Xem Tuổi Xông Đất Năm Mới Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Ất Mùi 1955

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Nữ Ất Mùi 1955 Và Nam Đinh Dậu 1957 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Nam Ất Mùi 1955 Và Nam Đinh Dậu 1957 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955
 • Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Ất Mùi 1955
 • Năm 2021 Ất Mùi Sinh Bé Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất?
 • Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

  1. Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm mới Đinh Dậu 2021

  Theo ông cha ta khi ( xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

  Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2021 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

  Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

  2. Các tuổi xông nhà hợp với gia chủ Ất Mùi để tiến hành xông nhà Đinh Dậu 2021

  Các tuổi sau phù hợp với tuổi Ất Mùi để xông đất đầu năm Đinh Dậu

  Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Ất Mùi có thể chọn các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà năm nay 2021.

  3. Hướng xuất hành đầu năm mới Đinh Dậu 2021 cho gia chủ Ất Mùi

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 7 ngày 28/1/2017): xuất hành hướng Đông Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Chủ nhật ngày 29/1/2017): xuất hành hướng Đông
  • Ngày mùng 3 tết (Thứ 2 ngày 30/1/2017): xuất hành hướng Đông

  4. Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Đinh Dậu 2021

  Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

  • Ngày mùng 3 tết (30/1/2017) giờ đẹp Thìn (7h – 9h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Mùi (13h – 15h) hoặc Tuất (19h – 21h)
  • Ngày mùng 5 tết (1/2/2017) giờ đẹp Mão (5h – 7h) hoặc Tỵ (9h – 11h) hoặc Thân (15h – 17h) hoặc Tuất (19h – 21h)
  • Ngày mùng 10 tết (6/2/2017) giờ đẹp Sửu (1h – 3h) hoặc Mão (5h – 7h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Thân (15h – 17h)

  Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

  II. Chi tiết chọn tuổi xông nhà

  Người đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết.

  Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

  Danh sách các tuổi xông nhà hợp với gia chủ Ất Mùi năm Đinh Dậu 2021:

  Tuổi xông nhà Đinh Hợi 1947 mệnh Ốc Thượng Thổ:

  Tuổi xông nhà Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ:

  Tuổi xông nhà Đinh Tỵ 1977 mệnh Sa Trung Thổ:

  Tuổi xông nhà Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ:

  Tuổi xông nhà Đinh Hợi 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ:

  Tuổi xông nhà Nhâm Thìn 1952 mệnh Trường Lưu Thủy:

  Tuổi xông nhà Mậu Thân 1968 mệnh Đại Dịch Thổ:

  Tuổi xông nhà Mậu Dần 1998 mệnh Thành Đầu Thổ:

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Năm 2021 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2021 Nữ Mạng Về Gia Đạo, Sức Khỏe Của Quý Bà 1955
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Ất Mùi
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Nữ Mạng
 • 1955 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2021 Ất Mùi 1955 Nữ Mạng
 • Coi Bói Tử Vi Năm 2021 Cho Người Tuổi Dậu Về Các Vận Hạn Tình Yêu & Công Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Xông Nhà Đẹp Đầu Năm 2021 Gia Chủ Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Đinh Tỵ 1977
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nữ Đinh Tỵ 1977
 • Tìm Hiểu Về Tử Vi Trọn Đời Đinh Tỵ 1977
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Tỵ (1977): Tình Duyên, Công Việc Và Sức Khỏe
 • Coi bói tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu về các vận hạn trong tình yêu & công việc: Tử vi Tuổi Dậu 2021 bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

  Những nét cơ bản của người tuổi Dậu

  Tử vi Tuổi Dậu bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

  Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng làm nghề tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn cho xã tắc. Phần đông người tuổi Dậu chủ yếu phát đạt về giai đoạn trung niên. Nhiều người tuổi ấu thơ, thiếu niên, thanh niên rất hàn vi khổ cực. Song chủ yếu càng về sau càng phát đạt.

  Tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu

  Lưu niên 2021 của tuổi Dậu thấy sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm cát tinh, báo hiệu một năm đào hoa cực kì vượng phát. Thái Âm còn là sao quý nhân, chẳng những phù trợ cho đường nhân duyên mà còn rất tốt cho công danh sự nghiệp, nhất là nữ mệnh sẽ được may mắn hơn người. Nếu cấp trên là nữ thì sẽ đặc biệt có lợi cho con giáp này.

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng

  Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành cẩn thận. Một khi đã xuất hành phải nhận trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn thận ắt sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng việc xấu phát sinh phần nhiều đều do khách quan mà có. Giữa năm có sao thái dương chiếu nên tuy có đơn độc nhưng vẫn luôn nhân được sự giúp đỡ của mọi người.

  Nữ mạng người tuổi Dậu Năm nay bạn cũng không được may mắn lắm trong công việc, trong những tháng đầu năm bạn cần cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình, tuy nhiên thì trong năm nay bạn có sao mộc đức chiếu mệnh nên bạn có thể nhẹ bớt đi phần nào, bạn có thể tránh được những tai tiếng và kiện tụng nhưng bạn cần cẩn thận hơn, năm nay bạn làm ăn có lộc và may mắn. Giao tiếp hay mọi chuyện đều được hanh thông.

  Nam mạng tuổi dậu 2021 Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bói tình yêu người tuổi Dậu 2021

  • + Chuyện tình duyên có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc cả đời người của bạn. Do đó, bạn không nên chủ quan mà phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến đến hôn nhân. Khi bạn yêu đúng người, chọn đúng hướng, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ thật viên mãn. Ngược lại khi bạn chọn sai người, những rắc rối sẽ lần lượt kéo đến, dẫn đến đổ vỡ là chuyện hiển nhiên.
  • + Tuổi này thường không thích sự ràng buộc, luôn thích hướng ngoại. Tuy nhiên trong gia đình, họ luôn làm tròn bổn phận và rất chu đáo. Tuổi này nên chọn kết hôn với người có tuổi đinh sửu, tân tỵ hay đinh tỵ. Lập gia đình với người tuổi này hôn nhân của bạn sẽ bền chặt, con cái sung túc, nhà cửa êm ấm, phát tài phát lộc.

  Công việc tuổi Dậu trong tử vi năm 2021

  Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng. Người tuổi Dậu thích tán dương người khác, cũng thích được người khác tán dương. Họ có hoài bão lớn, luôn huớng tới hoàn mỹ, coi trọng và nỗ lực để được khen thưởng. Trong tình yêu, họ thường gặp trắc trở.

  Người tuổi Dậu túc trí đa mưu, giàu trí tưởng tượng, thông minh tài giỏi, xử lý công việc quyết đoán. Giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng. Họ có tài ăn nói, năng lực quan sát mạnh mẽ, giỏi “trông mặt bắt hình dong”. Người tuổi Dậu khá tự tin, song đôi lúc cố chấp, cãi nhau với người khác là thiên tính của họ, họ dám thẳng thắn lên án hành vi xấu.

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Nhìn chung tuổi Dậu năm 2021 về công việc khá thuận lợi, nếu là người buôn bán nhớ lanh lợi khiến khách hàng hài lòng nhờ đó lợi nhuận cũng tăng cao, cộng với đó sức khỏe luôn ổn định giúp cho bạn luôn giữ vững thần thái đối với khách hàng, còn làm công ty bạn được nhiều bạn bè hỗ trợ do có mối quan quan hệ tốt với đồng nghiệp.

  Tags: Tử vi tuổi Dậu năm 2021, Tử vi tuổi Dậu 2021, xem boi tuoi dau 2021, tu vi tuoi dau 2021, tu vi tuoi dau 2021, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng, tử vi tuổi tân dậu năm 2021, năm tam tai của tuổi tân dậu, tu vi tuoi tan dau nam 2021, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Qúy Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2021 Nữ Mạng (1993) Hung Hay Cát?
 • Xem Tử Vi Tuổi Thân Và Tuổi Dậu Thứ 4 Ngày 23
 • Xem Tử Vi Hôm Nay Ngày 18
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Với Các Tuổi Khác
 • Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Ất Dậu 2005 Và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Giáp Tuất (1994) Hợp Hay Khắc?
 • Những Người Tuổi Dậu Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Tân Dậu Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Chồng 1993 Vợ 1998 Có Hợp Nhau Không? Nghe Chuyên Gia Luân Giải Ngay
 • Hướng Dẫn Xem Bói Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Trong 12 con giáp con Gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

  Tử vi trọn đời tuổi Dậu cho thấy bản mệnh của người tuổi này hoạt bát, lanh lợi. Bản chất thông minh và là người hăng hái trong các hoạt động xã hội. Được người thân và bạn bè giúp đỡ nên con đường sự nghiệp lúc nào cũng khá thuận lợi và bằng phẳng.

  Tuy nhiên, theo tử vi trọn đời tuổi Dậu vè hậu vận có chút sa sút, nên cẩn trọng hơn trong việc quản lý tiền bạc cũng như cân nhắc thật cẩn trọng các quyết định đầu tư.

  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu

  Tổng quan về người tuổi DẬU

  Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi gà là dấu hiệu thứ mười trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm con người họ đều rất phức tạp. Họ có ngoại hình khá thu hút và ăn chắc mặc bền. Một số người tuổi Dậu mang cá tính khá mạnh mẽ, bí ẩn và lặng lẽ. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát. Họ là một người có hai phần tính cách, một mặt họ có nét quyến rũ và tốt bụng mặt khác lại khá lạnh lùng và tàn bạo. Người tuổi Dậu rất thực tế.

  Người tuổi Gà có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rất rộng lớn. Họ có nhiều hy vọng và một mong muốn mạnh mẽ là được thành công. Họ sẵn sàng hi sinh và bất chấp để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực.

  Tuy vậy họ là một người rất truyền thống. Họ rất tốt bụng nhưng chỉ điều này duy nhất chỉ có nghĩa với người mà họ muốn. Người tuổi Dậu là một công nhân xuất sắc và có thể làm được những điều tuyệt vời.

  Người cầm tinh tuổi gà đa phần là người tin rằng họ luôn luôn đúng. Họ có niềm tin mạnh mẽ vào ý nghĩ của mình và họ luôn áp đặt những quan điểm của họ vào người khác. Điều này dẫn đến một sự không hài lòng ở người khác về họ. Họ là những người có lập luận tốt, thẳng thắn, trung thực và giỏi về ngoại giao. Họ luôn ngoan cố trong mọi cuộc tranh luận chỉ để giành phần thắng về mình.

  Nếu bạn muốn làm bạn với một người tuổi Dậu, bạn cần phải cố tìm hiểu sâu về người này. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là người đề cao cái tôi và tính toán. Vì người tuổi Dậu là một người ghét thừa nhận rằng họ sai.

  Từ thủa nhỏ người tuổi Dậu đã có rất nhiều ước vọng lớn lao, họ sống có lý tưởng cao đẹp nên họ thường được nhiều người yêu mến, giúp đỡ tạo cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Họ là những người thiên về thực tế, có logic rõ ràng, họ không ủy mỵ hay dễ xúc động bởi thế thích hợp với những ngành nghiên cứu, thống kê. Họ là những người rất giỏi và tài năng trong những công việc như là kế toán, quản lý tiền bạc và tài chính. Họ là những người có khả năng tổ chức cao.

  Tính cách người tuổi DẬU

  Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Họ sôi nổi và có bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

  Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì với những ai không theo kịp nhip độ của họ. Do họ quá thật thà thẳng thắn nên đôi khi không để ý đến cảm giác của người khác. Thực tế, những người tuổi Dậu lại là những người rất phức tạp và có đôi chút phù phiếm. Đặc biệt, họ là những người dí dỏm tràn trề sức sống.

