Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Giữa Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?

--- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Tay Hình Tam Giác Và Những Điều Chưa Biết Về Vận Số Tương Lai
 • Giải Mã Bí Mật Tướng Mạo Có 3 Nốt Ruồi Tạo Thành Hình Tam Giác
 • Nốt Ruồi Mọc Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Có Tốt Không? Tiên Đoán Vận Mệnh Cho Nam, Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Mông Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem bói nốt ruồi mọc ở ngón chân giữa đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở ngón chân giữa bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

  2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón chân giữa là gì?

  Theo nhân tướng học, không chỉ có nốt ruồi trên tay mới có thể cho ta biết về số mệnh con người trong tương lai mà ngay cả những nốt ruồi ở các ngón chân cũng có thể làm được điều này.

  Liệu nốt ruồi ở ngón chân giữa có đem lại cho chủ nhân sự giàu sang sung sướng, người sở hữu nốt ruồi này tính cách ra sao? Theo các chuyên gia thì có nốt ruồi ở ngón chân giữa là điềm không tốt, dự báo một tương lai đầy khó khăn vất vả.

  Người xưa cho rằng, nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải là tướng của người khổ cực, số phải tha hương cầu thực. Những người có nốt ruồi này làm ăn phải xa quê mới mong bớt khó khăn trắc trở.

  Cuộc sống của những người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải luôn chật vật, thiếu thốn dù nỗ lực cố gắng rất nhiều cũng không đạt được kết quả như ý. Tệ hơn là những người có nốt ruồi này khi đã dời quê thì khó quay trở về mà phải chôn vùi ở nơi xa lạ.

  Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa bên trái thường là người có tính cách thẳng thắn, họ ghét sự giả tạo, không ưa những kẻ nịnh bợ dối trá. Đôi khi họ làm cho những người xung quanh cảm thấy hơi khó chịu vì những lời nói thẳng thắn.

  Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa bên trái cần tiết chế lại cảm xúc của mình để tránh những câu nói bộc phát khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Tổng Hợp Trên Toàn Bộ Cơ Thể Nam Và Nữ Chính Xác
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Nữ Giới Từng Vị Trí Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Miệng Đoán Biết Vận Mệnh Của Một Người Là Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Miệng Và Những Điều Bí Ẩn Chưa Từng Được Tiết Lộ
 • Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Tin tức online tv