy chiếm nửa: Trước cát sau hung (Cát ẩn hung)

  54 – Nỗ lực hết mình: Khó được thành công (Hung)

  55 – Bề ngoại sáng rọi: Bên trong lại ẩn họa khôn lường (Cát ẩn hung)

  56 – Việc không như ý: Khó được thành công (Hung)

  57 – Nỗ lực làm việc: Tài vận đến cửa (Cát)

  58 – Chìm nổi bấp bênh: Trước hung sau cát (Hung ẩn cát)

  59 – Làm việc do dự: Khó đạt thành công (Hung)

  60 – Ý tưởng mơ hồ: Khó tìm phương hướng (Hung)

  61 – Vân che nửa nguyệt: Phong ba ẩn dấu (Cát ẩn hung)

  62 – Ưu phiền nóng nảy: Mọi việc khó làm (Hung)

  63 – Vạn vật giáo hóa: Dấu hiệu phồn vinh (Cát)

  64 – Thập cửu không thành: Tốn công không được việc (Hung)

  65 – Cát vận tự đến: Hưởng trọn danh tiếng (Cát)

  66 – Trong ngoài bất hòa: Tổn hại chữ tín (Hung)

  67 – Vạn sự như ý: Phú quý tự đến (Cát)

  68 – Nắm chắc thời cơ: Đạt được thành công (Cát)

  69 – Dao động bấp bênh: Thường gặp khốn khó (Hung)

  70 – Kinh doanh thất bại: Khó tránh nghèo khổ (Hung)

  71 – Cát hung chiếm nửa: Chỉ có thể dựa vào ý chí (Cát ẩn hung)

  72 – Mất rồi lại có: Khó được an bình (Hung)

  73 – An lạc tự đến: Cát tường như ý (Cát)

  74 – Vô trí vô mưu: Khó được thành công (Hung)

  75 – Trong cát có hung: Tiến không bằng giữ (Cát ẩn hung)

  76 – Vô số đại hung: Dấu hiệu phá sản (Hung)

  77 – Khổ trước sướng sau: Không bị thất bại (Cát ẩn hung)

  78 – Nửa được nửa mất: Hoa trong gương trăng trong nước (Cát ẩn hung)

  79 – Tiền đồ mờ mịt: Hy vọng ít ỏi (Hung)

  80 – Được rồi lại mất: Phí hoài tâm kế (Cát ẩn hung)

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  Giữa thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay ai cũng sở hữu trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh, tiện ích, kèm theo đó là một chiếc sim số đẹp.

  Nếu trước đây khi mà điện thoại di động còn chưa phổ biến, số sim chỉ là một vật gắn liền với điện thoại với chức năng kết nối nghe gọi thì giờ đây khi chọn sim mọi người hết sức lưu tâm đến vấn đề phong thủy, số đẹp.

  • 1. Sim phong thủy là gì?
  • 2. Sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?
  • 3. Cách kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy với bạn hay không?

  Sim phong thủy là một chiếc sim điện thoại bao gồm các dãy số được sắp xếp dựa trên nguyên tắc cổ học của Phương Đông, có tác dụng giúp gia tăng thêm nhiều vượng khí. Lựa chọn sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân.

  Nhiều người cho rằng sim số đẹpsim phong thủy là giống nhau nhưng thực chất 2 khái niệm này hoàn toàn khác biệt.

  Khi lựa chọn sim phong thủy người ta cần quan tâm đến các yếu tố như: Âm dương, ngũ hành, tuổi và mệnh của chủ nhân.

  Ví Dụ: Người mệnh Thủy nên chọn sim mang hành Kim vì theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy sẽ rất tốt thậm chí tốt hơn cả sim mệnh Thủy của họ, đồng thời nên tránh chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình vì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, công danh sau này.

  Đối với sim số đẹp sẽ đánh giá trên các yếu tố như logic, dễ nhớ, ấn tượng… Một số loại sim số đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay như: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim số tiến, sim lặp…

  2. Sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

  Bạn biết đấy, phong thủy đã được coi là một bộ môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Những sự kiện, công việc quan trọng mọi người đều rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy như xem giờ đẹp, ngày đẹp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp để mong công việc kinh doanh thuận lợi, phát tài.

  Mua nhà xem hướng, xem mệnh để không phạm điều cấm kị trong phong thủy. Cưới hỏi xem tuổi, chọn ngày giờ đẹp để mong hôn nhân hạnh phúc lâu bền…

  VỚI SIM SỐ CŨNG VẬY, điện thoại có thể thay mới khi có những mẫu thiết kế đẹp hơn, tính năng nổi bật hơn nhưng sim lại là vật gắn liền mãi với mỗi người và mỗi số đều là duy nhất chính vì thế việc lựa chọn sim phong thủy là điều rất cần thiết.

  Sim phong thủy được đánh giá theo những nguyên tắc tính toán khắt khe của thuật kinh dịch phong thủy nên chỉ phù hợp với mệnh và tuổi nhất định.