  Những người tuổi Dậu thường có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, và cầu toàn. Họ cũng có thể là những nhà quản lý giỏi. Đối với những người cầm tinh con gà, vị trí của họ trong cộng đồng là hết sức quan trọng, vì thế họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp.

  Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp gọn gàng, nhà cửa lúc nào cũng phải tươm tất. Đối với họ, sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Họ thuộc tuýp người ưa chuộng truyền thống, những người này thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

  Tính cách của người tuổi Dậu cơ bản được phân thành hai loại: một loại thích nói chuyện phiếm, hay nói lung tung, tính cách sôi nổi; còn loại kia là những người giỏi quan sát, biết đoán ý người khác qua lời nói, sắc mặt. Hai nhóm người này rất khó sống với nhau. Người tuổi Dậu có không ít những phẩm chất tốt để bù đắp những khiếm khuyết của bản thân. Họ rất tinh nhanh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn, biết cách giải quyết khó khăn.

  Người tuổi Dậu cầu toàn, luôn mưu cầu sự tận thiện tận mỹ. Tuy nhiên, họ là người tài giỏi, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.

  Người sinh năm Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam giới khôi ngô tuấn tú, mạnh mẽ kiên cường. Họ cũng rất tự hào về tướng mạo của bản thân, muốn thể hiện mình. Mọi người không thể thấy được sự lười biếng của họ vì họ thường có vẻ ngoài được tôn kính, đoan trang, đàng hoàng. Cho dù trong số họ có ai là người thẹn thùng nhất thì trước mặt mọi người, người đó vẫn tỏ ra là tháo vát, nhanh nhẹn, thể hiện hết khí chất tính cách của mình.

  Hầu hết người tuổi Dậu đều quản lý tài chính trong gia đình, họ tính toán tỉ mỉ, biết cân bằng thu chi. Họ rất coi trọng tay hòm chìa khóa, tính toán rất cẩn thận mỗi việc phải làm và cũng rất quí trọng thời gian của mình.

  Tất cả những người tuổi Dậu đều rất cẩn thận trong mọi việc, là người cầu toàn, họ rất nhạy cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh mẽ. Khi xử lý bất kỳ vấn đề gì đều thực hiện sau khi đã phân định rõ ràng kế hoạch, đối với những người làm việc không theo qui tắc, họ sẽ cảm thấy khó hiểu.

  Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

  Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

  Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

  Họ dũng cảm bảo vệ những người yếu đuối, sẵn sàn tranh luận mọi lúc mọi nơi. Tuổi Dậu tự tin cho rằng mình là người hoàn hảo, luôn dẫn đầu mọi người. Nếu có ai đó có ý chê bai, họ sẽ tìm cách giải thích và phủ nhận điều đó.

  Có những người tuổi Dậu rất hài hước, năng động, hoạt bát trước đám đông. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển và khiến mọi người phì cười với những câu chuyện của mình. Cũng có một số người tuổi Dậu ít nói, họ có con mắt tinh tế, thích quan sát, phân tích hơn là giao tiếp với mọi người.

  Tuổi Dậu dễ nhìn thấy những sai lầm, khuyết điểm của người khác nhưng họ lại ít thừa nhận những thiếu sót của mình. Họ đề cao giá trị của bản thân và hài lòng với những lời tán dương, khen thưởng. Cũng bởi tính cách này mà đôi khi tuổi Dậu bị kẻ xấu tung hô, lợi dụng, hãm hại mà không hay biết.

  Khi làm việc, những người tuổi Dậu thường đi theo những khuôn mẫu quen thuộc, ít sáng tạo. Vì thế trong nhiều tình huống bất ngờ, họ lại khá lúng túng và thiếu quyết đoán. Nam giới tuổi Dậu có vẻ bề ngoài hào hoa, phong nhã, thu hút được sự chú ý của nhiều cô nàng. Họ là những người rất mạnh mẽ, sống có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng hoàn thành giấc mơ tiền bạc, địa vị của mình.

  Tuổi Dậu nổi bật trước đám đông bởi tài khéo ăn khéo nói của mình. Họ giỏi trong việc thuyết phục mọi người. Nếu có ai ngoan cố phản bác lại ý kiến của tuổi Dậu, họ sẽ tranh luận đến cùng để chứng minh rằng mình đúng. Đôi lúc, sự cố chấp, bảo thủ của họ khiến mọi người không đủ kiên nhẫn để tiếp tục cuộc trò chuyện.

  Có quan niệm cho rằng, tuổi Dậu sinh vào ban ngày thường năng động, hoạt bát, thích giao tiếp và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Còn người sinh vào ban đêm tính tình hòa hợp, ít nói, nghiêm túc và có phần nhút nhát.

  Đa số những người tuổi Dậu giỏi kiếm tiền và biết cách quản lí mọi việc. Trong gia đình, họ là những người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ tính toán thật cẩn thận cuộc sống tương lai của mình và những người thân xung quanh. Tuổi Dậu rất thoải mái trong vấn đề kinh tế, họ sẵn sàng chia sẻ tài sản, tiền bạc của mình cho những người đang gặp khó khăn.

  Tuổi Dậu là những người sống theo nguyên tắc, kỉ luật và có khuôn mẫu nhất định. Khi làm việc, họ thường sa vào những lối mòn cũ kĩ, thiếu đi sự mới mẻ, sáng tạo. Tuy nhiên, sự cần cù, chịu thương chịu khó của những người tuổi Dậu đã giúp họ xây dựng lên một sự nghiệp vững chắc, ổn định mà không phải ai cũng có thể đạt được.

  Những người này khá chăm chút vẻ bề ngoài, vì vậy họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để làm đẹp, mua sắm. Tuổi Dậu sẽ không bao giờ trưng diện những món đồ tầm thường, kém độc đáo. Khi xuất hiện trước đám đông, họ phải thật nổi bật với những bộ trang phục lộng lẫy, hợp mốt và không đụng với bất kì ai.

  Nếu làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ thấy rằng họ thật tỉ mỉ, cẩn thận và cầu toàn. Đôi khi, tuổi Dậu mất thời gian vào những vấn đề không cần thiết. Dù bạn có cố khuyên nhủ, họ cũng sẽ bỏ ngoài tai và tiếp tục duy trì phong thái làm việc ung dung của mình.

  Những người phụ nữ tuổi Dậu được mệnh danh là con người của thời đại. Họ không chỉ đảm đang, tháo vác việc nhà mà còn có thể độc lập xây dựng kinh tế cho mình. Sự mạnh mẽ, giỏi giang, uy quyền của họ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Bạn sẽ ít khi thấy tuổi Dậu có rảnh rỗi bởi đa số họ dành thời gian để phát triển công việc và bản thân mình. Sự chăm chỉ ở tuổi trẻ sẽ mang lại cho họ một tương lai tươi sáng, sung sướng và giàu sang. Tuy nhiên, đôi lúc tuổi Dậu chủ quan làm việc quá sức, bởi vậy họ hay gặp phải những biến cố về sức khỏe.

  Sự nghiệp của người tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu không quá quan tâm đến tiền bạc và là mẫu người có tinh thần tự lập cao. Họ luôn biết trân trọng những gì đã đạt được và biết vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên. Tính cách này có thể mang đến cho họ sự phù hợp khi bước chân vào lĩnh vực chính trị. Bên cạnh đó, họ còn là người có tư duy nhạy bén và lòng dũng cảm. Nếu hoạt động ở lĩnh vực an ninh, quân đội họ sẽ mau chóng được đề bạt lên chức vụ cao.

  Ngoài ra, người tuổi Dậu còn có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, ưa thích các hoạt động thể thao, nếu trở thành vận động viên cũng rất phù hợp với họ.

  Khả năng thuyết phục tốt, tài tạo lập quan hệ, người cầm tinh con gà hoàn toàn có thể đảm đương công việc ngoại giao. Đó là lĩnh vực mà họ nên thử sức mình nếu muốn trở nên nổi tiếng và có cơ hội làm giàu.

  Doanh nhân tuổi Dậu tài giỏi, có năng lực tổ chức và lãnh đạo. Đa số doanh nhân tuổi Dậu là người khá cầu toàn, do đó họ luôn đặt ra yêu cầu cao đối với bản thân cũng như với người xung quanh. Thế nhưng họ thường hành động theo một khuôn thức định sẵn trong tư duy khi giải quyết một vấn đề nào đó. Vì tính cách cứng nhắc này, khi gặp những vấn đề mới ngoài dự kiến, họ đều lúng túng, thậm chí không xử lý được. Tuy nhiên, nếu biết linh hoạt, mềm dẻo khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề thì công việc của họ sẽ tiến triển thuận lợi hơn.

  Doanh nhân tuổi Dậu thường thích nghe lời khen ngợi của mọi người hơn là những lời góp ý, phê bình thẳng thắn, ngay cả khi họ biết những ý kiến đó sẽ giúp ích cho họ. Không ít lần họ tỏ ra bảo thủ, cố chấp. Nhưng điều đáng ghi nhận ở họ là sự chăm chỉ trong công việc và lòng nhiệt tình giúp đỡ người khác. Cũng vì điều này, người tuổi Dậu luôn được mọi người yêu mến. Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Dậu rất biết cách quản lý tài chính, biết cân đối giữa thu và chi.

  Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là hai đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời. Có thể nói cuộc đời của người tuổi Dậu gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở. Vào những thời điểm quyết định, nếu xử lý công việc không tốt họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thất bại trên con đường sự nghiệp.

  Với óc sáng tạo, tầm nhìn xa, trông rộng, biết định hướng cho tương lai, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, người tuổi Dậu luôn đi trước người khác một bước trong mọi việc. Cũng chính vì những ưu điểm đó mà tuy có tài nghệ thuật, âm nhạc, văn học nhưng rất ít người tuổi Dậu hứng thú khi theo đuổi những ngành nghề này.

  Mặc dù bạn cả đời vất vả nhưng kết quả lại không tầm thường. Về phương diện vận tài, với tính cách đặc hữu của người tuổi Dậu sẽ giúp bạn biến hi vọng nhỏ thành rất lớn và với lí tưởng cao cả đó, cả đời bạn sẽ có tài vận rất tốt. Mỗi khi bạn cảm thấy túi cạn tiền là tự nhiên sẽ có con đường thu nhập khác giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

  • Tránh tâm lý thích hư vinh, phải chú ý thực tiễn khi đề ra kế hoạch.
  • Không được tha thứ mình khi gặp sai lầm, khuyết điềm.
  • Gạt bỏ tính ích kỷ, trong mọi hoàn cảnh khi giải quyết công việc phải biết lắng nghe ý kiến của người khác.
  • Trong mọi trường hợp phải đề phòng người khác giới dụ dỗ sẽ dẫn tới phá tan sự nghiệp.

  Trong quan trường gặp phải kiện tụng, biên phát tốt nhất là tìm mọi phương sách để hòa giải. Khi gặp mất mát về của cải thì đừng ky vọng tìm thấy mà mất công tìm tòi.

  Tuổi Dậu thông minh sắc sảo, nhanh nhẹn hoạt bát, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo tài ba hay một nhân viên xuất sắc. Dù ở vị trí, vai trò nào thì tuổi Dậu vẫn có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm cao của mình.

