Tử Vi Phương Tây: Tuần (26/12/2020

--- Bài mới hơn ---

 • Học Bát Tự , Học Tứ Trụ Cho Bạn Những Kiến Thức Gì
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 28/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 21/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Nhiều khi bạn tham gia vào các cuộc tranh chấp làm lãng phí thời gian và hao tổn sức khỏe, hãy cố găng quay về với cuộc sống đơn giản bình thường của gia đình. Cho dù có bận công việc làm ăn nhưng bạn nên dành chút thì giờ chăm sóc đến con cái nếu bạn thực sự không muốn chúng rơi vào con đường hư hỏng. Gia đình an vui, sức khỏe tương đối tốt.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Cho dù tuần này bạn gặp phải những chuyện phiền muộn về thương mãi nhưng bạn hãy cố gắng kiên nhẫn vượt qua để tiến đến sự thành công nhất định sẽ đến. Chưa có gia đình tuần này bạn sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để tiến đến chuyện làm quen với người tri kỷ và biết đâu đây là cơ hội tốt chấm dứt cuộc sống độc thân. Sẽ có quà tặng bất ngờ vào cuối tuần.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Tuần này bạn có nhiều cơ hội để gặp người yêu mà bạn đã từng theo đuổi từ lâu. Tuy nhiên về phương diện tài chánh thì xem như bạn chưa toại nguyện mặc dù bạn có nhiều nỗ lực trong lãnh vực này. Không nên đi chơi xa sẽ có nhiều chuyện không thuận lợi cho bạn. Hãy tin tưởng vào tài năng của mình.

  Miễn Dương (21/3-19/4)

  Đừng bao giờ bi quan, mọi chuyện sẽ đâu vào đó, đừng nên ôm đồm nhiều việc quá sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe gián đoạn công việc ở công sở và nơi thương trường. Tài chánh tuần này vẫn chưa có dấu hiệu thuận lợi đến với bạn, kiên nhẫn chờ đợi vào tuần tới mọi chuyện tiền bạc đâu vào đó sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn bao giờ. Hãy bỏ chút thì giờ chăm sóc con cái.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Những chuyện lo buồn và chán nản cứ quấy nhiễu bạn mãi làm cho bạn không còn tinh thần vững chắc để vượt qua trong tuần lễ này. Nhưng rồi mọi chuyện đều trôi qua, không có gì quan trọng. Chính bạn phải luôn luôn tự tin tìm đến những nơi có nhiều người bạn tốt chân thành họ sẽ chia xẻ nhưng việc làm tốt. Hy vọng tiền bạc sẽ dồi dào trở lại với gia đình bạn vào tuần tới.

  Song nam (21/5-20/6)

  Bạn nên lưu ý nhiều đến sức khỏe và phải năng tập thể dục và coi chừng vấn đề ăn uống nếu có đi du lịch. Nếu bạn không thận trọng tự kiềm chế tình cảm chắc chắn sẽ làm cho bạn thêm đau khổ khi bị người yêu bỏ rơi. Nếu bạn có gia đình hãy nên lưu ý đến người bạn đời của bạn và hãy chứng tỏ là một trượng phu đối với những chuyện vu vơ ngày trước nênb ỏ qua. Chưa có gia đình cuối tuần này bạn sẽ nhận được quà một cách bất ngờ.

  Bắc Giải (21/6-22/7)

  Tuần này có nhiều vấn đề làm cho bạn cảm thấy không vui nhất là chuyện làm ăn hùn hạp với người bà con thân thích đã lợi dụng sự dễ dãi của bạn làm hao hụt vốn liếng, cơ sở càng ngày càng rơi vào chỗ bi đát. Có gia đình rồi bạn nên an phận, không nên tiếp tục con đường thả lỏng tình cảm sẽ tan nát gia đình.

  Hải Sư (23/7-22/8)

  Bạn nên dẹp bỏ mọi mặc cảm để hội nhập vào sinh hoạt chung với mọi người cùng chung sở làm hoặc ở thương trường. Tuy nhiên lúc nào bạn cũng nên bình tĩnh đối phó với nhưng người bạn xấu ở bên cạnh sẵn sàng tìm cách phá vỡ những công tác từ thiện của bạn. Nên kiên trì trong mọi lãnh vực nếu bạn muốn đạt đến sự thành công. Chưa có gia đình hy vọng cuối tuần này bạn sẽ gặp nhiều may mắn để gặp người bạn hằng mơ ước.

  Xử nữ (23/8-22/9)

  Nhiều khi bạn tham gia vào các cuộc tranh chấp làm lãng phí thời gian và hao tổn sức khỏe, hãy cố găng quay về với cuộc sống đơn giản bình thường của gia đình. Cho dù có bận công việc làm ăn nhưng bạn nên dành chút thì giờ chăm sóc đến con cái nếu bạn thực sự không muốn chúng rơi vào con đường hư hỏng. Gia đình an vui, sức khỏe tương đối tốt.

  Thiên Xứng (23/9-22/10)

  Tuần này bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong vấn đề giao tế và tình cảm của bạn sẽ gây nhiều ngộ nhận cho người khác. Bạn nên sắp xếp ngày giờ để sống chung với gia đình, chăm sóc con cái không đi vào con đường hư hỏng. Mọi dự định làm ăn không nên xúc tiến trong tuần lễ này. Tránh nhưng chuyện đôi co và làm chứng qua lại, sẽ bị ảnh hưởng thị phi vô ích.

  Hổ Cáp (23/10-21/11)

  Tuần này bạn hãy dùng đầu óc thể hiện một cách thông minh về những sáng kiến thương mãi. Những rắc rối nhỏ về hiểu lầm trong việc giao tế rồi sẽ qua đi vào tuần tới. Thiếu gì cơ hội và không gian thuận lợi để cho bạn chứng tỏ tài năng thiên phú của bạn. Nếu chưa có gia đình hy vọng tuần này sẽ gặp nhiều cơ hội từ bỏ cuộc sống độc thân.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhiều khi chính những sự tranh chấp sẽ làm cho bạn tốn nhiều thì giờ và cảm thấy không được thoải mái chút nào trong công việc giao tế và làm ăn của bạn.Về phương diện tình cảm bạn nên sáng suốt suy tính kẻo hối hận về sau. Gia đình có nhiều chuyện vui vẻ an bình. Không nên đi chơi xa sẽ làm cho bạn bị hao tài vô ích. Có quà tặng ở phương xa gởi dến và làm cho bạn vô cùng cảm động và ngạc nhiên.

  Nam Dương (22/12-19/1)

  Những chuyện lo âu buồn bực vô cớ đột nhiên xảy đến làm cho bạn cảm thấy không vui trong công việc làm ăn hàng ngày. Bạn nên dẹp bỏ mặc cảm tự tin vào tài năng của mình để vươn tới tương lai. Không nên để ý vào những gièm pha ấu trĩ của những kẻ tiểu nhân vì ganh tị bạn mà nảy sinh. Dù sao sự mềm mỏng tế nhị vẫn đem đến cho bạn những thành quả đáng kể. Có quà tặng bất ngờ vào cuối tuần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tứ Ngày 31/3/2021
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 6/2018
 • Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Vượng Vận Quý Nhân
 • Tính Chất 12 Con Giáp Đông Và Tây Phương
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2015
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (20/02/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2015
 • Tính Chất 12 Con Giáp Đông Và Tây Phương
 • Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Vượng Vận Quý Nhân
 • Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì giờ giấc làm việc và sự vui chơi của bạn. Tránh ăn mặn và các chất cay. Cẩn thận vì bạn có thể bị đe dọa bởi các chứng áp huyết và tâm não. Nên chú trọng đến sức khỏe và thay đổi lề lối làm việc. Cần gạt bỏ các việc của người khác và chú trọng đến việc của chính mình. Tự lo cho mình không có nghĩa là ích kỷ mà là biết mình biết người, việc ai nấy lo, như thế bạn mới có cơ hội thành công.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Sống lang thang cũng là một cung cách sống đẹp. Đó có thể chính là điều bạn cần bây giờ, trong tuần nầy. Càng lao vào cuộc phiêu lưu, bạn càng có được nhiều dịp may. Vận hội tốt đang chờ bạn. Hãy dẹp bỏ mọi trở ngại trên đường đi. Câu trả lời cho vấn nạn đời sống luôn ở phía trước. Đừng ngoái nhìn lại phía sau làm gì.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Tuần nầy sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, mọi khó khăn rồi cũng qua đi. Sự bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng cũng sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cần nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe. Lâu nay bạn vẫn nghĩ nhiều đến người khác mà quên đi sức khỏe của mình. Hãy dẹp bỏ những buồn phiền, phải tỏ ra lạc quan yêu đời. Số bạn từ trước đến giờ vẫn được may mắn vào phút chót.

  Miễn Dương (21/3-19/4)

  Tính đa nghi của bạn làm mất nhiều dịp may trong việc thăng tiến nghề nghiệp. Hãy can đảm và mạnh dạn tiến bước để khỏi hối tiếc về sau. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, nếu không sức khỏe sẽ làm chậm trễ công việc của bạn. Cuối tuần sẽ có những biến chuyển thuận lợi về mặt tình cảm, nhưng về sức khỏe thì không được tốt mấy.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tuần nầy về phương diện tài chánh, thu vào thì chẳng bao nhiêu, nhưng phải chi ra một món tiền khá lớn. Vì vậy, bạn cần thận trọng trong việc mua sắm. Đầu tuần, có việc phải đi xa và đây là dịp để bạn giúp đỡ những người thân yêu từ lâu xa cách. Sức khỏe của bạn hơi sa sút khiến bạn mệt mỏi. Thận trọng trong việc ăn uống.

  Song nam (21/5-20/6)

  Tuy có nhiều khả năng và sáng kiến nhưng bạn chẳng chịu thực hiện, cứ hẹn nay hẹn mai thì làm sao thành công được. Hãy bắt tay vào việc, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ. Sẽ có tin vui từ xa vào dịp cuối tuần, và bạn sẽ phải sắp xếp cho một chuyến đi xa. Cần thận trọng trong việc chi tiêu cũng như tích cực trong việc đòi nợ.

  Bắc Giải (21/6-22/7)

  Vấn đề ưu tiên trong tuần nầy là bạn phải biết sắp xếp công việc sao cho đâu vào đó. Bạn có khả năng nhưng công việc thiếu hiệu quả cũng chỉ vì tính bạn luộm thuộm đó mà thôi. Biết tính toán, biết tiên liệu, cộng thêm sự khéo léo trong việc tổ chức, bạn sẽ thành công. Về tình cảm, bạn đang bắt đầu một sự thay đổi lớn lao, cần phải tế nhị thì gia đạo mới yên vui.

  Hải Sư (23/7-22/8)

  Thái độ sống sẽ quyết định được sự thành công của bạn. Hãy lên đường, lao vào một hay nhiều cuộc phiêu lưu mà lâu rồi bạn bỏ quên. Thế giới đang cần người chinh phục. Đừng đánh mất chính mình bằng cảm xúc hay nhưng tình cảm bi thương, lãng mạn. Người chinh phục không thể đồng thời là người bị chinh phục.

  Xử nữ (23/8-22/9)

  Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì giờ giấc làm việc và sự vui chơi của bạn. Tránh ăn mặn và các chất cay. Cẩn thận vì bạn có thể bị đe dọa bởi các chứng áp huyết và tâm não. Nên chú trọng đến sức khỏe và thay đổi lề lối làm việc. Cần gạt bỏ các việc của người khác và chú trọng đến việc của chính mình. Tự lo cho mình không có nghĩa là ích kỷ mà là biết mình biết người, việc ai nấy lo, như thế bạn mới có cơ hội thành công.