  Do đó, mỗi dãy số sim phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định chứ không phải tất cả mọi người:

  • Sim phong thủy mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
  • Sim phong thủy giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

  Chúng ta có thể nhận thấy ngày nay những doanh nhân giàu có, thành đạt luôn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thủy vừa để mong may mắn, tiền tài vừa là cách thể hiện đẳng cấp và địa vị của bản thân.

  Có thể nói sim phong thủy còn vượt lên trên giá trị của một sim số đẹp, nó mang trong mình những vai trò, ý nghĩa to lớn đối với chủ nhân. Nhiều người coi đây như một lá bùa hộ mệnh giúp mang lại sự lạc quan, sức khỏe, công danh và tiền tài.

  3. Cách kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy với bạn hay không?

   Cách 1: Dựa vào các yếu tố mang tính chất dân gian như: tính sim đại cát, tính tổng nút sim, bói sim 4 số cuối, chọn các con số may mắn hợp mệnh…

  Những cách này tương đối đơn giản và không quan tâm đến tuổi, mệnh chủ sở hữu nhiều trừ cách sử dụng các con số hợp mệnh

  • Cách 3: Sử dụng công cụ Bói sim phong thủy, nguyên lý của công cụ này dựa trên 5 yếu tố kinh dịch, phong thủy sim như: Âm dương, Ngũ hành, Thiên thời, Phối quẻ dịch bát quái, Quan niệm dân gian

  CẢNH BÁO: Hãy đọc bài viết Lật Tẩy chiêu trò đằng sau các App bói sim phong thủy của các website sim số đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Sim Phong Thủy Abc
 • Phong Thủy Sim Phú Quý Của Mobifone
 • Bí Quyết Chọn Sim Mobi Hợp Tuổi Chính Xác 1Oo%
 • Sim Mobifone, Mua Bán Sim Số Đẹp Mobifone Phong Thủy
 • Cách Xem Hướng Bếp Tuổi Bính Ngọ Hợp Phong Thủy
 • “bói” Tính Cách Sếp Qua 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Và Nhân Sự …
 • Cách Tính Mệnh Ngũ Hành Theo Năm Sinh Đơn Giản
 • Tuổi Nào Chơi Được Bể Cá
 • Tư Vấn Vị Trí, Số Lượng, Bể Cá Phong Thủy Cho Từng Tuổi Và Từng Mệnh
 • Tuổi Tý Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Thu Hút Tài Lộc Sức Khỏe Cho Gia Chủ?
 • Hiểu tâm tính người quản lý là điều quan trọng để nhân viên cùng “chung sống hòa bình”. Sếp nào cũng cầm tinh một con giáp, hãy thử “nghiên cứu” tính cách sếp để có thể ứng biến trong các tình huống cần thiết.

  Sếp tuổi Tý sinh tháng Giêng

  Đây là những sếp rất thành công và có quyền lực vì lãnh đạo là bản chất của họ. Không đứng thật trên cao họ chưa hạnh phúc. Tiêu chí chỉ đạo vẫn là bốn chữ trung thực, chăm chỉ, thứ tự và thành công. Tất cả những ý tưởng mới tiềm ẩn mưu đồ cạnh tranh chức vị, các đồng nghiệp có tham vọng dẫm chân lấn đất… đều bị họ nhanh tay trấn áp.

  Mẫu sếp này tiết kiệm lời khen nhân viên nhưng lại biết lắng nghe, miễn là tất cả chi tiết vấn đề đều nằm gọn trong vòng kiểm soát của họ. Rất kiên định với mục tiêu và muốn thuộc quyền bám sát kế hoạch đề ra. Ai lơ là hay đi đường vòng đừng hòng qua mắt họ.

  Muốn làm việc tốt với dạng sếp này nhân viên phải hiểu, dưới lớp vỏ ngoài nghiêm nghị và kiên định ấy còn là một con người thực sự cũng muốn thoáng, muốn có dịp đi ra ngoài khuôn phép. Nhưng cũng phải để ý khi sự xung đột nội tâm ấy lên đến đỉnh điểm – thường khi sếp có gì đó sợ hãi – nhân viên giao tiếp cần liệu cách cư xử. Suồng sã hay thoải mái quá chỉ hại thân.

  Sếp tuổi Sửu sinh tháng Hai

  Cũng mang tiếng là sếp nhưng đây là mẫu người lãnh đạo ít để ý đến thành công và niềm vui chức quyền nhất. Tự bản chất họ không là những sếp lớn. Đối với họ, công việc chính là cuộc sống, một thứ gì đó tiền định. Họ lấy công việc và niềm vui như một tín đồ tôn giáo. Danh vọng, tiền tài bị họ xếp dưới sự đoàn kết, tình đồng chí trong một nhóm, tổ hay công ty. Ý chí thăng tiến của chính họ cũng không được coi trọng.