  Những người này khéo léo trong giao tiếp vì vậy họ có thể xây dựng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Không ai giỏi thuyết phục người khác bằng tuổi Dậu, lĩnh vực ngoại giao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay nữ giới tuổi Dậu có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế. Sự khéo léo, tỉ mỉ, chăm chỉ sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công.

  Làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ luôn trong tình trạng phấn đấu, nỗ lực hết mình. Bởi những người này rất cầu toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến họ không ưng ý. Điểm yếu duy nhất của tuổi Dậu khi làm việc đó là quá do dự, thiếu quyết đoán. Điều đó khiến cho họ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng để phát triển sự nghiệp của mình.

  Những người tuổi Dậu phù hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể. Bởi đôi lúc họ bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của bất kì ai. Điều đó khiến cho tuổi Dậu bị tụt lại phía sau khi đi ngang hàng với đồng nghiệp của mình.

  Họ thích được mọi người ca ngợi, khen tụng với những chiến công của mình. Ngược lại, không ai được phép chê bai, lên án hay phán xét họ. Nếu như bạn lên án gay gắt những sai trái của tuổi Dậu, họ sẽ nổi giận và bỏ đi không nói lời chào.

  Thế nhưng, những ưu điểm của tuổi Dậu đáng khen ngợi hơn cả. Họ tự tin với con đường đi của mình, một khi đã đặt ra mục tiêu, tuổi Dậu không bao giờ bỏ cuộc. Ban đầu, sự nghiệp của những người này sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sự kiên trì, quyết tâm đã giúp họ vươn tới thành công, chinh phục được ước mơ, hoài bão của mình.

  Nhờ vào sự tinh tế, khả năng quan sát và phân tích nhạy bén của mình, tuổi Dậu luôn có những định hướng chính xác, rõ ràng. Dường như họ luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Vì vậy, tuổi Dậu được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tôn trọng và tin tưởng.

  Tuổi Dậu từ khi còn nhỏ đã thông minh, tài trí sắc sảo và có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ làm việc gì cũng có mục đích, trừ việc giúp đỡ người khác. Trong công việc, tuổi Dậu thể hiện những tư duy độc đáo, tinh tế và logic.

  Tuổi Dậu sống rất tình cảm nhưng họ lại dễ bị cô lập với người khác, kể cả với những người thân trong gia đình. Những người này tài lộc dồi dào, thịnh vượng nhưng cần chú ý những vấn đề về sức khỏe. Cuộc đời họ không phẳng lặng, bình yên như mọi người nghĩ. Để có được cuộc sống sung sướng, ổn định, tuổi Dậu đã trải quá rất nhiều gian nan, thử thách.

  Dù gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Dậu là những người có ý chí, quyết tâm vững vàng, họ không bao giờ bị khuất phục trước bất kì điều gì. Càng về sau tài lộc cài dồi dào, không lo thiếu thốn về tài chính. Tuổi Dậu là những người độc lập, luôn tự mình giải quyết công việc, không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

  Họ giỏi trong việc kiếm tiền và cũng không ngần ngại chi tiêu chúng. Thậm chí tuổi Dậu còn chi tiêu một cách hoang phí. Chả bao giờ những người này tiết kiệm được tiền của. Bởi vậy dù tài chính rất mạnh nhưng tuổi Dậu vẫn thường xuyên trong tình trạng rỗng túi.

  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu và vận mệnh

  Sinh năm Quý Dậu – 1993: Gà trong chuồng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

  Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Tuy vậy, tuổi Dậu mệnh Kim khó gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bởi họ không bao giờ chịu nhường nhịn, thua kém ai. Đôi lúc, họ bị đánh giá là những người kiêu kì, ngạo nghễ, không hòa đồng.

  Sinh năm Tân Dậu – 1981: Gà long tàng (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

  Trong mắt mọi người, tuổi Tân Dậu như biểu tượng của cán cân công lý. Bởi những người này luôn luôn tìm kiếm sự hòa hợp, công bằng dù trong công việc hay đời sống hằng ngày. Tuổi Dậu mệnh Mộc là nhưng người hòa hợp, thân thiện và có nhiều nguyên tắc trong cuộc sống. Họ đặt ra cho mình nhiều mục tiêu nhưng lại rất thực tế, không quá xa vời. Những người này không ưa mạo hiểm, thử thách bản thân. Họ chỉ làm những việc phù hợp, vừa sức mình.

  Sinh năm Kỷ Dậu – 1969: Gà gáy sáng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

  Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Dậu đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sớm xây dựng cuộc sống gia đình với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Những người này khéo léo trong các tạo dựng mối quan hệ với người khác, bởi vậy họ được mọi người xung quanh yêu quý.

  Trong công việc, tuổi Dậu mệnh Thổ hết mình bùng cháy đam mê, không bao giờ chán nản, mệt mỏi. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều tự mình giải quyết, không dựa dẫm vào bất kì ai. Những người tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.

  Sinh năm Đinh Dậu – 1957: Gà sống độc lập (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

  Tuổi thơ của những người tuổi Dậu mệnh Hỏa thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Bởi vậy họ sớm ý thức và xác định mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong cuộc sống. Nhờ vào tài năng và ý chí kiên định, những người này có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.

  Họ nhiệt tình trong những mối quan hệ xã hội, bạn bè. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuổi Dậu mệnh Hỏa là nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc. Câu châm ngôn họ cần phải ghi nhớ cả đời đó là: “Xây dựng một mối quan hệ phải mất ngàn lời nói, hủy diệt một mối quan hệ chỉ cần một lời.”

  Sinh năm Ất Dậu – 1945: Gà gáy trưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

  Tuổi Ất Dậu là những người có tính tình thẳng thắn, hiền hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không có bất kì điều gì có thể làm tuổi Dậu mệnh Thủy phân tâm.

  Những người này sống rất năng động và tích cực. GIữa đám đông, họ luôn là người nổi bật, sôi động nhất. Tuổi Ất Dậu thuyết phục người khác và đưa họ trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những câu chuyện thú vị của mình.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng sinh

  Sinh tháng giêng: Cuộc sống chỉ đủ ăn, không mấy dư thừa. Nhưng đổi lại có sức khỏe, thể lực rất tốt và gặp đươc nhiều may mắn trong tình duyên.

  Sinh tháng hai: ý chí kiên định, quyết tâm xây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc. Tuy có phải chịu nhiều vất vả nhưng về sau sẽ có địa vị, quyền lực. Gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung, son sắt.

  Sinh tháng ba: Thông minh và nhanh nhẹn, làm việc đạt năng suất và hiệu quả cao. Tính tình ngay thẳng, tốt bụng nên được hưởng phúc lộc từ ông bà, tổ tiên để lại. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  Sinh tháng tư: Rất chăm chỉ, nỗ lực nhưng kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Tinh thần chán nản, mất tập trung vào công việc. Muốn thành công cần phải làm chủ được bản thân, giữ bình tĩnh trước những khó khăn, nguy hiểm.

  Sinh tháng năm: Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu không biết nắm bắt thì vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Dù có đạt được thành công cũng đừng nên quá đắc trí, kiêu ngạo, nếu không muốn vấp phải thất bại trong phút chốc

  Sinh tháng sáu: Sống giàu tình cảm và hay có nhiều tâm sự. Sớm xây dựng được sự nghiệp ổn định nhưng tình duyên lại không mấy may mắn, thuận lợi. Phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự.

  Sinh tháng bảy: Thông minh, nhanh trí, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, môi trường sống khác nhau. Không ngại khó khăn, vất vả, luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những ước mơ, hoài bão lớn lao.

  Sinh tháng tám: Biết nắm bắt những thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp, hoàn thiện bản thân. Người này sớm muộn cũng sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Sinh tháng chín: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

  Sinh tháng mười: Không thể tự mình vượt qua được những khó khăn, rắc rối trong công việc. Nếu muốn thành công cần phải dựa vào sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

  Sinh tháng mười một: Thông minh sắc sảo, tài trí hơn người nhưng thời vận xấu, không gặp được cơ hội tốt. Làm việc gì cũng gặp khó khăn, đôi khi kết quả lại không được như ý. Nếu kiên trì, quyết tâm nhất định sẽ có ngày đạt được quyền lực, địa vị.

  Sinh tháng mười hai: Tài chính không ổn định, lúc thiếu thốn, lúc dư thừa. Tình duyên không mấy thuận lợi nhưng lại có sức khỏe tốt, cả đời hiếm khi đau ốm, bệnh tật.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo NGÀY sinh

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tý: Những người nào được sinh ra vào ngày này thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và vui vẻ. Nhưng bởi vì bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, chuyện kinh doanh của những người này chắc chắn sẽ rất khó để mà phát đạt được.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này thường có một cuộc đời không được may mắn cho lắm, đường sự nghiệp cũng không được ổn định, mọi sự trong đời đều rất khó thành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dần: Ngày này có thể sinh ra những người may mắn, những lúc lâm nguy thì sẽ xuất hiện người cứu giúp kịp thời. Nhưng họ cũng cần phải hết sức thận trọng, đề phòng bị bệnh tật và ốm đau có thể thường xuyên gặp phải.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là người có vận số không được tốt cho lắm, thường bị những kẻ tiểu nhân xung quanh tìm cách quấy rối, phá hoại hoặc gây ra hao tổn về nhiều mặt. Gia đình của những người này cũng thường không được yên ổn, dễ dàng gặp phải thử thách và sóng gió.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, mọi sự trong cuộc đời đều diễn ra khá thuận lợi và thành công. Cũng nhiều lúc gặp phải khó khăn và nguy khốn, tuy nhiên sau đó đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù hộ vượt qua.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, vận mệnh đã định cuộc đời sẽ bị phá tài, cuộc đời phải gặp nhiều tai họa. Bởi vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc của cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số khá may mắn, có được một cuộc sống rất vui vẻ, mọi sự trong đời đều được thuận lợi, có thể dễ dàng thu được thành công, hơn nữa còn được chòm sao Phúc Tinh chiếu mệnh, vì vậy sẽ luôn nhận được sự che chở và độ trì.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ra vào ngày này thường là những người có tính cách đôn hậu và hòa nhã, họ rất thành thực, tuy nhiên vận số của họ lại khá cô đơn, chỉ có thể có được một cuộc sống đạm bạc, thanh nhàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thân: Ngày này có thể sinh ra được những người rất mạnh mẽ, nhiều khi cũng rất hung hăng, có vận số khá thăng trầm. Họ cần phải nhẫn nại và chờ đợi khi thời cơ đến thì mới có thể gây dựng được đại nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này là những người có dáng hình khá đầy đặn, có được thân thể rất khỏe mạnh, cũng có tính cách khá ôn hòa và rộng lượng. Vận số đã định họ sẽ có danh và lợi song toàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất: Ngày này sẽ sinh ra những người khá thiếu thực tế, họ thường chạy theo những thứ hư vinh, họ sống khá xa xỉ và phung phí, nhưng bản mệnh của những người này thường không tốt, thường gặp phải vận đen trong cuộc sống.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người rất trọng nghĩa. Họ có được vận số tài vận, đường sự nghiệp được phát đạt. Tuy nhiên thì nếu gặp phải thất bại thì cuộc đời của họ sẽ đi xuống rất nhanh chóng.