  Thiên Xứng (23/9-22/10)

  Thời gian không chờ đợi bạn đâu. Hãy nỗ lực ngay từ bây giờ. Đừng chần chờ hẹn rày hẹn mai nữa. Công việc làm ăn của bạn chưa được như ý cũng chính vì bạn thiếu dứt khoát và bê trễ. Hãy thực hiện những gì bạn đã hoạch định và cải tổ lại lề lối làm việc, đừng lẫn lộn giữa sự vui chơi và công việc làm ăn. Tính dễ dãi cũng góp phần trong việc làm ăn thua sút của bạn.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tài lộc đang tiến về phía bạn. Hãy sắp xếp lại đời sống và sẵn sàng đón nhận may mắn nầy, hãy gột bỏ mọi nghi ngờ, chăm bón thêm niềm tin. Tránh làm bất cứ điều gì bạn không hoàn toàn chắc chắn thành công. Quan tâm nhiều hơn tới người già ngoài đường và trẻ nhỏ trong nhà.

  Nam Dương (22/12-19/1)

  Hãy chậm lại và chờ đợi người đi bên cạnh, tại sao bạn cứ phải hối hả? Thường bạn vẫn tránh làm việc gì đó vì sợ bẩn tay, nhưng khi làm việc đó lại là một phần của thú vui. Lao vào chốn tục lụy, thấp hèn, sẽ giúp bạn nối kết với kẻ khác, có thêm bạn bè và tự tin. Hãy biết quên và tha thứ cho kẻ khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (16/01/2021
 • Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ?
 • Tục Cúng Đất Ở Quảng Trị Quê Tôi
 • Lịch Ông Đồ Xem Ngày Giờ Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Mua Vàng Năm 2021 Tiền Tài Vận May Đến Gõ Cửa
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (16/01/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (20/02/2021
 • Tử Vi Tháng 8 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2015
 • Tính Chất 12 Con Giáp Đông Và Tây Phương
 • Bạn đã biết phục thiện, điều đó làm cho người ta hài lòng. Đây là điểm khởi đầu. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thành công trong những bước kế tiếp. Tuần nầy, bạn sẽ nhận được quà của người yêu. Hãy vui vẻ nhận lấy kẻo người ta buồn và từ đó mất thiệm cảm với bạn. Nên tự tin và sống chính trực là được

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Công việc dồn dập làm bạn phải bù đầu. Đã vậy, những chuyện lu bu và những tình cảm lăng nhăng cũng góp phần làm cho tinh thần bạn càng thêm mệt mỏi. Nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình ngay từ bây giờ thì nguy cơ bệnh hoạn sẽ khó tránh khỏi. Nên xem xét lại việc ăn uống và nghỉ ngơi. Đời bạn còn dài, thủng thẳng mà nhặt hoa rơi cũng vừa đủ.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Bạn đang mong tin tức về người yêu, sự mong đợi khiến cho bạn bồn chồn, nôn nóng. Bạn nên yên tâm chờ đợi, mọi việc sẽ đâu lại vào đó. Tuần nầy, công việc không như ý bạn mong đợi, tuy nhiên, điều nầy chỉ có tính cách nhất thời. Tương lai về lâu về dài, nếu bạn biết tận dụng khả năng, cộng thêm sự may mắn, bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

  Miễn Dương (21/3-19/4)

  Bạn những tưởng rằng mọi việc sẽ dễ dàng, nhưng rốt cuộc thì lại khó khăn hơn nhiều. Số bạn chưa đến lúc hên về phương diện tài chánh. Làm rất nhiều nhưng tiền bạc chẳng được bao nhiêu, nhất là bạn chẳng nên cho ai vay mượn, sẽ gặp rắc rối. Mọi người thân thích với bạn đang tìm cách làm cho bạn bị mang tiếng với người yêu đó.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Về phương diện tài chánh, tuần nầy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, có hao tài hay phải chi tiêu một số kha khá. Công việc của bạn tùy thuộc ngay chính bạn, đừng trông cậy vào người khác. Nên tái phối trí và sắp xếp mọi việc một cách hợp lý, hãy cương quyết, đừng vì áp lực bên ngoài mà thay đổi lập trường. Sự rụt rè thái quá sẽ làm hỏng cơ hội của bạn đấy.

  Song nam (21/5-20/6)

  Một sự thay đổi thật tốt vào dịp cuối tuần sẽ làm công việc bạn trôi chảy và có hiệu quả như một phép mầu. Trong công việc bạn nên mềm mỏng mới thành công, nhu thắng cương, nhược thắng cường là vì thế. Các bạn đã có gia đình cần phải biết hy sinh và giảm tự ái vụn vặt.

  Bắc Giải (21/6-22/7)

  Tuần nầy công việc làm ăn sẽ trì trệ đôi chút, tuy nhiên, bạn không nên vì ảnh hưởng sự suy kém nầy mà bi quan thái quá. Bạn nên khôn ngoan tế nhị hơn trong lời nói và cung cách cư xử để đạt thành công về ngoại giao. Có gia đình, bạn cần phải dành thời gian cuối tuần để chăm sóc con cái hầu giữ con cái gần gũi bạn để khỏi hư hỏng. Chưa có gia đình, bạn sẽ gặp người như ý.

  Hải Sư (23/7-22/8)

  Bạn đã biết phục thiện, điều đó làm cho người ta hài lòng. Đây là điểm khởi đầu. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thành công trong những bước kế tiếp. Tuần nầy, bạn sẽ nhận được quà của người yêu. Hãy vui vẻ nhận lấy kẻo người ta buồn và từ đó mất thiệm cảm với bạn. Nên tự tin và sống chính trực là được

  Xử nữ (23/8-22/9)

  Quyết định như vậy, tuy có thua thiệt đôi chút về tài chánh, nhưng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp không ngờ. Nên quên đi quá khứ đau buồn hay cả những kỷ niệm êm đẹp vì cả hai chẳng mang đến ích lợi gì cho bạn, có chăng chỉ là sự ân hận hoặc tiếc nuối mà thôi. Cần thực tế và sống với hiện tại nhiều hơn. Cẩn thận trong việc di chuyển.

  Thiên Xứng (23/9-22/10)

  Công việc mặc dầu có tiến triển đôi chút, nhưng những khó khăn vẫn còn tồn tại, nhất là trong lãnh vực tài chánh. Trong thời gian qua, lợi tức thu vào chẳng bao nhiêu, nhưng bạn phải chi ra những số tiền khá lớn, do đó, đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Cần kiên nhẫn và tái phối trí tương lai sẽ sáng sủa trở lại. Cuối tuần nên tránh ăn uống nơi đông đảo e có gây sự.

  Hổ Cáp (23/10-21/11)

  Có một vài trục trặc trong công việc làm ăn của bạn. Chỉ cần kiên nhẫn và đừng nóng nảy thì những khó khăn tự nó sẽ giải quyết xong. Có tin vui hay bạn thân ở xa về thăm và mang đến cho bạn những tin tức mới lạ mà bạn đang mong đợi. Cuối tuần nên nghỉ ngơi thoải mái, nhưng chớ nên để bị lôi cuốn vào những trò chơi có tính cách đỏ đen.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Những thành công về mặt tình cảm và ngoại giao đã đủ để bạn hài lòng. Nên biết đủ để tự mình dừng lại ước muốn của mình. Tiền bạc có hao tốn hay phải chi tiêu nhiều hơn tuần lễ trước đây. Trong công việc làm ăn, nên nghĩ về tương lai lâu dài của đời mình, tránh các việc tranh chấp và ỷ lại. Tình trạng sức khỏe trung bình, nhưng để ý về hệ thống hô hấp.

  Nam Dương (22/12-19/1)

  Thời gian không chờ đợi bạn đâu. Hãy nỗ lực ngay từ bây giờ. Đừng chần chờ hẹn rày hẹn mai nữa. Công việc làm ăn của bạn chưa được như ý cũng chính vì bạn thiếu dứt khoát và bê trễ. Hãy thực hiện những gì bạn đã hoạch định và cải tổ lại lề lối làm việc, đừng lẫn lộn giữa sự vui chơi và công việc làm ăn. Tính dễ dãi cũng góp phần trong việc làm ăn thua sút của bạn.

  Minh Hà St.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ?
 • Tục Cúng Đất Ở Quảng Trị Quê Tôi
 • Lịch Ông Đồ Xem Ngày Giờ Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Mua Vàng Năm 2021 Tiền Tài Vận May Đến Gõ Cửa
 • Ngày Thần Tài Mua Vàng Lúc Mấy Giờ Tốt Nhất? Vật Phẩm Nào Nên Mua?
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 9/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 21/9/2020
 • Tử Vi Đẩu Số Là Gì?
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2011
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2017
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2019: Từ 01/11/2019 Đến Ngày 30/11/2019
 • BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  Trong suốt tháng 9, mối quan hệ giữa Bảo Bình và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và ngày 8 và 9, Bảo Bình sẽ rất ổn với những mối quan hệ về hợp tác nếu bạn thuộc ngành kinh doanh hay có một địa vị trong công sở.

  Về sự nghiệp, tháng 9 là một tháng thực sự tốt với Bảo Bình. Nhưng Bảo Bình cần phải cân bằng tham vọng với những điều bình thường thôi tránh manh động. Tất cả các bước phải được thực hiện một cách hợp lý. Nói đơn giản, không được đi tắt !

  Từ 18 đến 22, Bảo Bình sẽ có một nguồn năng lượng to lớn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn ý thức được giới hạn của mình – quá nhiều năng lượng, cùng với sự thiếu quan tâm chi tiết, có thể gây ra thảm họa. Tuần cuối cùng của tháng 9, Bảo Bình hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24

  Ngày không may mắn: 2, 3, 10, 11, 16, 17, 29, 30

  Ngày cho tình yêu: 1, 12, 14, 15, 21, 22, 25, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 2, 5, 6, 12, 16, 17, 20, 21, 25, 26, 29

  Ngày cho công việc: 1, 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Đôi khi các Song Ngư hay nghi ngờ bản thân mình. Thái độ này trong nhiều trường hợp hoàn toàn không thích hợp. Một khi Song Ngư tập trung hết sức thì sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, và bạn cũng giỏi trong việc khắc phục sự đối lập. Ngày 5 và 6 của thượng tuần tháng 9, Song Ngư có sáng tạo vượt bậc và có những ý tưởng rõ ràng về các dự định ấp ủ.

  Tháng 9 này cũng đem lại những tin tức tốt đẹp cho các mối quan hệ với Song Ngư. Và Song Ngư sẽ tìm kiếm một cái gì đó sâu sắc hơn, lâu dài và bền vững hơn. Thứ Song Ngư tìm thấy sẽ đem đến may mắn về công danh và sự nghiệp của bạn. Tháng này, Song Ngư cũng nên suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch đi du lịch. Đó sẽ là một hành trình khám phá, không chỉ đơn giản là một hành trình của niềm vui vì còn đem lại cho Song Ngư một con đường thẳng tiến trong sự nghiệp của mình.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 1, 7, 8, 14, 15, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 8, 12, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 7, 8, 9, 16, 17, 18, 23, 24, 25, 26

  Ngày cho công việc: 4, 5, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Tháng này không phải là tháng tuyệt vời nhất của Bạch Dương khi bạn đang có xu hướng lùi sâu vào nội tâm của chính mình và tạo nên các rào cản. Tuy nhiên, thực tế, tháng này là thời gian để thư giãn, nạp lại năng lượng của Bạch Dương.

  Gia đình Bạch Dương cũng nên được quan tâm nhiều hơn. Thông qua các hoạt động gia đình, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.

  Về đời sống tình cảm, tháng 9 này hầu như không có những thời điểm bùng nổ về cảm xúc. Nếu Bạch Dương đang tìm kiếm một người bạn mới, bạn cần thể hiện mình là người đáng tin cậy và tôn trọng những lời hứa.