  Người ta đôi khi vẫn thường thấy các vị sếp này ngồi trên ghế bành… mơ mộng, hay nói triết lý hàng giờ với nhân viên chứ không phải nghĩ đến công việc. Hay quên, chia trí và dễ xúc động nên họ chỉ đưa ra khái quát một kế hoạch chứ không đi vào được chi tiết. Quyết định không dứt khoát nhưng hay giúp đỡ người khác. Các nhân viên lại rất trung thành với mẫu sếp này.

  Muốn làm việc ăn ý với sếp dạng này nhân viên tránh tạo áp lực. Hãy tự giải quyết các vấn đề rắc rối của mình trước và khi trình bày phải làm sao các vị tưởng tượng được những điều bay bổng. Sếp hay có khuynh hướng nói không nên cần đệ đạt gì hãy đi đường vòng. Tuyệt đối tránh để họ cảm thấy bị lợi dụng. Không giữ bí mật về mình nhưng khi “các ngài” tham quan công việc hãy làm sao hé lộ ý định của mình, không bằng lời nói. Họ sẽ dùng cảm tính mà hiểu hết.

  Sếp tuổi Dần sinh tháng Ba

  Các sếp này rất chú trọng đến thành công, tiền bạc nhưng lại điều động nhân viên như gà mẹ bảo bọc gà con. Thái độ quan tâm của họ đối với thuộc cấp hơi cực đoan đến nỗi nhân viên cảm thấy ngột ngạt. Sếp muốn những người làm việc với mình như trong một gia đình, chỉ có một con đường chọn, thuận hay chống lại. Nhân viên làm với họ thường được trả lương hậu và bảo đảm công việc bền. Vì tính tình hơi hơi giống con nít – hay hờn và nổi quạu – nên họ muốn được bảo vệ và đối xử thân ái.

  Nhân viên nào cùng sinh tuổi này càng được sếp ưu ái. Để dễ làm việc với sếp, bạn đừng khiến sự an toàn của sếp bị đe dọa. Cũng đừng giấu những cảm nghĩ của mình về họ vì họ dư đọc được tư tưởng bạn. Luôn xem sếp là đồng minh trong bất cứ cuộc giao tế nào bên ngoài, bạn sẽ được an toàn và có điểm.

  Sếp tuổi Mão sinh tháng Tư

  Đây là mẫu sếp được phong là “Nữ hoàng giải quyết tình huống “. Chính những dự án táo bạo của họ đã cứu nguy công ty trên bờ vực phá sản. Họ đắm mình vào công việc và cũng đòi hỏi cộng sự cũng đam mê đó. Gặp chỗ làm việc nào thiếu khao khát thành công họ sẽ bỏ đi ngay. Tuy nhiên đối với các cơ chế kinh tế quan liêu họ lại chẳng bao giờ trụ lại ở cấp lãnh đạo lâu. Trực giác họ không mạnh nhưng lại có tài thuyết phục và cổ vũ nhân viên. Nơi nào “tịnh” quá họ sẽ khuấy động lên, chỉ để khả năng của mình phát huy.

  Làm việc với mẫu sếp này bạn chỉ có hai lựa chọn. Một là thán phục bản tính vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển của họ, hoặc là khó chịu với “thói” ưa tự hào về khả năng làm rối tung mọi sự lên của sếp.

  Sếp tuổi Thìn sinh tháng Năm

  Các sếp tuổi này rất thận trọng khi tìm kiếm thành công, không vội vàng, cứ chậm mà chắc. Khi đã nhắm được mục tiêu chẳng điều gì cản được họ. Làm việc rất khoa học thực tiễn có phương pháp. Cái đích luôn là tiền tài danh vọng và duờng như không bao nhiêu là đủ với họ. Phải đương đầu với những tình huống phải dùng đến cảm xúc để giải quyết là điều họ ngại nhất.

  Muốn lấy điểm dạng sếp này nhân viên phải trung thực chăm chỉ. Đừng ép sếp phải bất đồng ý kiến với bạn quá lâu vì tính họ thuộc loại cố chấp. Cứ tranh luận nhưng hãy khôn khéo mở đầu bằng chấp nhận ý sếp. Đừng bực bội vội khi ý tưởng mới của mình bị sếp gạt ra. Cứ đáng tin trong công việc là mọi chuyện sẽ xuôi chèo mát mái.

  Sếp tuổi Tỵ sinh tháng Sáu

  Các sếp này tính khí bốc đồng, dễ khích động, khó đoán. Quá cứng ngắc, quá nóng nảy nên đôi khi không thành công lắm. Tuy nhiên họ cực kỳ thông minh và khéo xoay xở, chỉ có điều không bám công việc được với cường độ đều đặn. Họ sẵn sàng nhường các việc không thích cho thuộc cấp và cũng không muốn công ty chỉ làm vì giờ giấc. Họ thích chơi chữ, cũng dễ thông cảm và hiểu hoàn cảnh mọi người nhưng dễ thay đổi 180 độ nếu không có môt khoảng cách an toàn vừa đủ.