  Vận mệnh người tuổi Dậu theo GIỜ sinh

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là mẫu người không có đủ năng lực cũng như khả năng để đảm nhiệm những công việc to lớn, cuộc đời cũng thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy rối. Nhưng họ lại có được vận số khá tốt đẹp và hưng thịnh, có được gia đình khá êm ấm.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thì thường là người rất đáng để tin cậy, họ cũng rất được mọi người xung quanh kính trọng và quý mến, tuy nhiên cuộc đời cũng không thể nào mà tránh khỏi tất cả những kẻ tiểu nhân muốn tìm cách hãm hại.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều là những người trung hậu và thành thật. Họ có vận số tốt xấu song hành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều rất thông minh, tuy nhiên họ lại khá độc đoán. Những người này một cuộc sống bận rộn, gặp khá nhiều chuyện rắc rối, cũng phải hao tổn rất nhiều do tính cách của chính bản thân mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người có được vận số rất tốt đẹp, có được quyền cao và chức trọng, nhiều khi cũng gặp phải thất bại nhưng lại thường không mấy hao tổn. Họ là những người rất trọng tín nghĩa, vì vậy bạn bè cũng như những người xung quanh luôn kính nể họ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là mẫu người rất tự lập, họ có tài năng hơn người, cũng có được ý chí vượt trội. Nhưng vận số của họ lại không được tốt đẹp cho lắm, cuộc đời rất thường gặp phải tai nạn hoặc là rủi ro.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng là người rất phong độ. Vận số của họ khá phong lưu, đường sự nghiệp cũng được thành đạt. Nhưng cuộc đời cũng không cách nào tránh khỏi những việc như tranh giành hay cãi cọ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người hung bạo và thường xuyên cậy thế để ngang ngược, tìm cách gây họa cho mọi người xung quanh mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Giờ này thường sinh ra những mẫu người có tính tự lập cao, tính cách khá ôn hòa và nhã nhặn, họ là người biết mình biết người. Nhưng trong cuộc đời lại không gặp được nhiều điều may mắn lắm, thường xuyên gặp phải chuyện bất lợi và trắc trở.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người được sinh vào giờ này là người có được vận số làm quan, tiền bạc khá dồi dào, tuy nhiên thì cuộc sống lại không được bình yên, nhiều khi bị bệnh nhẹ là khó tránh.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số xuất ngoại, thường lập nghiệp ở nơi xứ người mới có thể thành công. Trong chuyện tình yêu thì họ gặp phải rất nhiều trắc trở cùng bất lợi.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người có số phải xa quê, tài lộc của họ tuy là dồi dào nhưng lại phải chịu phận cô đơn và lẻ bóng suốt cuộc đời.

  Tình yêu của người tuổi Dậu

  Nói chung, tính cách của người sinh năm Dậu là thẳng thắn và hơi kỳ lạ, phần lớn trong số họ đều thích được mọi người chú ý. Không những như vậy, cách nhìn của người tuổi Dậu với sự việc hơi bảo thủ, mặc dù có lúc xem ra họ có chút ngượng ngùng nhưng vẫn có lòng dũng cảm. Những lúc cần, họ sẽ đứng ra không chút do dự.

  Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế. Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

  Đối với bạn bè, người tuổi Dậu thường rất hào phóng và chân thành. Đối với những người thân yêu, họ là những người rất chu đáo và luôn chung thủy.

  Người tuổi Dậu luôn vun đắp cho ngôi nhà nhỏ bé của mình. Với họ, gia đình có yên vui, đầm ấm thì sự nghiệp mới có nền tảng để phát triển. Người vợ hay người chồng tuổi Dậu cũng đều biết cách quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Dù hành động thể hiện sự quan tâm ấy có hơi vụng về nhưng đó là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim của họ.

  Bạn luôn yêu cầu phải tuyệt đối bình đẳng, cho rằng tình yêu nên tôn trọng nhau tức là không được quát mắng đối phương và càng không chịu được cảnh bị đối phương la mắng. Trong cuộc sống gia đình, những phụ nữ ưa hoạt động là đối tượng kết hôn tốt nhất dành cho bạn, hơn nữa người có khả năng nhiều nhất trở thành vợ bạn sẽ là người cùng chung sống với bạn như bạn học, bạn chơi lúc nhỏ vì cả hai đã có cơ sở tình cảm sâu đậm.

  Tóm lại, người tuổi Dậu rất hợp với người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, cả hai sẽ đại cát đại lợi, nhưng lại khó hợp với người tuổi Mão bởi vì cả hai ăn nói không hợp nhau, dễ sinh cãi vã, nhưng sau thời gian lâu dài chung sống sẽ có bình yên hạnh phúc.

  Tuổi Dậu năng động, hài hước, luôn nổi bật trước đám đông và được nhiều người chú ý. Vì thế mà họ có đời sống tình cảm khá phong phú. Những người này tuy bề ngoài rất mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thật ra họ sống giàu tình cảm, dễ xúc động, tổn thương.

  Tuổi Dậu tính tình thẳng thắn, bộc trực, họ khó gây được thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Chỉ khi tiếp xúc nhiều lần và trở lên thân thiết hơn, bạn mới có thể cảm nhận được lòng nhân hậu, tốt bụng và trung thành của những người tuổi Dậu.

  Đối với những người này, gia đình là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất trong suốt cuộc đời. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là nguồn động lực đầu tiên giúp họ có thêm nghị lực, sức mạnh để vượt qua những thử thách.

  Dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu, tuổi Dậu ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ thích được người khác ca tụng nhưng lại vụng về trong cách khen ngợi, bày tỏ tình cảm với người khác. Tuổi Dậu chỉ âm thầm thể hiện sự yêu thương, trân trọng của mình qua từng hành động ấm áp, ý nghĩa.

  Đàn ông tuổi Dậu có xu hướng tìm kiếm cho mình người bạn đời có chung sở thích, tính cách và quan điểm trong cuộc sống. Họ hy vọng xây dựng một mối quan hệ hòa hợp, vững chắc. lâu dài dựa trên sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau.

  Dù được nhiều cô nàng chú ý nhưng đàn ông tuổi Dậu hết lòng chung thủy với tình yêu của mình. Họ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp, đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ cho những người thân trong gia đình.

  Phụ nữ tuổi Dậu là những người năng động, mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ không quan tâm đến khuôn mẫu của xã hội, nếu thích ai họ sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Cô nàng tuổi Dậu không bao giờ chịu an phân với cuộc sống của một cố gái yếu đuối tầm thường. Họ cũng có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời mình.

  Khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Dậu toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con. Họ có thể hy sinh mọi thứ để đem lại cuộc sống đầy đủ, sung sướng cho những người thân. Dù mạnh mẽ nhưng phụ nữ tuổi Dậu vẫn cần có môt bờ vai vững chắc, một chỗ dựa tinh thần cho cuộc đời của mình.

  Tuy nhiên, đường tình duyên của những người tuổi Dậu không mấy may mắn, thuận lợi. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được cho mình một tình yêu trọn vẹn. Dù là người rất chung thủy nhưng tình yêu của họ vẫn bị phản bội và gặp phải thất bại.

  Sự đổ vỡ ấy không hẳn hoàn toàn tại đối phương mà cũng một phần do bạn quá nhạy cảm và nóng vội. Tình yêu của bạn cần phải có thời gian để tìm hiểu và phát triển. Đối phương sẽ bỏ chạy nếu như bạn quá hấp tấp, muốn kiểm soát, chiễm hữu người mình yêu.

  Nếu muốn xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững, phụ nữ tuổi Dậu nên biết cách chủ động đúng lúc, không nên quá bạo dạn, tự tin. Nam giới tuổi Dậu thì cần phải học cách trân trọng đối phương, dành nhiều thời gian để xây dựng tình yêu của mình

  Những cô nàng tuổi Dậu thích hợp với chàng trai năng động, nhiệt tình, tốt bụng và hài hước. Còn đàn ông tuổi Dậu nên kết duyên với những người phụ nữ đảm đang, nhân hậu và vui tính. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần nhớ rằng, chọn một người bạn đời phải dựa trên sự tin tưởng, yêu thương và thấu hiển nhau, như vậy tình yêu mới có thể lâu dài, bền vững.

  Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu nếu kết duyên với tuổi Tỵ, Sửu, Thìn sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Nếu kết duyên với những người tuổi Mão sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, mối quan hệ khó có thể duy trì lâu dài.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu A

  Người tuổi Dậu thuộc nhóm máu A tuy vẻ bề ngoài ít nói, lạnh lùng nhưng họ lại có đời sống nội tâm rất phong phú. Người này dễ đem lòng thương nhớ một ai đó nhưng lại không biết cách để thể hiện tình cảm của mình. Họ trở lên thật thà, vụng về và lúng túng khi đối diện với đối phương.

  Suy nghĩ về tình yêu của những người này rất đơn giản, tưởng chừng như cứ yêu là có thể đến được với nhau. Sau những lần thất bại, tuổi Dậu nhóm máu A mới có thể trưởng thành hơn trong tình yêu, biết cách trân trọng và nắm bắt mối nhân duyên của mình.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu B

  Tuổi Dậu nhóm máu B chỉ có thể trưởng thành khi họ nhận ra tình yêu của mình đang chớm nở. Khi đơn phương một ai đó, cố gắng hoàn thiện bản thân mình để giành được vị trí số 1 trong lòng đối phương. Tình yêu giúp con người và cuộc sống họ trở lên tốt đẹp hơn.

  Tuổi dậu nhóm máu B có cách thể hiện tình cảm của riêng mình, không đến nỗi vụng về nhưng cũng không quá phô trương. Họ làm những điều khiến người mình yêu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu chính là động lực giúp cho họ cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, dù tình yêu của những người này rất mãnh liệt nhưng không ai có thể chắc chắn rằng nó sẽ là vĩnh cửu. Bởi thực tế tuổi Dậu nhóm máu B rất dễ thay đổi ngay cả khi trái tim của họ không còn chỗ trống.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu AB

  Khi yêu, tuổi Dậu nhóm máu AB luôn cố gắng dành thật nhiều niềm vui bất ngờ cho người mình yêu. Họ biết cách duy trì ngọn lửa trong mối quan hệ của mình. Bởi vậy những người này thường có một tình yêu lâu dài, bền vững theo thời gian.

  Phụ nữ tuổi Dậu nhóm máu AB thích những chàng trai nam tính, mạnh mẽ và chung thủy. Họ luôn cần một người có thể bên cạnh chăm sóc, che chở và bảo vệ mình suốt cuộc đời. Đàn ông tuổi Dậu nhóm máu AB lại thích những cô nàng đáng yêu, hài hước và tốt bụng, có thể sẵn sàng cùng họ trải qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống.

  Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu O

  Tuổi Dậu nhóm máu O là những người khéo léo trong giao tiếp. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người yêu quý. Họ có yêu cầu khá cao trong tình yêu và sẽ không bao giờ tùy tiện rung động trước bất kì ai.

  Tình yêu của những người này chỉ có thể lâu dài, phát triển được khi cả hai bên đầu thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Họ nghiêm túc và thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Nếu không thích ai đó, tuổi Dậu nhóm máu BO sẽ trực tiếp từ chối, không hề đùa cợt, khiến người khác bị tổn thương.

  Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Dậu và các tuổi khác

  Sự kết hợp của tuổi Dậu với tuổi Tý sẽ tạo nên một cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo nếu như họ cùng chung sở thích và thực sự thấu hiểu được suy nghĩ của nhau. Nếu không, tình yêu của hai tuổi này sẽ bị đe dọa bởi mâu thuẫn gay gắt. Chuyện tình của Dậu và Tý sẽ trải qua nhiều thăng trầm, có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào đáng nhớ.

