Phong Thủy Việt: Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Mông Đàn Ông
 • Mách Các Chị Em Chọn Chồng Cực Chuẩn Để Thoát Kiếp Fa Bằng Cách Xem Tướng Môi
 • Vai & Cái Tướng Của Đàn Ông
 • Nốt Ruồi Ở Ngực Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Bằng cách sử dụng các kinh nghiệm của Nhân tướng học, xem tướng đàn ông có thể biết được họ thành đạt trong sự nghiệp hay không, có hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân hay không. Có những người đàn ông thành công trên cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy đâu là mấu chốt để nhận biết?

  Rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến thì là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người lao tâm khổ tứ vì vấn đề này, thậm chí không được người thân và bạn bè thấu hiểu.

  Nhưng cũng có một số người vẫn có thể bình tĩnh để đối mặt, kết quả là không chỉ sự nghiệp lên như điều gặp gió mà đường tình duyên cũng rất thuận lợi. Đến đây có lẽ có nhiều người thắc mắc tại sao vẫn có những người luôn lạc quan ngay cả lúc khó khăn? Thực ra rất đơn giản, chúng ta có thể tìm thấy lời giải đáp trong bộ môn Nhân tướng học.

  1. Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí: suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước khi làm

  Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

  người có mắt nhỏ thường bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít phải trắc trở, khó khăn.

  2. Mắt hai mí và to là tướng người đàn ông nhiệt tình trong công việc lẫn tình yêu

  Với người có mắt hai mí và mắt to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi người yêu mến, kính trọng, nhiều khi thương nhớ.

  Con mắt đã đủ để nhận biết hết chưa? Còn một vị trí nữa cũng cần phải xem qua. Đó là vị trí Thừa tương, kết hợp vị trí này có thể xem tướng đàn ông vừa giàu có, vừa hạnh phúc mới được chuẩn xác.

  Thừa tương là vị trí lõm xuống ở bên dưới môi. Ở phần giữa của môi dưới và cằm. Phần lõm ngay dưới môi dưới.

  3. Thừa tương lõm là tướng đàn ông biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

  Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối tốt. Ngoài ra, những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. Họ biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâm lo toan sự nghiệp, vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của họ đều song toàn.

  Ngược lại, người có Thừa tương không rõ nét là người không giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối căng thẳng. Ngoài ra, những người này thường chỉ có thể chuyên chú vào một việc chứ không có khả năng xử lý đồng thời nhiều vấn đề một lúc.

  Giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Ngày nay luôn cần những người không những biết nói hay mà còn phải làm giỏi.

  Một người giữ chữ tín, có thể gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc thì trước khi hứa điều gì cũng đều có sự suy nghĩ kỹ càng. Ví dụ như phải đánh giá kỹ năng lực của bản thân rồi mà lượng sức mà làm. Từ đó có thể thấy được rằng không dễ dàng đưa ra lời hứa chính là biểu hiện của việc giữ lời hứa. Các nhà Nhân tướng học cho rằng, thông qua tướng mặt có thể nhận biết được một người có phải là người biết giữ lời hứa hay không.

  Phần này áp dụng cho cả tướng đàn ông và tướng phụ nữ

  4. Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

  Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

  Người có mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

  Người có rộng là người rất tự tín, giỏi giao tiếp. Do vậy, họ được mọi người xung quanh quý mến. Những người này cũng rất giữ chữ tín, không tùy tiện hứa điều gì, nhưng một khi đã hứa thì luôn giữ lời.

  Mũi tượng trưng cho lòng tự trọng. Mũi cao thể hiện người này rất có lòng tự trọng, luôn hoàn thành mọi việc người khác uỷ thác, không muốn người khác coi thường mình, là người rất đáng tin cậy.

  5. Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

  Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

  Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  Ngược lại, người có trán hẹp, tai thấp là người không có khả năng phân tích sự việc, làm việc nóng vội, lỗ mang, thường thường không thực hiện được những việc đã hứa. Nên những người này phần lớn không biết giữ chữ tín.

  Xem tướng biết người. Ông chủ nào cũng muốn có được những nhân viên biết làm việc chắc chắn, chăm chỉ và luôn một lòng làm tốt chức trách của mình. Tương tự như vậy, ai trong chúng ta cũng muốn có người bạn thẳng thắn, chân thành, chịu khó, thực thà. Trong xã hội hiện đại, chỉ có những người nhu vậy mới có thể thành công trong thương trường cạnh tranh khốc liệt. Còn những người lười nhác, không chịu lao động, nằm chờ sung rụng, luôn mơ hão rằng không làm vấn có ăn là những kẻ chỉ biết nằm mơ giữa ban ngày, giấc mộng đẹp rồi sẽ đến lúc bị phá vỡ bởi hiện thực tàn khốc.

  6. Tai, mũi, trán thấp là tướng người tôn trọng kỷ luật

  Thông thường, người có tai, sống mũi, trán thấp là người làm việc theo nguyên tắc, không có chủ trương riêng. Những người này có ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể rất cao, luôn coi trọng tập thể và đại cục, luôn chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao.

  7. Xem tướng lông mày thô và ngắn là người đáng tin cậy

  Người có lông mày thô, ngắn đôi khi làm việc lỗ mãng nhưng rất giữ chữ tín, những việc đã hứa với người khác thì sẽ cố gắng hoàn thành, dù có vất vả, khó khăn nào cũng không than thở. Ngoài ra, những người này rất thực thà, chân thành, toàn tâm toàn ý với công việc, không bao giờ có âm mưu ám hại người khác, là người đáng tin cậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mặt Đàn Ông Phú Quý, Người Phụ Nữ Nào Lấy Được Sẽ Sướng Một Đời
 • Tướng Mặt Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý, Tiền Chất Đầy Nhà
 • Tướng Đàn Ông Vũ Phu, Bạo Lực Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy
 • Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con
 • Tướng Mặt Người Đàn Ông Tài Trí Song Toàn, Nên Lấy Làm Chồng Nhé Chị Em!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Có Vận Mệnh Tốt Làm Chồng, Chị Em Cần Lưu Ý
 • Biểu Hiện Của Tướng Đàn Ông Yêu Vợ?
 • Những Tướng Xấu Của Đàn Ông Trên Khuôn Mặt
 • Tẩy Nốt Ruồi Có Thay Đổi Được Số Mệnh
 • Tẩy Nốt Ruồi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không ?
 • 1. Mắt dài và sâu

  Trong Nhân tướng học, đôi mắt dài và sâu là quý tướng. Chủ nhân của tướng mắt này giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, nội tâm người này sắc sảo, cư xử khéo léo với mọi người nên được nhiều người coi trọng và khâm phục.

  Người có tướng mạo này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên. Do đó, thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

  2. Tai cao quá mắt

  Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt thường có năng lực học tập nhanh nhạy hơn so với người khác. Người này thông minh, ý chí kiên định, giàu năng lực sáng tạo, phù hợp với những công việc nghiên cứu hoặc tính chất mở.