  Nhân viên không phải sợ dù sếp cộc tính vì sự thật sếp chẳng ưu ái với một ai riêng. Càng thông minh, có tài mọn và năng động sếp càng thích. Hãy xung phong tham gia các dự án mới mà sếp nghĩ ra. Biết hài hước cũng là một lợi thế không nhỏ.

  Sếp tuổi Ngọ sinh tháng Bảy

  Những vị sếp này không ảo tưởng, biết đúng vị thế và tiến triển công việc của mình. Dễ trụ lâu tại chức. Tài tổ chức thuộc mức thượng thừa dù tầm mức công ty nhỏ hay lớn. Đối xử với mọi người rất nồng ấm nên được mọi người yêu qúy. Làm việc tập trung, thích những người chăm chỉ nhưng không ai cảm thấy gò bó vì họ luôn rộng nở nụ cười.

  Để được lòng sếp bạn phải làm việc thật chăm nhưng đừng nhăn nhó hay căng thẳng. Nên ghi chú khi các sếp này góp ý hay điều hành cuộc họp. Đừng bao giờ có thái độ hớt quyền dù chỉ trong động thái tế nhị. Ăn mặc đẹp, ngoại hình tốt và không ngại khi tâm sự chuyện riêng với sếp. Đó là những lợi thế.

  Sếp tuổi Mùi sinh tháng Tám.

  Những vị sếp tuổi này rất ít nói, ghét tán chuyện, nhất là những tranh chấp quyền lực. Rất công bằng với nhân viên, hay để ý nâng đỡ người kém và quan tâm nhiều đến cách làm chứ không chỉ kết quả. Tuy vậy họ luôn cảm giác mình chịu trách nhiệm với tất cả mọi thứ. Họ phát huy khả năng mạnh nhất khi bắt đầu thiết lập một văn phòng hoàn toàn mới, sắp xếp nhân viên cũng mới, và trong công việc họ thích màn kịch đứng sang một bên để nhân viên tập làm sếp.

  Muốn lấy lòng sếp bạn hãy bớt bép xép, nhất là những chuyện chính trị. Nơi làm việc giấy tờ cần gọn gàng ngăn nắp. Lúc sếp bực vì “cái gì cũng mình tôi giải quyết” bạn hãy làm lơ, đừng lanh chanh nhúng vào, hỏng chuyện đấy!

  Sếp tuổi Thân sinh tháng Chín

  Những vị sếp này lạnh như tiền, cả trong công việc lẫn tính tình. Thành công, ý tưởng mới, thất bại… đối với họ như ngang nhau. Họ xem xét vấn đề theo từng góc cạnh, tuy vậy khi nói chuyện các sếp vẫn cho người đối diện sự tự nhiên, nồng hậu. Rất hợp với các chức lãnh đạo chính trị. Có tài đưa mọi người xích lại gần nhau dù chính họ luôn là người trung dung.

  Đừng thắc mắc khi không thấy rõ vị trí của mình, sếp thích vậy. Tránh to tiếng tranh luận. Khi yêu cầu điều gì đừng thúc ép sếp quyết định gấp. Càng có thái độ cộng tác tốt với đồng nghiệp càng đẹp lòng sếp.

  Sếp tuổi Dậu sinh tháng Mười

  Một mẫu lãnh đạo không thích thời khóa biểu hay tỏ quyền lực, thế nhưng lại là những vị sếp rất thành công. Rất nhân bản, hiểu và thông cảm với nhân viên nhưng luôn luôn xử lý trên căn bản công bằng. Có trực giác mạnh, cực kỳ thông minh và biến báo. Rất nhạy đoán tính người ai không trung thực ai lợi dụng sự giúp đỡ. Đôi khi quá lạnh lùng rồi lại quá nồng nhiệt. Tuy nhiên lại thiếu kiên nhẫn đối với những ai họ đặt niềm tin nhiều.

  Phải nghĩ cho kỹ trước khi trình bày vấn đề gì với các sếp này. Cũng phải ăn nói sao cho thuyết phục. Vì sếp ít phán đoán riêng ai nên đừng xét nét những hành vi bất thường của sếp. Làm gì cũng phải có chút biểu lộ tính thông minh là lợi thế.

  Sếp tuổi Tuất sinh tháng Mười một.

  Vừa kẻ cả vừa dọa dẫm, đây là mẫu sếp bí mật, khó lường nhất về tính cách và hành vi. Vì rất tự tin nên họ có thể lạnh lùng bên ngoài mà bên trong lại tình cảm, chỉ có điều tình cảm ấy luôn luôn có kiểm soát. Ghét ai sẽ ghét ra mặt. Tuy thế khi bị đẩy đến tình huống ngặt nghèo họ lại nảy đường ra nhờ những cộng sự nhịn được tính khí của họ. Kiến thức là thứ họ trân trọng ở họ và ở cả nhân viên nhất.

  Hãy làm giàu kho kiến thức của bạn trước các mẫu sếp này. Chẳng có gì phải lo lắng miễn bạn làm việc tốt và có tính đồng đội. Minh bạch mọi sự vì sếp cũng thuộc loại đa nghi mà lại biết nhìn người. Nếu cần báo cáo phải rõ ràng có đủ các con số, người thật việc thật và địa điểm sự việc.