  Niềm tin chính là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ làm ăn giữa người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ. Họ hỗ trợ, bổ sung và cùng nhau phát triển sự nghiệp. Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính đến cho Dậu.

  Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu và Sửu dường như trở thành “cặp đôi trời sinh”, hòa hợp và chung thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ không hẳn có nhiều điểm chung mà quan trọng Dậu và Sửu đều biết lắng nghe, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Dù có xảy ra mâu thuẫn, hai tuổi này cũng có thể nhanh chóng giải quyết trong hòa bình.

  Dậu sẽ không chịu nhường nhịn, thua kém ai còn Dần lại quá đề cao cái “tôi” của mình. Nếu xảy ra mâu thuẫn, mỗi quan hệ của Dậu và Dần sẽ nhanh chóng tan vỡ. Trên phương diện tình yêu, hai tuổi này cần có nhiều thời gian để tìm hiểu, gắn bó với nhau. Họ thường xuyên đấu khẩu với nhau, tình trạng này thậm trí kéo dài bởi cả hai không ai chịu nhường ai.

  Sẽ tốt hơn nếu Dậu và Dần hợp tác làm ăn, kinh doanh. Dần là người mạnh mẽ, có nhiều ước mơ hoài bão và ý chí vững vàng. Điều đó khiến cho Dậu hài lòng vô cùng. Mối quan hệ hợp tác của hai tuổi này đạt được hiệu quả cao giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

  Trong tình yêu, Dậu và Mão khó tìm được tiếng nói chung bởi cả hai đều có tính cách, suy nghĩ, quan niệm sống trái ngược nhau. Điều quan trọng là Dậu thích nhận được sự quan tâm, chăm sóc, che chở của đối phương và Mão cũng cần sự lắng nghe, thấu hiểu. Họ đều cần được nhận lại mà không ai muốn cho đi tình cảm của mình.

  Trong công việc, Dậu là người đứng đầu, tổ chức, lãnh đạo quản lí mọi việc. Mão sẽ không mấy hài lòng với những kế hoạch đó nhưng họ cũng không thể nào làm tuổi Dậu đổi ý. Bởi vậy mèo sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản với mối quan hệ này.

  Dậu và Thìn đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau trong tình yêu. Tuổi Thìn năng động, sôi nổi và mạnh mẽ còn tuổi Dậu lại có khá nhiều nguyên tắc, luật lệ. Những thay đổi, phá cách của Rồng sẽ khiến Gà không vừa lòng. Mâu thuẫn xảy ra đa phần bắt đầu từ sự khó tính, cố chấp của người tuổi Dậu. Thế nhưng hai tuổi này đều có chung một quan điểm đó là “căn nhà của họ phải thật sạch sẽ, gọn gàng.”

  Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Họ đều là những người có óc sáng tạo phong phú và tinh tế, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách.

  Dậu và Tỵ sớm cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn với nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và ngày càng gắn bó. Dậu là người có nhiều ước mơ, hoài bão và Tỵ sẽ là nguồn động lực, may mắn giúp Dậu đạt được thành công. Họ sẽ chung sống hòa thuận dưới một mái nhà, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Công việc của Tỵ sẽ phát triển hơn nếu hợp tác làm ăn với tuổi Dậu. Bởi những người tuổi Dậu thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn sẵn sàng đóng góp những kế hoạch, ý tưởng đôc đáo, mới lạ.

  Dậu và Ngọ có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tính cách và quan niệm sống. Bởi vậy trên phương diện tình yêu, mối quan hệ này khó có thể tìm thấy tiếng nói chung. Tuổi Dậu là những người sống nghiêm khắc với những nguyên tắc, luật lệ của mình. Ngược lại Ngọ lại phóng khoáng và tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai tuổi này cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Dậu nhẹ nhàng, lãng mạn và trung thành còn Ngọ lại mạnh mẽ, tự do và thích thay đổi.

  Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này cũng chưa phải lý tưởng. Dậu thường bảo thủ và luôn muốn mọi người nghe theo những ý kiến, kế hoạch của mình. Ngọ thì lại là người mạnh mẽ, kiên định, không dễ bị thuyết phục bởi bất kì ai.

  Cuộc tình của Dậu và Mùi sẽ trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và thử thách, lúc mãnh liệt, ấm áp lúc nguội lạnh, trống vắng.. Mùi là người khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và sự nghiêm khắc của tuổi Dậu đôi khi khiến Mùi đau khổ, buồn phiền. Nếu thực sự nghiêm túc, hai tuổi này cần dành cho nhau nhiều thời gian để xây dựng, vun đắp tình cảm nhiều hơn nữa.

  Nếu hợp tác làm ăn, Mùi và Dậu sẽ cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phát triển sự nghiệp. Dậu có những bước đi vững chắc và kiên định còn Mùi sẽ mang đến sự may mắn về tài chính, tiền bạc đến cho người tuổi Dậu.

  Dậu và Thân cần phải có thời gian tìm hiểu, gắn bó với nhau trước khi quyết định bắt đầu một tình yêu. Hai tuổi này có tính cách khác biệt nhau, bởi vậy những mâu thuẫn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Tuổi Dậu nghiêm khắc, có nhiều luật lệ yêu cầu tuổi Thân phải chấp hành theo. Tất nhiên với một con người cá tính, năng động và yêu tự do như Thân thì hiếm ai có thể kiểm soát được.

  Nếu trở thành đối tác làm ăn, Thân và Dậu sẽ có nhiều dấu ấn, thành công trong các lĩnh vực xã hội. Hai tuổi này hợp tác khá ăn ý và hòa hợp. Nếu như Dậu có nhiều ý kiến sáng tạo thì Thân sẽ biết cách lập kế hoạch làm việc hiệu quả.

  Có nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích sẽ giúp hai người thấu hiểu, hòa hợp với nhau hơn. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng như vậy và sự kết hợp của hai người tuổi Dậu là một minh chứng cho điều đó. Trên phương diện tình yêu, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ những điều vụn vặt. Bởi tuổi Dậu là những người khá khó tính và cầu toàn. Họ luôn yêu cầu đối phương phải tuân thủ theo những luật lệ nghiêm khắc của mình. Hai người tuổi Dậu nếu chung sống với nhau, họ có một ưu điểm tuyệt vời đó là luôn chăm sóc, quan tâm, giữ gìn gia đình của mình.

  Tuổi Dậu là những người thông minh, thực tế và có nhiều tài năng. Họ có thể đảm nhận được nhiều vị trí, vai trò trong công việc. Sự kết hợp của hai người tuổi Dậu có thể nói là khá hoàn hảo, ăn ý. Hơn ai hết, họ thấu hiểu từng suy nghĩ, kế hoạch và dự định của nhau.

  Trong tình yêu, Dậu và Tuất sẽ có nhiều khoảng khắc, kỉ niệm ngọt ngào, đáng nhớ. Dậu có nhiều nguyên tắc nhưng những nguyên tắc ấy sẽ giúp tuổi Tuất thêm hoàn thiện bản thân mình. Chính vì vậy Tuất không bao giờ phàn nàn về điều đó. Ngôi nhà của họ lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ dưới sự chăm lo của tuổi Dậu. Tình yêu của hai tuổi này ngày càng gắn bó, Tuất và Dậu sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

  Niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau chính là yếu tố để Dậu và Tuất trở thành đối tác làm ăn. Người tuổi Dậu thông minh, nhanh trí và giỏi trong việc tính toán, phân tích. Còn tuổi Tuất sắc sảo trong việc ứng phó với những tình huống khẩn cấp. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao giúp họ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

  Ngay từ những phút giây đầu tiên, Dậu và Hợi đã cảm nhận được sự đồng cảm, hòa hợp với nhau. Tình cảm của họ nhanh chóng phát triển thành tình yêu lãng mạn, đích thực, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên một tình yêu đẹp không có nghĩa là vĩnh cửu mãi mãi. Họ có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt với nhau và dẫn đến tan vỡ. Tuổi Hợi có lối sống hưởng thụ còn Dậu thì luôn cằn nhằn về điều đó. Dường như Dậu kiên nhẫn, cố gắng thay đổi suy nghĩ của đối phương nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi Hợi không hề bận tâm.

  Trên phương diện hợp tác làm ăn, hai tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội. Bởi Dậu giỏi trong việc lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch còn Hợi sẽ là một nhân viên chăm chỉ, nghiêm túc làm việc. Hơn nữa, Hợi và Dậu đều khéo léo trong giao tiếp, điều đó sẽ giúp họ thuyết phục được các nhà đầu tư lớn cả trong nước lẫn quốc tế.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Dậu Nam Mạng – Nữ Mạng

  Tags: Tuổi Dậu , Ất Dậu 2005 và 1945 , Quý Dậu 1993 , Tân Dậu 1981 , Kỷ Dậu 1969 , Đinh Dậu 1957

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Dậu Về Sự Nghiệp Và Tình Duyên
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Dậu Năm 2021
 • Xem Bói Tình Yêu Cực Chính Xách Dành Cho Người Tuổi Dần
 • Xem Bói Tình Yêu Của Người Tuổi Dần Với Các Tuổi Khác Thích Hợp Nhất!
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần
 • Xem Bói Về Tính Cách Dành Cho Người Tuổi Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1934, 1994 Và 2054
 • Xem Ngày Giờ Đẹp Và Lưu Ý Khi Về Nhà Mới Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tuổi 1983 Như Thế Nào? Những Điều Ít Người Biết Đến
 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Quản lý tài chính là sức mạnh của tuổi Dậu, cả trong cuộc sống riêng và trong công việc. Khi dính đến tiền nong, họ luôn tỏ ra thận trọng. Con giáp này có thể quản lý rất tốt tiền của người khác, hoặc trở thành những cố vấn tài chính, giám đốc ngân hàng và kế toán giỏi. Cũng giống như những chú gà cần mẫn, miệt mài đào bới giun ở những vùng đất khô cằn, người tuổi Dậu có biệt tài tìm thấy tiền ở những nơi khó khăn nhất. Đó là phần thưởng cho những ngày tháng lao động không ngừng nghỉ của họ.

  Khả năng suy nghĩ và phân tích chính là lợi thế của tuổi Dậu. Họ liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn. Khi cần đưa ra bất cứ quyết định gì, họ thường nhìn nhận cẩn thận tất cả các khía cạnh của vấn đề.

  Tuổi Dậu sinh ra là người có tổ chức, kỷ luật. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và thích giữ mọi thứ gọn gàng.

  Những gì chúng ta nhìn thấy ở người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này: họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

  Hấp dẫn và thích thể hiện

  Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Khá hấp dẫn (nhất là nam giới), họ rất quan tâm tới hình thức. Con giáp này có thể đứng trước gương hàng giờ và không ngại ngần tung tiền mua sắm áo quần. Cũng giống như những chú gà trống thích khoe bộ lông tuyệt đẹp, tuổi Dậu thích thể hiện mình và khá tự hào về bản thân. Họ thích được tâng bốc và chú ý. Tuy ăn mặc hơi diêm dúa nhưng bên trong họ lại là những người bảo thủ.