  Ngày 22 sẽ đem lại những thay đổi lớn cho Bạch Dương, bạn thú vị và hướng ngoại hơn. Ngoài ra, trong tuần cuối của tháng, Bạch Dương sẽ nhận được nhiều sự lãng mạn hơn trong tình cảm, nếu còn độc than sẽ tìm thấy một nửa còn lại của mình. Bạn dễ dàng thể hiện bản thân và các phẩm chất đặc biệt của mình với đối tượng khi gặp gỡ.

  Ngày may mắn : 1, 10, 11, 19, 27, 28

  Ngày không may mắn : 5, 6, 12, 13, 25, 26

  Ngày cho tình yêu : 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30

  Ngày cho tài chính : 7, 8, 16, 17, 21, 22, 25, 26

  Ngày cho công việc : 5, 6, 12, 13, 14, 15, 25

  KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

  Tháng 9 có lẽ không phải là tháng tốt nhất trong năm của Kim Ngưu. Có kha khá rắc rối xảy ra và Kim Ngưu bận rộn tới mức chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Kim Ngưu cần chú ý những căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình hơn từ bên ngoài xã hội.

  Sự nghiệp của Kim Ngưu càng phát triển thì có nhiều người sẽ ghen tị với bạn. Điều quan trọng là để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát và tránh va chạm với những người khác. Về vấn đề tình cảm, sự lãng mạn của Kim Ngưu sẽ được cất cánh. Và có lẽ một người đặc biệt nào đó đã sẵn sang để đưa Kim Ngưu ra quyết định cuối cùng.

  Cuối tháng khoảng từ 22 đến 26, Kim Ngưu sẽ phải đối diện với một tình huống oái ăm được tạo ra bởi những người khác, nhưng có quý nhân phù trợ mà Kim Ngưu sẽ không ảnh hưởng. Tuy nhiên đừng hoảng hốt vì như đả nói Kim Ngưu sẽ giải quyết được mọi chuyển ổn thỏa do được âm phù dương trợ.

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26

  Ngày không may mắn: 2, 3, 10, 11, 23, 24, 29, 30

  Ngày cho tình yêu: 1, 10, 12, 18, 19, 21, 28, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 7, 8, 14, 16, 17, 18, 19, 23, 25, 26

  Ngày cho công việc: 5, 6, 10, 11, 14, 15, 25

  SONG NAM (21/5 – 21/6)

  Tháng 9 sẽ là một tháng khá bận rộn. Về công việc, ngày 5 hoặc 6 đầu tháng, Song Nam sẽ bắt đầu trăn trở về định hướng trong cuộc sống. Chắc chắn những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp nên Song Nam cũng không cần quá vội vã. Về tình yêu, đây là cơ hội tốt để Song Nam tìm kiếm một nửa của mình. Còn đã có gia đình, Song Nam sẽ có tin vui đưa đến.

  Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Song Nam cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Song Nam nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

  Tâm trạng của Song Nam tốt nhất là vào nửa cuối tháng 9 này khi bạn trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Song Nam sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24

  Ngày không may mắn: 1, 7, 8, 21, 22, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 9, 12, 18, 21, 22, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 1, 8, 12, 16, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho công việc: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26.

  BẮC GIẢI (22/6 – 22/7)

  Tháng này sẽ mang lại cho Bắc Giải nhiều may mắn. Sự nhiệt tình và hài hước khiến Bắc Giải trở nên đặc biệt. Ngày 18, Bắc Giải có thể nắm bắt được các cơ hội rất nhanh chóng và tận dụng được tất cả lợi thế. Trong một vài tuần, Bắc Giải muốn phá vỡ thói quen sinh hoạt thường nhật của mình. Sự thay đổi có thể đem lại nhiều điều thú vị cho bạn, đặc biệt là những kế hoạch đi du lịch được Bắc Giải lên lịch chắc chắn.

  Trong lĩnh vực tình cảm, Bắc Giải có sự hấp dẫn và thu hút rất mạnh mẽ. Nhưng nên nhớ nếu bạn gặp một người mới, Bắc Giải cần phải nhận thức những nhược điểm của họ. họ có thể khá ổn trong ngắn hạn, nhưng nếu Bắc Giải cần một mối quan hệ lâu dài, thì bạn cần phải kiên nhẫn đấy.

  Vào cuối tháng, Bắc Giải có nhiều năng lượng, và nếu tập trung vào tham vọng cốt lõi của mình, và không bị phân tâm, thì Bắc Giải có thể làm rất tốt trong sự nghiệp của bạn.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 5, 6, 19, 25, 26

  Ngày cho tình yêu: 1, 2, 12, 20, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 4, 5, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30

  HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

  Hải Sư sẽ muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ trong tháng 9 này. Hải Sư cũng cảm thấy mình có một lượng năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên khi giải quyết những vấn đề với người khác, Hải Sư không nên quá nhân nhượng.

  Về tình cảm, tình hình của Hải Sư sẽ khá là khả quan. Người ấy của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, thông cảm với bạn nhiều hơn và ngay cả những vấn đề gần đây Hải Sư mắc phải trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn là một Hải Sư còn cô đơn, một mối quan hệ mới có thể sẽ xuất hiện trong tháng này, nhưng đừng vội vàng quá.

  Về phương diện công việc, có vẻ đây đúng là một tháng tuyệt vời của Hải Sư. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất Hải Sư cũng không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, hoặc ít nhất là lời khuyên của họ.

  Ngày may mắn: 1, 10, 11, 19, 27, 28

  Ngày không may mắn: 2, 3, 16, 17, 23, 24, 29, 30

  Ngày cho tình yêu: 8, 9, 18, 21, 22, 23, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 6, 7, 8, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 1, 2, 3, 10, 11, 18, 19, 27, 28, 29, 30

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Tháng 9 này, Xử Nữ cần xem xét lại mọi thứ và chắc chắn rằng chúng vẫn đang nằm trong trật tự. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất thích hợp để Xử Nữ chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26

  Ngày không may mắn:1, 14, 15, 21, 22, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 8, 12, 16, 17, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 6, 7, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc:1, 9, 18, 27, 28

  THIÊN XỨNG (23/9 – 22/10)

  Tháng này, Thiên Xứng nên giữ thái độ thận trọng và dè dặt khi xuất hiện dấu hiệu của các rắc rối. Xét từ phương diện tinh thần, Thiên Xứng trở nên khá hấp tấp, vội vã. Sự cả tin của bạn đôi khi khá nông cạn, thậm chí là thiếu thực tế. Vì vậy, Thiên Xứng nên bước chậm lại.

  Về tình cảm, có người nào đó sẽ cảm mến và sẵn sang chiều theo ý Thiên Xứng. Tuy nhiên, họ là những người khá nhạy cảm, vì vậy Thiên Xứng cần đối xử thật nhẹ nhàng. Nếu là một Thiên Xứng độc thân thì đây có thể là lúc bạn gặp được người thực sự phù hợp với mình.

  Trong suốt nửa sau của tháng, mọi việc sẽ được cải thiện. Thiên Xứng sẽ trở nên tự tin hơn, và dễ dàng tiếp xúc với mọi người hơn. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng 9, Thiên Xứng có lẽ sẽ làm điều gì đó mà chưa suy nghĩ kỹ.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24

  Ngày không may mắn: 12, 13, 19, 25, 26

  Ngày cho tình yêu : 1, 14, 18, 19, 21, 22, 23, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 2, 12, 20, 21, 25, 26, 29

  HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

  Trong tháng này, Hổ Cáp sẽ hoàn thành công việc tốt nhất nếu làm việc một mình. Hổ Cáp cũng sẽ có vài lời đề nghị hấp dẫn. Vào khoảng ngày 7 hoặc 8, Hổ Cáp nhận ra có một người đặc biệt có ích với bạn. Vấn đề là bạn nên phối hợp với người ta hơn là chỉ tin tưởng, và cùng tìm ra mối quan tâm chung.

  Ngày 5 hoặc 6 của đầu tháng, Hổ Cáp nhận ra những khao khát của mình hoàn toàn trong tầm với và với những chiến thuật đúng đắn, bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn. Ngày 21, Hổ Cáp nhận ra những ý tưởng của mình rõ rệt hơn, và nếu có một cơ hội nào đó đến với bạn, rất nhanh chóng, bạn sẽ nắm bắt được nó.

  Từ ngày 18 trở đi, Hổ Cáp có thể tìm ra những điều bổ ích từ một số cuộc hành trình, có thể là một hành trình bạn đã trì hoãn một thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ cần Hổ Cáp xê dịch từ A sang B, bạn sẽ nhận ra có vô vàn điều bổ ích đấy.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 10, 11, 16, 17, 23, 24

  Ngày cho tình yêu: 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho công việc: 8, 9, 17, 18, 23, 24, 26

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Tháng 9 là thời điểm để Nhân Mã nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng các ngày 7 và 8, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với Nhân Mã về những phương thức để giải quyết khó khăn.

  Ngày 9, 10, Nhân Mã sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng để làm việc. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Các mối quan hệ đều đáng được quan tâm, và thực sự nó tốt đẹp hơn nhiều so với những gì bạn nhìn thấy. Cứ kiên trì và Nhân Mã sẽ tìm thấy điều mình thực sự trông đợi.

  Vào ngày 18, Nhân Mã sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Khi giải quyết các vấn đề với người xung quanh, Nhân Mã nên bày tỏ rõ ràng quan điểm để tránh các bất đồng. Nhân Mã cũng nên tránh tiếp xúc với những người có tư duy hướng ngoại quá mạnh, đặc biệt là vào cuối tháng.

  Ngày may mắn : 1, 10, 11, 19, 27, 28

  Ngày không may mắn : 7, 8, 14, 15, 21, 22

  Ngày cho tình yêu : 1, 4, 5, 12, 14, 15, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính : 1, 2, 3, 7, 8, 10, 11, 16, 17, 18, 19, 25, 26, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho công việc: 7, 8, 16, 17, 21, 22, 25, 26

  Về mặt tình cảm, có thể người yêu Nam Dương đang đưa ra những quyết định quan trọng. Và nếu bạn không thúc giục họ, thì kết quả cuối cùng sẽ khiến Nam Dương thực sự hài lòng. Cuối tháng, Nam Dương có thể bị “cám dỗ” làm những việc liều lĩnh, điều này sẽ dẫn bạn tới nhiều rắc rối. Vì vậy, cần luôn luôn tuân thủ những nguyên tắc của bản thân. Tránh những toan tính quá mức, bằng bất cứ giá nào.

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26

  Ngày không may mắn: 5, 6, 12, 13, 19

  Ngày cho tình yêu: 1, 5, 6, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 25, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 1,7, 8, 9, 16, 17, 18, 25, 26, 27, 28

  Ngày cho công việc: 3, 6, 12, 15, 21, 22, 29, 30

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 18/4
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 9/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 6/2017
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 10/2018
 • Khám Phá Thế Giới Tâm Linh
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 9/2016

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 18/4
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 9/2017
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 21/9/2020
 • Tử Vi Đẩu Số Là Gì?
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2011
 • Bảo Bình sẽ cảm thấy một sự bùng nổ năng lượng trong suốt tháng 9 này. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc và các kế hoạch đã dự định. Tháng này, Bảo Bình cũng muốn tham gia vào một vài hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe cũng như ngoại hình.

  BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình sẽ cảm thấy một sự bùng nổ năng lượng trong suốt tháng 9 này. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc và các kế hoạch đã dự định. Tháng này, Bảo Bình cũng muốn tham gia vào một vài hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe cũng như ngoại hình.

  Nửa đầu của tháng 9 mang đến cho Bảo Bình vài chuyến đi thú vị. Đó có thể là vì công việc hoặc thư giãn, và dù thế nào Bảo Bình cũng sẽ có một khoảng thời gian đẹp. Đầu tháng là một khoảng thời gian tốt để cải thiện những kỹ năng giao tiếp của bạn.