  Sếp tuổi Hợi sinh tháng Mười hai

  Các sếp tuổi này có tính lạc quan tếu. Tính tình đại lượng đôi khi bất chợt. Dễ phóng đại sự kỳ vọng nơi nhân viên. Kết quả một công việc đôi khi bị sếp cho quá nhiều điểm nên thường để sót những chi tiết quan trọng. Không dễ dàng thành công lắm trong công việc vì cả chiến lược lẫn chiến thuật của mỗi kế hoạch đều có lỗ hổng. Hơi “nổ”, tự phụ nhưng cũng vẫn cười trong tình huống khó khăn. Thế nhưng khen ai lại là khen thực. Thuộc mẫu người nói trước nghĩ sau thế nhưng ít bị đồng sự bỏ rơi vì giỏi giữ thuộc cấp.

  Phải biết làm việc độc lập trước mẫu người này vì thái độ của họ thường là khiến nhân viên tự chủ hơn. Càng nhờ đến sếp nhiều càng thuận lợi công việc, kể cả thổ lộ những khó khăn. Còn tráchh nhiệm được giao cứ tập trung là đủ.

  ĐỒ HẢI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1994 Nam Mạng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Cưới Hỏi Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tính Cung Người Chết
 • Cách Xem Tuổi Khai Trương Cửa Hàng Gặp Nhiều May Mắn
 • 5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư 2021 Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận
 • Xem Bói Tướng Mũi Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mũi Như “lỗ Tiền Chôn”, Tương Lai Định Sẵn Giàu Sang: Mũi Rồng Làm Sếp Lớn
 • Xem Tướng Mũi Trâu Biết Ngay Vận Mệnh Tương Lai Nam, Nữ
 • Con Gái Mũi To Nói Lên Điều Gì Theo Quan Niệm Tướng Số?
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Ở Những Vị Trí Này Dễ Ngoại Tình
 • 9 Đặc Điểm Phụ Nữ Có Tướng Phú Quý, Giàu Sang Cả Đời
 • Vậy tướng người mũi sư tử nói lên điều gì?

  Các đặc điểm nhận diện tướng mũi sư tử là gì?

  Xem tướng mũi sư tử nam, xem tướng mũi sư tử nữ tra tính cách, bói số mệnh:

  1.Đặc điểm nhận dạng tướng mũi sư tử là gì? Thế nào là mũi sư tử?

  – Người có mũi sư tử bao gồm các đặc điểm: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) và thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng. Nếu phần thọ thượng có xương hoặc sụn nổi cao là dấu hiệu trong đời dễ thất bại) rất thấp. Chuẩn đầu (phần chóp mũi) đặc biệt phát triển và tròn trịa; Gián Đài (cánh mũi bên trái) và Đình Úy (cánh mũi bên phải) phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

  – Xem tướng mũi sư tử đúng cách thì chỏm của Chuần Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi; lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

  2.Người có mũi sư tử nói lên điều gì?

  – Cổ tướng học xếp tướng mũi sư tử vào loại mũi thành tựu. Hình dạng mũi chạy cách mà lại có lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử hình là loại tướng đại phú quý. Chỉ có tướng mũi sư tử đúng cách còn kỳ dư là phá cách thì chỉ ở mức bình thường.

  – Khả năng quan sát của người có mũi sư tử vô cùng tốt, họ có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính thực lực của mình. Từ sau 30 tuổi trở đi cuộc sống sung sướng viên mãn, con cái đuề huê, công thành danh toại.

  – Phụ nữ mũi sư tử thường là người có tài lãnh đạo, có chức có quyền. Những người này trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có chí tiến thủ, làm việc gì cũng rất chú tâm cẩn thận. Họ rất có tài trong lĩnh vực kinh doanh vì vậy mà đa số đều là người giàu có tột bậc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mũi Rồng Theo Nhân Tướng Học Tốt Không? Vàng Cần Biết
 • Có 6 Bài Viết Về Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang
 • Mũi Quặp Là Như Thế Nào Và Mũi Quặp Tướng Số Sao?
 • Mũi Nhỏ Và Chuyện Nhân Tướng Học
 • Nhận Diện Tướng Miệng Tốt Xấu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái, Trỏ, Giữa, Đeo Nhẫn, Út Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Sâu Róm
 • Đàn Ông Có Chân Mày Hình Tam Giác Thì Sao?
 • Xem Tướng Qua Lông Mày Có Hình Ảnh Ở Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Thưa Nam “bắt Thóp” Tính Cách Chàng
 • Phụ Nữ Tướng Lông Mày Thưa Nhạt Có Đặc Điểm Và Tính Cách Thế Nào?
 • I. Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay

  Tục ngữ dân gian có câu nói rằng “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”. Đây là quan điểm cho rằng người sở hữu nốt ruồi xuất hiện trên tay đa phần sẽ khó giàu sang, thậm chí còn phải rơi vào cảnh bần túng thường xuyên.