  Khả năng suy nghĩ và phân tích chính là lợi thế của tuổi Dậu. Họ liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn. Khi cần đưa ra bất cứ quyết định gì, họ thường nhìn nhận cẩn thận tất cả các khía cạnh của vấn đề. Trong xung đột, họ đẩy câu chuyện đến cực điểm nhưng sẽ bỏ chạy trước khi chiến sự nổ ra.

  nguoi-tuoi-dau

  Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Họ đa tài và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Tuổi Dậu hết sức bền bỉ và không dễ để người khác bắt nạt. Thường thì họ biết mình muốn gì và sẽ nỗ lực để đạt được điều đó.

  Trung thành nhưng độc đoán

  Đặc điểm nổi bật trong tính cách của tuổi Dậu là sự trung thành. Họ luôn là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa và làm đúng như những gì đã nói. Họ cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn bè tìm kiếm lời khuyên hay sự giúp đỡ. Người sinh năm Dậu rất ghét tính không thành thật hoặc sự nhạo báng dưới bất cứ hình thức nào. Nhưng đánh lừa được họ cũng chẳng phải chuyện dễ. Bản tính thận trọng và hoài nghi cộng thêm sự nhạy bén khiến con giáp này khá tỉnh táo.

  Người nhạy cảm khó có thể làm bạn với tuổi Dậu. Sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, những người bạn thực thụ của tuổi Dậu thường bỏ qua sự kiêu ngạo này. Họ đánh giá rất cao tính trung thực, sự tự lập của bạn và trân trọng tình bằng hữu đặc biệt với tuổi Dậu.

  Là người thích tranh luận, tuổi Dậu có khả năng bác bỏ bất cứ ý kiến nào. Họ tranh luận để thể hiện mình thông minh am hiểu đến nhường nào. Họ khéo léo trong cả lời nói và trong viết lách. Với tài bút chiến, con giáp này có thể trở thành những nhà báo hoặc nhà văn tuyệt vời. Tuy nhiên, vì say sưa với chính mình, đôi khi họ có thể bỏ qua cảm xúc của người khác khi tranh luận.

  Tuổi Dậu cảm thấy vui khi ở nơi đông đúc, tại những bữa tiệc hay buổi gặp mặt. Họ thích được chú ý và ngay lập tức sẽ tìm cách thể hiện sự lôi cuốn của mình. Con giáp này hy vọng bạn sẽ lắng nghe họ và tỏ ra khó chịu nếu bạn không làm được điều đó. Khi gặp rắc rối, tuổi Dậu thường tự vật lộn với chính mình và có thể tích tụ chuyện khó chịu rất lâu. Hiếm khi chống trả, nhưng khi cần, họ sẽ thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình.

  Tự hào về bản thân, tuổi Dậu cũng bỏ nhiều công sức cho ngôi nhà, đó là nơi họ có thể phô diễn tài sản và gu thẩm mỹ của mình. Ngôi nhà của tuổi Dậu sẽ rất gọn gàng, sạch sẽ, mọi thứ đều có nơi có chốn. Họ không ngại dành thời gian lau sạch các ngăn kéo, sắp xếp lại áo quần hay sách vở cho trật tự, ngăn nắp.

  Công việc

  Trong công việc, tuổi Dậu thường tích cực hơn phần lớn các con giáp còn lại. Họ coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Con giáp này làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao và thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn.

  Người sinh năm Dậu thường truyền tải năng lượng của mình qua nghệ thuật và quan hệ xã hội. Họ đặc biệt có năng khiếu về âm nhạc. Con giáp này thích ca hát, bất kể là trên sân khấu, tại các bữa tiệc hay ở ban công nhà mình. Khả năng sáng tạo của họ cũng thể hiện ở những lĩnh vực khác như: hội họa, kiến trúc, thiết kế. Tuổi Dậu có trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo rất lớn. Ngoài nghệ thuật, họ cũng thành công trong khoa học và thương mại. Người sinh năm Dậu có thể tập trung sức lực vào điều muốn làm. Khi đã bắt tay vào công việc yêu thích, họ sẽ toàn tâm toàn ý và có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

  Những nghề nghiệp phù hợp: nhà báo, nhà văn, diễn viên, nhạc công, nghệ sĩ múa, giáo viên, nhân viên thư viện, nhân viên bảo hiểm, thư ký, bác sĩ nha khoa, bác sĩ phẫu thuật , nhân viên ngân hàng, nhân viên bán hàng, kế toán, nhân viên bảo vệ, cảnh sát, quân nhân, chủ nhà hàng, thợ làm đầu, nhân viên PR, vận động viên, lính cứu hỏa.

  Chàng và nàng

  Nam tuổi Dậu thích được ở gần phái đẹp, để được thể hiện, tỏa sáng và nói chung là chứng tỏ sự thông minh của mình. Họ hiếm khi đi chơi với người cùng giới. Đàn ông làm họ chán phè. Nữ tuổi Dậu cũng thích được gần bạn bè con gái (điều này hoàn toàn không có nghĩa là cánh mày râu khiến họ buồn chán) và thường chọn những công việc có nhiều phụ nữ.

  Nữ tuổi Dậu là người thận trọng, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi. Chẳng cần nhặng xị, họ vẫn thực hiện được hàng đống việc. Khó tìm được người phụ nữ nào hiệu quả hơn họ. Khi đã đưa ra quyết định về điều gì, cô nàng sẽ chẳng chịu nghe lời bất kỳ ai nữa. Rất nhiều người sẽ tìm đến cô để xin lời khuyên hay chỉ dẫn. Cô cũng là một nhà giáo kiên nhẫn và thấu đáo, một người mẹ thận trọng và che chở, một người vợ biết quan tâm.

  Trong tình yêu, nam tuổi Dậu thường chịu thiệt thòi để chiếm được hay duy trì tình cảm của người mình yêu thương. Khi ngưỡng mộ ai đó, họ sẵn sàng ‘bắc thang lên hỏi ông trời”, miễn là người mình yêu quý được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể khiến bạn đời thất vọng vì sự mơ mộng thái quá, dù sự mơ mộng này thực sự chân thành. Người sinh năm Dậu rất trung thực, họ không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Sự thiếu tế nhị đã khiến hôn nhân của nhiều nam tuổi Dậu tan vỡ. Tuy nhiên, người đàn ông sôi nổi, đẹp trai này sẽ có hàng tá phụ nữ chạy theo.

  Nữ tuổi Dậu, kiểu cách từ trong máu, lại thu hút nam giới bởi cái nhìn nghiêm túc và thực tiễn về cuộc sống.

  Tuổi Dậu thường khá rõ ràng trong cảm xúc, hoặc là thích hoặc là không. Với họ, không tồn tại thứ tình cảm lửng lơ. Tuy rất thẳng thắn khi trình bày các quan điểm và ý tưởng của mình, họ vô cùng kín tiếng về những rung động con tim. Không phải loại người ruột để ngoài da, tuổi Dậu sẽ không bao giờ kể lể về nụ hôn của mình.

  Chung sống với người sinh năm Dậu không phải chuyện dễ dàng. Con giáp này thích chi phối bạn đời, nhưng làm vậy chỉ để cho vui và để thể hiện chứ không phải nhu cầu thực sự. Tuy nhiên, nếu có thể bỏ qua sự bướng bỉnh, hách dịch kiểu ‘Hãy làm theo cách của tôi hay không được làm gì cả!’, bạn sẽ thấy ở họ một con người lãng mạn, chu đáo. Tuy nhiên, hai con gà chung sống dưới một mái nhà sẽ là thảm họa cho cả đôi bên.

  Tuổi Dậu không phù hợp với bạn đời nhạy cảm. Họ cần một người tính tình ổn định, có thể chấp nhận tất cả những tốt xấu của mình; một người dám dũng cảm đương đầu với con Gà kiêu hãnh cùng những lời lẽ có thể rất ‘khó nghe’ của họ và biết cương quyết phản đối nếu cần. Con giáp này cũng cần người bạn đời biết giúp họ xì bớt quả bóng của lòng kiêu hãnh, khi nó bay quá cao, và chấp nhận niềm tự hào thường trực của họ.

  Một khi đã tìm được hạnh phúc trong mối quan hệ lâu dài, tuổi Dậu rất hiếm khi lừa dối hay làm bạn đời thất vọng.

  Cha mẹ tuổi Gà

  Là những bậc phụ huynh thuộc loại “che chở”, cha mẹ Gà rất quan tâm chăm sóc con cái, thậm chí đôi khi có thể thái quá. Tuy nhiên, họ rất nghiêm khắc với con và yêu cầu chúng tôn trọng những người xung quanh, tôn trọng môi trường. Cha mẹ Gà tuyệt đối không chấp nhận những hành vi không đẹp mắt. Họ quan tâm cả tới cách ứng xử của con cái khi cha mẹ vắng mặt.

  Gà con thường là những đứa trẻ sáng dạ, thông minh và siêng năng, hăng hái theo đuổi điều mình thích, bất kể đó là gì. Các chú Gà rất hòa đồng, thích học điều mới lạ và sốt sắng làm hài lòng cha mẹ, thầy cô. Không phải là những học sinh xuất sắc nhất nhưng các chú Gà con thường vượt trội trong những môn đòi hỏi khả năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. Chúng có thể trở thành những con mọt sách. Thầy cô rất thích những học sinh tuổi Dậu vì trẻ thường thông minh, sắc sảo và chính xác. Chúng cũng gọn gàng và biết nghe lời.

  Tài chính

  Quản lý tài chính là sức mạnh của tuổi Dậu, cả trong cuộc sống riêng và trong công việc. Khi dính đến tiền nong, họ luôn tỏ ra thận trọng. Con giáp này có thể quản lý rất tốt tiền của người khác, hoặc trở thành những cố vấn tài chính, giám đốc ngân hàng và kế toán giỏi. Cũng giống như những chú gà cần mẫn, miệt mài đào bới giun ở những vùng đất khô cằn, người tuổi Dậu có biệt tài tìm thấy tiền ở những nơi khó khăn nhất. Đó là phần thưởng cho những ngày tháng lao động không ngừng nghỉ của họ.

  Cuộc đời của người tuổi Dậu khá thăng trầm, cả trong làm ăn và chuyện tình cảm. Họ có thể đi từ nghèo tới giàu, từ tình yêu lý tưởng tới những vướng mắc tình cảm tồi tệ nhất. Tuy nhiên, khi đứng tuổi, họ sẽ hạnh phúc.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2021 của các tuổi khác sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Về Nhà Mới Cho Tuổi Dần Tuất Ngọ Tháng 1 Năm 2021
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1986
 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1990 Canh Ngọ
 • Có Nên Tin Vào Duyên Số?
 • Kinh Nghiệm Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Năm 2021
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 6 Tháng Đầu Năm 2021 Của Người Tuổi Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Sửu 2021, Công Danh, Tài Lộc, Tình Duyên
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2021 (Đinh Dậu)
 • Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Tuổi Quý Dậu (1933, 1993, 2053)
 • Xem bói tử vi 6 tháng đầu năm 2021 của người tuổi Sửu: công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, vận hạn…diễn biến như thế nào? Cùng Lịch ngày Tốt tìm hiểu

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Tháng Giêng – Giáp Dần

  Phương vị tốt trong tháng: Tây, Nam

  Thiên can: Giáp Mộc

  Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

  Địa chi: Dần Mộc

  Đặc trưng: Âm dương quân bình

  Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương hại

  Tháng này vận thế của người tuổi Sửu không tốt. Địa chi tương phá, mối quan hệ giao tiếp của bạn không tốt, dễ bị người xấu hãm hại và phá tài. Lời khuyên cho bạn là lên giữ mình, kiềm chế bản thân. Đời sống tình cảm không tốt, dễ phát sinh biến cố.