  3. Ấn đường

  Ấn đường chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mặt, thường quản lý tài vận sự nghiệp của một người. Từ mức độ rộng hẹp của Ấn đường, có thể phán đoán về khí phách và vận trình sự nghiệp của một người.

  Nếu một người Ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp, người này chắc chắn có tấm lòng mở rộng, học thức uyên bác, khí độ bất phàm, làm việc dễ thành công. Nếu Ân đường rất hẹp, bẩm sinh có rất nhiều nếp nhăn lộn xộn, nếu đánh giá theo thuyết nhân tướng học, thì thời vận của người này rất không tốt. Bởi vì Ấn đường hẹp cho thấy người này khí phách không lớn, khó có thành tích đáng kể. Ấn đường có nếp nhăn lộn xộn, cho thấy người này tư tưởng tình cảm khá lộn xộn, làm việc không quyết đoán. Vì vậy, nếu bẩm sinh có tướng mặt này, cần phải có cái nhìn thực tế, làm việc từng bước chắc chắn, không nên mơ tưởng đến phát tài đột ngột. Bởi vì cho dù kiếm được nhiều tiền, cũng phải trả giá rất lớn.

  4. Mũi to và thẳng

  Người có tướng mũi to, thẳng, đầu mũi và hai bên gò má tròn đầy thường có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Đó phần lớn là tướng mạo của người có chức có quyền, tài chí song toàn và được mọi người nể trọng.

  5. Đàn ông có vầng trán rộng và cao.

  Đàn ông có vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

  6. Dái tai to bản và dầy dặn

  Dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đặc trưng của sự giàu có và phú quý.

  7. Đàn ông có lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao

  Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có. Nếu lông mày có chứa nốt ruồi là người vô cùng thông minh, hiền hậu, giàu sang phú quý. Mày như trăng non, thông minh hơn người. Nếu góc mày chạm vào tóc mai là người thông minh tuấn nhã, trong tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người trọng vọng.

  8. Mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt

  Đa phần người có đôi mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt đều có khuôn mặt đẹp, khí sắc trong sáng, tài trí vẹn toàn và sống có tình có nghĩa. Người này còn có nhân duyên tốt nên làm việc gì cũng thuận lợi, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa Học Chứng Minh: Đàn Ông Mông Càng To Càng Chung Tình, Chiều Vợ
 • Nhận Dạng Tướng Đàn Ông Sát Vợ Chuẩn Nhất Hội Chị Em Cần Tránh Xa
 • Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân, Đa Nghi, Số Khổ Nhìn Trông Thế Nào
 • Gia Trưởng Là Gì? #6 Dấu Hiệu Nhận Biết Một Người Đàn Ông Gia Trưởng
 • Xem Tướng Là Gì? Tướng Mạo Đàn Ông Thành Đạt
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Lông Mày Vòng Cung
 • Xem Tướng Chồng Dựa Trên Tướng Lông Mày
 • Xem Tướng Mặt Của Người Cầu Tiến, Có Ý Chí Tiến Thủ
 • Phun Chân Mày Phong Thuỷ
 • Thực Hư Về Phun Xăm Chân Mày Phá Tướng Hay Không?
 • Xem bói tướng lông mày, đường chân mày của nam giới theo nhân tướng học sẽ phản ánh phần nào về tính cách, vận mệnh tốt xấu, nhân duyên của chủ nhân.

  Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông mày phải được mệnh danh là Kế Đô, lông mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt mày trái được gọi là Thái Hà, mày phải là Phồn Hà.

  Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) lông mày được gọi là Ban duẩn học đường.

  Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

  Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

  Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

  Ví dụ: Người có tướng lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

  Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo Xem bói Online lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

  1. Tướng đàn ông sở hữu lông mày lá liễu

  Theo nhân tướng học, đối với nam giới có đôi lông mày lá liễu, đặc điểm nhận biết cho thấy là lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu.

  Như các cụ xưa có câu “Cặp mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” để nói lên vẻ đẹp của dáng lông mày. Vậy đàn ông có lông mày lá liễu nói lên điều gì?

  Đàn ông có lông mày lá liễu thường nhận thấy ở vẻ thanh tú, dài và cong lại được cho là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp. Nếu bạn kết thân với người đàn ông sở hữu đôi lông mày này, nên dè chừng bởi họ có thể ngoại tình sau lưng bạn bất cứ lúc nào.

  2. Tướng đàn ông sở hữu lông mày rậm

  Luận tướng người đàn ông có đôi lông mày rậm thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân.

  Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường những người đàn ông lông mày rậm cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

  Xem tướng lông mày rậm ở nam giới có tướng số khá tốt, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

  3. Tướng đàn ông sở hữu lông mày tam giác

  Nam giới sở hữu nét tướng lông mày tam giác là người tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùn tay, thường tỏ vẻ oai phong.

  Họ có khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

  Tuy nhiên người đàn ông có tướng lông mày tam giác kết hợp tướng mắt tam giác là người rất nhiều mưu mô, tính tình không hiền lành.

  Nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà những người có tướng đôi lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Những nét nổi bật trong tính cách của người có tướng đôi lông mày tam giác chính là ưu điểm khi họ trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.

  4. Tướng nam giới sở hữu lông mày chữ V

  Tướng đàn ông lông mày chữ V kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài giỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

  5. Tướng nam giới sở hữu lông mày sâu róm

  Nam giới có lông mày sâu róm thường có một bộ óc nhạy bén hơn những người bình thường nên họ dễ dàng nhận biết những mối quan hệ tiềm năng qua một vài cử chỉ của đối phương khác, cũng như việc luôn kết nối các chi tiết nhỏ với nhau để phán đoán về tương lai, bởi vậy họ dễ dàng hiểu sâu hơn một người, biết làm thế nào để lấy lòng người đó.

  Ngoài ra, việc ham muốn cái mới, thích thử thách cùng với việc dễ dàng tìm được đối tượng nên họ không phải là mẫu người chung tình trong tình cảm, theo Xem bói Online đôi khi còn gọi là mẫu người đa tình như trong câu nói “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” là vậy. Họ dễ dàng kết nối và tạo ra những mối quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác.

  Người có tướng lông mày trăng khuyết là người nhạy bén, có trí tuệ, có tài năng nên sẽ rất dễ dàng trở nên phú quý, cả đời giàu sang phú quý, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên những người có tướng lông mày trăng khuyết có công danh địa vị hiển hách.

  7. Tướng đàn ông sở hữu lông mày sư tử

  Người có tướng lông mày sư tử thường là những người có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Những người này hay theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, nhưng cũng có thể làm quan chức chính phủ.

  Về bản chất, họ là mẫu người thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng.

  Những người đàn ông có tướng lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Khi lớn lên thường tự lập sớm và có công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và xây dựng một sự nghiệp mang tầm cỡ vĩ đại.