  Do vậy nên, nốt ruồi ở cánh tay, mu bàn tay hay cổ tay, kích cỡ lớn nhỏ với màu sắc khác biệt đều biểu hiện những ý nghĩa tương đối đa dạng.

  Vị trí nốt ruồi ở ngón tay cũng không ngoại lệ, tùy thuộc theo ngón tay nào, đặc điểm sao, bạn mới có thể đoán định được đây là dạng nốt ruồi may mắn hay đen đủi.

  Nốt ruồi nằm tại ngón tay cái được nhận định là những người giỏi giang, có xu hướng và khả năng làm lãnh đạo. Do nó khá thích hợp với công việc gần tới sự dẫn dắt, định hướng người khác.

  Xét về đường tình duyên, tình yêu nam nữ đa phần thường bắt đầu từ khá sớm, tuy nhiên không duy trì được dài lâu, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau mà bị gián đoán.

  Sau khi lập gia đình, nữ giới với nốt ruồi trên ngón cái nhiều khả năng sẽ lùi về phía sau, tập trung cho gia đình. Do đó, công danh và sự nghiệp cũng phần nào bớt rực rỡ tương đối nhiều.

  Vị trí nốt ruồi này ở nữ giới được đánh giá tương đối tích cực về vận số tương lai khi luôn được quý nhân tương trợ, giúp đỡ.

  Tuy nhiên bởi tính cách có phần thẳng thẳng, nóng nảy nên đôi khi khiến đồng nghiệp phật ý. Điều này chỉ ở mức độ vừa phải, không tác động xấu tới công việc và các món quan hệ.

  Phụ nữ với vị trí nốt ruồi ở ngón tay này có khả năng cao lập gia đình khi còn khá trẻ, dù cho nửa còn lại có khả năng khắc khẩu nhưng bản tính tốt, luôn tình cảm, yêu thương.

  Đường tình duyên có khả năng gặp tương đối nhiều điều vất vả ở giai đoạn giữa, bởi vậy nên khi bước qua độ tuổi 30 mới tìm được người thích hợp, lập gia đình.

  Nhìn nhận từ tướng số, nữ giới sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ có khả năng cao là người ham mê trò chuyện, đôi khi bao đồng quá mức. Bởi vậy nên, nếu không chú ý, có khả năng cao “họa ra từ miệng”.

  Trái ngược với sự thuận lợi trong công danh, tình trạng hôn nhân đa phần tương đối éo le. Cụ thể, việc gặp phải những người nam nhân không tốt khiến đời sóng gia đình gặp nhiều mâu thuẫn.

  Đây là vị trí nốt ruồi tương đối đáng quý khi đa phần báo hiệu may mắn tới với người sở hữu. Cả con đường tình duyên lẫn tài lộc đều tương đối trọn vẹn.

  Nếu chọn lựa các công việc cần tới nhiều sự sáng tạo, có khả năng cao thành công. Dù cho thành tựu sẽ không tới nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn kiên trì với sự lựa chọn, sẽ gặt hái được những gì xứng đáng.

  Trong chuyện yêu đương, nổi bật với xu hướng chung tình, dành nhiều tâm tư, tình cảm, tuy nhiên cũng vẫn lý trí đủ mỗi khi cần thiết. Đến gần 30 sẽ lập gia đình, có được hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ.

  Nếu nốt ruồi là nốt ruồi son, tài lộc và may mắn sẽ càng dồi dào hơn nữa.

  III. Tìm hiểu vận mệnh nốt ruồi ở ngón tay nam giới

  Nếu định hướng chọn lựa việc kinh doan, sẽ nhanh chóng có được thành công khi mà còn tương đối trẻ. Tuy nhiên việc dồn nhiều tâm trí cho kinh doanh, làm ăn dẫn tới xu hướng lập gia đình tương đối muộn, đa phần là sau 30.

  Nếu người bạn đời hòa hợp, sẽ giúp sự nghiệp ngày càng trở nên thăng tiến nhanh chóng. Một điểm thiếu tích cực chính là đường con cái, khi mà có khả năng hiếm muộn, thậm chí là khó sinh con.

  Các chàng trai có đặc điểm này thường thẳng thắn, luôn có mục tiêu, định hướng rõ ràng, gây dựng cho mình sự nghiệp tương đối thành công khi còn trẻ.

  Thành công này còn đáng quý hơn nữa khi dựa vào chủ yếu sự nỗ lực từ chính mình, không cần nhờ cậy nhiều tới sự trợ giúp của gia đình.

  Cuộc sống gia đình cũng khá êm đềm khi kết thành với mối tình từ khi còn trẻ, yên ấm với sự hòa thuận của cả 2, con cái nghe lời và luôn là điểm tựa để người đàn ông phát triển.

  Do vậy nên, tại các môi trường làm việc hoặc từ khi còn đi học đều không giao tiếp nhiều, dẫn tới việc không có những mối quan hệ thân thiết.