  Tháng Hai – Ất Mão

  Phương vị tốt trong tháng: Chính Đông, Tây Nam

  Thiên can: Ất Mộc

  Màu sắc may mắn: Lục, vàng

  Địa chi : Mão Mộc

  Đặc trưng: Âm khí vượng

  Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương sinh

  Tháng này vận thế của người tuổi Sửu tốt. Sự nghiệp, công việc bước vào giai đoạn phát triển, tài vận cũng thu được những khoản đáng kể. Tuy nhiên, lưu ý người đã có gia đình thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh rơi vào cảnh dẫn lửa thiêu thân. Người chưa kết hôn dễ tìm được lương duyên, nhưng vẫn cần cân nhắc tình cảm của đối phương. Về sức khỏe, đề phòng bất trắc, phá tài do sức khỏe.

  Tháng Ba – Bính Thìn

  Thiên can: Bính Hỏa

  Địa chi: Thìn Thổ

  Đặc trưng: Âm dương quân bình

  Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh

  Tháng này vận thế của người tuổi Sửu bất lợi, gặp nhiều khó khăn đặc biệt, dễ gặp họa thương thân tổn tài. Đời sống tình cảm cũng gặp nhiều cản trở, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Người đơn thân hỷ sự khó thành. Quan vận tháng này bất lợi, công việc áp lực gia tăng, làm nhiều mà hưởng ít. Sức khỏe tháng này cũng không tốt.

  Phương vị tốt trong tháng: Bắc, Tây

  Màu sắc may mắn: Đen, vàng

  Thiên can: Đinh Hỏa

  Địa chi: Tị Hỏa

  Đặc trưng: Âm khí vượng

  Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi ngang vai

  Tháng này vận thế của người tuổi Sửu có phần thuận lợi. Tỵ Sửu tương hợp, công việc, sự nghiệp nhờ đó có được sự phát triển tốt; tài vận có bước chuyển biến khả quan, là thời cơ để đầu tư làm ăn, lập nghiệp. Đời sống tình cảm vận đào hoa vượng, dễ đi đến hon nhân, tình cảm lứa đôi ổn định. Chú ý an toàn giao thông.

  Phương vị may mắn: Chính Tây, Đông Bắc

  Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

  Thiên can: Mậu Thổ

  Địa chi: Ngọ Hỏa

  Đặc trưng: Âm dương quân bình

  Vận Thái tuế: Thiên can tương hợp, đại chi kiếp phá

  Tháng này, vận thế của người tuổi Sửu cát hung lẫn lộn, khó phân biệt. Tuy nhiên chỉ cần an thân thủ kỷ, chuyên tâm làm việc sẽ có thể vượt qua khó khăn. Tháng này Ngọ Sửu tương hại, cần chú ý đề phòng tiểu nhập làm hại hoặc họa phá tài, hành sự thận trọng. Đời sống tình cảm: đào hoa vượng nhưng lại chứa đựng nhiều rắc rối tốt xấu đan xem, bất ổn.

  Phương vị may mắn: Chính Nam, Tây

  Màu may mắn: Hồng, trắng

  Thiên can: Kỷ Thổ

  Địa chi: Mùi Thổ

  Đặc trưng: Âm khí vượng

  Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh

  Tháng này Sửu Mùi tương xung, vận thế của bạn bất lợi. Chính tài không thông, không phải là thời gian tốt để tiến hành việc đầu tư làm ăn lập nghiệp. Đời sống tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, người đơn thân khó có cơ hội tìm được duyên lành hoặc có sự biến về tình cảm. Cần có gắng tu thân dưỡng tính, chủ động vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong giao tiếp xã hội cần thận trọng, tránh những khúc mắc và kẻ xấu.

  Phương vị may mắn: Tây Nam, chính Đông

  Màu sắc may mắn: Vàng, lục

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2021 Tuổi Quý Dậu 1993
 • Tuổi Đẹp Mời Xông Đất Năm 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Quý Sửu 1973
 • Xem Ngày Khai Trương 2021 Tuổi Đinh Hợi
 • Xem Ngày Sinh Đại Cát Cho Người Tuổi Tỵ (P2)
 • Xem Tướng Đoán Số Mệnh: Xem Tướng Mặt Ở Cung Huynh Đệ
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2021 Tân Sửu Của Người Tuổi Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Tuổi Xung Khắc, Hợp Nhau Và Ngày Cưới Tốt 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1974 Giáp Dần
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1994
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2021 Nam Mạng 1984
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1954 Giáp Ngọ Để Đón Tài Lộc, Bình An
 • Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu tài lộc, công danh, vận hạn, tình duyên, hung cát chính xác nhất tại chúng tôi cho người tuổi dậu sinh các năm Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957.

  Tử vi Tuổi Dậu 2021 Nam Nữ Mạng

  Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu và tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp tăng trưởng. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần bạn chú ý kỹ càng là được. Khám phá thông tin tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu qua nội dung sau đây.

  Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu

  Tử vi năm 2021 tuổi Dậu thì dù đây là năm cuối của hạn Tam Tai nhưng đa phần không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sự nghiệp – Tài lộc – Tình duyên gia đạo có nhiều tín hiệu chiêm đoán một năm của sự may mắn. Người tuổi này được quý nhân tài giỏi giúp sức nên công việc dù có trở ngại về sau cũng đều thuận lợi và đạt được kết quả như kỳ vọng.

  Mặc dù nói là vận thế cả năm khá tốt, nhưng bạn cũng cần biết là không điều gì chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, trường hợp không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm thành công dã tràng.

  Nếu năm 2021 quý bạn tuổi Dậu chưa kết hôn không tìm được duyên tình trọn đời thì có thể gặp được một nửa của mình trong Tân Sửu. Xem bói tuổi Dậu năm 2021 thì đây là năm quý bạn gặp được nửa tìm kiếm bấy lâu, tình cảm nảy nở và dễ dẫn tới tạo mối quan hệ mới.

  Tử vi năm 2021 tuổi Dậu

  Sức khỏe đối với người tuổi Dậu năm Tân Sửu có nhiều điều cần phải lưu tâm, di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. Trong đó:

  – Người tuổi Dậu nữ mạng: cẩn thận các vật sắc nhọn, đặc biệt là dao kéo có thể gây ra những tỳ vết. Hoặc những người tuổi này mang thai trong năm Tân Sửu cần hết sức lưu ý.

  Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không hoàn hảo, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, do đó mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này phải quan tâm giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, hạn chế vận xui trong năm mới.

  Tuổi Dậu năm 2021 có địa chi Sửu Thổ tức Thiên Ấn tinh, cùng tuổi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Trong năm nay, bản mệnh khá chủ động, tích cực mở rộng sự nghiệp.

  Nhân duyên cũng có dấu hiệu tốt dần lên, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được quý nhân chiếu cố, thi cử hay đi xin việc đều thuận lợi.

  Trong sự nghiệp sẽ nhận được nhiều cơ hội, vận tài lộc có tin vui. Thái tuế và ngũ hành Kim tạo ra sao Phù Trầm sát, lợi cho việc sự trữ, tích trữ tiền bạc và nhà đất.

  Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang. Sao Hoa cái, Niên Quan Phù, Mai Nhân Sát, Niên Phi Liêm là các hung tinh đáng chú ý.

  Bản mệnh tinh thần buồn khổ, hay suy nghĩ tiêu cực, có thể bị tiểu nhân quấy nhiễu. Việc cưới xin, sinh con mang điềm không thuận, tỷ lệ mang bầu không cao.

  Hơn nữa cũng nên đề phòng vì sẩy tay mà làm cho người khác bị thương, tự mình đem lại xui xẻo ngầm.

  Sự nghiệp – Lộc Huân

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu cùng với Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục, tạo thành cục diện Ấn sinh cho mạng. Tuổi Dậu năm nay có cơ hội mở rộng sự nghiệp, lại có quý nhân chiếu cố nên có thể ổn định công việc, thi cử thuận lợi, nhận được bằng cấp tốt. Người đi xin việc hoặc làm lâu năm có điềm được thăng chức.

  Nhờ có cát tinh Lộc Huân hỗ trợ, tuổi Dậu năm 2021 sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác hài hòa, ít khó khăn hơn, dù có mâu thuẫn nhưng chẳng đáng.

  Đồng thời, năm nay cơ hội đi xa công tác cũng rất lớn, tuổi Dậu phải nắm bắt cơ hội để phát triển lớn mạnh bản thân. Như vậy có thể đảm bảo cho tương lai còn thăng tiến xa.

  Nữ mệnh tuổi Dậu năm nay sẽ cảm thấy vất vả vì khó cân bằng gia đình và sự nghiệp, bản mệnh cần bàn bạc cẩn thận cùng chồng để mượn thêm người trợ giúp. Vận may và cơ hội đến liên tục, tuổi này sẽ sớm vượt qua kỳ thử việc, được nhận làm việc chính thức.

  Về mặt tài vận của tuổi Dậu năm 2021, bản mệnh gặp sao Tỷ Kiên, Thái tuế Sửu Thổ tương sinh tương hợp với địa chi Dậu Thổ. Do đó mà tài vận năm nay của bản mệnh siêu tốt, có quý nhân hỗ trợ, những lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.

  Vận Chính Tài của bạn hơi ổn định, chỉ cần làm việc chăm chỉ, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng cao lên. Vận Thiên Tài thì tuổi Dậu không phải quá lo xa, bản mệnh khôn khéo kiếm tiền trong vòng pháp luật an toàn, như vậy vận thu nhập phụ cũng sẽ không phải lo thất thoát.

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021 trong phương diện tình cảm không sinh ra sao Đào Hoa, nhưng lại cùng Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Vận tình duyên của bạn năm nay không quá nhiều, nhưng có thể tự thân phấn đấu được, kết giao nhiều bạn bè tốt, sau này nhất định sẽ có được trợ giúp khi cần. Bởi vậy, tự thân tuổi Dậu buộc phải chủ động đi thiết lập quan hệ, phá vỡ cục diện bế tắc để đạt được cảm tình.

  Năm nay có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa bình thường, nhưng cũng phải chủ động hơn nữa để tìm được người trong mộng.

  Tử vi nhắc nhở con giáp này đừng vì bị vẻ ngoài đánh lừa, bạn nên chú trọng tính cách hai người có hòa hợp hay không, ấy mới là điều quan trọng. Với những đối tượng đã kết hôn thì năm nay chính là một năm gia đình vui vầy hạnh phúc.

  Còn với người đang trong 1 mối quan hệ, bản mệnh có thể sẽ bị hấp dẫn bởi người khác giới, tốt nhất đừng vì tham ngãi bỏ vàng, ham của lạ mà làm việc trái đạo đức, chắc chắn sau này sẽ hối hận không kịp.

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về mặt sức khỏe do gặp được Thái tuế Sửu Thổ tức sao Thiên Ấn, cũng cùng với Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp. Thân thể của bạn năm nay sức lực suy yếu và tồn tại các tai họa ngầm.

  Mặc dù có sinh bệnh nhưng cũng có thể hồi phục nếu như được điều trị chăm sóc cặn kẽ, nhưng Thái tuế cũng dẫn theo hung tinh gây họa huyết quang là Phi Liêm. Vì vậy bản mệnh bắt buộc chú ý giữ gìn.

  Những người làm nghề tài xế trong năm nay nên thật bình tĩnh khi vận hành giao thông, không phải lái xe bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác.