  Lông mày sư tử ở nam giới có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

  8. Tướng đàn ông sở hữu lông mày rồng

  Những người có tướng lông mày rồng là người lương thiện, tài năng, có chức có quyền, cha mẹ sống lâu. Nếu những người sở hữu lông mày rồng có thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người.

  Những người sở hữu lông mày rồng có khả năng thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tiếp và tài chính.

  Đàn ông có tướng lông mày rồng đa phần đều giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Cuộc sống người này giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

  9. Tướng đàn ông sở hữu lông mày la hán

  Vận mạng của người có tướng lông mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt (mắt rồng, mắt hổ,…) thì vận hạn sẽ bớt nặng.

  Tuổi trẻ của người có tướng lông mày la hán khá gian nan vất vả, kết hôn muộn, có con muộn hoặc xấu hơn là không có con.

  Đặc biệt cần lưu ý là nếu tướng lông mày la hán kết hợp với mắt xấu hoặc ánh mắt hôn ám (tối đen) là điềm báo dễ chết vì hình thương, tệ hơn là vào tù ra tội.

  10. Tướng đàn ông sở hữu lông mày hổ

  Người sở hữu tướng lông mày hổ là người có nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận. Nhờ vào sự mạnh mẽ, quyết đoán mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Đàn ông có tướng lông mày hổ sẽ rất thuận lợi ở đường binh nghiệp, làm lãnh đạo, người tiên phong oai phong lẫm liệt.

  Tính tình của người có tướng lông mày hổ thẳng thắn, cương trực, có ý chí, mạnh mẽ và quyết đoán. Về số mệnh của người này không được giàu sang, tuy nhiên rất khá giả, nhà cao cửa rộng, đủ ăn đủ tiêu.

  11. Tướng nam giới sở hữu lông mày lưỡi kiếm

  Xem tướng đàn ông có lông mày lưỡi kiếm chủ về sự giàu sang thành đạt, không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng, không quyền cao chức trọng thì cũng thuộc hàng giàu sang, phú quý.

  Đàn ông có tướng lông mày lưới kiếm là người ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân. Người này luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất.

  12. Tướng nam giới sở hữu lông mày sao chổi

  Đàn ông có tướng lông mày này thường rất nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

  Người có tướng lông mày sao chổi rậm cứng thì là người hung tợn, trọng nghĩa, nóng nảy. Về mặt mạng vận gia đình, tướng lông mày chổi xể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục (cả anh em lẫn con cái). Hậu vận của người có tướng lông mày này rất xấu về cả tiền bạc lẫn gia cảnh.

  Đàn ông có lông mày sao chổi thường lận đận trong sự nghiệp, dễ hao tài tốn của. Vì vậy mà năm 33 hoặc 34 tuổi dễ trở thành kẻ trắng tay và càng về hậu vận cuộc sống càng khó khăn nghèo khổ

  13. Tướng nam giới sở hữu lông mày chữ bát

  Những người có lông mày chữ bát là người có năng lực làm việc, có uy danh, dễ có tiền tài, nhưng tính tình cô độc, tự cao tự đại, tính tình chính trực thẳng thắn, làm việc không cố chấp câu nệ. Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất họ lại rất thân thiện, hòa đồng, tốt bụng.

  Người có lông mày chữ bát phải vất vả, lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa, người này lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.

  14. Tướng nam giới sở hữu lông mày ngang

  Đàn ông tướng lông mày ngang là người thực tế và tài giỏi. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, logic và chính xác.

  Lông mày chữ nhất (lông mày ngang) hợp với các loại mắt dài và có chân quang, biểu hiện cho tâm tình nhân nghĩa, thông tuệ. Về mặt mạng vận, lông mày chữ nhất đắc cách tượng trưng cho sự phát đạt ngay từ thuở trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có người sánh kịp.

  15. Tướng nam giới sở hữu lông mày giao nhau

  Nam giới sở hữu lông mày giao nhau thì thường rất nóng tính, ít khi kiềm chế được cảm xúc cho nên hay hỏng việc. Từ đó dẫn đến ít thành công trên đường đời, cũng như tình cảm gia đình anh em không được hòa thuận cho lắm.

  Những người mà có lông mày giao nhau sẽ khó thăng tiến trên con đường quan lộc, thường trưởng thành trong gian khổ, hậu vận mới có thể gặt hái được chút thành tựu.

  16. Tướng đàn ông lông mày thưa

  Đàn ông có tướng lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo kém thú vị, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

  Đàn ông có tướng lông mày thưa nhạt thường là những người vô tâm, lạnh lùng, thiếu đi tình thương và không mấy khi có cảm xúc. Họ kém về ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Đàn ông lông mày thưa nhạt còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được.

  17. Đàn ông có tướng lông mày lưỡi mác

  Về đường công danh sự nghiệp, đàn ông có dáng chân mày lưỡi mác là người thông minh, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Bởi thế, trong công việc họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cất nhắc từ cấp trên.

  Về đường tình duyên, người nam giới có dáng mày lưỡi mác thường khá sát gái. Họ có một sự thu hút riêng biệt với phái nữ, khiến họ say mê và dễ động lòng. Mặc dù có nhiều bóng hồng vây quanh nhưng đàn ông lông mày lưỡi mác rất chung tình. Khi yêu họ luôn hết lòng vì nửa kia của mình, không bao giờ suy nghĩ đến việc “bắt cá hai tay”.

  18. Tướng đàn ông lông mày xếch

  Tướng đàn ông có lông mày xếch là những người thần khí cương bạo, tàn nhẫn háo sắc, ưa tranh đấu bạo lực.

  Khi xét tổng thể khuôn mặt, nếu người có lông mày xếch kết hợp tướng đôi mắt láo liên thì người đó thường là kẻ lừa gạt, trộm cướp hay làm ăn phi pháp.

  Ưu điểm của đàn ông có tướng lông mày xếch là những người thông minh, có tham vọng lớn, đa phần là người có học vấn sâu rộng, tính tình chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, họ có khá nhiều bạn và và cũng không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ.

  19. Tướng đàn ông lông mày dựng đứng

  Người có tướng lông mày dựng đứng (hay tướng lông mày mọc ngược) chủ là người hung dữ, thô bạo, thiếu lý trí. Chân mày dựng thẳng đứng thường là không lương thiện, lòng dạ hiểm độc.

  Nhưng nếu người sở hữu lông mày dựng như chữ V mang nhiều nét đẹp thường là người hào phóng, rộng lượng, sống khá thoải mái.

  Người này thường có tính cách vội vàng, thần thái hung mãnh, thích cãi lý, tranh luận với người khác, tính sát khí lớn, có phần tàn nhẫn, háo sắc, làm việc không có phép tắc. Đây là nét tướng của người có tâm thích sát phạt.