  Bởi vậy nên, thời gian dành đa phần để làm việc, quên hết mỏi mệt để phấn đấu, tuy nhiên sự nghiệp lại cũng không thực sự thành công, gặp phải khá nhiều khó khăn.

  Điều này gây nên tâm lý chán nản, không gắn bó dài lâu với cơ quan công tác.

  Những điều kém may mắn chưa dừng lại, khi mà con đường tình duyên cũng không suôn sẻ, tuy nhiên nếu gặp được và kết duyên với người phù hợp, cuộc sống sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

  Đàn ông với nốt ruồi ở ngón tay út bên bàn tay nào cũng gắn liền với những điềm thiếu may mắn.

  Cụ thể, dù thiên tính hiền hòa, tốt với đồng nghiệp, bạn bè, tuy nhiên lại không được cấp trên đánh giá đúng trong công việc, dẫn tới khả năng thăng tiến tương đối thấp.

  Nếu có ý tưởng khởi nghiệp, cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, không thành công từ thời điểm bắt đầu.

  Đồng thời dù cho đầu tư nhiều thời gian, công sức, khả năng có được thành tựu cũng tương đối hạn chế. Do đó, để cải thiện tài lộc, nên cố gắng có được 1 đối tác phù hợp.

  Đường tình duyên cũng không sáng hơn khi mà dù cho lập gia đình sớm nhưng cũng không có được hạnh phúc. Trong trường hợp nếu lập gia đình muộn, cụ thể là khi bước qua tuổi 30, sẽ có khả năng tích cực hơn.

  Vị trí nốt ruồi nằm tại ngón tay đeo nhẫn của nam giới có sự ảnh hưởng tương đối nhiều tới con đường tình duyên. Cụ thể, đây là điềm báo về cuộc sống gia đình không thuận lợi, có khả năng đổ vỡ, đứt gánh giữa chừng.

  Lý do là bởi sự khô khan, không biết cách thể hiện, bày tỏ tình cảm và sự quan tâm tới người khác.

  Như đã thông tin tới bạn đọc bên trên, 1 số vị trí ngón tay xuất hiện nốt ruồi được đánh giá là kém may mắn. Bởi vậy nên, nếu bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm, muốn đổi vận, nên xóa nốt ruồi bằng Laser – công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

  • Xử lý triệt để nốt ruồi chỉ mất từ 1 – 2 buổi
  • Không đau rát, bỏng da, loại bỏ mọi nốt ruồi với kích cỡ, vị trí khác nhau
  • Sau khi liệu trình tẩy nốt ruồi ở ngón tay kết thúc, đảm bảo giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và đều màu tự nhiên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Nói Lên Điều Gì? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • 25 Nốt Ruồi May Mắn Mang Vận May Của Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Sau Lưng Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh, Tính Cách?
 • Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Bụng, Eo Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Xem Bói Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Bụng Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi? Nốt Ruồi Nằm Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?
 • Nốt Ruồi Có Lông Có Ý Nghĩa Gì? Dự Báo Trước Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nhờ vậy nên hậu vận về sau tích cực, được hưởng phúc đức từ con cái, tài sản đuề huề, tài chính dư dả. Nhìn nhận tổng quan, có nốt ruồi ở bụng hay gần sát bụng đều được cho rằng là quý tướng, gần như không phải chịu khổ.

  Đánh giá tổng quan, xuất hiện nốt ruồi phần bụng, cũng như quanh bụng nữ giới đều được nhận đinh là phúc tướng, mang lại sự may mắn, cát tường.

  Trong trường hợp nếu là dạng nốt ruồi son, là điều tương đối đáng mừng khi mà may mắn, tài lộc đều dồi dào, hạ sinh quý tử.

  Ngoài ra nữ giới có khả năng độc lập, tự chỉ tương đối cao về khía cạnh tài chính, tiền tài dư giả, đồng thời được trợ giúp bởi quý nhân trong công việc.

  Những đặc điểm về tính cách cũng tương đối tích cực khi là người ân cần, biết quan tâm, lo lắng, đường tình duyên tương đối đào hoa.

  Tuy nhiên nếu là dạng nốt ruồi đen, sẽ không có được sự may mắn như trên, thay vào đó lại là tình trạng không có ý chí vươn lên, đồng thời xu hướng chóng chán, bỏ buộc giữa chừng. Do vậy nên không có được thành tựu cụ thể cũng như là sự tin tưởng từ cấp trên.

  1. Ý nghĩa nốt ruồi ở hông trái, phải phụ nữ

  Vị trí nốt ruồi nằm ở eo bên trái thường được sử dụng để đoán định về khía cạnh con cái, giới tính của trẻ khi được sinh ra. Cụ thể, nếu nốt ruồi nằm ở eo trái, sẽ có khả năng sinh bé gái, còn khi mụn ruồi ở phía hông phải, khả năng cao sẽ sinh con trai.

  Tuy nhiên lại được bù đắp với sự nhạy bén trong công việc kinh doanh, bởi vậy nên, nếu chọn lựa những công việc mang tính chất rủi ro, không gò bó sẽ có được thành công.