  Tính cách hơi lăng nhăng có thể sẽ khiến Bảo Bình rơi vào một vài tình huống khó xử trong những tuần cuối tháng khi mà Bảo Bình tạo lập những mối quan hệ mới và tiến tới thân thiết với ít nhất một vài người mà có thể bạn không thực sự quen biết.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 1, 7, 8, 14, 15, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 4, 5, 7, 8, 12, 15, 16, 17, 18, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 7, 8, 9, 16, 17, 18, 23, 24, 25, 26

  Ngày cho công việc: 4, 5, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Tháng 9 của Song Ngư ngập tràn những cơ hội mới đầy thú vị từ công việc đến thư giãn, gia đình đến cá nhân. Đây sẽ là cơ hội tốt để Song Ngư sống chậm, thư giãn và nhìn lại chính mình. Đừng để mình bị sa lầy trong những cảm xúc tiêu cực mà Song Ngư đã trải qua.

  Nửa đầu tháng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng từng khoản chi tiêu. May mắn về tiền bạc đang đến với Song Ngư. Điều đó được thể hiện trong các khoản lợi nhuận đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn. Và rất có thể, Song Ngư sẽ nhận được những món quà bất ngờ đấy.

  Ngày may mắn : 1, 10, 11, 19, 27, 28, 30

  Ngày không may mắn : 5, 6, 12, 13, 25, 26, 29

  Ngày cho tình yêu : 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30

  Ngày cho tài chính : 7, 8, 16, 17, 21, 22, 25, 26

  Ngày cho công việc : 5, 6, 12, 13, 14, 15, 21, 25, 27

  Nếu một người bạn hoặc đồng nghiệp quyết định rằng đây là thời điểm để hai bạn cạnh tranh nghiêm túc thì đừng ngần ngại Bạch Dương nên tham gia với tất cả trái tim, tâm trí và sức mạnh. Đây không chỉ là cơ hội để học các kỹ năng từ người khác mà còn giúp Bạch Dương nâng cao ý thức về giá trị bản thân và tôn trọng các khả năng bẩm sinh của mình.

  Trong nửa đầu tháng, Bạch Dương sẽ chú ý đến vẻ bề ngoài nhiều hơn. Phong cách chỉnh chu sẽ là nhân tố quyết định trong một cuộc cạnh tranh mà chính bản thân Bạch Dương cũng không hề nhận thấy. Suốt nửa sau của tháng, Bạch Dương có thể sử dụng vẻ đẹp và lợi thế cá nhân trong kinh doanh và các vấn đề tài chính.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 27, 28

  Ngày không may mắn: 2, 3, 10, 11, 16, 17, 29, 30

  Ngày cho tình yêu: 1, 5, 6, 10, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 25, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 2, 7, 8, 12, 16, 17, 20, 21, 25, 26, 29

  Ngày cho công việc: 1, 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30

  Nửa đầu tháng 9 có thể sẽ mang đến một chút bối rối cho Kim Ngưu, nhưng theo một cách khá tích cực. Kim Ngưu sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn trong một hoàn cảnh bí ẩn. Có lẽ tình yêu mà Kim Ngưu tưởng chừng đã đánh mất sẽ đặt chân vào cuộc sống của bạn một cách bất ngờ. Hoặc có thể bạn sẽ gặp một người lạ và cảm nhận tình yêu sét đánh với người ấy.

  Kim Ngưu sẽ tập trung sự chú ý vào diện mạo của mình trong nửa sau của tháng. Bất kỳ một thay đổi hay cả thiện nào về vẻ bên ngoài đều có thể đưa bạn đến thế giới của những điều lãng mạn. Vẻ đẹp của bạn sẽ rất nổi bật.

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26, 27, 28

  Ngày không may mắn: 2, 3, 10, 11, 23, 24, 29, 30

  Ngày cho tình yêu: 1, 2, 3, 10, 11, 12, 18, 19, 21, 22, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 7, 8, 14, 16, 17, 18, 19, 23, 25, 26

  Ngày cho công việc : 5, 6, 10, 11, 14, 15, 25, 29, 30

  SONG NAM (21/5 – 21/6)

  Tháng 9, Song Nam sẽ có nhiều hứng thú với việc học hỏi những điều mới lạ và có xu hướng thiên về việc thực hành hơn khi tham gia nghiên cứu khoa học.

  Nửa đầu tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ mới hoặc củng cố các mối quan hệ với bạn bè hay người yêu. Song Nam và cá tính của mình sẽ tạo ra sức hút đối với những người khác, từ đó mà ẽ cũng dễ dàng truyền đạt suy nghĩ và quan điểm của mình hơn.

  Nếu có người bạn nào Song Nam từng xích mích, đây là thời điểm thích hợp để giảng hòa với họ. Đây cũng là khoảng thời gian mà các dự định tương lai gia tăng đáng kể.

  Hai tuần cuối của tháng, Song Nam nên dành thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần. Bất kỳ một ai, kể cả bạn, cũng đều cần có những khoảng lặng nho nhỏ để xem xét mọi việc và chuẩn bị cho những gì xảy ra sắp tới.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 29, 30

  Ngày không may mắn: 1, 7, 8, 21, 22, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 9, 12, 18, 21, 22, 23, 24, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 1, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho công việc: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26.

  BẮC GIẢI (22/6 – 22/7)

  Bắc Giải có xu hướng liều lĩnh hơn, đặc biệt trong khoảng 2 tuần đầu của tháng 9. Sẽ có một số sự thay đổi đến với cuộc sống của bạn. Bắc Giải sẽ dần đạt được vài thành quả trong mục tiêu lâu dài của cuộc đời mình. Hãy chấp nhận cuộc sống như nó vốn dĩ và tiến lên phía trước một cách hoàn hảo nhất. Có hàng trăm điều tốt đẹp đang chờ Bắc Giải ở con đường trước mặt.

  Nửa đầu tháng là cơ hội cho Bắc Giải tỏa sáng trong công việc, và bạn sẽ trở nên “bất khả chiến bại” ngay cả với những đồng nghiệp kỳ cựu hoặc cấp trên.

  Sự lãng mạn sẽ tìm đến với Bắc Giải ngay trong hai tuần cuối tháng bận rộn. Những kế hoạch mới có thể chứa đựng sự tiến triển trong tình cảm với người bạn đã cố gắng ở bên cạnh từ lâu mà chưa được.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 5, 6, 19, 25, 26, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 2, 12, 20, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chánh: 4, 5, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30

  HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

  Các Hải Sư sẽ nhận thấy các mối quan hệ cá nhân lẫn kinh doanh của họ đang trở nên cực kỳ năng động trong tháng 9. Những kế hoạch ngắn và dài hạn trong thời gian này đều mang lại doanh thu cho Hải Sư nhiều hơn dự kiến ban đầu. Hải Sư sẽ giao tiếp với mọi người hiệu quả hơn vào thời gian này. Điều này đem lại cho Hải Sư rất nhiều lợi thế trong giao dịch kinh doanh và cả những chuyện tình cảm cá nhân.

  Những người bạn mới sẽ đến với Hải Sư trong nửa đầu của tháng 9 cùng rất nhiều chuyến đi nhỏ và dễ chịu, dù là cho mục đích kinh doanh hay thư giãn cá nhân. Những kinh nghiệm mà Hải Sư có được khi bước ra bên ngoài sẽ mang lại nền tảng tuyệt vời để xây dựng cuộc sống của bạn.

  Suốt nửa cuối của tháng, Hải Sư có thể đạt được thành công lớn tại nơi làm việc hoặc trong sự nghiệp của bạn. Đây là cơ hội để bạn tỏa sáng.

  Ngày may mắn: 1, 10, 11, 19, 27, 28m 29

  Ngày không may mắn: 2, 3, 16, 17, 23, 24, 30

  Ngày cho tình yêu: 1, 8, 9, 12, 17, 18, 21, 22, 23, 24, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 6, 7, 8, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 1, 2, 3, 10, 11, 18, 19, 27, 28, 29, 30

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Tháng này, các Xử Nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu một lối sống năng động và khoẻ mạnh hơn. Cấp độ cao của các hoạt động cũng sẽ hỗ trợ Xử Nữ trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm cả vấn đề phức tạp và đơn giản tại nơi làm việc. Và bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật.

  Nửa đầu của tháng 9 sẽ mang đến sự gia tăng đáng kể trong sức hấp dẫn của Xử Nữ đối với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ Xử Nữ đang có đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hoà. Còn nếu Xử Nữ đang độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp một ai đó rất đặc biệt với một tốc độ mà chính bạn cũng không thể tin được.

  Hai tuần cuối của tháng Xử Nữ nhận được rất nhiều niềm vui từ việc tìm tòi các kiến thức mới. Du lịch cũng là một điều nổi bật trong hai tuần đầu của tháng 9. Đây là một cơ hội tốt để Xử Nữ lấy thêm kinh nghiệm để hiểu về thế giới xung quanh cũng như làm quen với thật nhiều người bạn mới.

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26, 29, 30

  Ngày không may mắn:1, 14, 15, 21, 22, 27, 28

  Ngày cho tình yêu:1, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính:5, 6, 7, 8, 10, 11, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc:1, 9, 18, 27, 28, 29, 30

  THIÊN XỨNG (23/9 – 22/10)

  Tháng 9 Thiên Xứng sẽ bùng nổ trong khả năng sáng tạo, sự khao khát và cả tính cách bướng bỉnh của bản thân. Nếu Thiên Xứng đang nghĩ tới việc bắt đầu một dự án mới, đặc biệt là dự án có tính nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm để Thiên Xứng thực hiện.

  Nửa đầu tháng, Thiên Xứng nên cố gắng hài hòa trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là gia đình. Có lẽ Thiên Xứng sẽ quen thêm nhiều bạn mới và thậm chí có thể có những mối quan hệ ngọt ngào mà bản thân không hề kỳ vọng. Sự lãng mạn lên ngôi trong nửa sau của tháng 9, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng Thiên Xứng cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 27. 28, 29,

  Ngày không may mắn: 12, 13, 19, 25, 26, 30

  Ngày cho tình yêu 1, 5, 12, 14, 18, 19, 21, 22, 23, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 2, 12, 20, 21, 25, 26, 29

  Nếu Hổ Cáp đang xem xét một bước tiến trong công việc mới hoặc môi trường sống, thì nửa đầu của tháng là thời gian tốt để thực hiện những công việc đó. Mặt khác, Hổ Cáp hãy cật lực làm việc cho vị trí hiện tại và phát triển những mối quan hệ nơi làm việc nếu vẫn muốn tiếp tục làm ở chỗ cũ. Có thể, Hổ Cáp sẽ gặp vài vấn đề rắc rối thường nhật, nhưng khi giải quyết xong, bạn sẽ vui hơn nhiều.

  Nửa sau của tháng 9 là khoảng thời gian dành cho cá nhân và những mối quan hệ công việc của Hổ Cáp. Đây là lúc để thiết lập những quan hệ mới và khiến chúng trợ giúp thiết thực cho cuộc sống của Hổ Cáp. Hãy cố giữ gìn những mối quan hệ ấy

  Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26, 30

  Ngày không may mắn: 1, 14, 15, 21, 22, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 5, 6, 7, 8, 10, 11, 14, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc:1, 9, 18, 27, 28, 30

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã sẽ đi du lịch nhiều hơn trong tháng này so với một vài năm gần đây. Những áp lực khiến Nhân Mã phải thay đổi chỗ ở thường xuyên và phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Bạn cũng nhận thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

  Nửa đầu của tháng cho thấy Nhân Mã đang tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi, vui chơi, thư giãn và tránh xa công việc. Và Nhân Mã sẽ làm việc cật lực hơn vào nửa sau của tháng, nhưng các lợi ích tài chính sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn

  Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 28. 29, 30

  Ngày không may mắn: 12, 13, 19, 25, 26, 27

  Ngày cho tình yêu 1, 5, 12, 14, 18, 19, 21, 22, 23, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26

  Ngày cho công việc: 2, 12, 20, 21, 25, 26, 29

  NAM DƯƠNG (22/12 – 19/1)

  Những vấn đề về tài chính là mối bận tâm hàng đầu của Nam Dương trong tháng 9. Đừng e ngại khi nghĩ đến một cơ hội đầu tư mới.