  Những nét đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu kết hợp với nét tướng mắt chó sói hoặc mắt óc lồi mà lộ hung quang. Còn không thì đó chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

  20. Tướng đàn ông lông mày vòng cung

  Người sở hữu tướng lông mày này thường là người được mọi người kính nể. Là người thông minh nhanh nhẹn và cách ăn nói trọng nghĩa khí với người khác.

  Người sở hữu tướng lông mày vòng cung là người có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

  21. Tướng nam giới lông mày dài

  Mày cong dài quá mắt, trông óng mượt (óng mượt là có sức sống) nhưng vừa phải (không đậm quá, không thưa quá, không rậm quá) là người thông minh mẫn tuệ nhưng nếu độ dài không đủ (hay ngắn bằng mắt) thì phải có nốt ruồi ở trong lông mày mới đắc cách.

  Lông mày dài quá mắt, hướng mọc lông mày xuôi về đuôi mắt, phủ kín xương lông mày (bất kể lông mày nào mà lộ mi cốt đều là tướng hung hãn tướng bất trắc hết), lông mày không được mọc lên trên hoặc mọc xuống dưới thì là người tâm tính trung hậu thông minh khoáng đạt, biết nhiều hiểu rộng. Lông mày mọc quá đậm, quá lên, quá xuống đều là dở, chỉ cần phủ mi cốt là được.

  Lông mày mọc dài quá mắt, đuôi mọc vẩy cao lên đầu (có thế bay lên), nhưng nếu sợi lông mày thô thì là người cuồng phóng (tính phóng khoáng đến mức điên), hào sảng đến mức vô lý ( kiểu như công tử Bạc liêu).

  Nhưng vì là những người “giỏi nói” nên tuy được nhiều người yêu quý nhưng họ lại khiến lời nói không đạt được tin tưởng cao vì dễ bị mọi người cho là người “đa ngôn, đa trá”.

  23. Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp

  Người có tướng lông mày bên cao bên thấp là tướng đôi lông mày không cân xứng không đều nhau, bên trái thưa bên phải rậm hoặc ngược lại, một bên mọc chếch lên nhưng 1 bên lại mọc cụp xuống.

  Người đàn ông có tường lông mày bên cao bên thấp thường có cuộc đời tầm trung, khó giàu sang, đến trung niên bắt đầu suy vi, vất vả,thiếu thốn. Nếu người này gặp được quý nhân thì được hưởng chút phú quý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Là Tốt Hay Xấu
 • Lông Mày Rồng Là Như Thế Nào Theo Thuyết Nhân Tướng?
 • 8 Loại Hình Tướng Cực Xấu Ở Nữ Giới, Không Lăng Nhăng Thì Cũng Tàn Nhẫn, Lắm Chuyện Thị Phi Ngang Trái
 • 6 Tướng Lông Mày Nam Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Cuộc Đời
 • Lông Mày Nhạt Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Người Đàn Ông Có Tài Lãnh Đạo, Giữ Vị Trí Cao Trong Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Tướng Người Không Phù Hợp Để Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh Hay Tiến Tới Hôn Nhân
 • 10 Tướng Người Không Nên Kết Hợp Làm Ăn Hay Hôn Nhân
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu tai và mũi đều cao, khóe miệng hơi cong lên, vầng trán cao… là những người có tài lãnh đạo quyền lực, cả thế giới ao ước.

  1. Tướng người có tài lãnh đạo: Tai và mũi đều cao

  Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng tai và mũi cao là tướng tốt, phần đa đều làm lãnh đạo.

  Nét tướng này minh chứng người sở hữu có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng nhưng cũng biết cách kiếm tiền, tích lũy cho tương lai.

  Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí, dần dần thăng tiến ở những vị trí mới.

  Đặc biệt, người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung.

  Người này có tài làm lãnh đạo trời phú bởi họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công và giữ vị trí cao trong xã hội.

  2. Xem tướng người làm lãnh đạo: Khóe miệng hơi cong lên

  Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có hai khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết giống hình thuyền rồng được gọi là miệng thuyền rồng.

  Đây là tướng đàn ông chính nhân quân tử. Họ thường kết giao với những người cùng sở thích, sở trường và được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ. Theo chúng tôi họ cũng là người có sự nghiệp thăng tiến, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, được nhiều người mơ ước.

  Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể thăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền.

  3. Tướng người lãnh đạo: Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

  Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

  Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng là cát tướng, được thăng tiến trong sự nghiệp.

  Đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở, dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho nhân viên.

  4. Tướng số người lãnh đạo: Vầng trán cao, sống mũi thẳng

  Xem tướng khuôn mặt, vầng trán biểu tượng cho trí tuệ, những người có vầng trán rộng, thường là những người thông minh, giỏi tính toán và có sự nghiệp vang dội.

  Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao, biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công.

  5. Tướng người làm lãnh đạo: Gương mặt vuông vức

  Những người có khuôn mặt vuông vức có khả năng sẽ trở thành lãnh đạo. Dù làm việc gì, họ cũng luôn chu đáo, cẩn trọng và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

  Họ thuộc tuýp người cực kì tài giỏi, thông minh. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

  Họ có thể khiến cho cấp dưới tâm phục khẩu phục mà đi theo mình. Nhân cách cùng sức hút cá nhân của họ cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mạo Người Có Số Làm Lãnh Đạo Có Đặc Điểm Gì?
 • Cách Xem Tướng Đoán Mệnh Qua Đường Nét Lông Mi
 • Lông Mi Cong Hoặc Dài Nói Lên Điều Gì Ở Tính Cách
 • Xem Tướng Gà Qua Các Bộ Phận Lưng Và Cần Cổ Để Có Được Chiến Tài
 • Tướng Phụ Nữ Thắt Đáy Lưng Ong
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Thương Vợ Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Biết Tốt Xấu Qua 15 Kiểu
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông Đoán Vận Mệnh
 • Khám Phá Thuật Xem Tướng Của Người Việt: Mẹo Xem Tướng Đàn Ông Giàu Có, Quyền Lực, Nhiều Vợ Và Mất Mạng Chốn Phòng The (Kỳ 39)
 • 6 Đặc Điểm Tố Cáo Tướng Đàn Ông Sở Khanh, Chuyên Lừa Tình
 • Bằng cách sử dụng các kinh nghiệm của Nhân tướng học, xem tướng đàn ông có thể biết được họ thành đạt trong sự nghiệp hay không, có hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân hay không. Có những người đàn ông thành công trên cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy đâu là mấu chốt để nhận biết?

  Rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến thì là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người lao tâm khổ tứ vì vấn đề này, thậm chí không được người thân và bạn bè thấu hiểu. Nhưng cũng có một số người vẫn có thể bình tĩnh để đối mặt, kết quả là không chỉ sự nghiệp lên như điều gặp gió mà đường tình duyên cũng rất thuận lợi. Đến đây có lẽ có nhiều người thắc mắc tại sao vẫn có những người luôn lạc quan ngay cả lúc khó khăn? Thực ra rất đơn giản, chúng ta có thể tìm thấy lời giải đáp trong bộ môn Nhân tướng học.