  ✍️✍️✍️THAM KHẢO THÊM : Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ có ý nghĩa gì

  Đặc điểm chung của những người có nốt ruồi bên dưới bụng chính là tình trạng sức khỏe tương đối ấn tượng. Nhờ vậy nên từ nhỏ tới lớn, luôn rất ít khi đau ốm.

  Khi tuổi tác thay đổi, cơ thể bị lão hóa, sẽ tránh được những vấn đề về tật ách, hưởng phúc lộc cùng con cái.

  Ngoài ra, đặc điểm chung của nữ giới với nốt ruồi dưới bụng cũng có tính cách hào sảng, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Nhờ vậy nên có được lòng tin từ mọi người, đồng thời được tín cẩn gánh vác những công việc hệ trọng.

  * Nốt ruồi nằm trên rốn, gần rốn

  Với những người có nốt ruồi nằm phía trên miệng rốn (vị trí bụng trên) hoặc ngay sát lỗ rốn, xu hướng chung là sự thân thiện, hòa đồng.

  Với khả năng ăn nói tốt, khiến những người xung quanh luôn được lòng. Trong khi đó công việc, công danh đều chưa thực sự tích cực, gặp phải những rào cản nhất định khiến chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

  Nếu nốt ruồi càng khó quan sát, nhận ra bằng mắt thường, tài lộc càng đuề huề hơn.

  * Nốt ruồi ở giữa rốn

  Vị trí nốt ruồi này được nhìn nhận, đánh giá vô cùng tích cực về khía cạnh công danh. Đặc biệt đây là những người tương đối có duyên và thích hợp với các công việc về tính toán, số liệu.

  Bởi vậy nên, sẽ thường chịu nhiều điều thiệt thòi trong các mối quan hệ với những người khác.

  Về tiền tài, vận khi sẽ gắn liền với yếu tố may mắn, những điều xấu sẽ khó có thể làm ảnh hưởng đến bạn. Trong công việc được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng và phó thác nhiều vai trò quan trọng.

  Còn nếu quyết định chọn con đường tự mình kinh doanh, sẽ được phù trợ bởi quý nhân, làm ăn phát đạt, nhanh chóng có được thành tựu, tài chính dư dả.

  Nếu nữ giới có nốt ruồi mọc ở vị trí eo hoặc mạn sườn, sẽ thường là những người khéo léo trong chuyện ăn nói, thậm chí đôi khi là nịnh hót, tâng bốc quá mức.

  Trong nhiều tình huống có sự đua đòi theo những xu hướng không phù hợp, trong khi hoàn cảnh, điều kiện không thực sự phù hợp.

  Còn với nam giới, sẽ là lối sống giàu tình cảm, do đó nếu kết duyên với người chồng có đặc điểm tướng số này, khả năng cao bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc về sau, không phải lo lắng quá nhiều điều.

  Do đó bạn cần theo dõi sát sao, thăm khám sức khỏe nếu cần thiết.

  Bên cạnh đó, một số nốt ruồi xuất hiện ở vùng bụng với kích cỡ lớn còn có sự tác động không hề nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ. Lúc này hoàn toàn nên xem xét xóa bỏ mà không cần phải quá băn khoăn tới việc thay đổi tướng số.

  Theo những chuyên gia làm việc tại các đơn vị thẩm mỹ lớn, ngày nay, tẩy nốt ruồi là một trong số các dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận nhất.

  🔥🔥🔥BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu

  IV. Hé lộ công nghệ tẩy nốt ruồi ở bụng, rốn an toàn, hiệu quả

  Hiện nay, các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã mang tới cho khách hàng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser với khả năng xử lý mọi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể.

  Công nghệ Laser hiện đại có khả năng ảnh hưởng, tác động trực tiếp tới phần biểu bì da, nhờ vậy nên sẽ khiến cho cấu trúc của hắc tố bị phá hủy chỉ với 1 liệu trình kéo dài từ 1 – 2 buổi.

  • Sau khi quy trình hoàn tất, làn da trở lại trạng thái đều màu tự nhiên, không cần tiến hành chăm sóc, kiêng khem dài lâu, phức tạp.
  • Loại bỏ nốt ruồi triệt để, không khiến da chịu cảm giác đau rát
  • Không gây nên sẹo xấu sau khi tiến hành làm đẹp
  • Đốt nốt ruồi bằng laser giúp xử lý toàn bộ nốt ruồi gặp phải trên cơ thể, kích cỡ lớn nhỏ, mật độ dày,…
  • Da trắng đều sau khi quy trình hoàn tất, không gặp phải tình trạng màu sắc loang lổ thiểu thẩm mỹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách
 • Nốt Ruồi Trên Mũi Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Mắt Tam Giác Là Gì, Tính Cách Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Mắt Này
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Tròn ‘gương Mặt Học Sinh Mà Tính Cách Phụ Huynh’
 • Tướng Mặt Hình Tròn Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn?
 • Tin tức online tv