  Nửa đầu của tháng 9, có thể Nam Dương sẽ tái lập các mối quan hệ với các thành viên gia đình hoặc những người mà bạn đã không được gặp trong một thời gian dài. Gia đình sẽ giúp Nam Dương cân bằng cuộc sống. Nam Dương sẽ thấy nhiều kết quả tích cực.

  Nửa sau của tháng sẽ chứng kiến sự phát triển trong đời sống tình cảm của Nam Dương. Nếu bạn đã bị ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó, đây là lúc Nam Dương nên thực hiện một số kế hoạch cho thấy bạn thật lòng quan tâm đến người ấy. Nếu Nam Dương còn đang độc thân thì đây là cơ hội để thay đổi và đón nhận những điều lãng mạn. Cũng trong nửa sau của tháng 9, Nam Dương sẽ hết mình với các hoạt động thư giãn, giải trí và các trò chơi thú vị khác.

  Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30

  Ngày không may mắn: 10, 11, 16, 17, 23, 24, 27, 28

  Ngày cho tình yêu: 1, 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30

  Ngày cho tài chính: 1, 5, 6, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30

  Ngày cho công việc: 8, 9, 17, 18, 23, 24, 26

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 6/2017
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 10/2018
 • Khám Phá Thế Giới Tâm Linh
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử: Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Tử, Tháng 2
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 4/2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 4/2018
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Cùng Tìm Hiểu Những Vấn Đề Thú Vị Các Cung Từ Ngày 2/9 Đến 8/9
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Tử, Tháng 2
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tháng của Bảo Bình bắt đầu dự báo về nghề nghiệp của bạn, tháng chờ đợi các bạn sẽ là những cuộc đối đầu nảy lửa tại chính nơi làm việc của Bảo Bình hoặc là đối đầu với sự quyết định nghề nghiệp của mình. Đây là thời điểm Bảo Bình đã được chờ đợi trên thực tế, và đang ở một vị trí để giành chiến thắng. Hãy xác định đúng khả năng của bạn để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

  Dấu hiệu cho thấy có sự xuất hiện của một nhà ngoại giao rất có kinh nghiệm vào tuần thứ hai của tháng 4 này – cùng bạn thực hiện một phi vụ rất quan trọng. Trong thực tế, người này sẽ có thể kiểm soát và chế ngự những người đang có tư tưởng rã đám tại nơi làm việc của bạn.

  Tháng 4 là thời gian của những cuộc đối đầu mà đầu tiên là việc đe dọa sự tồn tại của vị trí của Bảo Bình trong công việc Nhưng rồi mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn cũng có thể phối hợp với một nhóm hợp với mình để cũng nhau khẳng định và củng cố lại vị trí của nhóm tại nơi bạn làm việc nữa đấy.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30

  Ngày không may mắn: 5, 6, 12, 13, 27, 28

  Ngày của tình yêu: 5, 6, 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 8, 9, 17, 18, 19, 22, 23, 29, 30

  Ngày của công việc: 5, 6, 7, 12, 13, 15, 16, 25, 26

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tháng 4 này bắt đầu một cách tuyệt vời đối với Song Ngư. Bạn sẽ giữ tâm trạng phấn chấn này cho đến tuần cuối tháng. Khi tất cả đều diễn ra theo ý Song Ngư, tất nhiên bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Nhưng nhớ phải nghỉ ngơi và thư giãn đấy đủ để có sức đón nhận những cơ hội tốt hứa hẹn đang đến với Song Ngư.

  Tuy nhiên, các Song Ngư sẽ gặp một số rắc rối vào ngày 6 và 7 của tuần lễ đầu tháng. Có phải người thân hoặc bạn cùng nơi làm việc đang phát cáu vì bạn không bao giờ dọn sạch chỗ ở hay nơi làm việc ? Song Ngư hãy cố gắng nói chuyện thẳng thắn với họ về những rắc rối về tình cảm, nên đã quên nghĩa vụ.

  Khả năng giao tiếp của các Song Ngư sẽ phát huy mạnh từ những ngày giữa tháng. Đến hạ tuần trháng 4, nếu mọi người nói ngược lại ý kiến của bạn, Song Ngư cứ bình tĩnh để có thể thương lượng để đạt được một thỏa hiệp nhất định. Ngày 24, 25 và 26, bạn cần phải thể hiện được những khát vọng và giấc mơ của mình. Tính cách thận trọng của Song Ngư sẽ giúp bạn nhiều trong ngày cuối cùng của tháng.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30.

  Ngày không may mắn: 8, 9, 15, 16, 22, 23.

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 15, 16, 17, 18, 27, 28.

  Ngày của tài chánh: 3, 4, 5, 6, 17, 26, 27.

  Ngày của công việc: 8, 9, 18, 19, 22, 23, 29, 30

  Ngày may mắn : 3, 4, 12, 13, 22, 23

  Ngày không may mắn: 1, 2, 8, 9, 15, 16, 29, 30

  Ngày của tình yêu: 3, 8, 9, 12, 17, 18, 22, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 17, 20, 21, 24, 25, 26, 27

  Ngày của công việc : 8, 9, 15, 16, 17, 18, 27, 28

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Công việc sẽ khiến các Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Vào ngày giữa tuần thứ hai trong tháng, các Kim Ngưu sẽ thoải mái và thân thiện hơn, và bạn cũng có thể tìm thấy niềm vui khi làm việc ở một môi trường mới với những người bạn, đồng nghiệp mới. Các Kim Ngưu sẽ phải giải quyết một dự án nào đó trước ngày 15, sau đó mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ chậm hơn từ ngày 18. Tiền bạc sẽ đến với các Kim Ngưu sau khi hoàn thành các dự án này trong sự phấn chấn, vui vẻ.

  Trong các mối quan hệ, các Kim Ngưu nên tạo giới hạn cho những hành xử ngoài xã hội của mình. Từ đầu tuần thứ 4, một người khác phái sẽ khiến bạn thất vọng, nhưng chuyện tình cảm của các Kim Ngưu luôn là điểm nhấn, buồn trước vui sau, bởi bạn luôn tạo nên sự chú ý cho mọi người và chắc chắn người ấy của bạn cũng sẽ bị quyết rũ vì sự rạng rỡ này. Để những ngày cuối tháng có những buổi dã ngoại theo mong muốn, đề nghị các Kim Ngưu nên bày tỏ trước cùng mọi người để có sự chuẩn bị chu đáo và thành công.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày không may mắn: 5, 6, 12, 13, 20, 21

  Ngày của tình yêu: 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 25, 26, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 2, 5, 6, 17, 26, 27, 29, 30

  Ngày của công việc: 8, 9, 18, 19, 20, 21, 29, 30

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25

  Ngày không may mắn: 3, 4, 10, 11, 17, 18

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 19, 27, 28, 29

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 17, 18, 19, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 1, 17, 18, 20, 21

  Có thể, Bắc Giải sẽ gặp vài vấn đề rắc rối thường nhật, nhưng khi giải quyết xong, bạn sẽ vui hơn nhiều. Nửa sau của tháng 4 này là khoảng thời gian dành cho cá nhân và những mối quan hệ về tình cảm hay công việc. Đây là lúc để thiết lập những quan hệ mới và khiến chúng trợ giúp thiết thực cho cuộc sống của các Bắc Giải. Hãy cố giữ gìn những mối quan hệ ấy.

  Ngày may mắn: 3, 4, 12, 13, 22, 23

  Ngày không may mắn: 10, 11, 17, 18, 24, 25

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 9, 17, 18, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 1, 10, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

  Mở đầu tháng này là cảm giác về một thay đổi cực kỳ to lớn sắp diễn ra, Những nỗi lo về tài chánh, hay cảm giác bất lực khi phải đương đầu với những khó khăn sẽ biến mất. Thay vào đó sẽ là cảm giác tự chủ. Đó là kết quả của việc Hải Sư nắm lấy quyền điều khiển số phận của mình và hướng về tương lai thay vì hoài niệm quá khứ.

  Các Hải Sư sở hữu một năng lượng ý chí đáng ngạc nhiên và quyết tâm của bạn sắt đá đến mức không ai có thể cưỡng lại được. Chân trời mới mở ra, những phát triển về trí tuệ về lâu dài cũng được hứa hẹn. Hải Sư sẽ rất hứng thú với việc mở rộng các mối quan hệ và liên lạc với mọi người. Đây là một cuộc cách mạng tinh thần. Các Hải Sư sẽ có một dự định, nhưng có lẽ phải mất nhiều tháng mới thành sự thật, khoảng cuối năm.

  Thêm vào đó Hải Sư sẽ có những người bạn tốt, nhất là khoảng giữa tháng 4 này, điều này mang lại sự phát triển thú vị trên phương diện bạn bè và đồng nghiệp. Cuối tháng có một chuyến đi nghỉ sẽ rất tuyệt vời. Những Hải Sư còn độc thân có thể sẽ tìm được một chuyện tình lãng mạn ở nơi nào đó, hơn nữa đây có thể là mở đầu của một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày không may mắn: 1, 2, 15, 16, 22, 23, 29, 30

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 19, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 11, 17, 19, 26, 27, 29

  Ngày của công việc: 1, 2, 5, 15, 24, 29, 30

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Hãy nói “Không” với các dự án bổ sung và nên tập trung cho những mục tiêu bạn đang thực hiện. Nếu Xử Nữ chào đón tháng 4 với thái độ tích cực thì các mục tiêu sẽ rất khả thi và nằm trong tầm tay. Trong tuần thứ tư, các Xử Nữ nên suy nghĩ về các tình huống, lựa chọn và sẽ đạt được những thành công nổi bật trong công việc khi hoàn thành một dự án khó nhằn.

  Lời khuyên cho Xử Nữ hãy nhớ tháng 4 có thêm ngày nghỉ là tháng mộng mơ của bạn dành cho tình cảm. Đời sống Xử Nữ đang được cải thiện, gia đình an vui, công việc thăng tiến, tiền bạc được cải thiện. Các Xử Nữ độc than trong tuần cuối tháng sẽ có gặp gỡ giữa đám đông và sẽ còn tiến xa nếu cả hai tỏ ra thong cảm lẫn nhau. Về bạn bè sau một thời gian dài xa cách sẽ liên lạc trở lại với Xử Nữ sẽ thân hơn với bạn. Người ta hay nói tình cảm tốt, bạn sẽ cảm thấy đã sẵn sàng, đây sẽ là lúc quyết định tiến them theo dự định. Nếu Xử Nữ vẫn băn khoăn về điều gì đó, mọi việc sẽ thay đổi trong khoảng một tháng nữa.

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25

  Ngày không may mắn: 12, 13, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 19, 29, 30

  Ngày của tài chánh: 3, 5, 6, 8, 9, 12, 17, 22, 26, 27

  Ngày của công việc: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  THIÊN XỨNG (23/9 – 22/1)

  Tuần đầu tiên của tháng là lúc bạn hoàn thành các dự án mang tính sáng tạo và cảm thấy mình có ích. Nhưng khi ngôi sao chiếu mệnh của bạn chuyển động vào những ngày tuần đầu của tháng 4 này, sẽ là thời kỳ mang tính thúc đẩy bắt đầu số thay đổi sẽ xảy ra trong môi trường làm việc của bạn.