  1. Tướng đàn ông có mắt nhỏ và một mí: suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước khi làm

  Người có mắt một mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

  Xem tướng người có mắt nhỏ thường bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít phải trắc trở, khó khăn.

  2. Mắt hai mí và to là tướng người đàn ông nhiệt tình trong công việc lẫn tình yêu

  Với người có mắt hai mí và mắt to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi người yêu mến, kính trọng, nhiều khi thương nhớ.

  Con mắt đã đủ để nhận biết hết chưa? Còn một vị trí nữa cũng cần phải xem qua. Đó là vị trí Thừa tương, kết hợp vị trí này có thể xem tướng đàn ông vừa giàu có, vừa hạnh phúc mới được chuẩn xác.

  Thừa tương là vị trí lõm xuống ở bên dưới môi. Ở phần giữa của môi dưới và cằm. Phần lõm ngay dưới môi dưới.

  3. Thừa tương lõm là tướng đàn ông biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

  Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối tốt. Ngoài ra, những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. Họ biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâm lo toan sự nghiệp, vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của họ đều song toàn.

  Ngược lại, người có Thừa tương không rõ nét là người không giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối căng thẳng. Ngoài ra, những người này thường chỉ có thể chuyên chú vào một việc chứ không có khả năng xử lý đồng thời nhiều vấn đề một lúc.

  Giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Ngày nay luôn cần những người không những biết nói hay mà còn phải làm giỏi.

  Một người giữ chữ tín, có thể gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc thì trước khi hứa điều gì cũng đều có sự suy nghĩ kỹ càng. Ví dụ như phải đánh giá kỹ năng lực của bản thân rồi mà lượng sức mà làm. Từ đó có thể thấy được rằng không dễ dàng đưa ra lời hứa chính là biểu hiện của việc giữ lời hứa. Các nhà Nhân tướng học cho rằng, thông qua tướng mặt có thể nhận biết được một người có phải là người biết giữ lời hứa hay không.

  Phần này áp dụng cho cả tướng đàn ông và tướng phụ nữ

  4. Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

  Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

  Người có mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

  Người có tướng miệng rộng là người rất tự tín, giỏi giao tiếp. Do vậy, họ được mọi người xung quanh quý mến. Những người này cũng rất giữ chữ tín, không tùy tiện hứa điều gì, nhưng một khi đã hứa thì luôn giữ lời.

  Mũi tượng trưng cho lòng tự trọng. Mũi cao thể hiện người này rất có lòng tự trọng, luôn hoàn thành mọi việc người khác uỷ thác, không muốn người khác coi thường mình, là người rất đáng tin cậy.

  5. Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

  Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

  Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  Ngược lại, người có trán hẹp, tai thấp là người không có khả năng phân tích sự việc, làm việc nóng vội, lỗ mang, thường thường không thực hiện được những việc đã hứa. Nên những người này phần lớn không biết giữ chữ tín.

  Xem tướng biết người. Ông chủ nào cũng muốn có được những nhân viên biết làm việc chắc chắn, chăm chỉ và luôn một lòng làm tốt chức trách của mình. Tương tự như vậy, ai trong chúng ta cũng muốn có người bạn thẳng thắn, chân thành, chịu khó, thực thà. Trong xã hội hiện đại, chỉ có những người nhu vậy mới có thể thành công trong thương trường cạnh tranh khốc liệt. Còn những người lười nhác, không chịu lao động, nằm chờ sung rụng, luôn mơ hão rằng không làm vấn có ăn là những kẻ chỉ biết nằm mơ giữa ban ngày, giấc mộng đẹp rồi sẽ đến lúc bị phá vỡ bởi hiện thực tàn khốc.

  6. Tai, mũi, trán thấp là tướng người tôn trọng kỷ luật

  Thông thường, người có tai, sống mũi, trán thấp là người làm việc theo nguyên tắc, không có chủ trương riêng. Những người này có ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể rất cao, luôn coi trọng tập thể và đại cục, luôn chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao.

  7. Xem tướng lông mày thô và ngắn là người đáng tin cậy

  Người có lông mày thô, ngắn đôi khi làm việc lỗ mãng nhưng rất giữ chữ tín, những việc đã hứa với người khác thì sẽ cố gắng hoàn thành, dù có vất vả, khó khăn nào cũng không than thở. Ngoài ra, những người này rất thực thà, chân thành, toàn tâm toàn ý với công việc, không bao giờ có âm mưu ám hại người khác, là người đáng tin cậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Đàn Ông Thành Đạt
 • Soi Tướng Đàn Ông Sợ Vợ Một Phép
 • Chỉ Ra Tướng Mặt Đàn Ông Sợ Vợ
 • 7 Nét Tướng Đàn Ông Yêu Thương Vợ Mà Chị Em Phải Lo Giữ Chặt
 • Soi Tướng Cách Đàn Ông Sát Vợ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Giàu Sang Phú Quý, Tiền Chất Đầy Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mặt Đàn Ông Phú Quý, Người Phụ Nữ Nào Lấy Được Sẽ Sướng Một Đời
 • Phong Thủy Việt: Xem Tướng Đàn Ông Thành Đạt Và Hạnh Phúc
 • Xem Tướng Đi Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Mông Đàn Ông
 • Mách Các Chị Em Chọn Chồng Cực Chuẩn Để Thoát Kiếp Fa Bằng Cách Xem Tướng Môi
 • 1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

  2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  3. Những nét tướng mặt người đàn ông giàu sang phú quý, tiền chất như núi

  Cằm tròn trịa, đầy đặn

  Bạn có biết trong nhân tướng học thì chiếc cằm cũng giống như con thuyền chở của cải vậy. Chính vì thế mà những người cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có thể thu nạp được rất nhiều của cải, tiền tài, phúc khí.

  Xem tướng đàn ông giàu sang phú quý, tướng cằm này có thể khiến cho họ giữ được tiền bạc mình kiếm ra, không dễ dàng tiêu hoang tiêu phí hết. Có thể nói, đàn ông có nét tướng này cực kì biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền. Nếu sống cùng với người như thế thì chắc chắc cuộc sống của bạn sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng.

  Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà. Với nữ mệnh sở hữu khuôn cằm này, chẳng những đường tài vận của họ rất tốt mà còn là tướng phụ nữ ích phu nữa đó.

  Gò má đầy đặn

  Đàn ông nhất định phải có gò má đầy đặn, bởi điều đó chứng tỏ họ là người cực kì tự tin vào bản thân mình, chuyện gì cũng dám thử thách bản thân, dám làm những việc mà không ai dám làm, nhờ thế mà cũng thành công ở mức không ai có thể với tới được.