  Mặc dù thế, sức khỏe nhìn chung của bản mệnh vẫn là khá tốt. Tuổi Dậu cần bổ sung cho mình các kiến thức cơ bản về sơ cứu. Trong năm nay bạn cũng không có nhiều áp lực tâm lý, tinh thần cực kỳ tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.

  Tử vi tuổi Dậu năm 2021 từng tuổi

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu gặp năm Tân Dậu 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Thiên can Tân Kim, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp có địa chi Dậu Kim, cấu thành cục diện Sửu Dậu bán hợp.

  Vì vậy vận khí năm nay của tuổi này không tồi, cực kỳ lợi cho việc hợp tác, thăng chức, được tăng phúc lợi đãi ngộ,… Về phần sức khỏe cũng không xảy ra vấn đề gì lớn, trường hợp thân thể không khỏe hoặc ốm bệnh chỉ cần chữa trị chăm sóc là được.

  Đến năm 2021, tuổi Kỷ Dậu đã 52 tuổi, năm nay công tác khá nhàn nhã tự tại, bạn có thời gian dành thêm cho gia đình hoặc cho các thú vui riêng, rèn luyện sức khỏe, có thể tham gia các chuyến du lịch xa nhà. Bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi trong tư tưởng, tăng vốn hiểu biết, hiểu thấu sự đời.

  Trong năm 2021 việc làm ăn kinh doanh đối với người tuổi Kỷ Dậu gặp không ít những trở ngại, khó khăn, bên cạnh có kẻ tìm cách phá hoại. Tình cảm của những thành viên trong gia đình không được tốt. Có thể có những biến động về mối quan hệ trong năm này. Khi di chuyển ra ngoài người tuổi này nên chú ý cẩn thận.

  Gia đạo không hòa thuận hoặc có chuyện buồn đưa tới là những vấn đề lớn trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng. Sức khỏe cũng cần lưu tâm vì dễ ốm đau, bệnh tật. Nhiều khoản cần phải chi tiêu, hao tiền tốn của công việc làm ăn kinh doanh. Quý bạn muốn đầu tư tiền bạc trong năm này thì cẩn thận sẽ chỉ thua thiệt.

  Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 năm nay sinh ra Thiên Tỷ Địa hợp. Thiên can Tân Kim đồng vượng. Địa chi Sửu Thổ cùng Dậu Kim cấu thành bán hợp. Tuổi này ở năm 2021 tương đối tự tin, hay tích cực nắm lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ. Cầu danh cầu chức thuận lợi, việc thi cử cũng sẽ đạt được kết quả vô cùng tốt.

  Trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 lên tuổi 40. Năm nay sự nghiệp lẫn tài vận đều phát triển, có thể được thăng chức hoặc nâng lương. Do vậy, bản mệnh càng nên quan tâm thái độ, cần bình tĩnh dùng lời nói khôn ngoan hợp lẽ chứ không nên nổi giận.

  Vận Chính Tài hơi ổn định, còn có thể lập được công lao, được cấp trên khen thưởng. Tuổi Dậu cũng không có tính tiêu hoang nên năm nay sẽ tích lũy được nhiều của cải.

  Tuổi Dậu năm 2021 thì những người sinh năm 1981 nam mạng có một năm gặp được nhiều may mắn về tất cả các phương diện. Tuy nhiên, các mối quan hệ ngoại giao nên lưu ý vì có kẻ phá hoại ảnh hưởng tới thành quả của công việc trong năm. Sức khỏe và tình duyên năm này của quý bạn cũng gặp nhiều vấn đề khiến kết quả không được như ý.

  Đối với người tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2021 công việc có thể phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên việc di chuyển cần cẩn thận vì có thể gặp những chuyện không may. Có quý nhân hỗ trợ quý bạn trong những khó khăn, tuy nhiên không đạt được thành quả như kỳ vọng ban đầu.

  Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  Hạn Tam Tai kết hợp với sao chiếu Thổ Tú (Xấu) khiến cuộc sống của người tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu không được may mắn. Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì người tuổi này trong năm làm việc gì cũng thu về rối rắm, thị phi hoặc bất lợi. Quý bạn nên cẩn trọng xung quanh có kẻ gièm pha, tìm cách phá hoại công việc kinh doanh và cuộc sống trong năm.

  Với tử vi tuổi Dậu 2021 thì tuổi Quý Dậu nữ mạng có sự di chuyển nhiều. Di chuyển xe cộ ra ngoài chú ý cẩn thận. Đây cũng không phải là năm thuận lợi để quý bạn tuổi này thực hiện các dự định đầu tư kinh doanh.

  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 sinh ra “Thiên hợp Địa hợp”. Thiên can Quý Thủy Thực Thần tương sinh cùng Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Sự nghiệp của bạn tháng này khá rẻ, có quý nhân giúp đỡ kịp thời, chỉ cần bản thân với ý chí cầu tiến, tích cực và chủ động thể hiện tài năng thì sẽ vực dậy được sự nghiệp.

  Tài vận tháng này cũng hơi ổn định, người làm nghề về đất đai sẽ thu được món lời lớn. Nhân duyên còn tốt hơn nữa, vợ chồng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc lẫn gia đình. Nhưng vận đào hoa thì không quá lý tưởng, bạn có thể tìm người yêu thông qua bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

  Năm nay, tuổi Bính Dậu 1993 lên 28 tuổi, đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ. Đừng quá lo lắng vì tình duyên có thể tới bất cứ lúc nào. Hơn nữa cũng đừng vì chờ đợi lâu mà quá nóng vội, khiến đối phương bỏ cuộc.

  Những cặp vợ chồng mới cưới thì cảm tình cực kỳ ngọt ngào sâu đậm. Bản mệnh cũng cần nhận thức được việc, bên cạnh tình yêu là điều kiện cần thì vấn đề tiền bạc cũng là điều kiện đủ để duy trì hạnh phúc gia đình.

  Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

  Thiên khắc Địa hợp

  Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 gặp năm 2021 thì sinh ra Thiên khắc Địa hợp. Thiên can Ất Mộc Thiên Tài khắc có Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim bán hợp Kim cục. Tuổi Dậu hiện tại năm nay vẫn đang đi học, việc học tập có nhiều tín hiệu tương đối tích cực.

  Người tuổi Ất Dậu nam mạng có một năm không đạt được những kết quả như mong muốn. Năm này khi di chuyển xe cộ, quý bạn cần lưu ý chân tay. Bên cạnh đó, trong gia đạo hoặc nội tộc có thể có người già ốm đau bệnh tật trong năm.

  Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì đây là năm có thiên hướng di chuyển nhiều của người nữ mạng tuổi 2005 hoặc công việc học tập có sự thay đổi nhiều. Nếu di chuyển xe cộ trong năm này quý bạn nên hết sức cẩn thận. Mối quan hệ tình cảm của bố mẹ không được tốt, có thể nảy sinh những xung đột hoặc mâu thuẫn về những công việc trong gia đình.

  Nhân duyên năm nay của bản mệnh không tồi, kết giao được nhiều bạn bè, nhưng cũng có chút ảnh hưởng không tốt. Nam mệnh sẽ xuất hiện nhiều cảm tình với bạn học khác giới, lúc này cha mẹ nên kỹ càng định hướng cho con.

  Vào năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 tròn 16 tuổi, trong việc học sẽ có nhiều đột phá quan trọng, có thể là gặp được thầy dạy học hướng dẫn đúng cách nên bài vở cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2021

  Trẻ cũng hay ăn chóng lớn, thân thể khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên cha mẹ cũng cần dạy dỗ con cẩn thận, cho con học cách bao dung, biết chia sẻ, tránh các tình huống va chạm với các bạn học ở trường.

  Đến năm 2021, tuổi Đinh Dậu 2021 tròn 4 tuổi, năm nay sẽ nhận được sự yêu quý từ phía gia đình, chẳng hề lo nghĩ. Trong nhà tuy không quá mức giàu sang nhưng đủ ăn đủ mặc.

  Sức khỏe của trẻ cũng cực kỳ tốt, có sức miễn dịch cao, ít gặp các vấn đề về bệnh tật. Tuy nhiên vì chăm con gặp nhiều vấn đề phức tạp nên cha mẹ đôi khi cũng vì vậy mà sinh ra cãi vã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Tử Vi Năm 2021 Cho Nam Đinh Dậu 1957 Chính Xác 99%
 • Tuổi Đinh Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt Năm 2021 Để Đón Tài Lộc, Vượng Khí
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Dậu Sinh Năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Dần
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dần
 • Xem Tuổi Xông Đất Năm Mới Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Tân Hợi 1971

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Tân Hợi 1971 Và Vợ Tuổi Giáp Dần 1974 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Số Nào Và Cách Lựa Chọn Chính Xác Nhất
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1971, Tân Hợi Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Nhất
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Chồng Tuổi Kỷ Dậu Vợ Tuổi Tân Hợi Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

  1. Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm mới Đinh Dậu 2021

  Theo ông cha ta khi ( xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

  Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2021 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

  Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

  2. Các tuổi xông nhà hợp với gia chủ Tân Hợi để tiến hành xông nhà Đinh Dậu 2021

  Các tuổi sau phù hợp với tuổi Tân Hợi để xông đất đầu năm Đinh Dậu

  Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Tân Hợi có thể chọn các tuổi Dần, Mão, Mùi để mời đến xông nhà năm nay 2021.

  3. Hướng xuất hành đầu năm mới Đinh Dậu 2021 cho gia chủ Tân Hợi

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 7 ngày 28/1/2017): xuất hành hướng Đông Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Chủ nhật ngày 29/1/2017): xuất hành hướng Đông
  • Ngày mùng 3 tết (Thứ 2 ngày 30/1/2017): xuất hành hướng Đông

  4. Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Đinh Dậu 2021

  Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

  • Ngày mùng 3 tết (30/1/2017) giờ đẹp Thìn (7h – 9h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Mùi (13h – 15h) hoặc Tuất (19h – 21h)
  • Ngày mùng 5 tết (1/2/2017) giờ đẹp Mão (5h – 7h) hoặc Tỵ (9h – 11h) hoặc Thân (15h – 17h) hoặc Tuất (19h – 21h)
  • Ngày mùng 10 tết (6/2/2017) giờ đẹp Sửu (1h – 3h) hoặc Mão (5h – 7h) hoặc Ngọ (11h – 13h) hoặc Thân (15h – 17h)

  Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

  II. Chi tiết chọn tuổi xông nhà

  Người đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết.

  Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

  Danh sách các tuổi xông nhà hợp với gia chủ Tân Hợi năm Đinh Dậu 2021:

  Tuổi xông nhà Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ:

  Tuổi xông nhà Mậu Dần 1998 mệnh Thành Đầu Thổ:

  Tuổi xông nhà Bính Tuất 1946 mệnh Ốc Thượng Thổ:

  Tuổi xông nhà Nhâm Thìn 1952 mệnh Trường Lưu Thủy:

  Tuổi xông nhà Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ:

  Tuổi xông nhà Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ:

  Tuổi xông nhà Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ:

  Tuổi xông nhà Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ:

  Tuổi xông nhà Bính Tuất 2006 mệnh Ốc Thượng Thổ:

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Tân Hợi
 • Xem Tuổi Xông Đất Năm 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tìm Hiểu Xem Tuổi Thân Có Hợp Với Tuổi Tuất Hay Không?
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất 1982 Và Vợ Tuổi Ất Sửu 1985 Có Hợp Không
 • Tin tức online tv