  Có một số người khách khó tính tại nơi làm việc, và mọi thứ có vẻ thay đổi khi không có sự chỉ đạo của Thiên Xứng. Hẳn nhiên, thời gian vẫn cứ trôi, điều đó có nghĩa một số đồng nghiệp cũ dời đi và một số người mới xuất hiện, tạo nên một bầu không khí khá ngỡ ngàng. Con người có xu hướng bảo thủ, nhưng khi Thiên Xứng nhận ra điều đó, bạn có thể tạo sự thỏa hiệp liên kết tất cả mọi người để sau đó cùng hiểu biết vui vẻ.

  Công việc đòi hỏi Thiên Xứng phải làm việc với những con người chuyên nghiệp để tổ chức lại môi trường làm việc và nhận thấy cơ hội luôn xuất hiện vào những thời khắc thay đổi. Với những mối quan hệ đã được thiết lập từ trước, cho dù họ từng có vẻ khá thực dụng, cũng có thể trở nên thân thiết hơn vào những tháng sắp tới. Đây là thời kỳ mà sự phát triển trong quan hệ hợp tác mang tính quyết định, và có thể khiến Thiên Xứng hồi tưởng lại một số sự kiện diễn ra trước đây.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30

  Ngày không may mắn: 3, 4, 17, 18, 24, 25

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 10, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 7, 12, 13, 15, 16, 17, 25, 26, 27

  Ngày của công việc: 3, 4, 5, 6, 17, 26, 27

  HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

  Tháng 4 của Hổ Cáp bắt đầu bằng các mối quan hệ rất có thể sẽ có những thay đổi bất thường. Nhưng đây cũng là một thời điểm linh động và một giai đoạn tốt để Hổ Cáp bắt đầu những điều mới mẻ. Có thể là một chuyến du lịch, một sự nghiệp mới hoặc quen biết mới với những người có khả năng trở thành cộng sự tốt.

  Trong tháng 4 và nửa đầu tháng 5 sắp tới, Hổ Cáp phải chú ý theo dõi đồng nghiệp và những người khác đang làm gì rồi làm theo. Có những người cực kỳ giỏi trong công việc giải quyết các tình huống phải đương đầu, vì thế Hổ Cáp hãy lắng nghe và học hỏi. Khi hành tinh tình yêu và tình bạn, với Hổ Cáp trong tháng này, đặc biệt vào những ngày cuối tháng sẽ là một thời điểm cực kỳ quan trọng cho các mối quan hệ, và những sự phát triển có lẽ sẽ nhắc Hổ Cáp về những việc đã diễn ra. Thời điểm này đây sẽ là lúc quyết định. Nếu Hổ Cáp băn khoăn về khả năng kiểm soát việc này sẽ gặp ân hận đấy.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày không may mắn: 3, 4, 10, 11, 24, 25

  Ngày của tình yêu: 3, 4, 5, 6, 8, 9, 17, 18, 26, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 10, 17, 18, 19, 20, 21, 26, 27, 29, 30

  Ngày của công việc: 1, 10, 11, 19, 2

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Tháng này là thời gian để Nhân Mã nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động của bạn khựng lại trong một thời gian q. Đây là lúc khôi phục một vài hoạt động thường diễn ra của bạn. Đời sống tình cảm của Nhân Mã tháng này vẫn rất tuyệt vời. Nhân Mã nào còn đang ca bài ca độc thân thì sẽ lọt vào mắt xanh của ai đó vào tháng này.

  Hãy nói thẳng với những ai đang khiến cho Nhân Mã bực dọc làm bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện. Nhân Mã sẽ đứng ra điều khiển và chuyển động lại sự việc đi đúng hướng, nhằm tạo cho mọi người thấy không khí đầy cỡi mở.

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25

  Ngày không may mắn: 1, 2, 8, 9, 22, 23, 29, 30

  Ngày của tình yêu: 1, 2, 5, 8, 9, 15, 17, 18, 24, 27, 28, 29, 30

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 17, 18, 20, 21, 26, 27

  Ngày của công việc: 3, 8, 9, 12, 22

  NAM DƯƠNG (22/12 – 19/1)

  Các Nam Dương sẽ cảm thấy một sự bùng nổ công việc trong suốt tháng này. Và bạn dễ dàng hoàn thành những công việc và dự án được giao. Tháng này, Nam Dương cũng muốn tham gia vào một vài hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe cũng như ngoại hình.

  Hạ tuần tháng 4 này sẽ mang đến cho các Nam Dương vài chuyến đi thú vị. Đó có thể là vì tình cảm hoặc thư giãn, và dù thế nào bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian đẹp. Các Nam Dương độc thân trong những ngày nghỉ sẽ có gặp gỡ thú vị, sự gặp gỡ sẽ làm bạn nhiều suy nghĩ và tiếp tục tìm hiểu đối tượng để có câu trả lời. Đầu tháng 5 sẽ là khoảng thời gian tốt để cải thiện những kỹ năng giao tiếp của Nam Dương.

  Tính cách hơi lăng nhăng của người đã có gia đình, có thể sẽ khiến cho các Nam Dương rơi vào một vài tình huống khó xử trong những tuần cuối tháng khi mà Nam Dương tạo thêm những mối quan hệ mới và tiến tới thân thiết với ít nhất một vài người mà có thể Nam Dương không thực sự quen biết. Bạn hãy nên từ bỏ mối lien hệ này, vì kết quả sẽ làm bạn phải ân hận.

  Ngày may mắn: 3, 4, 12, 13, 22, 23

  Ngày không may mắn: 5, 6, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 5, 6, 9, 18, 28

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây Tháng 4/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 4/2017
 • Lễ Hội Chùa Tây Phương 06/03 Âm Lịch
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 30/11/2020 Đến 06/12/2020
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2017
 • Tử Vi Phương Tây Tháng 4/2016

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây Tháng 4/2014
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 4/2018
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Cùng Tìm Hiểu Những Vấn Đề Thú Vị Các Cung Từ Ngày 2/9 Đến 8/9
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử
 • Trong tháng 4 này, Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc tốt nhất nếu làm việc một mình. Bạn cũng sẽ có vài lời đề nghị hấp dẫn. Vào khoảng ngày 7 hoặc 8, Bảo Bình sẽ nhận ra có một người đặc biệt có ích với bạn. Vấn đề là bạn nên phối hợp với người ta hơn là chỉ tin tưởng, và cùng tìm ra mối quan tâm chung.

  Trong tuần đầu của tháng 4, Bảo Bình nhận ra những khao khát của mình hoàn toàn trong tầm với và với những chiến thuật đúng đắn, bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn. từ hạ tuần tháng 4, Bảo Bình nhận ra những ý tưởng của mình rõ rệt hơn, và nếu có một cơ hội nào đó đến với bạn, rất nhanh chóng, bạn sẽ nắm bắt được nó.

  Từ đó trở đi, Bảo Bình có thể tìm ra những điều bổ ích từ một số cuộc hành trình, có thể là một hành trình bạn đã trì hoãn một thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ cần bạn xê dịch từ A sang B, bạn sẽ nhận ra có vô vàn điều bổ ích đấy.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30

  Ngày không may mắn: 5, 6, 12, 13, 27, 28

  Ngày của tình yêu: 5, 6, 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 8, 9, 17, 18, 19, 22, 23, 29, 30

  Ngày của công việc: 5, 6, 7, 12, 13, 15, 16, 25, 26

  Tháng này, Song Ngư nên giữ thái độ thận trọng và dè dặt khi xuất hiện dấu hiệu của các rắc rối. Xét từ phương diện tinh thần, Song Ngư trở nên khá hấp tấp, vội vã. Sự cả tin của bạn đôi khi khá nông cạn, thậm chí là thiếu thực tế. Vì vậy, nên bước chậm lại.

  Về tình cảm, có người nào đó sẽ cảm mến và sẵn sang chiều theo ý Song Ngư. Tuy nhiên, họ là những người khá nhạy cảm, vì vậy bạn cần đối xử thật nhẹ nhàng. Nếu là một Song Ngư độc thân thì đây có thể là lúc bạn gặp được người thực sự phù hợp với mình.

  Trong suốt nửa sau của tháng, mọi việc sẽ được cải thiện. Song Ngư sẽ trở nên tự tin hơn, và dễ dàng tiếp xúc với mọi người hơn. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng 4, bạn có lẽ sẽ làm điều gì đó mà chưa suy nghĩ kỹ.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30.

  Ngày không may mắn: 8, 9, 15, 16, 22, 23.

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 15, 16, 17, 18, 27, 28.

  Ngày của tài chánh: 3, 4, 5, 6, 17, 26, 27.

  Ngày của công việc: 8, 9, 18, 19, 22, 23, 29, 30

  Về mặt tình cảm, có thể người yêu Bạch Dương đang đưa ra những quyết định quan trọng. Và nếu Bạch Dương không thúc giục họ, thì kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn thực sự hài lòng. Cuối tháng Bạch Dương có thể bị “cám dỗ” làm những việc liều lĩnh, điều này sẽ dẫn bạn tới nhiều rắc rối. Vì vậy, cần luôn luôn tuân thủ những nguyên tắc của bản thân. Tránh những toan tính quá mức, bằng bất cứ giá nào.

  Ngày may mắn : 3, 4, 12, 13, 22, 23

  Ngày không may mắn: 1, 2, 8, 9, 15, 16, 29, 30

  Ngày của tình yêu: 3, 8, 9, 12, 17, 18, 22, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 17, 20, 21, 24, 25, 26, 27

  Ngày của công việc : 8, 9, 15, 16, 17, 18, 27, 28

  Tháng này là thời điểm để Kim Ngưu nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng thượng tuần tháng này, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với những phương thức để giải quyết khó khăn.

  Những ngày đầu tháng 4, Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng để làm việc. Điều này có nghĩa Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Các mối quan hệ đều đáng được quan tâm, và thực sự nó tốt đẹp hơn nhiều so với những gì bạn nhìn thấy. Cứ kiên trì và bạn sẽ tìm thấy điều mình thực sự trông đợi.

  Vào ngày 18, Kim Ngưu sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Khi giải quyết các vấn đề với người xung quanh, Kim Ngưu nên bày tỏ rõ ràng quan điểm để tránh các bất đồng. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với những người có tư duy hướng ngoại quá mạnh, đặc biệt là vào cuối tháng.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày không may mắn: 5, 6, 12, 13, 20, 21

  Ngày của tình yêu: 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 25, 26, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 2, 5, 6, 17, 26, 27, 29, 30

  Ngày của công việc: 8, 9, 18, 19, 20, 21, 29, 30

  Tháng 4 không phải là tháng tuyệt vời nhất của Song Nam khi bạn đang có xu hướng lùi sâu vào nội tâm của chính mình và tạo nên các rào cản. Tuy nhiên, thực tế, tháng này là thời gian để thư giãn, nạp lại năng lượng của bạn.

  Gia đình Song Nam cũng nên được quan tâm nhiều hơn. Thông qua các hoạt động gia đình, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Về đời sống tình cảm, tháng này hầu như không có những thời điểm bùng nổ về cảm xúc. Nếu Song Nam đang tìm kiếm một người bạn mới, bạn cần thể hiện mình là người đáng tin cậy và tôn trọng những lời hứa.

  Ngày 22 sẽ đem lại những thay đổi lớn. Song Nam thú vị và hướng ngoại hơn. Ngoài ra, trong tuần cuối của tháng, Song Nam sẽ nhận được nhiều sự lãng mạn hơn. Bạn dễ dàng thể hiện bản thân và các phẩm chất đặc biệt của mình.

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25, 29, 30

  Ngày không may mắn: 3, 4, 10, 11, 17, 18, 23, 27

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 19, 27, 28, 29, 30

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 17, 18, 19, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 1, 17, 18, 20, 21, 27, 29

  Tháng 4 có lẽ không phải là tháng tốt nhất trong năm của Bắc Giải. Có kha khá rắc rối xảy ra và bạn bận rộn tới mức chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Cần chú ý những căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình.