  Vận trình tài lộc của những người đàn ông sở hữu nét tướng này cực kì tốt. Khi xem tướng khuôn mặt, theo chúng tôi xương gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của 1 người, vì thế mới nói đàn ông mà có gò má đầy thì là người rất dũng cảm, kiên định, có tinh thần cầu tiến. Người như vậy thì muốn nghèo cũng khó.

  Mũi to, tròn đầy

  Xem tướng đàn ông giàu sang hay túng thiếu, nhìn mũi là có thể đoán định được phần nào. Mũi chính là nơi tượng trưng cho tài vận và quan vận của 1 người. Người có tướng mũi đẹp thì trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc.

  Vai rộng, ngang

  Đàn ông với bờ vai rộng trước hết sẽ mang lại cảm giác an toàn, có thể che chở cho người khác. Đối với phụ nữ thì cảm giác an toàn chính là nền tảng cho 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không có cảm giác an toàn thì dù trước mắt có là châu báu ngọc ngà hay sơn hào hải vị thì cũng chẳng thể thấy vui lòng.

  Người đàn ông có bờ vai rộng, mạnh mẽ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, không vì khó khăn mà lùi bước. Nhưng nếu vai xuôi xuống thì đó thường là người đa nghi, không dám xuất đầu lộ diện, không dám nhận trách nhiệm, khi xảy ra cơ sự thì yếu đuối, tuyệt đối không phải tướng người chồng lý tưởng.

  Chọn chồng phải chọn người có trách nhiệm, nếu người đàn ông của bạn có bờ vai rộng và ngang thì chúc mừng, đó chính là người bạn nên lấy làm chồng, bởi họ không chỉ sống trách nhiệm mà còn có vận tài lộc dồi dào, chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu.

  Mặt vuông vắn, đầy đặn

  Đàn ông có tướng mặt vuông vắn thì tính cách cũng như con người, rất ngay thẳng, chính trực. Mặt vuông chữ điền, xương gò má không quá cao thì là tướng đàn ông có khí phách, phóng khoáng đại độ, biết cách sống trên đời.

  Họ chu toàn trong mọi việc, lo toan đâu vào đó. Đặc biệt, đây còn là người biết cách quản lý tài chính, cũng biết cách kiếm tiền nên chẳng lúc nào phải lo lắng về vấn đề tài chính. Họ còn rất yêu thương vợ con, quả là tướng đàn ông giàu sang còn chiều vợ hiếm có khó gặp.

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Vũ Phu, Bạo Lực Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy
 • Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con
 • Xem Tướng Qua Đường Nhân Trung Biết Ngay Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Với Mẹo Này Chỉ Mất 10 Giây Bạn Có Thể Xem Tướng Mắt Đàn Ông Chuẩn Tới 99%
 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu, Mày Rậm Đoán Số Mệnh Tính Cách
 • Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả
 • Xem Tướng Qua Đường Nhân Trung Biết Ngay Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con
 • Cằm đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn

  Địa Các (cằm) đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn là lý tưởng. Địa Các cho biết vận mệnh cuối đời; thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Nếu nam giới có cằm như trên là coi trọng cuộc sống gia đình. Trái lại, người có cằm nhọn thường không thích gò bó trong vai trò của một người chồng, do đó tình cảm vợ chồng vì thế cũng bị ảnh hưởng, cuộc sống gia đình không xuôi chèo mát mái.

  Phía trên đuôi mắt bằng phẳng, đầy đặn

  Gian Môn (phía trên đuôi mắt) bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ. Nếu bộ phận này lõm vào thì duyên phận vợ chồng có thể bị tổn hại, khắc với vợ, không thể sống với một vợ đến già mà sẽ có nhiều lần kết hôn.

  Vị trí này dù không lõm nhưng lại có nốt ruồi hoặc có quá nhiều nếp nhăn nơi đuôi mắt kéo dài ra tận cung Phu Thê (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai) thì có ảnh hưởng không tốt đến vợ.

  Sơn Căn cao, màu sắc sáng sủa

  Sơn Căn (khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt) cao, màu sắc sáng sủa; sống mũi cao, chóp mũi tròn, hai cánh mũi phải đầy đặn; chân mày hướng đến tóc mai là người có chí lớn, tài vận tốt. Nếu nam giới có đầu mũi nhọn, xương xẩu là người rất khắt khe, thường hay trách cứ vợ con; chặt chẽ trong chi tiêu. Nếu xương sống mũi lộ ra thì càng khắc vợ.

  Eo tròn, lưng dày, vai, bụng, ngực cân đối

  Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối thường là người có phúc tướng. Người này có nhiều phúc lộc, có thể gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, nếu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

  – Địa Các (cằm) đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn là lý tưởng. Địa Các cho biết vận mệnh cuối đời; thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Nếu nam giới có cằm như trên là coi trọng cuộc sống gia đình. Trái lại, người có cằm nhọn thường không thích gò bó trong vai trò của một người chồng, do đó tình cảm vợ chồng vì thế cũng bị ảnh hưởng, cuộc sống gia đình không xuôi chèo mát mái.

  – Gian Môn (phía trên đuôi mắt) bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ. Nếu bộ phận này lõm vào thì duyên phận vợ chồng có thể bị tổn hại, khắc với vợ, không thể sống với một vợ đến già mà sẽ có nhiều lần kết hôn. Vị trí này dù không lõm nhưng lại có nốt ruồi hoặc có quá nhiều nếp nhăn nơi đuôi mắt kéo dài ra tận cung Phu Thê (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai) thì có ảnh hưởng không tốt đến vợ.

  – Sơn Căn (khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt) cao, màu sắc sáng sủa; sống mũi cao, chóp mũi tròn, 2 cánh mũi phải đầy đặn; chân mày hướng đến tóc mai là người có chí lớn, tài vận tốt. Nếu nam giới có đầu mũi nhọn, xương xẩu là người rất khắt khe, thường hay trách cứ vợ con; chặt chẽ trong chi tiêu. Nếu xương sống mũi lộ ra thì càng khắc vợ.

  – Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối thường là người có phúc tướng. Người này có nhiều phúc lộc, có thể gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, nếu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Nên Lấy Làm Chồng, Chọn Ngay Kẻo Lỡ
 • Tướng Mặt Đàn Ông Tốt Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Đàn Ông Không Nên Lấy Làm Chồng Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Mắt Lồi Ở Nam Và Nữ Giới
 • Nếu Gặp Đàn Ông Có Tướng Mặt Này, Phải Mau Lấy Làm Chồng
 • Các Dấu Hiệu Bị Tướng Học Liệt Kê Vào Tướng Người Đàn Ông Khắc Vợ Con

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Đàn Ông Khắc Vợ, Khắc Con
 • Con Trai Có Răng Khểnh Trong Tướng Số Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Xác Định Đàn Ông Lăng Nhăng, Đa Tình
 • Đặc Điểm Tướng Mặt Đàn Ông Làm Lãnh Đạo
 • Tướng Mặt Đàn Ông Làm Vua Làm Tướng, Có Tài Lãnh Đạo Lại Giàu Có
 • Phàm trai vị thành niên có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, nên cuộc tình sẽ không bền bỉ, mà đời sống vật chất cũng chật vật, sinh con trai gái đều ko nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

  Bất kỳ phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình sẽ tìm được một đấng lang quân tốt, yêu vợ thương con. Nếu lấy phải người chồng khắc vợ thì dẫn đến vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc, nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người vợ công việc, sức khỏe hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

  ♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

  Các dấu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng người đàn ông khắc vợ con :

  – Phàm trai vị thành niên có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, nên cuộc tình sẽ không bền bỉ, mà đời sống vật chất cũng chật vật, sinh con trai gái đều ko nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

  – Người nào lớn lên có đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, sườn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi két là tướng người hèn, có số phá gia, ko chung thủy vợ chồng.

  – Thanh niên trưởng thành có tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm nếu phải lặp gia đình trước 23 tuổi, ria mép mọc đều đặn, cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng cô độc, bần tiện hiếm con.

  – Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng, tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh, mũi tẹt, hai mũi hếch lên là sát vợ, bề duyên nợ bẽ bàng bi đát, phải chờ ngoài 30 hy vọng mới an bài, nhưng tướng lại khắc khổ, cả đời cơ cực.

  – Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc hang giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng đưa đến ly hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

  – Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn, mắt lươn, tâm tánh ương ngạnh và lòng dạ gian ác, ắt là điểm ứng chỗ kia có lông cứng xoăn dài đen mượt chủ về tướng người dâm loạn, dám lấy vợ bạn và âm mưu phá hoại gia cang trong vòng thân thuộc, số khắc bạc vợ con.

  – Thanh niên nào trưởng thành có sơn căn khô hãm, hai mắt không đều, tròng đen pha sắc vàng, tròng trắng nổi chỉ đỏ, ở dười vằn hình lưới, hình thập là chỉ về sự côi góa mà vợ ắt phải chêt vì nghiệp tự ý hủy diệt sanh mạng, số nhiều hệ lụy.

  – Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc có tật nhìn xéo ngó xiên đầu cổ lắc lư tướng đi như rắn là điểm lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái vì kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

  – Con trai mà mày rậm mắt lại lồi, mặt dài mũi có hai lỗ rộng và cửa miệng quá hẹp trán hãm mà thấp tóc và râu nhiều đi nghiêng và lưng thì khòm ắt số lấy vợ làm buôn hương bán phấn, đa thê khắc bạc trung niên hậu vận cam phận độc hành.

  ♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

  Vòng Chuỗi Đeo Tay Nhẫn, Khuyên Đeo Tai Ngọc Bội Dây Treo Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nét Tướng Trên Khuôn Mặt Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Số Khổ, Sự Nghiệp Chẳng Đâu Vào Đâu
 • Xem Tướng Số Những Người Đàn Ông Không Tốt Về Tính Cách
 • Cách Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Sang Hèn
 • Nhận Diện Những Tướng Mặt Của Đàn Ông Trăng Hoa
 • Những Nét Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Không Chung Thủy Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nét Tướng Mạo Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Rất Cần Tránh Xa
 • 5 Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Đa Tình
 • Nhận Diện Những Tướng Mặt Của Đàn Ông Trăng Hoa
 • Cách Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Vận Mệnh Sang Hèn
 • Xem Tướng Số Những Người Đàn Ông Không Tốt Về Tính Cách
 • 1. Mặt To, Tai Dựng

  Sách nhân tướng học chỉ rõ, nếu sở hữu khuôn mặt to, đôi tai dựng cao thì đấy chính là nét tướng đàn ông lăng nhăng.

  Người có nét tướng này cả đời không biết thủy chung là gì. Dẫu đã có vợ con, hôn nhân hạnh phúc đến mấy họ cũng đành đoạn phản bội vợ mà cặp kè hết lần này đến lần khác.

  Lấy phải người đàn ông tệ bạc này làm chồng, chị em sẽ khổ cả đời với kiếp chung chồng.

  2. Cằm Vuông, Yết Hầu Nhô Ra

  Trong nhân tướng học, cằm giúp chúng ta đoán định được sự nghiệp và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn thường là người giàu sang, thành đạt, nắm trong tay cả tiền, bạc địa vị xã hội. Nhưng nếu sở hữu cằm vuông, yết hầu nhô ra, họ là người trăng hoa, không chung thủy.

  3. Huyệt Thái Dương Bằng Phẳng

  Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Đàn ông mang tướng mặt này có thể vì dục vọng mà phản bội vợ con, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Phụ nữ không nên cưới những người đàn ông có tướng mặt như thế này làm chồng.

  4. Gò Má Thấp Lõm

  Người đàn ông có gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn không nổi bật về tài ăn nói nhưng lại là người không có tý tinh thần trách nhiệm nào và khá “mưu mô”. Trong hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.

  Chàng trai này sẽ bị hấp dẫn bởi những cô gái mới mẻ, mang đến cho họ cảm giác được sung sướng, không phải ràng buộc gì nên kể cả khi có vợ rồi họ cũng tìm mọi cách “giăng bẫy” những cô gái trẻ đẹp lọt vào tầm ngắm của mình.

  5. Lông Mày Lộn Xộn, Mọc Không Đều Đặn

  Theo tướng số, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, không ngay thẳng, cũng không có đường nét rõ ràng thường có đầu óc đơn giản, song đời sống tình cảm lại vô cùng đa dạng sắc màu. Đàn ông có tướng lông mày này quan niệm không có gì trên đời là vĩnh cửu, và tình yêu cũng không ngoại lệ, mà nó chỉ đơn thuần là nhu cầu tâm sinh lý xuất phát hết sức tự nhiên của mỗi người.

  Đây là lý do nói lên việc trăng hoa, mây mưa không rõ ràng của anh chàng này trong các mối quan hệ tình cảm. Khi yêu, họ thiên về cảm xúc nhiều hơn, yêu vội, xa nhanh, “cả thèm chóng chán” và rất khó để chung thuỷ với một cuộc tình. Cuộc sống gia đình bởi vì lẽ đó mà trở nên phức tạp, rắc rối hơn gấp nhiều lần.

  6. Ánh Mắt Láo Liên, Chuyển Động Không Ngừng

  Không phải tự nhiên mà mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, bởi đây là nơi thể hiện tâm tư tình cảm cũng như truyền đạt suy nghĩ của bản thân mỗi người. Người có am hiểu về thuật tướng số cho rằng đàn ông có đôi mắt liếc ngang liếc dọc, không nhìn thẳng vào đối phương khi nói chuyện thường rất lăng nhăng. Chưa kể đến việc, khi họ nói chuyện với bạn nhưng lại đưa mắt nhìn về những thứ xung quanh là biểu hiện của việc thiếu tôn trọng đối phương, không nên kết thân.

  Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này thường có vốn ngôn ngữ phong phú, bay bổng, có tài ăn nói, nhất là những lời đường mật làm xiêu lòng các cô nàng nhẹ dạ cả tin. Nếu bạn kết hôn với kiểu đàn ông này, cuộc sống hôn nhân đã định sẽ gặp không ít khó khăn và sóng gió vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Chính thói ong bướm và ham mê cái lạ sẽ khiến anh chàng này có thể bỏ người phụ nữ bên cạnh mình bất cứ lúc nào.

  7. Mũi Nhỏ Và Gãy

  Mũi theo nhân tướng học được coi là nơi cất giữ tiền tài của bản thân mỗi người. Đàn ông có tướng mũi gãy và quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt là biểu hiện của kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó ở khoảng lưng chừng mà không cho đối phương bất kì lý do nào.

  Đến khi về chung một nhà, đàn ông có tướng mũi này thường có thiên hướng sống ỷ lại vào người bạn đời. Cho đến khi cảm thấy đối phương không còn cho mình cảm giác an toàn và chắc vững, anh chàng này sẽ nhanh chóng tìm một người bạn khác để thay thế và đáp ứng nhu cầu quái gỡ của bản thân.

  8. Mũi Nhọn, Môi Mỏng

  Nhân tướng họ cho rằng, đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng thì khi theo đuổi 2 người nào đó chỉ đơn giản là vì tình yêu. Họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này luôn đi theo tình cảm hơn là lý trí.

  Bởi vậy, dù đã có gia đình rồi họ cũng rất dễ ngoại tình. Chỉ cần họ gặp được một cô gái xinh đẹp, đúng gu khiến tim đập rộn ràng. Lúc đó, những người này sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc gia đình, vợ con để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Lấy người này về, đã định trước là sẽ phải chịu khổ một đời. Tuy nhiên, những người này có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

  9. Tướng Môi Không Đều, Có Nốt Ruồi

  Đại đa số những người có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, họ có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải người đàn ông này thì chị em sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

  Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu người mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Đàn ông có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình, của người khác.

  10. Răng Nhọn, Ít Răng Và Cười Hở Lợi

  Thông thường, đàn ông có tướng răng nhọn, số lượng răng ít hơn bình thường tính tình nhát gan, yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, dễ so đo tính toán và để ý đến tiểu tiết lẫn những chuyện không đáng. Thêm vào đó, những anh chàng này nếu có thêm đặc điểm hở lợi khi nói hoặc cười thường có phúc mỏng trong cuộc sống gia đình.

  Chưa kể, bản tính trăng hoa và thói dây dưa của họ là nguyên nhân chính gây ra những cuộc mâu thuẫn, cãi vả không có hồi kết. Khi cuộc sống hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ, anh chàng này sẽ nhanh chóng trở mặt, thậm chí là công khai tình tứ với cô nàng khác khi hiệu lực hôn pháp chưa chấm dứt.

  11. Khóe Miệng, Đuôi Mắt Có Nếp Nhăn

  Người có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng thường rất ngọt ngào, khôn khéo. Vì vậy mà họ dễ khiến nhiều trái tim thiếu nữ rung động. Tuy nhiên họ lại không nghiêm túc, không bao giờ muốn có mối quan hệ lâu dài với bất cứ ai.

  Trong giao tiếp, họ rất giỏi giang trong việc lấy lòng người khác, đặc biệt là phái yếu. Cũng vì vậy mà dù có vợ hay chưa, họ cũng dễ dàng chinh phục được trái tim nhiều người.

  12. Dái Tai Nhỏ, Nhọn

  Đàn ông có đặc điểm này vô cùng nguy hiểm. Họ thích ngồi lê đôi mách, tám chuyện thiên hạ hoặc bóp méo sự thật. Những câu chuyện họ kể đều “thêm mắm dặm muối” khiến nhiều mối quan hệ bị chia rẽ. Có thể nói người này có tính đàn bà, khi yêu thường không phải kiểu đàn ông chung thủy. Họ xấu tính sẽ khiến phụ nữ phải chịu khổ sở cả đời.

  Trong công việc, không ai dám đến gần hoặc muốn kết thân với họ. Vì họ sẵn sàng nói xấu, hạ bệ người khác để tiến thân. Họ bất chấp thủ đoạn để có được những thứ mình cần. Người đàn bà khôn ngoan nên tránh xa kiểu người này để không khổ sở.

  Hoàng Quyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Cần Tránh Xa
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình
 • Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc
 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc
 • Tính Cách, Tài Năng Người Đàn Ông Được Thể Hiện Qua Tướng Mạo Gương Mặt
 • Tính Cách, Tài Năng Người Đàn Ông Được Thể Hiện Qua Tướng Mạo Gương Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc
 • Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình
 • Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Cần Tránh Xa
 • Những Nét Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Không Chung Thủy Trong Tình Yêu
 • Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ họ càng thông minh nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi đổ ra, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý.

  Hình dáng khuôn mặt

  Các nhà khoa học đã chứng minh được mối liên hệ giữa hình dáng khuôn mặt và sự thống trị/lãnh đạo bằng cách tính tỉ lệ chiều ngang và chiều dọc khuôn mặt.

  Để tính được tỉ lệ này, ta lấy khoảng cách giữa 2 tai chia cho khoảng cách nối từ điểm giữa 2 mắt đến môi trên. Kết quả cho ra càng thấp thì cơ hội thành công, làm lãnh đạo của bạn càng cao.

  Đặc biệt, đàn ông có mặt chữ Quốc là người cực kì tài giỏi, thông minh hơn người. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

  Trán cao rộng

  Đàn ông trán cao rộng là người có trí tuệ, có tư duy sáng tạo. Khả năng quan sát tốt, chịu khó học hỏi từ mọi người giúp họ thông thạo mọi ngón nghề.

  Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ họ càng thông minh nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi đổ ra, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý.

  Đàn ông có nhân trung rộng là một người rất bao dung, phóng khoáng, có mối quan hệ tốt với bạn bè và mọi người xung quanh. Họ là một người có năng lực, luôn được mọi người kính nể và giúp đỡ. Hậu vận, cuộc sống không những thăng hoa rực rỡ và chẳng bao giờ phải phiền não về tiền bạc.

  Mũi cao thẳng

  “Tướng mũi” là một nét quan trọng và điều này thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đàn ông.

  Người đàn ông có sống mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn là người có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Họ sẵn sàng đối đầu với khó khăn trong cuộc sống để có được sự thành công trong công việc của mình.

  Đàn ông có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng thuộc hạng “sang”. Càng về trung niên, vận trình tiền bạc càng hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn phát triển.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Người Đàn Ông Giàu Sang Qua Đặc Điểm Gương Mặt
 • Những Nét Tướng Mặt Của Đàn Ông Có Số Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Sang, Thành Đạt
 • Xem Tướng Lưng Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Của M…
 • Người Phụ Nữ Ghen Tuông Mù Quáng Trong Nhân Tướng Học
 • Tin tức online tv