  Sự nghiệp của Bắc Giải càng phát triển thì có nhiều người sẽ ghen tị với bạn. Điều quan trọng là để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát và tránh va chạm với những người khác. Về vấn đề tình cảm, sự lãng mạn sẽ được cất cánh. Và có lẽ một người đặc biệt nào đó đã sẵn sang để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Cuối tháng, Bắc Giải sẽ phải đối diện với một tình huống oái ăm được tạo ra bởi những người khác. Tuy nhiên đừng hoảng hốt vì bạn sẽ giải quyết được mọi chuyển ổn thỏa.

  Ngày may mắn: 3, 4, 12, 13, 22, 23. 26, 29, 30

  Ngày không may mắn: 10, 11, 17, 18, 24, 25, 28

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 9, 17, 18, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 1, 10, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  Tháng 4 này sẽ là một tháng khá bận rộn với Hải Sư. Về công việc, ngày 5 hoặc 6, Hải Sư sẽ bắt đầu trăn trở về định hướng trong cuộc sống. Chắc chắn những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp nên bạn cũng không cần quá vội vã. Về tình yêu, đây là cơ hội tốt để Hải Sư tìm kiếm một nửa của mình.

  Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Hải Sư cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Hải Sư nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

  Tâm trạng của Hải Sư tháng này tốt nhất là vào nửa cuối tháng khi bạn trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Hải Sư sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28, 29, 30

  Ngày không may mắn: 1, 2, 15, 16, 22, 23, 24, 25

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 19, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 11, 17, 19, 26, 27, 29

  Ngày của công việc: 1, 2, 5, 15, 24, 29, 30

  Tháng 4 này mang lại cho các Xử Nữ nhiều may mắn. Sự nhiệt tình và hài hước khiến bạn trở nên đặc biệt. Ngày 18, Xử Nữ có thể nắm bắt được các cơ hội rất nhanh chóng và tận dụng được tất cả lợi thế. Trong một vài tuần, Xử Nữ muốn phá vỡ thói quen sinh hoạt thường nhật của mình. Sự thay đổi có thể đem lại nhiều điều thú vị cho bạn, đặc biệt là những kế hoạch đi du lịch được lên lịch chắc chắn.

  Trong lĩnh vực tình cảm, Xử Nữ có sự hấp dẫn và thu hút rất mạnh mẽ. Nhưng nên nhớ nếu bạn gặp một người mới, bạn cần phải nhận thức những nhược điểm của họ. họ có thể khá ổn trong ngắn hạn, nhưng nếu Xử Nữ cần một mối quan hệ lâu dài, thì bạn cần phải kiên nhẫn đấy.

  Cuối tháng, Xử Nữ có nhiều năng lượng, và nếu tập trung vào tham vọng cốt lõi của mình, và không bị phân tâm, thì bạn có thể làm rất tốt trong sự nghiệp của bạn.

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25, 27

  Ngày không may mắn: 12, 13, 20, 21, 28, 30

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 19, 29, 30

  Ngày của tài chánh: 3, 5, 6, 8, 9, 12, 17, 22, 26, 27

  Ngày của công việc: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Tháng n ày Thiên Xứng sẽ muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ. Bạn cảm thấy mình có một lượng năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên khi giải quyết những vấn đề với người khác, Thiên Xứng không nên quá nhân nhượng.

  Về tình cảm, tình hình sẽ khá là khả quan. Người ấy của Thiên Xứng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, thông cảm với bạn nhiều hơn và ngay cả những vấn đề gần đây bạn mắc phải trong mối quan hệ của mình. Nếu Thiên Xứng còn cô đơn, một mối quan hệ mới có thể sẽ xuất hiện trong tháng này, nhưng đừng vội vàng quá.

  Về phương diện công việc, có vẻ đây đúng là một tháng tuyệt vời của Thiên Xứng. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất bạn cũng không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, hoặc ít nhất là lời khuyên của họ.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 29, 30

  Ngày không may mắn: 3, 4, 17, 18, 24, 25

  Ngày của tình yêu: 1, 8, 9, 10, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 7, 12, 13, 15, 16, 17, 25, 26, 27

  Ngày của công việc: 3, 4, 5, 6, 17, 26, 27

  Tháng 4 này, Hổ Cáp cần xem xét lại mọi thứ và chắc chắn rằng chúng vẫn đang nằm trong trật tự. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất thích hợp để chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

  Ngày may mắn: 8, 9, 17, 18, 27, 28, 29

  Ngày không may mắn: 3, 4, 10, 11, 24, 25. 30

  Ngày của tình yêu: 3, 4, 5, 6, 8, 9, 17, 18, 26, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 10, 17, 18, 19, 20, 21, 26, 27, 29, 30

  Ngày của công việc: 1, 10, 11, 19, 25

  Trong suốt tháng, mối quan hệ giữa Nhân Mã và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và ngày đầu của trung tuần tháng 4 này, Nhân Mã sẽ rất ổn với những mối quan hệ hợp tác.

  Về sự nghiệp, tháng 4là một tháng thực sự tốt cho Nhân Mã. Nhưng bạn cần phải cân bằng tham vọng với những điều bình thường. Tất cả các bước phải được thực hiện một cách hợp lý. Nói đơn giản, không được đi tắt !

  Từ 18 đến 22, Nhân Mã sẽ có một nguồn năng lượng to lớn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn ý thức được giới hạn của mình – quá nhiều năng lượng, cùng với sự thiếu quan tâm chi tiết, có thể gây ra thảm họa. Tuần cuối cùng của tháng, Nhân Mã hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

  Ngày may mắn: 5, 6, 15, 16, 24, 25. 28, 29, 30

  Ngày không may mắn: 1, 2, 8, 9, 22, 23, 27

  Ngày của tình yêu: 1, 2, 5, 8, 9, 15, 17, 18, 24, 27, 28, 29, 30

  Ngày của tài chánh: 1, 5, 6, 10, 17, 18, 20, 21, 26, 27

  Ngày của công việc: 3, 8, 9, 12, 22

  Đôi khi các Nam Dương hay nghi ngờ bản thân mình. Thái độ này trong nhiều trường hợp hoàn toàn không thích hợp. Một khi Nam Dương tập trung hết sức thì sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, và bạn giỏi trong việc khắc phục sự đối lập. Những ngày đầu tháng, Nam Dương sáng tạo vượt bậc và có những ý tưởng rõ ràng về các dự định ấp ủ.

  Tháng này cũng đem lại những tin tức tốt đẹp cho các mối quan hệ. Và bạn sẽ tìm kiếm một cái gì đó sâu sắc hơn, lâu dài và bền vững hơn.

  Tháng 4 này, Nam Dương nên suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch đi du lịch. Đó sẽ là một hành trình khám phá, không chỉ đơn giản là một hành trình của niềm vui.

  Ngày may mắn: 3, 4, 12, 13, 22, 23

  Ngày không may mắn: 5, 6, 20, 21, 27, 28

  Ngày của tình yêu: 8, 9, 17, 18, 27, 28

  Ngày của tài chánh: 5, 6, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 26, 27, 28

  Ngày của công việc: 5, 6, 9, 18, 28

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 4/2017
 • Lễ Hội Chùa Tây Phương 06/03 Âm Lịch
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 30/11/2020 Đến 06/12/2020
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2017
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2015
 • Sở Hữu Một Cuốn Tử Vi Phương Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2015
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2017
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 30/11/2020 Đến 06/12/2020
 • Lễ Hội Chùa Tây Phương 06/03 Âm Lịch
 • 1. Bìa sách hợp gu 2. Đánh trúng tâm lí

  Người ta nói đọc sách là một cái duyên, giống như bạn gặp một ai đó, cảm giác sẽ dẫn dắt bạn đi tiếp hay bỏ chúng tôi lựa cuốn Thiên Bình – cung hoàng đạo của tôi, bất giác tôi chợt cười. Tôi vốn là người thích cái đẹp tinh tế, nhẹ nhàng – giống cảm giác khi một lần nào đó, tôi đã ngẩn người khi một cô gái với mái tóc dài bay trong gió đi ngang qua. Sắc tím oải hương gợi nhắc về một mùa hoa miền đông nam nước Pháp đã khiến tôi “phải lòng” luôn cuốn sách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Từ trước đến nay, tôi không để ý nhiều lắm đến cung hoàng đạo. Thật ra đọc nhiều cái cũng đúng đấy, nhưng thú thực tôi không quan tâm lắm. Đàn ông mà, tôi biết tính cách tôi như thế nào chứ, cần gì các cung phải chỉ dạy. Nhưng lần này sách báo là sẽ dự báo tương lai năm tới khiến tôi cũng phải tò mò, muốn xem xem liệu nó “đoán” được bao nhiêu phần.

  3. Combo

  Rồi thì nó cũng không quá đắt để mua tặng mấy đứa bạn một cuốn cung của nó, nhất là mấy cô bạn nữ, hẳn là sẽ thích mê nào là ngày may mắn trong tình cảm-công việc v.v; lại còn có quà khuyến mại “dùng được” nữa. Phụ nữ là nhất về khoản thích những thứ “combo”.

  5. Thông điệp ý nghĩa

  4. Chiêm tinh – bí ẩn và thú vị

  ***

  Tôi còn nhớ một lần ăn trưa, tôi vào quán gặp ngay cô bạn đồng nghiệp đang đi ăn cùng bạn, râm ran chuyện cung nọ cung kia. Thế là sau bữa ăn tôi mới quay sang hỏi vui rằng cô có biết xem bói không, dạo này tôi gặp rất nhiều chuyện dở hơi từ trên trời rơi xuống. Thế là cô ấy giải thích với tôi bằng một thuật ngữ (Mer retro) mà phải hỏi đến lần thứ hai thì tôi mới nghe ra để về hỏi anh Gúc Gồ … Mercury Retrograde. Cô ấy giải thích qua qua và cứ như một điều thần bí gì đó mà dù tôi không nói cụ thể nhưng cô ấy đoán ra trúng phóc mấy chuyện tôi vừa gặp phải thật. Đợt tháng 10 tôi đã gặp lại nối lại liên lạc với khá nhiều người xưa, cả bạn bè, đồng nghiệp cũ, lẫn người cũ; rồi thì giấy tờ trục trặc còn đồ điện tử của tôi thì liên tục phải ra hàng bảo hành. Thú vị là cô ấy nói đó không phải khả năng bói toán mà nó dựa trên một cơ sở kiến thức được nghiên cứu và đúc kết lâu đời ở phương Tây. Chúng làm tôi bắt đầu hứng thú. Vì thế khi bắt gặp cuốn cung hoàng đạo mới này, tôi quyết định thử bước vào cánh cửa này xem có điều gì thú vị đang chờ đón tôi?

  Tôi rất thích ý tưởng của tác giả cuốn sách “Thông điệp từ các vì sao”. Có thể một phần nó hợp với quan điểm của tôi. Ai cũng nghĩ biết trước tương lai thì làm gì cũng được. Nhưng thiên thời, địa lợi còn phải có nhân hòa. Và cuốn sách đề cao tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong việc quyết định vận mệnh của chính mình. Cuốn sách đưa ra những thời điểm tốt, thời điểm xấu cùng với các cơ hội đi kèm: Ngày X tháng Y bạn có khả năng gặp được ý trung nhân. Nhưng tôi tin là nếu người kia có chủ động và bạn cứ ngồi yên, bạn sẽ chẳng có gì hết! Và tác giả cuốn sách này cũng muốn gửi gắm một thông điệp như vậy.

  Không biết các cung khác như nào, nhưng với Thiên Bình hay do dự như tôi, khi thấy câu: “Thi thoảng chúng ta quá lo sợ về những gì người ta nói về mình. Nhưng thực tế, phần lớn họ chỉ nói vậy mà không có ý gì cả”, tôi thấy ít nhất nó chuẩn với mình. Có lẽ tôi sẽ phải thay đổi bản thân một chút.

  Xin trích một câu từ lời mở đầu của tác giả sách: “Có thời điểm có cơ hội tốt mà bạn không hành động cũng không thể thành công. Nhưng cũng có những khi hành động không đúng thời điểm thì bạn cũng sẽ không đạt được những gì mong muốn.”

  Đây chỉ là đôi dòng tâm sự về một cuốn sách thật sự rất tâm đăc. Cả bộ có 12 quyển, có lẽ mỗi người đọc sẽ có một tâm trạng khác nhau. Các bạn hãy đọc và tự cảm nhận sẽ thấy hay hơn nhiều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (19/12/2020
 • Tử Vi Tháng 3/2020: Tuổi Tý Cạnh Tranh Gay Gắt, Tuổi Tỵ Khả Năng Thăng Tiến
 • Tử Vi Tháng 3/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 12/2016
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (19/12/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Hữu Một Cuốn Tử Vi Phương Tây
 • Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2015
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2017
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 30/11/2020 Đến 06/12/2020
 • Công việc mặc dầu có tiến triển đôi chút, nhưng những khó khăn vẫn còn tồn tại, nhất là trong lãnh vực tài chánh. Trong thời gian qua, lợi tức thu vào chẳng bao nhiêu, nhưng bạn phải chi ra những số tiền khá lớn, do đó, đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Cần kiên nhẫn và tái phối trí tương lai sẽ sáng sủa trở lại. Cuối tuần nên tránh ăn uống nơi đông đảo e có gây sự.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Mấy lúc gần đây sức khỏe của bạn suy yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của bạn. Nay thì bạn đang trên đà hồi phục, nhưng về phương diện tài chánh cũng chưa được hanh thông lắm. Tình yêu thật đẹp, nhưng chớ bắt cá hai tay mà sẽ phiền hà về sau. Tin vui sẽ đến chậm nhưng mà chắc. Nên chuẩn bị vì đời bạn sắp có nhiều thay đổi.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Một sự thay đổi thật tốt vào dịp cuối tuần sẽ làm công việc bạn trôi chảy và có hiệu quả như một phép mầu. Trong công việc bạn nên mềm mỏng mới thành công, nhu thắng cương, nhược thắng cường là vì thế. Các bạn đã có gia đình cần phải biết hy sinh và giảm tự ái vụn vặt.

  Miễn Dương (21/3-19/4)

  Bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Sự làm việc quá sức và thêm mất ngủ sẽ làm bạn mỏi mệt và buồn chán trong khi sự bù đắp vật chất không đi đến đâu cả. Người yêu của bạn cảm thấy cô đơn và thiếu sự an ủi vì ít được hàn huyên cùng bạn. Sẽ nhận được tin xa thật vui vào dịp cuối tuần.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Bạn lại đau khổ về tình cảm vì bạn có cảm giác người bạn yêu mến đang tìm cách rời xa bạn. Thật ra, bạn đã biết người ta đối với bạn như thế nào rồi cơ mà. Bạn có làm gì cũng vô ích, chỉ tạo ra ác cảm, giận hờn chẳng ích gì. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Tiền bạc có sự hao tốn hay có việc chi tiêu ngoài dự tính. Coi chừng bệnh vặt.

  Song nam (21/5-20/6)

  Bạn đang mong tin tức về người yêu, sự mong đợi khiến cho bạn bồn chồn, nôn nóng. Bạn nên yên tâm chờ đợi, mọi việc sẽ đâu lại vào đó. Tuần nầy, công việc không như ý bạn mong đợi, tuy nhiên, điều nầy chỉ có tính cách nhất thời. Tương lai về lâu về dài, nếu bạn biết tận dụng khả năng, cộng thêm sự may mắn, bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

  Bắc Giải (21/6-22/7)

  Bạn đã sáng suốt giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp. Nếu trong các công việc khác bạn cũng đều cẩn thận như vậy thì sự thành công là một điều hiển nhiên. Tuy vậy, bạn cũng nên dành nhiều thì giờ cho gia đình nữa chứ. Lo cho người khác là một niềm vui, nhưng lo cho gia đình là một điều hạnh phúc.

  Hải Sư (23/7-22/8)

  Bạn những tưởng rằng mọi việc sẽ dễ dàng, nhưng rốt cuộc thì lại khó khăn hơn nhiều. Số bạn chưa đến lúc hên về phương diện tài chánh. Làm rất nhiều nhưng tiền bạc chẳng được bao nhiêu, nhất là bạn chẳng nên cho ai vay mượn, sẽ gặp rắc rối. Mọi người thân thích với bạn đang tìm cách làm cho bạn bị mang tiếng với người yêu đó.

  Xử nữ (23/8-22/9)

  Công việc mặc dầu có tiến triển đôi chút, nhưng những khó khăn vẫn còn tồn tại, nhất là trong lãnh vực tài chánh. Trong thời gian qua, lợi tức thu vào chẳng bao nhiêu, nhưng bạn phải chi ra những số tiền khá lớn, do đó, đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Cần kiên nhẫn và tái phối trí tương lai sẽ sáng sủa trở lại. Cuối tuần nên tránh ăn uống nơi đông đảo e có gây sự.

  Thiên Xứng (23/9-22/10)

  Bạn đang dồn mọi nỗ lực cho chuyến đi chơi xa, do vậy tài chánh có phần eo hẹp. Hãy biết liệu cơm gắp mắm, chớ nên lợi dụng người khác mà mang tai tiếng lâu dài. Tính bạn xưa này tằn tiện như vậy mà bạn lại vung tay quá trán trong những ngày gần đây. Dĩ nhiên là trời sinh voi thì sinh cỏ, tuy vậy cũng nên phòng xa thì hơn. Coi chừng bệnh về đường tiêu hóa.

  Hổ Cáp (23/10-21/11)

  Dự tính làm ăn ắt thành tựu trong tuần nầy. Cần đề phòng thất thoát tiền bạc. Có lắm tin vui vào giữ tuần. Sức khỏe không được sung túc lắm, tránh thức đêm nhiều và không nên đến chỗ đông người. Xem chừng con cái trong nhà, nhất là việc đi lại của chúng. Có thư của người khác phái từ lâu xa cách yêu cầu giúp đỡ. Nên thận trọng, nếu đã có gia đình.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Mọi lo lắng, bận rộn hầu như tan biến trong tuần nầy. Bạn đang trên đường tiến đến hạnh phúc. Hãy vui với niềm vui hiện có. Tránh chỉ trích người khác để giữ hòa khí, vả lại chính bạn cũng gặp lỡ lầm tương tự kia mà. Đừng dựa vào vài nhận xét vội vã mà đi đến kết luận. Sau một thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ đối tượng hơn.

  Nam Dương (22/12-19/1)

  Đây là cơ hội may mắn. Bạn rất xứng đáng được hưởng những quyền lợi mà bạn đang mong mỏi. Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng về các loại giấy tờ, nhất là ký kết các hợp đồng hay hùn hạp. Tình cảm đã có phương thức giải quyết trong tuần nầy. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn và cố gắng hơn nữa mới thành công. Cẩn thận trong việc ăn uống.

  Minh Hà St.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 3/2020: Tuổi Tý Cạnh Tranh Gay Gắt, Tuổi Tỵ Khả Năng Thăng Tiến
 • Tử Vi Tháng 3/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 12/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2016
 • Tử Vi Phương Tây Hàng Ngày : Thứ Hai Của Bạn 12/10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2014
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 12/2016
 • Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Đã đến ngày Bạch Dương bắt tay vào “công cuộc” dọn dẹp nhà cửa và mua sắm những vật dụng mới. Bạn đừng nên chủ quan mọi thứ vẫn còn xài được vì những đồ vật hư hỏng dễ tạo ra luồng khí xấu không tốt cho phong thủy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Một người vốn gắn bó từ lâu sẽ giúp Kim Ngưu có cái nhìn tổng quan và đa chiều trước một dự án lớn hay đơn giản chỉ là một kế hoạch nhỏ thường ngày. Với chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên suy nghĩ thật kĩ càng và tính đến cả những tình huống xấu nhất trước khi gật đầu đồng ý gắn bó.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Song Tử vội vã và có hơi thiếu suy nghĩ trong một số tình huống. Bạn cảm thấy thời gian dường như đang chạy quá nhanh khiến bạn quay cuồng mất phương hướng. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn … ngủ quá nhiều hoặc hay trì hoãn dẫn đến công việc bị dồn ứ khi đến hạn nộp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thể chất và cân bằng dinh dưỡng. Bạn tốt nhất nên tránh xa những thói quen ăn uống không tốt vì chúng chắc chắn sẽ khiến bạn dễ suy nhược cũng như gặp nhiều chứng bệnh khó chữa. Và với một cơ thể không khỏe mạnh, bạn sẽ không thể có đủ năng lượng để hoàn thành mục tiêu và giấc mơ của mình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Tinh thần đồng đội đang rực cháy trong trái tim của Sư Tử. Bạn nghĩ bản thân cần có trách nhiệm hơn trong việc kết nối các thành viên lại với nhau và tin rằng một khi tất cả đã nhìn về một hướng, việc thành công đến là một điều đương nhiên.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Cuộc sống khắc nghiệt sẽ chơi Xử Nữ “một vố” khá đau trong ngày hôm nay, khiến bạn dễ cảm thấy bản thân thật đáng thương. Tuy vậy, thật may mắn là bạn nhìn nhận vấn đề không quá tiêu cực và vẫn thấy được niềm vui trong những thử thách này.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Vào đầu tuần, Thiên Bình sẽ nhận được hàng loạt tin vui tới tấp và tất cả các dự án của bạn đều thành công. Dĩ nhiên là với những thành tựu to lớn này, Thiên Bình không tránh khỏi việc sẽ bị một số người ghen tị nhưng đừng quan tâm. Đây là công sức của bạn và bạn xứng đáng được hưởng quả ngọt này.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Chuyện tình cảm của Thần Nông đang tiến triển rất tốt khi hai phía đều có thể cảm nhận đầy đủ sự chân thành của nhau. Thần Nông nhờ vậy mà cũng đã biết tin vào tương lai nhiều hơn cũng như thấy cuộc sống dễ chịu và đầy màu sắc hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Cuộc hành trình hoàn thành giấc mơ của Nhân Mã đang bị thử thách bởi rất nhiều yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy vậy, đây chỉ là tình trạng tạm thời và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát nên Nhân Mã cũng đừng vì những cái trước mắt mà đâm ra mất hi vọng.

  Ma Kết (22/12 – 19/11):

  Ma Kết nên tự tạo một không gian tự do và thoải mái hơn cho bản thân. Có thể bạn sẽ nhận thấy lời khuyên này khá vô lí vì bạn vẫn luôn hoàn toàn thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình. Nếu có cơ hội, Ma Kết hãy thử một lần trải qua một ngày chỉ chăm sóc bản thân để có thể nhận thấy được ý nghĩa của những gì Chiêm Tinh đã nói.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Song Ngư nên đặc chú ý đến sức khỏe của mình vào ngày đầu tuần này. Bạn có thể sẽ gặp những cơn đau dai dẳng và phải đến khám bác sĩ gấp. Nếu như mọi thứ không quá nghiêm trọng, bạn nên thư giãn trong bồn tắm nước ấm.

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây Và Phương Đông
 • Tử Vi Phương Tây Là Gì?
 • Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tử Vi Phương Tây
 • Nghề Nghiệp Theo Ngày Tháng Sinh Dl(Theo Tử Vi Tây Phương)
 • Để Đỡ Lúng Túng Khi Nghiên Cứu Một Lá Số Tử Vi
 • Tin tức online tv